Top 5 loại bút bi ‘thần kỳ’ có khả năng tẩy xóa được (Cập nhật)Nếu bạn đang tìm kiếm những chiếc bút bi có thể tẩy xóa được thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Bách hóa XANH nhé!

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại bút bi được bổ sung thêm nhiều công dụng mới như khả năng tẩy xóa. Hôm nay, Bách hóa XANH sẽ tổng hợp cho bạn top 5 cây bút bi “thần kỳ” có thể tẩy xóa được.

Đầu tiênPilot Frixion Ball Erasable Gel Pen 3 ngòi

Sản phẩm có kèm theo 3 ngòi bút cực kỳ tiện lợiSản phẩm có kèm theo 3 ngòi bút cực kỳ tiện lợi

Bút bi tẩy được Bút 3 ngòi Pilot Frixion Ball Erasable Gel Pen là sản phẩm của Nhật Bản Tích hợp 3 ngòi bút với 3 màu sắc khác nhau trong một thân bút giúp bạn thuận tiện ghi chú hay đánh dấu tài liệu một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không cần phải mang theo nhiều cây bút khác nhau.

Sản phẩm là Thiết kế đẹp, dễ cầm mà không làm đau ngón tay mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Thành phần của mực là vi nang đặc biệt là thuốc nhuộm và có khả năng thay đổi do ma sát nhiệt. Mực ống sẽ biến mất khi bạn chà bằng cao su chuyên dụng.

Loại bút này không nên dùng cho các văn bản pháp luật, chứng chỉ, thi cử vì chữ bị mất màu nếu nhiệt độ từ 60 độ C trở lên, nét chữ bị xóa sẽ trở lại như cũ nếu nhiệt độ đạt – 10 độ C.

2Bút Gel có thể tẩy được Pilot Frixion Ball Clicker

Bút Gel Pilot Frixion Ball Clicker có thể xóa đượcBút Gel Pilot Frixion Ball Clicker có thể xóa được

Bút bi tẩy được Bút Gel có thể tẩy được Pilot Frixion Ball Clicker có xuất xứ từ Nhật Bản. Đây là loại Bút bi thích hợp cho công việc ghi chú, chỉnh sửa, cộng trừ vì sản phẩm có thể tẩy xóa được.

Mực bút là một loại gel đặc biệt được sản xuất theo công nghệ Thermo – nhạy cảm độc quyền không chứa chất độc hại nhưng cũng Chữ viết đẹp, khô nhanh.

Sản phẩm có nhiều màu mực như đen, xanh, tím, … giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt ngòi bút có hai kích thước 0.5mm và 0.7mm, bạn có thể lựa chọn đầu bi phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, sản phẩm có thiết kế trẻ trung, tiện lợi, cầm trên tay rất chắc chắn.

Khi sử dụng, bạn chỉ cần trượt nhẹ thanh bút dọc theo thân bút là có thể đẩy ngòi bút ra ngoài một cách dễ dàng.

3Bút bi xóa được ADOBE MEI

Bút bi ADOBE MEI có kiểu dáng bắt mắtBút bi ADOBE MEI có kiểu dáng bắt mắt

Đây là loại Bút bi tẩy được xuất xứ từ Việt Nam với thiết kế 1 đầu viết, đầu còn lại là cục tẩy chuyên dụng. Bút viết xóa được, thích hợp cho học sinh, sinh viên, người hay soạn thảo văn bản, số liệu, …

Bút có 2 màu đặc trưng là xanh và tím. Khi viết Nét chữ uyển chuyển, đều màu, không bị vón, tắc mực.

Bút bi xóa được ADOBE MEI màu mực không phai lên đến 12 tháng và có mức giá hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

4Mazzic Gel Pen TP-GELE01

Cây bút này đến từ Việt Nam Cây bút này đến từ Việt Nam

Mazzic TP-GELE01 Erasable Gel Pen là một cây bút đến từ Việt Nam Với thiết kế dễ thương phù hợp cho các bé.

Đây là bút mực gel có nắp Được sản xuất theo công nghệ mới trên thế giới, có thể xóa bằng cục tẩy chuyên dụng trên nắp bút.

Sản phẩm có 3 màu mực: xanh, đen và tím với đầu bút êm, mực ra không bị vón cục. Người dùng có thể xóa văn bản khi nó được đánh dấu.

Khi sử dụng sản phẩm, người dùng cần lưu ý không bảo quản, trưng bày bút trong môi trường có nhiệt độ dưới -20 độ C và trên 65 độ C, không tẩy xóa được trên một số loại giấy như giấy in nhiệt.

5M&G. Bút Gel có thể tẩy được

Mực an toàn cho sức khỏe người dùngMực an toàn cho sức khỏe người dùng

M&G Erasable Gel Pen là một loại bút gel từ Trung Quốc Với thiết kế gồm 1 đầu viết và 1 cục tẩy chuyên dụng chỉ xóa được mực của chiếc bút này.

Sản phẩm có nhiều màu, khi viết rất mượt, mực ra đều và không bị tắc mựcan toàn cho người sử dụng vì không chứa chất độc hại.

Với bút gel này Không nên dùng để viết, ký các văn bản pháp luật và không nên để ở nhiệt độ quá cao vì nó có thể làm hỏng và màu mực bị phai.

Như vậy, Bách hóa XANH vừa tổng hợp cho bạn top 5 loại bút bi “thần kỳ” xóa được. Mong rằng qua bài viết này, các bạn đã có thêm nhiều loại bút để lựa chọn cho mình và gia đình!

Có thể bạn quan tâm

>> Top 5 bút bi mực đỏ tốt nhất hiện nay

>> Top 7 bút bi tốt nhất của thương hiệu Thiên Long

>> Tổng hợp 5 loại bút bi tốt nhất của thương hiệu Bến Nghé

Mua bút bi tại Bách hóa XANH:

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *