Top 5 Phòng khám đa khoa tại TP Thủ Dầu Một, Bình Dương uy tín (Cập nhật)

Các phòng khám đa khoa tại TP Thủ Dầu Một, Bình Dương ngày càng hoàn thiện quy trình khám chữa bệnh, cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ,… Để tiết kiệm thời gian, hầu hết mọi người đều lựa chọn phòng khám. thăm khu vực này thay vì đến bệnh viện. Tuy nhiên, để tránh bị lừa “vẽ bệnh”, “móc túi”, bạn đọc nên lựa chọn địa chỉ uy tín.

Điểm qua 5 phòng khám đa khoa đáng tin cậy ở TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương

Chăm sóc sức khỏe là điều cần thiết đối với tất cả mọi người. Trong bối cảnh dịch bệnh hoành hành và môi trường ô nhiễm, tỷ lệ mắc các bệnh lý liên quan đến tai mũi họng, hô hấp, tiêu hóa, cơ xương khớp, da liễu,… ngày càng gia tăng.

Thay vì tốn thời gian đến các bệnh viện lớn, hầu hết mọi người đều lựa chọn các phòng khám đa khoa khu vực để tiết kiệm thời gian. Danh sách 5 phòng khám đa khoa uy tín ở Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương trong nội dung dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được địa chỉ khám chữa bệnh uy tín:

# 01

Phòng khám Đa khoa Bình An

Phòng Khám Đa Khoa Bình An là một trong những phòng khám đa khoa uy tín tại Bình Dương. Được thành lập từ năm 2003, đến nay phòng khám đã có gần hai thập kỷ đồng hành cùng mọi người trong công cuộc bảo vệ và nâng cao sức khỏe.

Phòng Khám Đa Khoa Bình An là một trong số ít những phòng khám tư nhân được đầu tư cơ sở hạ tầng, vật chất vô cùng hiện đại. Khu vực khám, điều trị, xét nghiệm,… khang trang, sạch sẽ mang lại cảm giác thoải mái tuyệt đối cho người bệnh khi đến khám và điều trị.

Phòng khám Đa khoa Bình Dương
Phòng khám Đa khoa Bình An là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Dương

Phương châm hoạt động của phòng khám là “Chăm sóc bằng cả trái tim”. Mọi bệnh nhân đến đây đều được hỗ trợ, phục vụ nhiệt tình để có thể yên tâm khám và điều trị.

Đội ngũ bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Bình An đều là những người được đào tạo bài bản, có năng lực và kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng rất nhiệt tình, luôn dành sự ân cần, nhẹ nhàng cho mọi khách hàng.

Phòng Khám Đa Khoa Bình An còn có nhiều chuyên khoa khác như Khoa Ngoại – Cấp cứu, Khoa Nội tổng hợp, Khoa Tai Mũi Họng, Khoa Sản, Khoa Tiêm chủng, Khoa Răng Hàm Mặt, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Nhi, Khoa Khoa Nhi và Khoa Nhi. Khoa Đông y, Khoa Xét nghiệm và Vật lý trị liệu. Với nhiều chuyên khoa, phòng khám có thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn.

Tuy quy mô không quá lớn nhưng Phòng khám Đa khoa Bình An đã triển khai các phương pháp chẩn đoán hiện đại như dịch vụ xét nghiệm Covid-19, nội soi mũi họng, dịch vụ tiêm phòng,… Ngoài ra, phòng khám còn khám sức khỏe định kỳ và đào tạo về đầu kỹ năng trợ giúp cho người lao động của doanh nghiệp.

Thông tin liên lạc:

 • ĐC: 49 / B1 ĐT 743, KP.3, P. An Phú, Thuận An, Bình Dương
 • SĐT: 1900 9294 (bấm phím 1)
 • Email: pkdkbinhan@yahoo.com
 • Trang web: Phongkhambinhan.com
 • Fanpage: FB.com/phongkhamdakhoabinhan

# 02

Phòng khám Đa khoa Châu Thành

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Dương thì chắc hẳn không còn xa lạ gì với Phòng khám Đa khoa Châu Thành. Phòng khám được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu khám, chữa bệnh và tiêm phòng.

Phòng khám được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc để phục vụ quá trình chẩn đoán. Đặc biệt, trang thiết bị chụp Xquang, xét nghiệm sinh hóa tại đây vô cùng hiện đại có thể cho kết quả nhanh chóng, độ chính xác cao.

phòng khám đa khoa bình dương uy tín
Phòng khám Đa khoa Châu Thành được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh

Các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Châu Thành đều là những người giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng trong nước. Trong đó có những bác sĩ 20 năm kinh nghiệm tham gia hội chẩn cho những ca bệnh khó.

Với cơ sở vật chất, hạ tầng được đầu tư bài bản cùng đội ngũ y bác sĩ giỏi, Phòng khám Đa khoa Châu Thành có thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân trên địa bàn. Các dịch vụ tại đây có giá cả hợp lý và đều được tư vấn minh bạch để người bệnh an tâm tuyệt đối khi khám và điều trị.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 171 Phạm Ngọc Thạch, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • SĐT: 0274 3872 296
 • Email: Phongkhamchauthanh@gmail.com
 • Trang web: Phongkhamchauthanh.com

# 03

Phòng khám đa khoa Bạch Đằng

Phòng khám Đa khoa Bạch Đằng là địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa uy tín trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Phòng khám có 10 chuyên khoa gồm Khoa Sản, Khoa Ngoại, Khoa Nhi, Khoa Nội, Khoa Da liễu,… có thể đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của các đối tượng như trẻ em, phụ nữ mang thai, người cao tuổi, người lớn.

Thế mạnh của phòng khám là quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi gồm BS CKII Trần Thanh Sang, BS Nội tổng quát Nguyễn Bá Định, ThS. Bác sĩ Nguyễn Hồng Thái,… Các bác sĩ của phòng khám đã công tác lâu năm tại các bệnh viện lớn trên địa bàn TPHCM.

phòng khám đa khoa bình dương uy tín
Phòng khám đa khoa Bạch Đằng quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Phòng khám Đa khoa Bạch Đằng có quy mô khá lớn, khu chờ, phòng khám bệnh, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm… khang trang, rộng rãi. Khi bệnh nhân đến khám và điều trị sẽ được đội ngũ bác sĩ, nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tình.

Bên trong phòng khám có quầy thuốc đạt chuẩn GPP để người bệnh thuận tiện mua thuốc sau khi khám bệnh. Theo đánh giá của nhiều bệnh nhân, chi phí khám chữa bệnh và thuốc tại Phòng khám Đa khoa Bạch Đằng khá hợp lý, chi phí phù hợp và không có dấu hiệu mập mờ.

Ngoài dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân, Phòng khám Đa khoa Bạch Đằng còn cung cấp dịch vụ khám sức khỏe định kỳ cho các doanh nghiệp. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín, phòng khám được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và đánh giá cao.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 24 Phạm Ngũ Lão, P. Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • SĐT: 1274 3858 587
 • Email: phamngulao24@gmail.com

# 04

Phòng khám Đa khoa Bình Đăng

Phòng khám Đa khoa Bình Đăng được mọi người tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám chữa bệnh. Phòng khám được xây dựng với quy mô khá lớn, các phòng được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại.

Là phòng khám tư nhân nên phòng khám Bình Đăng chú trọng đến yếu tố nhanh chóng nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Khách hàng khi đến thăm khám tại phòng khám sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể về quy trình thực hiện. Sau đó, đến phòng khám để được bác sĩ chẩn đoán và điều trị.

phòng khám đa khoa bình dương uy tín
Phòng khám đa khoa Bình Đăng có quy mô không quá lớn nhưng được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại

Đội ngũ bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Bình Đăng đều có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn sâu và tâm huyết với nghề. Với kinh nghiệm của mình, các bác sĩ sẽ giúp người bệnh tìm ra giải pháp tốt nhất cho những vấn đề sức khỏe mà họ đang gặp phải. Ngoài các phương pháp điều trị, các bác sĩ còn tư vấn và chia sẻ các mẹo cải thiện bệnh tại nhà.

Các dịch vụ khám chữa bệnh của Phòng Khám Đa Khoa Bình Đăng vô cùng đa dạng. Vì vậy, khi gặp các vấn đề về sức khỏe, bạn đọc có thể cân nhắc thăm khám và điều trị tại đây. Trường hợp bệnh nặng, phòng khám sẽ khuyên người bệnh chuyển lên bệnh viện tuyến trên để thuận tiện cho việc điều trị.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 2/22 Nguyễn Du, KP. Bình Đức, P. Bình Hòa, TX. Thuận An, Bình Dương
 • SĐT: 0274 3723 649

# 05

Phòng khám Đa khoa Phúc An Khang

Nếu đang tìm một phòng khám đa khoa uy tín tại Bình Dương thì phòng khám Phúc An Khang là một lựa chọn mà bạn đọc có thể cân nhắc và xem xét. Phòng khám được thành lập từ năm 2005, đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh.

Phòng khám Đa khoa Phúc An Khang nhận khám và điều trị các bệnh thông thường. Phòng khám có nhiều chuyên khoa như Khoa Xét nghiệm, Khoa Thăm dò chức năng, Khoa Phẫu thuật Tạo hình, Khoa Y học cổ truyền và Khoa Tai Mũi Họng.

phòng khám đa khoa bình dương uy tín
Phòng khám Đa khoa Phúc An Khang là một trong những phòng khám đa khoa uy tín tại Bình Dương

Phúc An Khang là một trong số ít phòng khám thực hiện các tiểu phẫu thẩm mỹ như cắt mí, cắt mí, tiêm botox, tiêm chất làm đầy,… được nhiều khách hàng lựa chọn làm đẹp tại đây để đảm bảo an toàn, tránh gặp phải những tai biến. biến chứng viêm nhiễm, hoại tử như khi thực hiện ở những cơ sở kém chất lượng.

Hiện tại, phòng khám cũng đã triển khai dịch vụ xét nghiệm Covid-19 và gói khám bệnh định kỳ để đáp ứng nhu cầu của người bệnh. Khi lựa chọn Phòng khám Đa khoa Phúc An Khang, người bệnh sẽ được đón tiếp nhiệt tình và hỗ trợ trong suốt quá trình khám chữa bệnh.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 5/678 Đại lộ Bình Dương, KP. Hòa Lân 1. P. Thuận Giao Tp. Thuận An, Bình Dương
 • SĐT: 0947 685 115
 • Email: info@pkdkphucankhang.com.vn
 • Trang web: pkdkphucankhang.com.vn

Lừa đảo tại phòng khám đa khoa kém chất lượng ở Bình Dương

Trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương có rất nhiều phòng khám đa khoa được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao. Lựa chọn các phòng khám trên địa bàn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn so với việc đến các bệnh viện lớn.

Bên cạnh những phòng khám uy tín thì vẫn còn nhiều phòng khám đa khoa kém chất lượng, không rõ ràng về chi phí, cố tình “vẽ bệnh” để “móc túi” khách hàng. Nhiều phòng khám cố tình “thổi phồng” mức độ nghiêm trọng của sức khỏe để người bệnh can thiệp bằng nhiều phương pháp không cần thiết như truyền nước, tiêm thuốc tĩnh mạch, nằm viện theo dõi, cắt bao quy đầu. … để tăng viện phí.

Khi đến các cơ sở này, quy trình khám chữa bệnh thường thiếu chuyên nghiệp. Bác sĩ, nhân viên xét nghiệm,… không đeo bảng tên và không tư vấn cụ thể về bệnh mà chỉ tìm cách “câu kéo” khách hàng thực hiện những tiểu phẫu không cần thiết.

Nhiều phòng khám còn yêu cầu bệnh nhân thanh toán gấp trong ngày để được giảm 10 – 20% viện phí, nếu thanh toán ngày hôm sau sẽ không được giảm nữa. Các chiêu trò “móc túi” bệnh nhân đang diễn ra ngang nhiên tại các phòng khám đa khoa trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương. Vì vậy, bạn đọc cần lựa chọn kỹ càng để chọn được địa chỉ khám chữa bệnh uy tín.


Kết luận: Chăm sóc sức khỏe là nhu cầu thiết yếu, nhất là trong bối cảnh chất lượng không khí ngày càng suy giảm, môi trường ô nhiễm, trái đất nóng lên, .. như hiện nay. Tuy nhiên, cần lưu ý lựa chọn phòng khám nam khoa uy tín. Hi vọng qua những thông tin hữu ích từ TopAZ Review, bạn đọc đã lựa chọn được phòng khám đa khoa uy tín trên địa bàn Bình Dương.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.