Top 5 Công ty tư vấn Visa định cư Mỹ diện đầu tư EB5 ở TPHCM (Cập nhật)

Visa nhà đầu tư EB5 hay còn gọi là visa việc làm ưu tiên số 5 dành cho những nhà đầu tư muốn lấy thẻ xanh tại Mỹ cho cả gia đình. Nếu bạn đang tìm công ty tư vấn visa Mỹ EB5 tại TPHCM thì có thể tham khảo một số địa chỉ dưới đây.

Nhận xét 5 công ty tư vấn định cư Mỹ EB5 uy tín, chất lượng tại TP.

EB5 là viết tắt của Employment Base Fifth, là chương trình đầu tư định cư Mỹ do Quốc hội Mỹ thành lập năm 1990 nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Mỹ thông qua đầu tư nước ngoài. Đây là chương trình visa an toàn, có lộ trình ngắn, không yêu cầu ngoại ngữ, bằng cấp, kinh nghiệm quản lý hoặc bắt buộc phải mở công ty sau khi có thẻ xanh. Một số công ty tư vấn định cư Mỹ EB5 uy tín và được đánh giá cao tại TP.HCM có thể kể đến như:

# 01

Nhóm tư vấn đầu tiên

Tư vấn visa đầu tư EB5 là một trong những thế mạnh của First Consulting Group. Đây là một trong những công ty tư vấn định cư nổi tiếng với dịch vụ tư vấn visa EB5 tại TP.HCM, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư. Chuyên cung cấp các giải pháp toàn diện cho khách hàng có nhu cầu định cư Mỹ theo nhiều diện định cư khác nhau.

FCG là một trong những công ty tư vấn định cư Mỹ EB5 nổi tiếng
FCG là một trong những công ty tư vấn định cư Mỹ EB5 nổi tiếng

First Consulting Group (FCG) là một công ty uy tín, được thành lập từ năm 2002. Tính đến nay, FCG đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú. Đây là Tổ hợp Luật sư Di trú, với 5 văn phòng tại Mỹ và Việt Nam đã tiếp nhận, hỗ trợ xử lý và cung cấp giải pháp cho nhiều doanh nghiệp và gia đình Việt Nam có nhu cầu định cư Mỹ theo diện EB5. . Đơn vị có khá nhiều dự án EB5 nổi bật, các dự án của công ty được đánh giá cao về tính pháp lý rõ ràng, cập nhật thường xuyên giúp khách hàng theo dõi tốt tiến độ hoạt động.

Ngoài tư vấn định cư Mỹ diện đầu tư EB-5, First Consulting Group còn cung cấp dịch vụ tư vấn định cư L1 / EB1C, bảo lãnh vợ / chồng, bảo lãnh thân nhân, ân xá, xin thẻ xanh lưu trú tại Mỹ… Thông tin về các chương trình đầu tư, định cư được cập nhật thường xuyên trên website và fanpage. Ngoài ra, công ty cũng nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực của khách hàng về phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên công ty.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 06 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1
 • Điện thoại: 0931 324 888
 • Trang web: citizenpathway.org
 • Fanpage: facebook.com/citizenpathway.org/

# 02

Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư Phát triển Kinh doanh Quốc tế IBID

Một trong những công ty tư vấn visa EB5 uy tín mà bạn có thể tham khảo đó là IBID (IBID International Business Development Investment Investment Co., Ltd). Đây là công ty chuyên về lĩnh vực đầu tư định cư, có thế mạnh về tư vấn visa định cư Mỹ theo diện đầu tư, nổi bật với cam kết 10 năm đồng hành cùng nhà đầu tư EB-5.

IBID cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư EB5 trong 10 năm
IBID cam kết đồng hành cùng nhà đầu tư EB5 trong 10 năm

IBID là đơn vị tư vấn đầu tư định cư EB-5 uy tín với đội ngũ chuyên gia, tư vấn viên chuyên nghiệp. Đội ngũ cán bộ, chuyên viên của công ty được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, tận tâm, nhiệt tình, luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của công ty có kinh nghiệm lâu năm, khả năng phân tích chuyên sâu giúp đánh giá lợi thế và rủi ro của dự án mà khách hàng sẽ đầu tư.

Đặc biệt, với dịch vụ tư vấn đầu tư EB-5, công ty này cam kết không thu phí dịch vụ cho đến khi hồ sơ của nhà đầu tư được chấp thuận. Ngoài ra, nếu đơn của nhà đầu tư bị từ chối, phí luật sư Hoa Kỳ sẽ được hoàn lại cho nhà đầu tư. Ngoài dịch vụ tư vấn đầu tư EB-5, công ty còn tư vấn về visa L-1 và E-2 cho khách hàng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 155 Hai Bà Trưng, ​​P.6, Q.3
 • Điện thoại: 0916 220 068
 • Trang web: ibid.vn
 • Fapge: facebook.com/tuvandinhcuIBID/

# 03

Công ty tư vấn đầu tư USIS

USIS Group tiền thân là Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư Hoa Kỳ được thành lập năm 2009. Đây là một trong những công ty lâu đời với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và định cư. , kinh doanh bất động sản tại Mỹ. Năm 2019, công ty được trao giải “International Champion Award” do Hiệp hội Đầu tư Hoa Kỳ IIUSA công nhận là công ty tư vấn định cư tốt nhất trên thế giới.

USIS Group đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và định cư
USIS Group đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư và định cư

Chương trình EB-5 là một trong những thế mạnh của USIS Group. Không chỉ có 4 văn phòng đẳng cấp tại 4 thành phố Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cần Thơ, công ty còn có 2 văn phòng đại diện của Mỹ tại California và Georgia. Đây là một trong những lợi thế của công ty, không chỉ giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ, tỷ lệ nhận thẻ xanh cao mà còn hỗ trợ khách hàng gắn bó lâu dài, dễ dàng hòa nhập cuộc sống tại Mỹ sau khi được cấp thẻ. màu xanh lá.

Ngoài chương trình tư vấn visa đầu tư EB-5, công ty còn cung cấp các dịch vụ khách hàng như hỗ trợ khách hàng tìm hiểu về Mỹ, tư vấn bảo lãnh người thân, tư vấn visa L-1, E-5… USIS Group cũng nhận được nhiều tích cực đánh giá từ khách hàng, tuy nhiên một số khách hàng không quá hài lòng với thái độ của nhân viên tư vấn.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 06 Lê Thánh Tôn, P. Bến Nghé, Q.1
 • Điện thoại: 0283 822 0366
 • Trang web: usis.us
 • Fanpage: facebook.com/da đờmy/

# 04

NVS – Tư vấn Di trú tại Hoa Kỳ, Canada, Châu Âu

NVS – International Investment cũng là một trong những công ty tư vấn định cư Mỹ EB5 có tiếng tại TP.HCM. Theo giới thiệu, công ty này đã có 15 năm hoạt động trong lĩnh vực định cư quốc tế, chuyên tư vấn và hỗ trợ các giải pháp toàn diện giúp các gia đình Việt Nam đạt thẻ xanh. Chương trình EB5 là một trong những thế mạnh của đơn vị này.

Nhân viên NVS - Đầu tư Quốc tế
Nhân viên NVS – Đầu tư Quốc tế

Công ty nổi bật với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu cùng đội ngũ luật sư đến từ các hãng luật nổi tiếng trên thế giới như GT-USA, Mr. Immigration, Destination Europe … Đặc biệt còn có các luật sư. được đánh giá cao trong cộng đồng EB5, có kiến ​​thức sâu rộng, hiểu biết sâu sắc về chương trình EB-5.

Ngoài ra, công ty còn nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ khách hàng như đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, cung cấp thông tin rõ ràng, minh bạch. Dịch vụ tư vấn chất lượng, luật sư giải thích, phân tích chi tiết, đưa ra ưu điểm và hạn chế của từng dự án khách quan… Bên cạnh chương trình EB5, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn visa E2. , Chương trình L1 tại Mỹ và các chương trình định cư Úc, Canada, Châu Âu …

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 161 – 163 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1
 • Điện thoại: 0914 137 699
 • Trang web: dautuquocte.org
 • Fanpage: facebook.com/dautuquocte.org/

# 05

NHÓM IMM

Nhắc đến những cái tên nổi bật, chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn visa Mỹ EB5 tại TP.HCM, không thể không nhắc đến IMM Group. Đây là công ty được thành lập từ năm 2005, với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đầu tư và Quốc tịch Toàn cầu. Chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn định cư và đầu tư đi Mỹ, Úc, Châu Âu, Canada,… hỗ trợ khách hàng nhận thẻ thường trú, thẻ xanh, nhập quốc tịch các nước này.

IMM Group là công ty tư vấn định cư EB5 của Mỹ nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư.
IMM Group là công ty tư vấn định cư EB5 của Mỹ nổi tiếng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư.

IMM Group có bề dày hình thành và phát triển, có đội ngũ tư vấn và chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn định cư và đầu tư. Chương trình tư vấn visa định cư Mỹ EB-5 là chương trình mũi nhọn, được IMM ưu tiên phát triển. Đây là chương trình lấy thẻ xanh trực tiếp với nhiều ưu đãi dành cho nhà đầu tư, chương trình đã chính thức được duyệt và nhận hồ sơ từ tháng 3/2022.

Đặc biệt, IMM còn được đánh giá là đơn vị tiên phong cung cấp giải pháp toàn diện giúp tỷ lệ chấp nhận hồ sơ của khách hàng đạt mức cao nhất. Bên cạnh chương trình và dự án EB-5, công ty còn cung cấp dịch vụ tư vấn visa EB1, L-1A, EB-1C, H1-B, EB-3 … Công ty nhận được nhiều đánh giá tích cực về phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình và luôn theo hồ sơ khách hàng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 99 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Điện thoại: 0287 307 2777
 • Trang web: immgroup.vn
 • Fanpage: facebook.com/immgroup.vn/

Trên đây là một số công ty tư vấn visa định cư Mỹ EB5 nổi tiếng tại TPHCM, được nhiều người biết đến và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại các công ty này. Hi vọng những thông tin mà TopAZ Reviews tổng hợp và đánh giá trên đây sẽ hữu ích với bạn.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.