Top 5 Địa chỉ Niềng răng tại Biên Hòa uy tín nhất (có trả góp) (Cập nhật)

Có khá nhiều địa chỉ niềng răng uy tín tại Biên Hòa. Tuy nhiên, mỗi phòng khám sẽ có mức chi phí niềng răng, chính sách trả góp và phương pháp niềng răng khác nhau. Để chọn được địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình, bạn đọc có thể tham khảo 5 địa chỉ sau.

Điểm qua 5 địa chỉ niềng răng uy tín tại Biên Hòa

Niềng răng (chỉnh nha) là phương pháp cực kỳ phức tạp và chỉ nên được thực hiện bởi bác sĩ được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha. Phương pháp này giúp chỉnh sửa các khuyết điểm như răng khấp khểnh, răng mọc chìa ra ngoài, răng mọc lệch, mọc chen chúc, lệch lạc khớp cắn. Tuy nhiên, niềng răng ở những phòng khám kém chất lượng sẽ không tránh khỏi nhiều rủi ro, biến chứng.

Nếu đang sinh sống tại Biên Hòa, bạn đọc có thể tham khảo 5 địa chỉ niềng răng uy tín tại Biên Hòa trong nội dung sau:

# 01

Bệnh viện răng hàm mặt Việt Anh Đức

Bệnh viện răng hàm mặt Việt Anh Đức là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Biên Hòa – Đồng Nai. Tính đến nay, bệnh viện đã có hơn 10 năm kinh nghiệm khám, chữa bệnh, phục hình và nha khoa thẩm mỹ. Vì vậy, bệnh viện được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu niềng răng.

Các dịch vụ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Việt Anh Đức có chất lượng vượt trội nhờ sự kết hợp giữa công nghệ và kinh nghiệm, năng lực của đội ngũ bác sĩ. Các bác sĩ tại đây đều được đào tạo chuyên sâu về chỉnh nha nên có thể nhận niềng răng cho tất cả các trường hợp từ đơn giản đến phức tạp như răng mọc chen chúc, răng khấp khểnh, lệch lạc, hô móm, lệch lạc… Nhờ sử dụng máy móc hiện đại nên bác sĩ có thể nhanh chóng xác định được tình trạng cấu trúc răng và đưa ra phương án điều trị chính xác.

Nha khoa biên hòa niềng răng
Bệnh viện răng hàm mặt Việt Anh Đức là địa chỉ chỉnh nha uy tín được nhiều người lựa chọn

Bệnh viện Việt Anh Đức thực hiện niềng răng bằng nhiều phương pháp khác nhau như: mắc cài kim loại, mắc cài tự đóng, mắc cài sứ,… Mỗi loại mắc cài sẽ có những ưu nhược điểm riêng. Vì vậy, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn kỹ lưỡng để hiểu rõ trước khi lựa chọn.

Các bác sĩ tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Việt Anh Đức không chỉ giỏi chuyên môn mà còn rất tận tâm với khách hàng. Khách hàng niềng răng tại đây sẽ được hướng dẫn tận tình cách chăm sóc răng miệng và xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình chỉnh nha.

Bảng giá niềng răng – chỉnh nha tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Việt Anh Đức:

 • Niềng răng mắc cài kim loại thường có giá 35 triệu đồng
 • Niềng răng mắc cài kim loại tự đóng có giá 38 triệu đồng
 • Niềng răng sứ giá 40 triệu đồng
 • Niềng răng mắc cài pha lê giá 40 triệu đồng

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 109-111 Đồng Khởi, Phường Tam Hiệp, Biên Hòa
 • SĐT: 025 18 823 468 – 0989 480 242
 • Trang web: vietanhduc.com.vn

# 02

Nha khoa Hòa bình

Peace Dentistry là địa chỉ chỉnh nha uy tín tại TP. Với các dịch vụ đa dạng và chất lượng, Peace Dentistry đã phát triển thêm nhiều chi nhánh tại Biên Hòa – Đồng Nai. Hệ thống Peace Dentistry nên nhớ rằng, Peace Dentistry có thể không phải là chuỗi nha khoa lớn nhất nhưng luôn là hệ thống nha khoa có dịch vụ vượt trội nhất.

Trải qua nhiều năm hoạt động, nha khoa đã phát triển được 6 chi nhánh với 3 cơ sở tại TP.HCM và 3 cơ sở tại Biên Hòa – Đồng Nai. Cơ sở vật chất của Peace Dentistry được đầu tư trang thiết bị máy móc vô cùng hiện đại. Đặc biệt, niềng răng tại Peace Dentistry sẽ được đích thân bác sĩ có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha thực hiện.

niềng răng ở biên giới
Peace Dentistry – chi nhánh Biên Hòa thực hiện đầy đủ các phương pháp niềng răng

Nha khoa Peace Dentistry thực hiện nhiều phương pháp chỉnh nha như niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự đóng, mắc cài mặt trong và niềng răng mặt trong Invisalign. Hơn 17 năm phát triển, nha khoa đã niềng răng thành công cho hơn 15.000 trường hợp.

Niềng răng là một trong những dịch vụ có chi phí cao. Vì vậy, Peace Dentistry luôn có chính sách trả góp 0% cho mọi khách hàng. Với chính sách này, khách hàng có thể niềng răng sớm để sở hữu hàm răng đều và nụ cười tự tin hơn. Đặc biệt, Peace Dentistry còn là một trong số ít những địa chỉ niềng răng một hàm cho răng ít khuyết điểm.

Bảng giá niềng răng tại Nha khoa Peace Dentistry:

 • Mắc cài kim loại 1 hàm, khe hở giá 20 triệu
 • Mắc cài kim loại 2 hàm giá 30-45 triệu đồng
 • Chân đế kim loại tự động có giá MCKL (chân đế kim loại) + 9 triệu đồng
 • Chân đế sứ có giá MCKL + 12 triệu đồng
 • Chân đế sứ có giá MCKL + 15 triệu đồng
 • Niềng răng mặt trong không có một mức giá cụ thể mà sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng.
 • Niềng răng invisalign có giá dao động từ 69 – 139 triệu đồng

Thông tin liên lạc:

 • Cơ sở 4: 8B Nguyễn Ái Quốc, Khu phố 6, Phường Tân Tiến, Biên Hòa
 • Cơ sở 5: 69/1 Phạm Văn Thuận, Bình Đa, Biên Hòa
 • Cơ sở 6: 439 Quốc lộ 1A, Khu phố 9, Phường Tân Biên, Biên Hòa
 • SĐT: 1900 2102 – 0283 836 0815
 • Trang web: nhakhopeace.com

# 03

Nha khoa Kim

Nha khoa Kim là một trong những hệ thống nha khoa lớn ở nước ta. Hiện hệ thống này đã phát triển chi nhánh tại các tỉnh thành phố lớn. Tại thành phố Biên Hòa, Nha khoa Kim đã mở 2 chi nhánh tại các trục đường lớn, rất thuận tiện cho việc đi lại. Cơ sở vật chất của phòng khám nha khoa Kim được xây dựng khang trang, không gian hiện đại và được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị.

Nha khoa Kim – Biên Hòa được trang bị hệ thống máy móc hiện đại như Cone Beam CT 3D, công nghệ chụp X-Quang và Scan 3D panorex nên quá trình niềng răng diễn ra vô cùng thuận lợi và nhanh chóng. Nha khoa Kim có đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ niềng răng tại đây.

niềng răng ở biên giới
Nha khoa Kim – Biên Hòa là địa chỉ niềng răng (chỉnh nha) có hỗ trợ trả góp

Để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn, Nha khoa Kim cung cấp đầy đủ các phương pháp chỉnh nha như niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự đóng và niềng răng bằng khay trong suốt Invisalign. Khách hàng khi niềng răng tại Nha khoa Kim sẽ được tư vấn rõ ràng về chi phí, ưu nhược điểm của từng loại và thời gian niềng răng.

Ngoài ra, Nha khoa Kim còn thực hiện phẫu thuật hàm hô, móm cho các trường hợp răng mọc chìa ra ngoài, hô do xương. Những trường hợp này sẽ được can thiệp ngoại khoa, sau đó mới điều trị chỉnh nha để mang lại kết quả tốt nhất. Với thế mạnh về máy móc, công nghệ và đội ngũ bác sĩ giỏi, Nha khoa Kim đã trở thành địa chỉ niềng răng uy tín ở Biên Hòa được nhiều người tin tưởng.

Bảng giá niềng răng (chỉnh nha) tại Nha khoa Kim – Biên Hòa:

 • Niềng răng mắc cài kim loại có giá 35-45 triệu đồng
 • Niềng răng sứ có giá 40 – 50 triệu đồng
 • Niềng răng khay trong suốt có giá 42 – 129 triệu đồng

Thông tin liên lạc:

 • CN Nguyễn Ái Quốc: 93A Nguyễn Ái Quốc, Tân Phong, Biên Hòa
 • CN Phạm Văn Thuận: 264A Phạm Văn Thuận, Thống Nhất, Biên Hòa
 • SĐT: 1900 6899
 • Trang web: nhakhoakim.com

# 04

Nha Khoa Thành Đạt Sài Gòn – Đồng Nai

Nha Khoa Thành Đạt Sài Gòn – Đồng Nai là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng quen thuộc của người dân thành phố Biên Hòa. Nha Khoa cung cấp các dịch vụ vô cùng đa dạng và có thế mạnh đặc biệt về niềng răng (chỉnh nha), bọc răng sứ và Implant. Với dịch vụ chi phí cao, Nha Khoa Thành Đạt Sài Gòn – Đồng Nai luôn có chính sách trả góp để khách hàng có thể chăm sóc răng miệng và cải thiện ngoại hình của mình.

Nha Khoa Thành Đạt Sài Gòn – Đồng Nai có đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ luôn tận tình với khách hàng và đưa ra những lời khuyên hữu ích để khách hàng có thể lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp. Trong suốt quá trình niềng răng, đội ngũ y bác sĩ sẽ hỗ trợ để khách hàng không có cảm giác căng thẳng, khó chịu.

niềng răng ở biên giới
Nha Khoa Thành Đạt Sài Gòn – Đồng Nai thực hiện niềng răng mắc cài sứ, kim loại, hàm trainer

Hiện tại, nha khoa chỉ thực hiện 2 phương pháp niềng răng là niềng răng mắc cài kim loại và niềng răng mắc cài sứ. Nha Khoa cam kết sử dụng các khí cụ chỉnh nha chính hãng, an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, Nha Khoa Thành Đạt Sài Gòn – Đồng Nai còn chỉnh nha bằng hàm trainer cho trẻ trong độ tuổi mọc răng. Sử dụng hàm trainer giúp hạn chế tình trạng răng mọc lệch lạc, chen chúc, khấp khểnh,… Từ đó hạn chế rủi ro phải niềng răng trong tương lai.

Bảng giá niềng răng – chỉnh nha tại Nha Khoa Thành Đạt Sài Gòn – Đồng Nai:

 • Niềng răng mắc cài kim loại có giá 30 triệu đồng / 2 hàm
 • Niềng răng sứ giá 35 triệu / 2 hàm
 • Niềng răng trẻ em bằng hàm trainer giá 1,5 triệu / 2 hàm

Thông tin liên lạc:

 • Chi nhánh 1: 13 Nguyễn Ái Quốc, Phường Tân Phong, Biên Hòa
 • Chi nhánh 3: 68 Bùi Trọng Nghĩa, P. Trảng Dài, Biên Hòa
 • SĐT: 1900 633 354
 • Website: nhakhoathanhdat.com.vn

# 05

Nha khoa Châu Á

Nha khoa Á Châu là hệ thống nha khoa lớn tại TP. Ngoài 4 chi nhánh tại tphcm, nha khoa còn có thêm rất nhiều chi nhánh ở các khu vực lân cận. Tại Biên Hòa – Đồng Nai, Nha khoa Á Châu đã phát triển cơ sở trên Quốc lộ 51 để có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng của người dân trên địa bàn.

Nha khoa Á Châu chi nhánh Biên Hòa có quy mô lớn và khang trang. Các phòng chức năng được xây dựng tách biệt và được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị. Ngoài thế mạnh về cơ sở vật chất, Nha khoa Á Châu – chi nhánh Biên Hòa còn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

niềng răng ở biên giới
Nha khoa Á Châu có các dịch vụ niềng răng đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi

Khi lựa chọn nha khoa Á Châu, khách hàng có thể lựa chọn niềng răng bằng các phương pháp như: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, mắc cài tự buộc và niềng răng không mắc cài. Khách đến niềng răng tại đây sẽ được chụp x-quang, thăm khám và tư vấn miễn phí.

Để khách hàng yên tâm khi niềng răng, Nha khoa Á Châu có hợp đồng niềng răng với từng khách hàng. Hợp đồng sẽ đề cập minh bạch chi phí, quyền lợi và các chế độ bảo hành, hậu mãi. Nha khoa Á Châu gây ấn tượng bởi dịch vụ tốt, đội ngũ bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm và hỗ trợ niềng răng trả góp.

Bảng giá niềng răng tại phòng khám nha khoa Á Châu – chi nhánh Biên Hòa:

 • Niềng răng bằng khí cụ có giá dao động từ 6,5 – 9,2 – 12 triệu đồng tương ứng với các cấp độ I, II, III
 • Niềng răng mắc cài kim loại có giá lần lượt là 32 – 40 – 50 triệu đồng cho cấp I, II, III
 • Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc có giá lần lượt là 40 – 50 – 60 triệu đồng đối với cấp độ I, II, III.
 • Niềng răng sứ có giá dao động từ 45 – 55 – 65 triệu đồng tương ứng với độ I, II, III
 • Niềng răng Clear Aligner (Nhật Bản) có giá lần lượt từ 95 – 120 – 140 triệu đồng cho độ I, II, III.
 • Niềng răng invisalign có giá dao động từ 110 – 135 – 170 triệu, tương ứng với các mức độ I, II, III

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 227 Quốc lộ 51, Phường Long Bình Tân, Biên Hòa
 • Tổng đài (24/7): 19000 777 91
 • SĐT: 097 889 7509 – 0938 639 155 – 0963 234 148
 • Trang web: nhakhoaasia.com

Hy vọng qua những gợi ý từ TopAZ Reviews, bạn đọc có thể lựa chọn được địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng tại Biên Hòa – Đồng Nai. Chi phí niềng răng được đề cập trong bài viết này có thể thay đổi mà không cần báo trước. Vì vậy, bạn nên trao đổi cụ thể trước khi quyết định thực hiện.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.