TOP 5 Phòng Khám Mắt Ở Quận Cầu Giấy Chất Lượng Tốt (Cập nhật)

Khám mắt ở đâu tốt tại Cầu Giấy, Hà Nội là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Để dễ dàng lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy, bạn đọc có thể tham khảo ngay 5 phòng khám uy tín được tổng hợp trong nội dung bài viết.

Khám mắt cầu giấy hà nội
Khám mắt ở đâu tốt tại Cầu Giấy, Hà Nội là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm.

Danh sách 5 phòng khám mắt tốt ở quận Cầu Giấy – Hà Nội

Tìm một phòng khám mắt ở quận Cầu Giấy tốt đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Trên thực tế, có khá nhiều phòng khám trên địa bàn huyện nhận chẩn đoán và điều trị các bệnh về mắt. Tuy nhiên, không phải cơ sở nào cũng được đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại và có đội ngũ nhân viên giỏi, tận tâm.

Để dễ dàng lựa chọn phòng khám mắt uy tín tại quận Cầu Giấy – Hà Nội, bạn đọc có thể tham khảo 5 địa chỉ được tổng hợp trong nội dung sau:

# 01

Phòng khám Y Cao – Địa chỉ khám mắt ở Cầu Giấy

Phòng khám Đa khoa Y Cao là cơ sở y tế tư nhân uy tín trên địa bàn quận Cầu Giấy – Hà Nội. Phòng khám được thành lập từ năm 1998 đến nay đã hơn 20 năm phát triển. Là cơ sở y tế có bề dày kinh nghiệm với nhiều chuyên khoa khác nhau, Phòng khám Đa khoa Y Cao được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu khám và điều trị các bệnh về mắt.

Phòng khám chuyên khoa Mắt – Y Cao là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm như:

 • BS CKII Nguyễn Thị Hà – Nguyên Trưởng khoa Mắt Bệnh viện Saint Paul
 • Bác sĩ CKII Tạ Tiểu Hoa – Nguyên Trưởng khoa Mắt Bệnh viện E. Bệnh viện

Ngoài đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, khoa còn được đầu tư máy móc hiện đại để hỗ trợ chẩn đoán và điều trị. Trong thời gian qua, Khoa Mắt – Phòng khám Y khoa Cao đã không ngừng đổi mới, đồng bộ trang thiết bị nhằm mang đến cho người bệnh những dịch vụ chăm sóc sức khỏe an toàn và chất lượng nhất.

Cầu giấy hà nội khám mắt
Khoa Mắt – Phòng khám Y khoa Cao cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng

Một số dịch vụ chăm sóc sức khỏe hiện có tại Khoa Mắt – Phòng khám Y Cao:

 • Kiểm tra thị lực bằng máy chiếu máy tính bảng
 • Khám mắt tổng quát bằng máy cắt mí mắt và các bệnh khác có sự hỗ trợ của máy móc
 • Đo khúc xạ bằng thiết bị tự động và hộp thử kính
 • Xử lý nhanh các dị vật nông, sỏi vôi, v.v.
 • Kiểm tra mù màu theo phương pháp Ishihara
 • Tiểu phẫu rửa tuyến lệ, lấy dị vật ở kết mạc / giác mạc, xé rách / lẹo mắt,…
 • Lắp kính cận, loạn thị, viễn thị
 • Tư vấn sửa mắt lé, phẫu thuật cận thị, phẫu thuật mộng thịt, sụp mí, v.v.

Để thuận tiện cho khách hàng, Phòng khám nam khoa Cao Cầu Giấy còn có dịch vụ đặt lịch khám qua website hoặc số điện thoại. Bệnh nhân đặt lịch hẹn trước sẽ được ưu tiên trong quá trình khám và điều trị. Lượng bệnh nhân tại phòng khám không quá đông nên bệnh nhân cũng có thể đến khám trực tiếp.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 260 – 262 Cầu Giấy, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0962 111 311
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy (7:30 – 17:00) và Chủ Nhật (7:30 – 12:00)
 • Trang web: ycaocaugiay.com

# 02

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Tokyo

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Tokyo là một trong những địa chỉ khám mắt uy tín tại quận Cầu Giấy – Hà Nội. Phòng khám có vốn đầu tư nước ngoài nên cơ sở hạ tầng khang trang, rộng rãi, mang đến cho người bệnh một không gian khám chữa bệnh đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, cơ sở này còn có công nghệ, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển.

Phòng khám nhận khám và điều trị các bệnh thuộc nhiều chuyên khoa khác nhau – trong đó có chuyên khoa Mắt. Vì vậy, người bệnh có nhu cầu có thể cân nhắc khám mắt tại đây để tiết kiệm thời gian. Khoa là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm công tác tại Bệnh viện 108, Bệnh viện Nhi Trung ương, Bệnh viện Việt Đức và Bệnh viện Bạch Mai.

Phòng khám mắt cầu giấy hà nội
Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội – Tokyo là một trong những địa chỉ khám mắt uy tín, chuyên nghiệp

Khoa Mắt – Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hà Nội Tokyo chuyên cung cấp các dịch vụ như khám mắt tổng quát, đo tật khúc xạ, làm kính, tiểu phẫu, điều trị các bệnh thông thường về mắt như viêm kết mạc, viêm giác mạc… Các dịch vụ tại đây được thực hiện khép kín. quy trình, đảm bảo an toàn và vô trùng tuyệt đối. Ngoài ra, bệnh nhân đến với phòng khám còn được bác sĩ nhiệt tình giải đáp, tư vấn cụ thể về tình trạng bệnh và hướng dẫn cách chăm sóc để bệnh nhanh lành, tránh tái phát.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 10 Đường Trương Công Giai, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • SĐT: 1900 633 506
 • Giờ làm việc: 8h00 – 21h00 từ thứ 2 – thứ 6 và 8h00 – 21h30 thứ 7

# 03

Phòng khám chuyên khoa Mắt – Bác sĩ Nguyễn Thu Thủy

Phòng khám Mắt – Bác sĩ Nguyễn Thu Thủy tọa lạc tại số 97 Nguyễn Thị Định, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là phòng khám tư nhân hoạt động ngoài giờ tất cả các ngày trong tuần. Vì vậy, Phòng khám của Bác sĩ Nguyễn Thu Thủy được nhiều bệnh nhân lựa chọn khi không có điều kiện khám chữa bệnh trong giờ hành chính.

Bác sĩ Nguyễn Thu Thủy là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chuyên môn vững vàng và luôn hết lòng vì bệnh nhân. Ngoài công tác tại các bệnh viện lớn, bác sĩ thành lập phòng khám ngoài giờ với mong muốn mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín cho người dân trên địa bàn.

Vì là phòng khám quy mô nhỏ nên cơ sở này chỉ tập trung khám chữa các bệnh về mắt như đo thị lực, khám mắt tổng quát, điều trị viêm kết mạc, viêm giác mạc, tư vấn các bệnh lý về mắt. Các phương pháp phẫu thuật khúc xạ,… Đối với những trường hợp cần phẫu thuật hoặc thực hiện các phương pháp chuyên khoa, bác sĩ Nguyễn Thu Thủy sẽ giới thiệu một số bệnh viện tốt, phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính. chính của bệnh nhân.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 97 Nguyễn Thị Định, Phường Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu (17:00 – 21:00) và Thứ Bảy – Chủ Nhật (8:00 – 20:00)
 • SĐT: 0916 626 168

# 04

Phòng khám Mắt – Bác sĩ Lý Minh Đức

Phòng khám Mắt – Bác sĩ Lý Minh Đức là cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến địa chỉ khám mắt uy tín tại quận Cầu Giấy – Hà Nội. Phòng khám được thành lập và trực tiếp điều hành bởi bác sĩ Lý Minh Đức – người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ không chỉ được bệnh nhân tin tưởng bởi chuyên môn vững vàng, tay nghề cao mà còn là người có y đức, luôn hết lòng vì bệnh nhân.

Phòng khám cung cấp một số dịch vụ trong lĩnh vực nhãn khoa như đo khúc xạ, tư vấn cắt kính, khám và điều trị các bệnh thường gặp về mắt như đục thủy tinh thể, viêm kết mạc (mắt đỏ), viêm kết mạc. uvea, glôcôm, thoái hóa điểm vàng,… Phòng khám chỉ thực hiện các biện pháp điều trị nội khoa. Nếu phải can thiệp ngoại khoa, bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh một số bệnh viện lớn trên địa bàn.

Phòng khám mắt ở cầu giấy
Phòng khám Mắt – Bác sĩ Lý Minh Đức là phòng khám ngoài giờ được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn

Bác sĩ Lý Minh Đức hiện đang công tác tại nhiều bệnh viện lớn trên địa bàn. Do đó, các bác sĩ có thể phải đóng cửa phòng khám đột xuất mà không cần thông báo trước. Để tránh tình trạng phòng khám không hoạt động, người bệnh vui lòng liên hệ số điện thoại trước khi đến khám và điều trị.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 82 Đường Trần Bình, Phường Mai Dịch, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu (17:00 – 19:00), Thứ Bảy – Chủ Nhật (8:00 – 17:00)
 • SĐT: 0988 612 120

# 05

Phòng khám Mắt Bác sĩ Bùi Hạnh Nhân – Địa chỉ uy tín tại quận Cầu Giấy

Phòng khám Mắt Bác sĩ Bùi Hạnh Nhân là địa chỉ khám mắt uy tín tại quận Cầu Giấy được nhiều bệnh nhân lựa chọn và đánh giá cao. Phòng khám có quy mô nhỏ và chỉ làm việc từ 15h đến 19h tất cả các ngày trong tuần. Đây là địa chỉ chuyên khám và điều trị các bệnh thường gặp về mắt như đau mắt đỏ, dị ứng mắt, tăng nhãn áp, …

Phòng khám Mắt Bác sĩ Bùi Hạnh Nhân là sự lựa chọn thích hợp cho những bệnh nhân bận rộn, không có thời gian khám và điều trị trong giờ hành chính. Tuy là phòng khám ngoài giờ nhưng cơ sở này vẫn được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị y tế phục vụ công tác chẩn đoán và điều trị. Vì vậy, nếu không có thời gian đến các bệnh viện lớn, người bệnh có thể cân nhắc khám chữa bệnh tại địa chỉ này.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 2 Phùng Chí Kiên, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Giờ làm việc: 15h00 – 19h00 tất cả các ngày trong tuần

Bài viết đã tổng hợp 5 phòng khám mắt uy tín tại quận Cầu Giấy – Hà Nội. Để có thêm nhiều lựa chọn, bạn đọc nên tham khảo một số cơ sở trên địa bàn và các quận lân cận trước khi đưa ra quyết định. Để tiết kiệm thời gian, bạn nên gọi điện đặt lịch khám trước khi đến để không phải chờ đợi khi đến khám và điều trị.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 • Top 3 phòng khám tai mũi họng tốt nhất tại Cầu Giấy – Hà Nội
 • Top 5 phòng khám phụ khoa uy tín, chất lượng tại quận Cầu Giấy

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.