Top 5 Dịch vụ Khai Báo Hải Quan tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp (Cập nhật)

Khai báo hải quan là một trong những vấn đề quan trọng và không thể thiếu trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này và muốn tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan tại Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết này.

Đánh giá 5 nhà cung cấp dịch vụ khai báo hải quan uy tín nhất tại Bình Dương

Không khó để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan tại Bình Dương. Tuy nhiên, để tìm được một công ty chuyên nghiệp, đáng tin cậy thì không hề đơn giản chút nào. Để giúp bạn không còn băn khoăn về vấn đề này, TopAZ Reviews đã tổng hợp cho bạn một số đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo Hải quan uy tín và chuyên nghiệp dưới đây:

# 01

Công ty TNHH Vận tải và Thương mại An Pha Trần

Alpha Trans là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo Hải Quan tại Bình Dương uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, kho vận. Công ty này đã có hơn 10 năm hình thành và phát triển, với 1 văn phòng chính tại TP.HCM và 6 văn phòng chi nhánh tại Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hải Phòng và Hà Nội.

Công ty TNHH Vận tải và Thương mại An Pha Trần
Công ty TNHH vận tải và thương mại An Pha Trần đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan, cung cấp các dịch vụ vận tải.

Các loại hình khai báo hải quan tại Alpha Trans có thể kể đến như dịch vụ khai báo doanh nghiệp, đầu tư, phi mậu dịch; khai báo hải quan loại hình sản xuất, xuất khẩu, nhập khẩu, xuất khẩu tại chỗ; tờ khai hải quan loại hình quá cảnh, hàng hóa đầu tư miễn thuế; các loại hình chuyển cảng, chuyển khẩu, xuất nhập khẩu tại chỗ; xuất nhập khẩu cá nhân, du học sinh…

Được biết, năng lực dịch vụ hải quan của công ty tại Bình Dương là 30 người, có khả năng khai báo và giao nhận từ 1000 – 2000 tờ khai / tháng. Alpha Trans cam kết thời gian khai báo hải quan nhanh chóng, đúng hẹn với khách hàng, phí giao nhận hàng hóa thấp hơn giá trị thị trường. Ngoài ra, đơn vị còn được đánh giá cao bởi đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, am hiểu các thủ tục, hồ sơ, áp dụng mã HS code …

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 19 KDC Vĩnh Tân, KCN Vsip 2A, Tân Uyên
 • Điện thoại: 0973 267 964
 • Trang web: vantaianpha.vn

# 02

Công ty TNHH Vận tải Toàn cầu Năm Sao

Vận Tải Năm Sao 5STARTRANS cũng là một trong những cái tên không thể không nhắc đến khi nói đến đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo Hải quan tại Bình Dương chuyên nghiệp và được đánh giá cao. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển trong nước và quốc tế, hoạt động theo tiêu chí giá cả cạnh tranh, trách nhiệm về an toàn hàng hóa và đúng thời gian. Khai báo hải quan cũng là một trong những dịch vụ chủ lực mà đơn vị này cung cấp.

Công ty TNHH Vận Tải Toàn Cầu Năm Sao có bảng giá cước dịch vụ được cung cấp rõ ràng trên website của công ty
Công ty TNHH Vận Tải Toàn Cầu Năm Sao có bảng giá cước dịch vụ được cung cấp rõ ràng trên website của công ty

Được biết, giá cước XNK của đơn vị này là 800.000 – 1.000.000 đồng / 1 chuyến hàng lẻ hoặc 1 container. Trong trường hợp hàng phải kiểm tra phụ thu 500.000 – 600.000 đồng. Để biết thêm thông tin chi tiết về phí, bạn có thể tham khảo bảng báo giá tại website của công ty này.

Vận tải Năm Sao 5STARTRANS cũng nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ phía khách hàng như công ty tư vấn hỗ trợ nhanh chóng, giá cả dịch vụ hợp lý, phải chăng. Đơn vị này cũng cam kết hoàn thành thủ tục trong 1-2 ngày, báo giá nhanh chóng, chính xác chỉ trong 10-15 phút đối với hàng hóa XNK tại Á Châu. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có 5 năm kinh nghiệm, cam kết xử lý lô hàng nhanh nhất cho khách hàng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Đường 19, KDC Vĩnh Tân, KCN Vsip 2A
 • Điện thoại: 0908 820 875 – 0943 605 605
 • Trang web: Vantainamsao.vn

# 03

Vận tải Thịnh Logistics

Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan tại Bình Dương uy tín, chất lượng thì có thể tham khảo công ty vận tải Thịnh Logistics. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp logistics và vận tải trên 63 tỉnh thành trong cả nước với văn phòng chính tại TP.HCM, và 6 văn phòng chi nhánh tại các tỉnh như Bình Dương, Đồng Nai, Đà Nẵng, Hà Nội và TP. . Hải Phòng.

Thịnh Logistics là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan tại Bình Dương được đánh giá cao
Thịnh Logistics là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo hải quan tại Bình Dương được đánh giá cao

Dịch vụ khai báo hải quan của đơn vị này chuyên xử lý các mặt hàng như lương thực, thực phẩm khô, máy móc thiết bị chuyên dụng, hàng công nghệ điện tử, đông tây y đã qua sơ chế. , nhựa nguyên liệu, cơ khí, phụ tùng, điện thoại, linh kiện điện tử … Các loại hình khai báo ở đây gồm miễn thuế đầu tư, quá cảnh, kinh doanh, phi mậu dịch, dịch vụ khai xuất khẩu cá nhân, khai báo xuất nhập khẩu tại chỗ, chuyển cảng , chuyển khẩu …

Công ty vận tải Thịnh Logistics được đánh giá là có quy trình nhận dịch vụ khai báo nhanh chóng, hồ sơ rõ ràng, đơn giản. Bảng giá dịch vụ của đơn vị này cũng được công khai rõ ràng, minh bạch trên website công ty. Công ty cũng cam kết đảm bảo hoàn thành thủ tục khai báo đúng thời hạn, bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phong cách làm việc chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu về quy trình, thủ tục, hồ sơ …

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Đường 19, KDC Vĩnh Tân, KCN Vsip 2A
 • Điện thoại: 0283 811 3811 – 0944 761 461
 • Trang web: vantainhanh247.vn

# 04

Dịch vụ khai báo hải quan tại Bình Dương – TÙY CHỌN

Options Trading & Service là một cái tên mới trên thị trường cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Tuy nhiên, đây cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo Hải quan tại Bình Dương đáng tin cậy mà bạn có thể tham khảo. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thông quan theo từng loại hình xuất nhập khẩu, chính sách mặt hàng, tính thuế hải quan, xin mã HS, hoàn thuế, miễn thuế, thủ tục nhập khẩu máy móc, thiết bị; Thủ tục và hồ sơ xin C / O Mẫu A, B, D …

Options Trading & Service là cái tên mới nổi trên thị trường cung cấp dịch vụ khai báo hải quan tại Bình Dương
Options Trading & Service là cái tên mới nổi trên thị trường cung cấp dịch vụ khai báo hải quan tại Bình Dương

Ngoài ra, Options còn cung cấp dịch vụ khai / thủ tục hải quan điện tử, thủ tục tái xuất hàng kém chất lượng, hướng dẫn đăng ký, khai báo hệ thống VNACCS / VCIS,… được đơn vị này cập nhật trên website. Điểm mạnh của đơn vị này là có đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, cập nhật kịp thời các chế độ chính sách, tinh thần trách nhiệm cao, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: E9-14 Đường D11, KĐT Thịnh Giã, P.Tân Định, Tx. bến cát
 • Điện thoại: 0908 279 987
 • Trang web: logistics.options.vn

# 05

Dịch vụ khai báo hải quan tại Bình Dương – Binh Duong Logistics

Bình Dương Logistics là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa, khai báo hải quan tại Bình Dương. Nhà cung cấp dịch vụ khai báo hải quan cho các mặt hàng như thực phẩm, thủy hải sản tươi sống, thiết bị chuyên dụng, máy móc đã qua sử dụng, thức ăn thủy sản, gia súc, gia cầm, nguyên phụ liệu may mặc, cơ khí; phân bón, thuốc trừ sâu, vật liệu xây dựng …

Bình Dương Logistics cũng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan (ảnh minh họa).
Bình Dương Logistics cũng là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai báo hải quan (ảnh minh họa).

Cũng như các đơn vị khác, Bình Dương Logistics cũng đảm nhận các loại hình khai báo hải quan như kinh doanh, phi mậu dịch, đầu tư; tờ khai xuất nhập khẩu của cá nhân, du học sinh; hàng hóa đầu tư miễn thuế, quá cảnh; chuyển cảng, chuyển khẩu; Ngoài ra, đơn vị này còn cung cấp các dịch vụ khác như chuyển phát nhanh, cho thuê kho bãi, vận tải đường bộ nội địa, vận tải đường biển quốc tế …

Lợi thế của Bình Dương Logistics là có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, thời gian khai báo hải quan nhanh chóng, đúng cam kết. Đơn vị này cũng có chính sách bảo hiểm rõ ràng, cam kết bồi thường 100% thiệt hại cho khách hàng trong trường hợp xảy ra sự cố. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng, chi phí dịch vụ hợp lý, phải chăng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 30 – 32 Đường số 1, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một
 • Điện thoại: 0906 251 816
 • Trang web: binhduonglogistics.com

Trên đây là một số công ty cung cấp dịch vụ khai báo hải quan tại Bình Dương uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp mà bạn có thể tham khảo. Hi vọng những thông tin mà TopAZ Reviews tổng hợp và đánh giá trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị phù hợp và đáng tin cậy.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.