Top 5 Nhà thuốc Tây tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng uy tín, đủ loại thuốc (Cập nhật)

Để đáp ứng nhu cầu mua thuốc điều trị bệnh của người dân, các hiệu thuốc Tây trên địa bàn quận Sơn Trà, Đà Nẵng dần được mở rộng. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn nhà thuốc Tây có chuyên môn, cung cấp thuốc của các hãng dược uy tín, đa dạng các loại thuốc để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Review 5 nhà thuốc Tây chất lượng tại quận Sơn Trà Đà Nẵng

Nhà thuốc tây là địa chỉ chuyên cung cấp các mặt hàng dược phẩm do các công ty dược phẩm sản xuất và phân phối. Tại đây, bệnh nhân có thể mua thuốc kê đơn hoặc không kê đơn để điều trị nhiều bệnh. Những nhà thuốc Tây uy tín sẽ có đội ngũ dược sĩ có chuyên môn trực tiếp bán hàng và tư vấn cho khách hàng.

Dưới đây là một số nhà thuốc Tây uy tín, chất lượng tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng:

#01

Dược Việt Mỹ

Nhà thuốc Việt Mỹ – Bác sĩ Tuấn là một trong những nhà thuốc Tây tại Đà Nẵng được nhiều bệnh nhân lựa chọn. Nơi đây cung cấp đầy đủ các loại thuốc từ đặc trị đến thuốc không kê đơn, thực phẩm chức năng,… Để đảm bảo chất lượng thuốc, nhà thuốc sử dụng tủ lạnh bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn, đúng quy cách.

nhà thuốc quận sơn trà đà nẵng
Nhà Thuốc Việt Mỹ cung cấp đầy đủ các loại thuốc và thực phẩm chức năng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Các loại thuốc được sắp xếp gọn gàng trên kệ, nhiệt độ của nhà thuốc cũng được đảm bảo để tránh ảnh hưởng đến dược tính và tác dụng của thuốc. Đội ngũ nhân viên của nhà thuốc đều là những dược sĩ, dược sĩ có chuyên môn, tận tâm và nhiệt tình. Vì vậy bạn có thể yên tâm mua thuốc tại đây.

Trước khi bán thuốc, nhân viên sẽ hỏi một số thông tin về tình trạng sức khỏe, triệu chứng, tiền sử bệnh và hướng dẫn dùng thuốc cũng như một số lưu ý trong quá trình sử dụng thuốc để đạt hiệu quả tốt nhất. kết quả tốt nhất. Thời gian hoạt động của nhà thuốc sẽ liên tục theo giờ hoạt động của phòng khám để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhà thuốc Việt Mỹ đạt tiêu chuẩn GDP, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có đầy đủ thông tin về thành phần, hạn sử dụng, lô sản xuất. Bên cạnh đó giá bán cũng được niêm yết công khai. Điều này giúp bạn tránh mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 60 Loseby, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • SĐT: 0905 170 571
 • Website: dược-viet-my.business.site

#02

Nhà Thuốc DapharcoBLU

Nhà thuốc DapharcoBLU là hệ thống nhà thuốc hoạt động theo mô hình kinh doanh từ doanh nghiệp, công ty đến khách hàng. Nhà thuốc hoạt động với phương châm “Chất lượng cho cuộc sống” nên các loại thuốc, thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe hay vật tư y tế đều được đảm bảo chất lượng cao.

Nhà Thuốc DapharcoBLU
Nhà thuốc DapharcoBLU có hệ thống kệ trưng bày thuốc, thực phẩm chức năng gọn gàng, khoa học

Đặc biệt, Nhà thuốc DapharcoBLU tại quận Sơn Trà, Đà Nẵng được nhiều khách hàng đánh giá cao về chuyên môn của đội ngũ nhà thuốc cũng như cung cấp đầy đủ các loại thuốc từ thuốc thông thường đến thuốc đặc trị. Sản phẩm được trưng bày ngăn nắp, khô ráo và ở nhiệt độ nhà thuốc hợp lý, tránh ảnh hưởng đến chất lượng thuốc.

Đội ngũ nhân viên tại Nhà thuốc DapharcoBLU được đào tạo chuyên nghiệp, là những trình dược viên giàu kinh nghiệm, luôn thân thiện và chu đáo với khách hàng. Tại đây, bạn sẽ được hỏi về tình trạng bệnh, các triệu chứng để có thể kê đơn thuốc phù hợp. Ngoài ra, nhân viên bán thuốc cũng sẽ lưu ý một số vấn đề trong quá trình dùng thuốc để người bệnh yên tâm hơn.

Các loại dược phẩm, sản phẩm hiện có tại Nhà thuốc DapharcoBLU bao gồm thuốc ho, cảm, trị bệnh ngoài da, dầu nóng, cao xoa bóp, thực phẩm chức năng đặc biệt như giải rượu, cai nghiện rượu, chữa ung thư… các sản phẩm dinh dưỡng, khử mùi chuyên sâu, sữa rửa mặt, …

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 35 Nguyễn Văn Thoại, P. Bắc Mỹ Phú, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • SĐT: 02363 588 589
 • Email: cskhblu@dapharco.com.vn
 • Trang web: blupharmacy.com

#03

Nhà Thuốc Tây Phước Thành Tâm

Tọa lạc tại 59 Lương Thế Vinh, nhà thuốc Tây Phước Thành Tâm là một trong những địa chỉ cung cấp dược phẩm, vật tư y tế và thực phẩm chức năng uy tín, chất lượng tại Sơn Trà, Đà Nẵng. Để đáp ứng nhu cầu tìm kiếm sản phẩm cũng như tham khảo thêm thông tin chi tiết, website của nhà thuốc được xây dựng.

nhà thuốc quận sơn trà đà nẵng
Nhà Thuốc Tây Phước Thành Tâm có đầy đủ các loại thuốc thông thường, thuốc đặc trị và vật tư y tế

Nhà thuốc Tây Phước Thành Tâm được cấp phép hoạt động bởi Sở Y tế TP Đà Nẵng. Tất cả các sản phẩm tại cửa hàng đều được kiểm định về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ, tình trạng và thời gian sử dụng nên người bệnh có thể yên tâm khi đến đây mua thuốc.

Ngoài ra, vật tư y tế, thuốc, thực phẩm chức năng hay mỹ phẩm đều được nhà thuốc cung cấp đầy đủ. Dù là thuốc kê đơn hay thuốc thông thường cũng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng trước khi mua cũng như một số lưu ý trong quá trình sử dụng thuốc để tránh tác dụng phụ.

Nhân viên bán thuốc tại nhà thuốc Tây Phước Thành Tâm không chỉ giỏi chuyên môn mà còn được đào tạo bài bản để bán thuốc và tư vấn đúng loại thuốc cho từng bệnh nhân. Trước khi kê đơn thuốc, khách hàng sẽ được hỏi về triệu chứng, tiền sử bệnh, dị ứng và hướng dẫn chi tiết cách sử dụng thuốc để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 59 Lương Thế Vinh, P. An Hải Bắc, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • SĐT: 0793 530 257
 • Email: tamdnang@gmail.com
 • Website: phuocthanhtam.com
 • Fanpage: FB.com/nhathuocphuocthanhtam

#04

Nhà thuốc ABC

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà thuốc Tây tại quận Sơn Trà Đà Nẵng thì Nhà thuốc ABC sẽ là một lựa chọn phù hợp. Để đảm bảo kết quả điều trị sau khi sử dụng thuốc, Nhà thuốc ABC không chỉ chú trọng đến việc bán dược phẩm mà còn tìm hiểu về tình trạng bệnh của khách hàng, những loại thuốc đã sử dụng trước đó để tư vấn cách điều trị. tốt nhất.

Nhà thuốc ABC
Đội ngũ dược sĩ tại Nhà thuốc ABC có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và bán thuốc

Sức khỏe của khách hàng và sự tin tưởng là yếu tố quyết định sự phát triển của nhà thuốc. Vì vậy, cửa hàng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, cập nhật thường xuyên các loại thuốc, thực phẩm chức năng mới nhất và đầy đủ vật tư y tế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ cung cấp dược phẩm chính hãng, chất lượng, Nhà thuốc ABC còn có đội ngũ tư vấn là các chuyên gia, dược sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm. Việc tư vấn và bán thuốc theo đúng bệnh sẽ giúp rút ngắn thời gian điều trị, tránh tình trạng lạm dụng thuốc cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe.

Ngoài thuốc điều trị nhiều bệnh, nhà thuốc còn cung cấp các loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh, cho mẹ và bé, bổ sung vitamin, thuốc bổ, sinh lý – nội tiết tố, sản phẩm chăm sóc cơ thể. cơ thể, phụ khoa, chăm sóc tóc, da đầu, trị sẹo,… Từng dòng sản phẩm được trưng bày trên kệ khoa học.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 267 Hồ Nghinh, P. Phước Mỹ, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • SĐT: 0768 240 425
 • Email: nhathuocabc51@gmail.com
 • Website: abcpharmacy.com.vn
 • Fanpage: FB.com/abcpharmacy51

#05

hiệu thuốc

Hệ thống nhà thuốc Pharmacity có chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhà thuốc chuyên cung cấp các loại dược phẩm điều trị, chăm sóc sức khỏe và vật tư y tế có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng cao đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Hiện tại, Pharmacity đã có nhà thuốc trực tuyến hỗ trợ tư vấn trực tuyến cũng như giao hàng tận nơi.

nhà thuốc quận sơn trà đà nẵng
Pharmacity quận Sơn Trà Đà Nẵng cung cấp đa dạng các mặt hàng dược phẩm, thực phẩm, chăm sóc sức khỏe

Pharmacity quận Sơn Trà, Đà Nẵng cung cấp đầy đủ các loại thuốc kê đơn và không kê đơn, thực phẩm chức năng và vật tư y tế chính hãng, được kiểm soát chặt chẽ. Ngoài ra nhà thuốc còn cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng như sữa và mỹ phẩm như kem dưỡng ẩm, serum, nước cân bằng da…

Tất cả các sản phẩm được sắp xếp và trưng bày gọn gàng, ngăn nắp và thẩm mỹ. Nhiệt độ của dược cũng ở mức phù hợp để đảm bảo chất lượng của thuốc và tránh ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi chọn mua thuốc tại đây.

Đội ngũ dược sĩ tại Pharmacity quận Sơn Trà Đà Nẵng đều có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và bán thuốc, rất tận tình và chu đáo với khách hàng. Trước khi bán thuốc, nhân viên sẽ hỏi về tình trạng bệnh lý của bạn, những loại thuốc bạn dùng gần đây, tiền sử dị ứng,… để sử dụng loại dược phẩm phù hợp nhất.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 242 Trần Hưng Đạo, P. An Hải Tây, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng
 • SĐT: 1800 6821
 • Email: cskh@pharmacity.vn
 • Website: www.pharmacity.vn
 • Fanpage: FB.com/PharmacityVN

Tiêu chí lựa chọn nhà thuốc Tây uy tín tại quận Sơn Trà Đà Nẵng

Nhà thuốc đạt chuẩn GPP luôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn trong việc mua thuốc theo toa và không theo toa hoặc thực phẩm tốt cho sức khỏe. Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn nhà thuốc Tây chất lượng tại quận Sơn Trà Đà Nẵng.

 • Tiêu chuẩn cơ sở vật chất: Nhà thuốc Tây đạt chuẩn phải có diện tích tối thiểu 10m2, có kệ trưng bày thuốc, khi cất giữ, bảo quản dược phẩm theo quy định của Bộ Y tế. Ngoài ra, nhiệt độ của nhà thuốc cũng phải được giữ ở mức phù hợp để không ảnh hưởng đến tình trạng của thuốc.
 • tiêu chuẩn nhân sự: Người bán thuốc phải có chứng chỉ hành nghề, có bằng dược sĩ, có đủ kiến ​​thức chuyên môn. Ngoài ra, cần có thái độ phục vụ chuyên nghiệp, hòa nhã, tận tình với khách hàng để đảm bảo bán đúng thuốc, đúng bệnh, tránh gặp sự cố trong quá trình sử dụng thuốc.
 • Có giấy phép kinh doanh đầy đủ: Hiện nay có rất nhiều nhà thuốc Tây hoạt động khi chưa có đầy đủ giấy phép kinh doanh của Sở Y tế. Điều này có thể gây ra nhiều rủi ro, ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng khi mua và dùng thuốc. Vì vậy, bạn cần lưu ý vấn đề này để lựa chọn nhà thuốc uy tín, chất lượng.
 • Cung cấp các loại thuốc: Nên ưu tiên các cửa hàng bán thuốc Tây với đầy đủ các loại thuốc. Ngoài ra, cần kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, thông tin sản phẩm cũng như hạn sử dụng, tình trạng của thuốc để tránh mua phải thuốc giả, kém chất lượng.
 • Giá tốtGiá cả: Giá cả cũng là một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn nhà thuốc Tây. Mọi thông tin chi tiết về thuốc hay thực phẩm chức năng bạn có thể tham khảo trên website hoặc fanpage của nhà thuốc. Từ đó bạn có thể chọn cửa hàng thuốc tốt nhất.

Kết luận: Việc lựa chọn một nhà thuốc Tây tại quận Sơn Trà Đà Nẵng đạt tiêu chuẩn, cung cấp đa dạng các loại thuốc sẽ giúp khách hàng thuận tiện trong việc mua thuốc thông thường hay thuốc đặc trị. Chúng tôi hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn nhà thuốc phù hợp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *