Top 5 Địa chỉ sửa mũi hỏng ở TPHCM uy tín, bác sĩ giỏi thực hiện (Cập nhật)

Sửa mũi hỏng phức tạp hơn nâng mũi thông thường. Vì lý do này, bạn nên lựa chọn địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại TPHCM để dáng mũi sau khi chỉnh được hài hòa, cân đối. Danh sách 5 địa chỉ trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc cân nhắc và lựa chọn.

Điểm qua 5 địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại TP.

Nâng mũi giúp gương mặt trở nên sắc nét và thanh thoát hơn. Tuy nhiên, với hiệu quả thẩm mỹ mà nó mang lại cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro như biến chứng nhiễm trùng, lồi sụn, vẹo, mất cân đối,… Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp sửa mũi hỏng do thực hiện. trong điều kiện cơ sở vật chất nghèo nàn. Khi gặp phải tình trạng này, bạn đọc nên lựa chọn những địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại TPHCM để chỉnh sửa lại dáng mũi.

Dưới đây là 5 địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại TP.HCM mà TopAZ Reviews chia sẻ với bạn đọc:

# 01

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu sửa mũi hỏng. Bệnh viện đưa ra nhiều giải pháp thẩm mỹ ưu việt, đồng thời tiếp nhận, chỉnh sửa các ca thẩm mỹ hỏng được thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng. Với các dịch vụ đa dạng và uy tín, Bệnh viện Việt Mỹ được nhiều khách hàng tin tưởng khi nâng mũi hư, lồi sụn, mũi sưng đỏ,…

sửa mũi hỏng tphcm
Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ là địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại khu vực TP.HCM

Tên tuổi của Bệnh viện Thẩm mỹ Việt Mỹ gắn liền với Bác sĩ Chiêm Quốc Thái. Đồng hành cùng bác sĩ là những cộng sự tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Bác sĩ là một trong những người tiên phong thực hiện thành công phương pháp nâng mũi S line Hàn Quốc năm 2008. Tùy vào tình trạng mũi hư mà bác sĩ sẽ bóc tách sụn và thực hiện phương pháp nâng mũi mới theo yêu cầu của bệnh nhân. khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Việt Mỹ có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, cam kết vô trùng trong quá trình thẩm mỹ. Do đó, tỷ lệ biến chứng nhiễm trùng hầu như rất thấp (trừ trường hợp khách hàng không sử dụng kháng sinh thường xuyên). Sau khi loại bỏ sụn hư, khách hàng có thể lựa chọn nâng mũi S-Line hoặc nâng mũi bọc sụn Surgiform tùy theo nhu cầu của mình.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 331 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1
 • SĐT: 028 3838 9595
 • Trang web: benhvienvietmy.com

# 02

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP. Bệnh viện được nhiều khách hàng lui tới khi phẫu thuật thẩm mỹ không thành công. Thế mạnh của Bệnh viện JW là có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giỏi, trong đó có bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung.

Những trường hợp mũi hỏng nặng sẽ do đích thân Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung thực hiện. Khi đến bệnh viện, khách hàng sẽ được thăm khám và xác định nguyên nhân khiến mũi bị gãy, lệch, mất cân đối. Sau đó, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phẫu thuật lại phù hợp với tình trạng mũi hiện tại và nhu cầu của khách hàng.

sửa mũi hỏng tphcm
Trường hợp mũi hỏng sẽ do bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung trực tiếp thực hiện.

Hiện nay, Bệnh viện JW Hàn Quốc sử dụng phương pháp Sline Plus để phẫu thuật lại cho khách hàng chỉnh sửa sụn hư, hỏng, biến dạng, lồi lõm, bóng đỏ đầu mũi. Đầu tiên, bác sĩ sẽ bóc tách toàn bộ phần mũi, sau đó bóc tách sụn và tái tạo lại cấu trúc mũi. Tiếp theo, bác sĩ sẽ sử dụng sống mũi nhân tạo kết hợp với màng PRP để bao bọc đầu mũi. Màng PRP chứa nhiều tiểu cầu sẽ giúp quá trình lành vết thương diễn ra nhanh chóng, hạn chế biến chứng nhiễm trùng.

Công nghệ này cũng được áp dụng cho những trường hợp da nhạy cảm và vết thương chậm lành. Những khách hàng sửa mũi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều hài lòng với kết quả đạt được. Tuy nhiên, chi phí tại đây tương đối cao nên khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng trước khi thực hiện.

Thông tin liên lạc:

 • Trụ sở chính: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1
 • CN: 141 – 143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1
 • SĐT: 09 6868 2222 – 09 6868 1111
 • Trang web: thammyhanquoc.vn

# 03

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín tại TPHCM, bạn đọc có thể cân nhắc đến bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân. Tính đến nay, bệnh viện đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực và tạo dựng được uy tín thông qua các dịch vụ đa dạng, chất lượng. Bệnh viện có thế mạnh về các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ như hút mỡ, nâng cung mày, sửa mũi,….

Khách hàng gặp phải tình trạng mũi hư, mũi lệch, lộ sụn, tụt sụn có thể lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân để phẫu thuật lại. Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ giỏi, trong đó có Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân – Giám đốc bệnh viện. Đồng hành cùng bác sĩ là đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ được đào tạo bài bản.

Tôi có thể sửa mũi hỏng ở đâu?
Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân có nhiều năm kinh nghiệm nên được nhiều khách hàng lựa chọn sửa mũi hỏng

Dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ bác sĩ, ca phẫu thuật mũi biến chứng sẽ được cải thiện chỉ sau vài giờ. Tùy vào tình trạng mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp tái phẫu thuật phù hợp. Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về từng phương pháp, dáng mũi để sở hữu chiếc mũi cân đối nhất.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 33G-H Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đa Kao, Quận 1
 • SĐT: 028 39 101010
 • Trang web: thanhvanhospital.com

# 04

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại khu vực phía Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đi tiên phong trong các dịch vụ thẩm mỹ nội khoa và phẫu thuật thẩm mỹ. Với uy tín được xây dựng hơn 30 năm hoạt động, bệnh viện được nhiều khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thẩm mỹ và đặc biệt là sửa mũi hỏng.

Sửa mũi hỏng thường phức tạp hơn nâng mũi. Vì bác sĩ sẽ phải bóc tách sụn và làm sạch mũi sau đó mới có thể tạo hình mũi. Do cấu trúc mũi đã bị phá hủy nên khó có thể tạo được một chiếc mũi thon gọn và cân đối hoàn hảo. Đây là lý do khiến nhiều người đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với hy vọng có thể sửa mũi hỏng và có được dáng mũi hài hòa, tự nhiên nhất.

Tôi có thể sửa mũi hỏng ở đâu?
Nếu đang băn khoăn sửa mũi hỏng ở đâu tốt tại TPHCM, bạn đọc có thể tham khảo Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện có kinh nghiệm trong việc chỉnh sửa vẹo, biến dạng, lộ sụn, nhiễm trùng, bóng đỏ và chảy mủ. Để khắc phục triệt để những biến chứng của nâng mũi, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật nâng mũi kết hợp công nghệ Hàn Quốc. Tùy thuộc vào những biến chứng mà khách hàng gặp phải, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất. Bởi một số trường hợp có thể phải đợi từ 6-12 tháng để mũi phục hồi rồi mới can thiệp nâng mũi lần hai.

Sửa mũi hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Với tay nghề và năng lực giỏi, đội ngũ bác sĩ có thể xử lý các biến chứng nâng mũi một cách triệt để và an toàn. Ngoài ra, bệnh viện còn cam kết quy trình phẫu thuật khép kín và hoàn toàn vô trùng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 32D Thủ Khoa Huân, P. Bến Thành, Q.1
 • SĐT: 1900 60 30 30
 • Trang web: benhvienaau.vn

# 05

Bệnh viện thẩm mỹ kangnam

Nếu là một tín đồ làm đẹp, chắc hẳn cái tên bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không còn xa lạ. Hệ thống thẩm mỹ Kangnam có tổng cộng 2 cơ sở, 1 cơ sở tại Hà Nội và 1 cơ sở tại TP. Thế mạnh của Kangnam là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Bệnh viện còn sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ độc quyền từ Hàn Quốc, hứa hẹn mang đến vẻ ngoài cuốn hút, tự nhiên.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có kinh nghiệm xử lý các biến chứng trong quá trình nâng mũi như: lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, nhiễm trùng, sưng tấy, bầm tím… Sau khi khắc phục biến chứng, khách hàng sẽ phải đợi từ 3 đến 6 ngày. nhiều tháng để mũi hồi phục hoàn toàn trước khi nâng mũi. Các bác sĩ tại Kangnam sẽ xem xét kỹ lưỡng tình trạng mũi trước khi tiến hành phẫu thuật lại để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Tôi có thể sửa mũi hỏng ở đâu?
Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có kinh nghiệm trong việc chỉnh sửa các tình trạng hỏng, lệch, lộ sụn, …

Sửa mũi hư tại Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ Kangnam bao gồm phục hình toàn bộ vùng mũi, kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo để tăng độ tương thích và sử dụng kỹ thuật bóc tách cánh mũi để hạn chế di chứng phẫu thuật.

Với kỹ thuật nâng mũi hiện đại, Kangnam cam kết chiếc mũi sau khi nâng có thể duy trì gần như vĩnh viễn, trường hợp có thể giữ được ít nhất 10 năm. Chi phí sửa mũi hỏng sẽ dao động từ 7.000.000 – 15.000.000 đồng / lần tùy theo mức độ phức tạp. Sau khi chỉnh sửa, khách hàng sẽ phải trả thêm một khoản chi phí cho lần nâng mũi thứ hai.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 666 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Quận Tân Bình
 • SĐT: 024 7300 6466 -0948 44 99 88
 • Trang web: benhvienthammykangnam.vn

Bài viết đã tổng hợp 5 địa chỉ sửa mũi hỏng uy tín, chất lượng tại TP. Các cơ sở này đều có thế mạnh về đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật tiên tiến và hệ thống máy móc hiện đại. Để có hình ảnh cụ thể hơn, độc giả vui lòng truy cập website hoặc liên hệ theo số điện thoại được nêu trong nội dung trên.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.