Top 5 Công ty Tư vấn Định cư Latvia tại TPHCM uy tín nhất (Cập nhật)

Latvia là quốc gia có chính sách nhập cư hấp dẫn không quá phức tạp, chi phí sinh hoạt rẻ, phúc lợi xã hội, chất lượng giáo dục tốt, là một trong những điểm đến lý tưởng được đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm công ty tư vấn định cư Latvia tại TPHCM uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Nhận xét về 5 công ty tư vấn latvia uy tín và được đánh giá cao tại TP.

Lavita là quốc gia được đông đảo thanh niên muốn khởi nghiệp và những người nghỉ hưu muốn an hưởng tuổi già. Quốc gia này nằm trong danh sách 37 quốc gia có chỉ số phát triển con người cao, là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế. Nếu có nhu cầu định cư Latvia, bạn có thể tham khảo một số công ty tư vấn định cư Latvia tại TP.HCM sau:

# 01

Công ty Tư vấn Di trú Thiên Tú

Công ty Tư vấn Định cư Thiên Tú được thành lập từ năm 2013. Nổi bật với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư, đầu tư và quốc tịch cho người Việt Nam có nhu cầu định cư tại các nước trên thế giới. giới tính. Thiên Tú cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp về đầu tư và định cư tại các nước như: Latvia, Malta, Úc, Mỹ, Canada, Bồ Đào Nha, Síp.

Công ty tư vấn định cư Thiên Tú cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Latvia
Công ty tư vấn định cư Thiên Tú cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Latvia

Điểm mạnh của công ty là đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đội ngũ nhân viên tận tâm, tận lực với công việc, luôn theo sát hồ sơ của khách hàng. Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm, đáng tin cậy, tư vấn kỹ lưỡng, giải đáp tỉ mỉ và phân tích các vướng mắc của khách hàng. Công ty cam kết bảo mật thông tin, đồng hành cùng nhà đầu tư và gia đình trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, ổn định cuộc sống tại nước ngoài.

Về định cư Latvia, công ty cung cấp dịch vụ tư vấn đầu tư định cư để lấy thẻ cư trú TRP. Được biết, đây là chương trình định cư có chi phí thấp nhất tại thị trường Châu Âu. Chương trình này có thời gian xét duyệt hồ sơ nhanh chóng, chỉ sau 4 – 6 tháng là thẻ TR sẽ được cấp. Với chương trình này, sau 5 năm định cư, nhà đầu tư có thể nộp đơn xin Thường trú nhân – PR (thường trú nhân).

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 31 – 33 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1
 • Điện thoại: 0914 980 777
 • Trang web: thientucpprp.com
 • Fanpage: facebook.com/ThienTuCorp/

# 02

Công dân hạnh phúc hơn

Happier Citizens cũng là một trong những công ty tư vấn định cư Latvia có tiếng tại TP. Đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn du học, du học, định cư Canada và các nước Châu Âu như Phần Lan, Latvia, Hungary.

Happier Citizens cũng là một công ty tư vấn đầu tư định cư Latvia mà bạn có thể tham khảo
Happier Citizens cũng là một công ty tư vấn đầu tư định cư Latvia mà bạn có thể tham khảo

Công ty có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường, có khả năng tư vấn tốt và hiệu quả cho khách hàng. Hiện tại, Happier Citizens cung cấp dịch vụ tư vấn chương trình mua cổ phiếu doanh nghiệp để nhận thẻ cư trú Latvia. Đây là chương trình nhập cư phổ biến, với chi phí đầu tư từ 50.000 EUR, không yêu cầu kinh nghiệm quản lý, trình độ học vấn, ngoại ngữ.

Nếu bạn đang có ý định đi du lịch Latvia tại TP.HCM thì có thể tham khảo hãng này. Tuy nhiên, trước khi ký hợp đồng, cần xem xét kỹ các chi tiết và tìm hiểu kỹ về công ty trước khi đưa ra quyết định. Hiện tại, TopAZ Reviews chưa có quá nhiều đánh giá và phản hồi của khách hàng để kiểm chứng chất lượng của hãng này.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 702A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh
 • Điện thoại: 0901 151 939
 • Trang web: happycitizens.com
 • Fanpage: facebook.com/HappierCitizens/

# 03

Nhóm IMM

IMM Group là tập đoàn được thành lập từ đầu năm 2005. Đây là một trong những tập đoàn đầu tiên, tiên phong trong lĩnh vực tư vấn đầu tư, định cư, xin thường trú, nhập quốc tịch cho nhà đầu tư và gia đình. Gia đình Việt Nam ở nước ngoài. Đơn vị cung cấp các gói dịch vụ tư vấn đầy đủ và đa dạng để hỗ trợ từng đối tượng khách hàng.

IMM Group được đánh giá cao về uy tín và chất lượng
IMM Group được đánh giá cao về uy tín và chất lượng

Về định cư Latvia, IMM Group cung cấp dịch vụ tư vấn cho chương trình định cư Latvia, cho phép nhà đầu tư và gia đình đi lại tự do trong 26 quốc gia thuộc khối Schengen mà không cần phải xin visa. Chương trình có chi phí đầu tư thấp, thời gian xét duyệt từ 1-3 tháng và không yêu cầu thời gian tại Latvia.

Thế mạnh của IMM Group phải kể đến là quy mô và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và định cư. Ngoài ra, nhóm cũng nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng về chất lượng và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Ngoài tư vấn đầu tư định cư Latvia, nhóm còn tư vấn các chương trình định cư Mỹ, Úc, Canada, Malta, Bồ Đào Nha, Síp…

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 99 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Điện thoại: 0287 307 2777
 • Trang web: immgroup.vn
 • Fanpage: facebook.com/immgroup.vn/

# 04

Portico and Bridge – Tư vấn đầu tư định cư Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc, Canada

Portico and Bridge cũng là một công ty tư vấn định cư Latvia tại TP.HCM mà bạn có thể tham khảo. Ban đầu, đây là một doanh nghiệp nhỏ ở Châu Âu, thành lập năm 1986. Năm 2008, công ty thâm nhập thị trường Trung Quốc, đến năm 2020 thì thành lập và có văn phòng tại Việt Nam. Hiện tại, Portico và Bridge có 7 văn phòng đại diện tại Malta, Cyprus, Montenegro, Bồ Đào Nha, Singapore, Trung Quốc và Việt Nam.

Portico & Bridge có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư
Portico & Bridge có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư

Portico and Bridge là một công ty đến từ Châu Âu, đã có hơn 30 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn định cư Châu Âu và các nước khác như Mỹ, Úc, Canada… Cũng như các công ty khác, đơn vị này chỉ cung cấp dịch vụ tư vấn định cư Latvia. chương trình. Đây là chương trình có sức hút lớn, các thành viên trong gia đình có thể đồng hành bao gồm vợ / chồng và con cái.

Portico & Bridge là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, công ty này mới hoạt động được 2 năm. Vì vậy, bạn cũng cần cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định ký hợp đồng tư vấn tại đây.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 2 Hải Triều, P. Bến Nghé, Q.1
 • Điện thoại: 0909 898 758
 • Trang web: porticoandbridge.com
 • Fanpage: facebook.com/porticoandbridge/

# 05

Công ty tư vấn định cư Latvia tại TP.HCM – EU Immi

Nói đến các công ty tư vấn định cư Latvia uy tín, chuyên nghiệp tại TPHCM không thể không nhắc đến EU Immi. Công ty được đăng ký và thành lập năm 2019, được giới thiệu là có 8 năm kinh nghiệm, chuyên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư Châu Âu, Mỹ, Canada.

Công ty tư vấn định cư Latvia tại TP.HCM - EU Immi
Công ty tư vấn định cư Latvia tại TP.HCM – EU Immi

EU Immi có trụ sở chính tại London, Vương quốc Anh (EU Immi UK). Đơn vị có mối quan hệ hợp tác lâu dài với các công ty luật nổi tiếng, chuyên gia tư vấn và phát triển dự án hàng đầu Châu Âu, Mỹ… Về định cư Latvia, công ty cung cấp dịch vụ tư vấn. Chương trình đầu tư định cư Latvia và chương trình định cư tay nghề Latvia (TRP). Chương trình này có chi phí thấp, thời gian xét duyệt hồ sơ từ 2 đến 3 tháng, được hỗ trợ định cư cho cả gia đình.

Thông tin về điều kiện nhận thẻ cư trú, quyền lợi của chương trình, ưu đãi của chương trình được tư vấn đều được công ty cung cấp rõ ràng. Ngoài ra, EU Immi còn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên, luật sư tư vấn.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 45 Võ Thị Sáu, P. Đa Kao, Q.1
 • Điện thoại: 0961 675 650
 • Trang web: euimmi.vn
 • Fanpage: facebook.com/euimmi.vn/

Latvia được đánh giá là một trong 10 quốc gia dễ tìm việc làm, với tỷ lệ lao động toàn thời gian ổn định, chi phí sinh hoạt rẻ, miễn phí học phí cho trẻ em dưới 18. Hi vọng những thông tin mà TopAZ Reviews tổng hợp và cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn được công ty tư vấn định cư Latvia uy tín, chất lượng tại TPHCM.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.