Top 5 Phòng khám Nha khoa tại H. Bình Chánh chất lượng tốt (Cập nhật)

Phòng khám nha khoa ở Bình Chánh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc răng miệng của người dân trên địa bàn. Chất lượng dịch vụ của các phòng khám chưa đồng đều. Vì lý do này, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín, chất lượng.

Điểm qua 5 phòng khám nha khoa uy tín ở Bình Chánh

Trước sự phát triển của xã hội, các dịch vụ chăm sóc răng miệng, nha khoa thẩm mỹ ngày càng được quan tâm hơn trước. Hiện nay, hầu hết các quận, huyện của TP.HCM đều có nha khoa tư nhân. Vì vậy, người dân sinh sống tại huyện Bình Chánh có thể lựa chọn các phòng khám trên địa bàn thay vì phải mất nhiều thời gian đến bệnh viện như trước đây.

Nếu bạn có nhu cầu chăm sóc răng miệng, hãy đọc bài đánh giá chi tiết 5 phòng khám nha khoa huyện Bình Chánh trong nội dung sau:

# 01

Nha khoa Như Ý

Nha Khoa Như Ý là cái tên không thể không nhắc đến khi nhắc đến các phòng khám nha khoa huyện Bình Chánh. Phòng khám được thành lập bởi đội ngũ bác sĩ CKI đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Với mong muốn nâng cao sức khỏe răng miệng cho người dân trong khu vực, phòng khám nha khoa Như Ý được đầu tư toàn diện về cơ sở hạ tầng, vật chất, …

Các bác sĩ tại nha khoa Như Ý đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Vì vậy, khách hàng khi đến với phòng khám có thể yên tâm điều trị các bệnh lý răng miệng thường gặp như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu,… Ngoài việc điều trị, các bác sĩ còn đưa ra những lời khuyên hữu ích. để khách hàng có thể chủ động trong việc chăm sóc sức khỏe răng miệng của mình.

Nha khoa bình chánh
Nha Khoa Như Ý được đánh giá là phòng khám nha khoa uy tín, chất lượng tại huyện Bình Chánh

Nha khoa Như Ý chuyên sâu về các kỹ thuật phục hình răng (trám răng, trồng răng implant, làm răng giả tháo lắp,…), thẩm mỹ (tẩy trắng răng, bọc răng sứ, dán sứ) và niềng răng – chỉnh nha. Tất cả các dịch vụ tại đây đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại.

Khách hàng bọc răng sứ veneer tại nha khoa Như Ý sẽ được bảo hành dài hạn và có giấy chứng nhận của hãng. Với phương châm hoạt động đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Nha khoa Như Ý luôn là sự lựa chọn số 1 của người dân trong khu vực.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 5D Đường 18B, Ấp 4, Huyện Bình Chánh
 • SĐT: 0949 475 115
 • Trang web: nhakhoanhhuy.com

# 02

Niềm tin nha khoa

Nha Khoa Niềm Tin được thành lập năm 2014 bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Sau gần một thập kỷ hoạt động, phòng khám đã khẳng định được vị thế của mình trong khu vực với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe răng miệng đa dạng và chất lượng. Nha khoa được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị và đảm bảo vô trùng trong quá trình điều trị, phục hình, phục hình răng thẩm mỹ.

Phòng khám nha khoa bình chánh
Với 8 năm kinh nghiệm, Nha khoa Niềm Tin đã trở thành địa chỉ tin cậy của người dân trên địa bàn

Khi đến với Nha Khoa Niềm Tin, khách hàng sẽ được bác sĩ trực tiếp thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí. Trước bất kỳ can thiệp nào, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tư vấn sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng. Khách hàng sẽ hiểu rõ về phương thức mình áp dụng cũng như chi phí và chính sách bảo hành (nếu có).

Dịch vụ tại Nha khoa Niềm Tin rất đa dạng, có thể đáp ứng được yêu cầu của mọi khách hàng. Đội ngũ bác sĩ của phòng khám không chỉ giàu kinh nghiệm mà còn rất nhiệt tình nên những khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại đây đều cảm thấy hài lòng tuyệt đối.

Nha khoa Trust có hệ thống vô trùng được kiểm tra chất lượng định kỳ, đảm bảo an toàn, không biến chứng. Ngoài ra, nha khoa cũng cam kết chỉ sử dụng vật liệu, khí cụ nha khoa chính hãng để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: F3 / 22 Liên ấp 2-2, Vĩnh Lộc A, Q. 1, Tp. Bình chánh
 • SĐT: 0972 42 2217
 • Fanpage: FB.com/NhaKhoaNiemTinVinhLoc

# 03

Nha khoa Hoàn Mỹ

Nha Khoa Hoàn Mỹ là địa chỉ chăm sóc sức khỏe răng miệng quen thuộc của người dân huyện Bình Chánh. Phòng khám có diện tích rộng rãi, được xây dựng khang trang, sở hữu hệ thống máy móc hiện đại. Nha khoa Hoàn Mỹ cung cấp đa dạng các dịch vụ bao gồm nha khoa tổng quát, nha khoa thẩm mỹ và phục hình răng.

Nha khoa bình chánh
Nha Khoa Bình Chánh là một trong những phòng khám nha khoa lớn nhất khu vực

Khi đến với Nha khoa Hoàn Mỹ, khách hàng sẽ được đón tiếp nồng nhiệt và tận tình. Phòng khám luôn khám và tư vấn lâm sàng miễn phí cho khách hàng. Các dịch vụ tại nha khoa Hoàn Mỹ đều được niêm yết giá nên khách hàng có thể tham khảo trước khi sử dụng dịch vụ.

Với sứ mệnh nâng cao sức khỏe răng miệng của người dân, Nha Khoa Hoàn Mỹ đặc biệt chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Vì vậy, phòng khám rất khắt khe trong khâu hấp, sấy dụng cụ, thiết bị và tuyển chọn kỹ lưỡng đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 3 / 24A Đinh Đức Thiện, Khóm 4, P. Tân Quý Tây, Q. Bình Chánh
 • SĐT: 02862 7777 59
 • Email: voduykhuong2603@gmail.com

# 04

Nha khoa Tâm Đức HD

Nha khoa Tâm Đức HD là một trong những phòng khám nha khoa uy tín tại Bình Chánh. Được sự ủng hộ của khách hàng, phòng nha đã mở thêm cơ sở trên địa bàn. Vì vậy, người dân sinh sống tại huyện Bình Chánh có thể lựa chọn phòng khám nha khoa Tâm Đức HD khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe răng miệng.

Nha khoa bình chánh
Tất cả các dịch vụ của Nha Khoa Tâm Đức đều được thực hiện theo tiêu chí “Vô trùng – Nhẹ nhàng – Không đau”.

Tiêu chí của phòng khám nha khoa Tâm Đức HD là Vô trùng – Nhẹ nhàng – Không đau. Vô trùng là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất khi lựa chọn phòng khám nha khoa. Phòng khám đảm bảo được yếu tố này mới có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng. Bên cạnh đó, nha khoa Tâm Đức HD còn nắm bắt được tâm lý của khách hàng nên các dịch vụ tại đây được thực hiện rất nhẹ nhàng và hầu như không gây đau đớn.

Nha khoa chỉ sử dụng những vật liệu, thiết bị nha khoa chính hãng nên các dịch vụ tại đây được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Ngoài ra, các bác sĩ và phụ tá của phòng khám nha khoa Tâm Đức HD cũng rất tâm lý. Khách hàng – đặc biệt là trẻ em sẽ được bác sĩ hỗ trợ tâm lý để tránh lo lắng, căng thẳng trong quá trình điều trị.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 1A89 Vĩnh Lộc, P. Phạm Văn Hai, Q. Bình Chánh, TP.
 • SĐT: 093 337 9668
 • Fanpage: FB.com/NhaKhoaUyTinBinhChanhHCM

# 05

Nha khoa Di Phúc

Nha Khoa Dĩ Phúc có các dịch vụ đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn huyện Bình Chánh. Phương châm của nha khoa là “Răng chắc đẹp hơn ngàn lời chúc”. Vì vậy, các dịch vụ tại đây đều hướng đến mục tiêu cải thiện sức khỏe răng miệng, sau đó mới đến yếu tố thẩm mỹ.

Nha khoa bình chánh
Nha Khoa Di Phúc có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình với khách hàng

Nha Khoa Di Phúc quy tụ đội ngũ bác sĩ răng hàm mặt giỏi, giàu kinh nghiệm. Các bác sĩ ở đây đều được đào tạo tại các trường đại học lớn trong khu vực. Ngoài kiến ​​thức được đào tạo, đội ngũ bác sĩ còn có tinh thần học hỏi, nhanh nhạy trong việc ứng dụng các công nghệ nha khoa hiện đại.

Hiện tại, phòng khám nha khoa Di Phúc cung cấp đầy đủ các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của mọi khách hàng. Các dịch vụ nổi bật tại phòng khám bao gồm cạo vôi răng, tẩy trắng răng, chữa cười hở lợi, bọc răng sứ, mặt dán sứ,… Không chỉ đa dạng về dịch vụ, nha khoa Di Phúc còn gây ấn tượng bởi thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 238 Đường số 1A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân
 • SĐT: 0968 206 216
 • Fanpage: FB.com/nhakhoaDiPhuc

Những lưu ý khi chọn phòng khám nha khoa Bình Chánh

Phòng khám nha khoa huyện Bình Chánh được người dân trên địa bàn lựa chọn khi có nhu cầu chăm sóc răng miệng. Hiện nay, mọi người đã có ý thức hơn trong việc bảo vệ sức khỏe răng miệng của mình. Do đó, số lượng các phòng khám nha khoa cũng không ngừng tăng lên.

Bên cạnh những nha khoa uy tín thì vẫn còn nhiều phòng khám kém chất lượng, không đảm bảo vô trùng dụng cụ, dịch vụ kém chất lượng nhưng chi phí lại cao. Thậm chí, nhiều khách hàng có hàm răng bị hư hỏng hoàn toàn do thẩm mỹ và phục hình răng tại các cơ sở này.

Để phòng tránh những rủi ro, biến chứng, bạn đọc cần lưu ý một số vấn đề khi lựa chọn phòng khám nha khoa huyện Bình Chánh:

 • Ưu tiên những phòng khám đã hoạt động nhiều năm và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Với những phòng khám mới, bạn nên tìm hiểu kỹ vì chưa nhiều khách hàng đến trải nghiệm và sử dụng dịch vụ.
 • Chỉ nên chọn những phòng khám có đội ngũ bác sĩ giỏi. Để yên tâm, bạn có thể tra cứu bằng cấp để biết bác sĩ có thực sự được đào tạo bài bản hay không.
 • Cẩn thận với những nha khoa mập mờ khi tư vấn, đặc biệt là về giá thành, chế độ bảo hành và nguồn gốc – xuất xứ của vật liệu nha khoa (khí cụ chỉnh nha, vật liệu sứ,…).
 • Tham khảo và so sánh chi phí giữa các nha khoa để lựa chọn phòng khám phù hợp. Lưu ý, không nên đánh giá chất lượng dịch vụ bằng giá dịch vụ. Dịch vụ giá cao không có nghĩa là chất lượng tốt và ngược lại.

Kết luận: Phòng khám nha khoa huyện Bình Chánh ngày càng nâng cao về chất lượng dịch vụ. Nếu ngại đến bệnh viện, bạn đọc có thể lựa chọn các phòng khám ở khu vực sinh sống để tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên, nên đánh giá chất lượng của từng phòng khám để lựa chọn địa chỉ uy tín, phù hợp với nhu cầu.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.