Top 5 loại bột ăn dặm của Úc nổi tiếng trong và ngoài nước (mới)Bột ăn dặm là sản phẩm học tập dành cho bé. Vì vậy, chất lượng và thành phần trong các túi bột ăn dặm là điều mà các bậc cha mẹ quan tâm nhất. BHAG xin giới thiệu đến mẹ thương hiệu bột ăn dặm nổi tiếng đến từ Úc.

Các loại bột ăn dặm đến từ các thương hiệu của Úc thường nổi tiếng với các sản phẩm hữu cơ, an toàn và tốt cho sức khỏe cho bé. Cùng Bách hóa XANH điểm qua 5 loại bột ăn dặm của Úc đang bán chạy trên thị trường nhé!

Đầu tiênBột trẻ em Bellamy’s Organic

Bột trẻ em Bellamy's OrganicBột ăn dặm Bellamy’s Organic được làm từ nguyên liệu hữu cơ

Bellamy’s Organic được thành lập vào năm 2004 bởi một người mẹ Tasmania, Dooley Crighton-Bellamy. Nhãn hiệu được điều hành bởi các chuyên gia dinh dưỡng giàu kinh nghiệm và đặc biệt hơn, họ là những người cha, người mẹ.

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, họ lựa chọn Thành phần hữu cơ và cao cấp. Sản phẩm của họ đều là nói không với chất bảo quản, hương liệu, phẩm màu và thuốc trừ sâu. Có thể nói Bellamy’s Organic là thương hiệu bột trẻ em an toàn và được tin dùng nhất.

2Bột ăn dặm Bubs Organic

Bột ăn dặm Bubs OrganicBột ăn dặm Bubs Organic

Bubs Organic ra đời năm 2005 bởi nhà sáng lập Kristy Carr. Bubs Organic tin rằng những sản phẩm chất lượng của họ sẽ nuôi dưỡng thế hệ tương lai trở thành những con người hạnh phúc, vui tươi và khỏe mạnh.

Các sản phẩm của Bubs Organic đều là Các sản phẩm hữu cơ và được chăm sóc cẩn thận từ trang trại. Những sản phẩm đó đều mang đến cho người tiêu dùng nguồn dinh dưỡng tuyệt đối.

3Bột trẻ em Nestle

Bột trẻ em NestleBột ăn dặm Nestle bổ sung DHA, vitamin và khoáng chất

Cerelac là thương hiệu bột trẻ em của công ty Nestle. Bột ăn dặm Nestle Cerelac Dành cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Bột ăn dặm sẽ Bổ sung DHA, vitamin và khoáng chất Giúp bé có bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Bên cạnh đó, các bà mẹ Có thể kết hợp với các loại rau và trái cây… tạo hương vị thơm ngon và giúp hệ tiêu hóa của bé quen dần với thức ăn mới.

4Bột ăn dặm Rafferty’s Garden

Bột ăn dặm Rafferty's GardenRafferty’s Garden Baby Food Powder không có hương thơm, màu sắc và chất bảo quản

Rafferty’s Garden là thương hiệu bánh ăn dặm dành cho trẻ nhỏ ra đời từ năm 2007 tại Úc với sứ mệnh mang đến những bữa ăn ngon và bổ dưỡng. Bột ăn dặm Rafferty’s Garden Được chọn lọc từ các thành phần hữu cơ và tự nhiên. Brand Rafferty’s Garden Nói không với phẩm màu, nước hoa và chất bảo quản.

5Bột trẻ em Farex

Bột trẻ em FarexBột trẻ em Farex cho bé từ 6 tháng tuổi

Farex là thương hiệu thuộc sở hữu của công ty Heinz, chuyên sản xuất đồ ăn nhẹ Dành cho bé từ 6 tháng đến 3 tuổi. Các sản phẩm của Farex làCác thành phần được lựa chọn cẩn thận và không chứa chất bảo quản, hương thơm và hương vị.

Bách hóa XANH hy vọng từ những thương hiệu bột ăn dặm trên, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho bé yêu những sản phẩm phù hợp để bé trở thành những công dân nhí vui vẻ, khỏe mạnh và thông minh.

Mời các bạn xem thêm:

>> 4 loại bột Nhật Bản được yêu thích tại Việt Nam

>> 4 loại bột trẻ em của Đức tốt cho bé được các mẹ bỉm sữa đánh giá cao

>> Tiêu chí chọn bột ăn dặm cho bé

Kích thích sự thèm ăn của bé với bột ăn dặm hương trái cây tại Bách hoá XANH:

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.