Top 5 Trung tâm đào tạo họa viên kiến trúc ở TPHCM tốt nhất (Cập nhật)

Họa viên kiến ​​trúc là trợ thủ đắc lực của kiến ​​trúc sư, họ sẽ phác thảo những ý tưởng mà kiến ​​trúc sư đưa ra một cách hoàn chỉnh về mặt kỹ thuật, thẩm mỹ và không gian dựa trên phần mềm thiết kế. . Họa viên kiến ​​trúc là một nghề phổ biến trong những năm gần đây và được đào tạo ở nhiều cơ sở. Bạn có thể tham khảo một số trung tâm đào tạo họa sĩ kiến ​​trúc tại TPHCM dưới đây.

Nhận xét về 5 trung tâm đào tạo họa sĩ kiến ​​trúc được đánh giá cao tại TP.

Không khó để tìm được một trung tâm đào tạo họa sĩ kiến ​​trúc, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ chuyên nghiệp, uy tín và đáng tin cậy không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề này và không biết học họa sĩ kiến ​​trúc ở đâu thì có thể tham khảo một số cơ sở dưới đây:

# 01

Trung tâm đào tạo kiến ​​trúc DORIC

DORIC là một trong những trung tâm đào tạo kiến ​​trúc nổi tiếng. Trung tâm này trực thuộc Công ty Đào tạo Kiến trúc DORIC, thương hiệu của Cát Mộc Group thành lập năm 2004. Hiện cơ sở này cung cấp 2 chương trình: lớp dạy vẽ luyện thi đại học cho học sinh. muốn chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh đại học và chương trình đào tạo họa sĩ kiến ​​trúc.

DORIC là một trong những trung tâm đào tạo họa sĩ kiến ​​trúc được đánh giá cao tại TP.
DORIC là một trong những trung tâm đào tạo họa sĩ kiến ​​trúc được đánh giá cao tại TP.

DORIC luôn hoạt động theo phương châm “gắn lý thuyết với thực hành” nên chương trình học có sự kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành. Đây cũng là trung tâm được đánh giá cao với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có kiến ​​thức chuyên sâu, luôn tận tâm, nhiệt tình với học viên. Trung tâm còn có không gian dạy và học khang trang, rộng rãi, giáo viên gần gũi, thân thiện với học viên. Học phí của khóa học là 13.800.000 VNĐ / 72 buổi học bao gồm lý thuyết và thực hành.

DORIC xây dựng chương trình đào tạo Họa viên kiến ​​trúc hành nghề với thời gian 3 tháng tương đương 1 năm. Đây là một trong những trung tâm mà 80% thời gian là thực hành. Điểm cộng của DORIC là có tổ chức kiểm tra chất lượng đầu ra, giới thiệu việc làm cho học viên, hỗ trợ học lại nếu cảm thấy kiến ​​thức chưa vững. Sau khi hoàn thành khóa học, đảm bảo các tiêu chí cần thiết, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ hành nghề Họa viên kiến ​​trúc do trung tâm cấp.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 436B / 6 3 tháng 2, P.12, Q.10
 • Điện thoại: 0918 040 309 – 1900 757 576
 • Trang web: doric.edu.vn

# 02

Trung tâm thời đại mới IDC

IDC – New Era cũng là một cái tên không thể bỏ qua khi nhắc đến các trung tâm đào tạo họa sĩ kiến ​​trúc tại TP.HCM. Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Thời Đại Mới viết tắt là IDC được thành lập từ năm 1996, đến nay đã có hơn 27 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Trung tâm này chuyên cung cấp các chương trình đào tạo như họa sĩ kiến ​​trúc, thiết kế đồ họa và Graphic Tool.

Trung tâm Thời Đại Mới IDC có các khóa học về họa sĩ đa dạng
Trung tâm Thời Đại Mới IDC có nhiều khóa học họa sĩ chất lượng cao đa dạng

IDC được đánh giá cao với các khóa đào tạo họa sĩ kiến ​​trúc đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều học viên. Các khóa đào tạo tại đây có thể kể đến như KTS cao cấp, KTS 2D chuyên nghiệp, thiết kế nội thất, AutoCad 2D, 3DS Max, vẽ kỹ thuật, phối cảnh nội thất bằng 3D Max Advanced, phối cảnh kiến ​​trúc chuyên nghiệp với 3DS Max… Trong đó, khóa đào tạo nâng cao có học nghề thời gian 13 tháng / khóa, học phí trọn khóa là 18.900.000 đồng.

IDC có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao là thạc sĩ, kỹ sư, kiến ​​trúc sư có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và kiến ​​thức thực tế. Sau khi học xong bạn sẽ được trung tâm cấp chứng chỉ họa sĩ kiến ​​trúc. Ngoài ra, Trung tâm còn có chính sách giảm học phí cho học viên đăng ký theo nhóm từ 2 người trở lên, giảm học phí cho học sinh, sinh viên, học sinh gia đình chính sách.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 27F Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Q.1
 • Điện thoại: 090 1221 486 – (028) 3500 4500
 • Trang web: idc.edu.vn

# 03

Trung tâm đào tạo kiến ​​trúc CBS

Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS là thành viên của Tập đoàn CBS Nhật Bản và hai đối tác là Trung tâm Kỹ thuật Máy tính và Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng Công nghệ Xây dựng (REACTEC) của Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM. Đây là một trong những trung tâm được đánh giá cao về uy tín và chất lượng, đáp ứng tiêu chí nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho thanh niên theo đánh giá của APEC.

Trung tâm đào tạo kiến ​​trúc CBS là thành viên của tập đoàn CBS Nhật Bản
Trung tâm đào tạo kiến ​​trúc CBS là thành viên của tập đoàn CBS Nhật Bản

Các khóa học họa sĩ kiến ​​trúc tại CBS bao gồm:

 • Lớp Pro 3D Furniture & Development dành cho những ai yêu thích không gian đẹp: Học 12 tháng, học phí trọn khóa 1 lần, trọn gói 21.500.000đ
 • Lớp kiến ​​trúc nội ngoại thất Pro 2D & 3D dành cho người mới bắt đầu: Khóa học 12 tháng, học phí trọn gói là 19.500.000đ
 • Lớp họa sĩ Revit kiến ​​trúc chuyên nghiệp từ tầng 8 đến tầng 10: Thời gian học 12 tháng
 • Khóa học ngắn hạn chuyên đề – Ứng dụng Revit trong biểu diễn bản vẽ

Làm họa sĩ tại Trung tâm đào tạo kiến ​​trúc CBS, học viên sẽ được giảng dạy bởi các kiến ​​trúc sư giỏi có 5 năm kinh nghiệm thực tế và các chuyên gia uy tín của Nhật Bản, có kiến ​​thức chuyên môn cao. Một khóa học sẽ bao gồm 30% lý thuyết và 70% thực hành cùng với các chủ đề ngoại khóa thực tế. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ tốt nghiệp do Trung Tâm Kỹ Thuật Máy Tính Trường Đại Học Bách Khoa TP.HCM cấp chứng chỉ tốt nghiệp.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 142 – 144 Phan Xích Long, P.7, Q.Phú Nhuận
 • Điện thoại: 0917 014 017
 • Trang web: cbs.edu.vn

# 04

DOA – Trung tâm đào tạo họa sĩ kiến ​​trúc tại TP.

Nếu bạn băn khoăn không biết đâu là Trung tâm đào tạo họa sĩ kiến ​​trúc tại TP.HCM được đánh giá cao, bạn có thể tham khảo DOA. Đây là trung tâm đào tạo đồ họa kiến ​​trúc với các khóa học họa sĩ kiến ​​trúc, thiết kế nội thất 3D, 3DMax, Vray, Autocad, sketchup… Các khóa học họa sĩ kiến ​​trúc tại đây có thời gian đào tạo ngắn, giúp học viên có được nền tảng kiến ​​thức nội thất vững chắc.

DOA cũng là một cái tên thường được nhắc đến khi nhắc đến các trung tâm đào tạo kiến ​​trúc sư tại TP.
DOA cũng là một cái tên thường được nhắc đến khi nhắc đến các trung tâm đào tạo kiến ​​trúc sư tại TP.

Được biết, khóa học họa sĩ kiến ​​trúc của DOA có học phí khoảng 9.500.000 đồng với thời gian khóa học là 4 tháng. Đối tượng tham gia gồm những người mới bắt đầu, những người có nhu cầu tìm hiểu về họa sĩ kiến ​​trúc, không yêu cầu bằng cấp và kinh nghiệm. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có nền tảng kiến ​​thức vững chắc để ra nghề với mức lương ổn định. Hiện trung tâm này có 2 cơ sở ở Nơ Trang Long (Bình Thạnh) và Hoàng Diệu 2 (Thủ Đức).

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 104 Hoàng Diệu 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức
 • Điện thoại: 028 2277 2277 – 0905 570 288
 • Trang web: dohoakientruc.vn

# 05

Trung tâm đồ họa 3DKID

Trung tâm đồ họa 3DKID và Trung tâm đào tạo họa sĩ kiến ​​trúc tại TP.HCM được nhiều người biết đến. Trung tâm này chuyên cung cấp các chương trình đào tạo như thiết kế đồ họa, họa sĩ nội thất, kiến ​​trúc sư Art-Pro, học Sketchup, học sau hiệu ứng, chỉnh sửa hiệu ứng, thiết kế đồ họa Art -com, khóa học Revit, thiết kế nội thất Art-pre, dịch vụ gia sư đồ họa, học photoshop , dựng phim kiến ​​trúc …

Trung tâm đồ họa 3DKID có nhiều chương trình đào tạo kiến ​​trúc sư và thiết kế đồ họa
Trung tâm đồ họa 3DKID có nhiều chương trình đào tạo kiến ​​trúc sư, thiết kế đồ họa, kỹ thuật dựng phim.

Các khóa học tại 3DKID được đánh giá là vô cùng đa dạng, với mức học phí vừa phải, hợp lý. Đặc biệt nổi bật là khóa học kỹ thuật dân dụng Art-com với mức học phí 15.000.000đ, thời gian học kéo dài 3 tháng. Sau khi học xong học viên có khả năng đọc – hiểu bản vẽ nội thất, có kiến ​​thức về chuyên ngành nội thất, triển khai ý tưởng thành bản vẽ thông qua các phần mềm 3Ds Max, Autocad, Vray … Có khả năng quản lý tốt bản vẽ thi công và thi công nội thất và phối cảnh ngoại thất công trình kiến ​​trúc.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Lầu 9, Tòa nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1
 • Điện thoại: 0938 098 441
 • Trang web: dohoa3dkid.vn
 • Fanpage: facebook.com/dohoa3dkid

Trên đây là một số trung tâm đào tạo họa sĩ đồ họa uy tín tại TPHCM, chất lượng được đánh giá cao. Hi vọng những thông tin mà TopAZ Reviews tổng hợp trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một trung tâm phù hợp và đáng tin cậy.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.