Top 5 Trung tâm dạy lập trình tại TPHCM đào tạo tốt nhất (Cập nhật)

Trung tâm lập trình tại TPHCM là nơi để các bạn học viên thỏa sức thể hiện niềm đam mê với ngành công nghệ thông tin. Đồng thời được đào tạo các kiến ​​thức, kỹ năng liên quan để bạn có thể tự tin trở thành lập trình viên chuyên nghiệp làm việc tại các công ty, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và nước ngoài.

Điểm qua 5 trung tâm dạy lập trình uy tín tại tphcm với mức học phí rẻ

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Công ty TNHH Công nghệ và Đào tạo Robusta, Trung tâm Công nghệ Máy tính – Đại học Bách Khoa,… là những địa chỉ dạy lập trình uy tín tại TPHCM, với mức học phí rẻ mà bạn có thể bỏ ra. có thể tham khảo và chọn học nếu cần. Như sau:

# 01

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông trực thuộc Bộ Thông tin & Truyền thông, vừa là trung tâm nghiên cứu, vừa là trường đại học trọng điểm liên quan đến ngành thông tin & truyền thông tại Việt Nam. Đồng thời là nơi học lập trình lý tưởng cho các bạn tại TP.HCM.

Đội ngũ giảng viên của học viện đều là những người có trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm giảng dạy. Đặc biệt là đến từ các học viện lớn, đủ tiêu chuẩn về phương pháp – kỹ năng giảng dạy trình độ đại học, chuyển giao công nghệ & nghiên cứu khoa học.

Trung tâm lập trình tại TP.
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là trường đại học trọng điểm liên quan đến ngành thông tin & truyền thông của Việt Nam

Ngoài trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, học viện còn có địa chỉ tại Hà Nội nên thuận tiện cho việc học tập của học viên trên cả nước. Các khóa học mà nơi này cung cấp rất đa dạng, từ ngắn hạn đến dài hạn, nhưng phổ biến nhất vẫn là khóa học CISSP® – Systems Security Professional.

Khóa học CISSP® sẽ đáp ứng các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn ISO / IEC 17024. Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ nhận được chứng chỉ có giá trị toàn cầu. Từ đó, mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn, nhất là khi thị trường đang tập trung vào lĩnh vực an ninh mạng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 11 Nguyễn Đình Chiểu, quận. Đầu tiên
 • Điện thoại: 02838 295 258

# 02

Công ty TNHH Công nghệ và Đào tạo Robusta

Công ty TNHH Công nghệ và Đào tạo Robusta được thành lập năm 2010. Sau đó, nhanh chóng trở thành trung tâm đào tạo công nghệ thông tin chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế tại TP.HCM, nổi bật nhất là dạy lập trình. dành cho học sinh ở mọi lứa tuổi và giới tính.

Hiện công ty đang được sự ủy quyền của các tập đoàn công nghệ nổi tiếng trên thế giới như Microsoft, VMware và EMC tại Việt Nam. Nơi đây sẽ tập trung các khóa đào tạo chuyên sâu liên quan đến các giải pháp công nghệ hiện đại, như Bảo mật, Điện toán đám mây ,,….

Trung tâm lập trình tại TP.
Công ty TNHH Công nghệ và Đào tạo Robusta nhận dạy lập trình cho học viên ở nhiều độ tuổi và giới tính khác nhau tại TP.

TopAZ Reviews đánh giá cao môi trường học tập và cơ sở vật chất của công ty. Bởi tại đây có hệ thống các phòng thí nghiệm được chứng nhận bởi các đối tác quốc tế, đầy đủ trang thiết bị hiện đại và tốc độ quốc tế có thể đạt tối thiểu 26 Mbps.

Ngoài ra, tất cả các phòng học đều được thiết kế sử dụng máy tính xách tay kết nối trực tiếp với hệ thống Lab tại Datacenter, có thể truy cập 24/7 mọi lúc. Đường truyền cáp quang tại Việt Nam đạt tốc độ trên 75 Mbps và chương trình được cập nhật liên tục.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 97 Nguyễn Công Trứ, quận. Đầu tiên
 • Điện thoại: 0939 586 168
 • Email: learning@robusta.vn
 • Trang web: robusta.vn
 • Fanpage: FB.com/RobustaTraining

# 03

Trung tâm Công nghệ Máy tính – Trường Đại học Khoa học và Công nghệ

Trung tâm Công nghệ Tin học – Trường Đại học Bách Khoa là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tin học và cung cấp các dịch vụ liên quan đến chuyển giao công nghệ. Được rất nhiều bạn sinh viên tại TP.HCM tin tưởng và lựa chọn theo học lập trình.

Đội ngũ nhân sự nòng cốt của trung tâm có nhiều kinh nghiệm trong nghiên cứu, tư vấn và giảng dạy. Đồng thời, đã thực hiện thành công các dự án tin học hóa cho các công ty, đơn vị trên cả nước nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ chuyên môn của mình.

Trung tâm Lập trình tại TP.
Trung tâm Kỹ thuật Máy tính – Đại học Bách Khoa là địa chỉ dạy lập trình được nhiều học viên tại TP.HCM lựa chọn.

Ba lĩnh vực chính mà trung tâm đang hoạt động là đào tạo các chứng chỉ tin học quốc tế và Việt Nam; nghiên cứu & chuyển giao công nghệ liên quan đến phần mềm / phần cứng; cung cấp các dịch vụ khoa học và công nghệ về tin học. Tất cả đều có học phí / chi phí hợp lý.

Tùy theo nhu cầu, sở thích và điều kiện tài chính, học viên sẽ đăng ký các khóa học dài / ngắn hạn, cơ bản / chuyên sâu. Nội dung các khóa học sẽ bao gồm lập trình web chuyên nghiệp, KTV lập trình web, họa sĩ đồ họa / kiến ​​trúc, lập trình mạng máy tính,….

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 142 Tô Hiến Thành, quận. mười
 • Điện thoại: 0902 449 198
 • Email: dientoan@hcmut.edu.vn

# 04

Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa & lập trình website Designtech

Nếu bạn đang muốn tìm một trường dạy lập trình uy tín và chất lượng tại TP.HCM để theo học thì Trung tâm đào tạo lập trình website & thiết kế đồ họa Designtech là một gợi ý đáng để tham khảo. Tại đây có nhiều khóa học khác nhau, giúp học viên có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Trung tâm sẽ đào tạo theo nhiều cấp độ như cơ bản, nâng cao và chuyên biệt. Cam kết dạy đúng ngành nghề mà học viên đang theo đuổi để có được những kiến ​​thức bổ ích. Từ đó, trải nghiệm khóa học như mong đợi và trong tương lai có nhiều cơ hội việc làm hơn.

Trung tâm lập trình tại TP.
Trung tâm đào tạo thiết kế đồ họa & lập trình website Designtech dạy lập trình ở nhiều cấp độ như cơ bản, nâng cao, …

Mỗi lớp học tại trung tâm sẽ có số lượng học viên từ 8 đến 10 học viên nên khoảng cách giữa giáo viên và học viên được rút ngắn, cũng như có nhiều cơ hội tương tác trong học tập hơn. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu bài hơn, nhanh chóng tiếp thu kiến ​​thức và trong thời gian ngắn có thể thành thạo các kỹ năng cơ bản.

Nếu học viên theo học trên 80% thời lượng khóa học mà không hài lòng về kết quả và chất lượng đào tạo, học viên sẽ được trung tâm hoàn trả học phí. Hoặc sắp xếp lớp mới cho những bạn muốn học lại (áp dụng khi đã làm xong thủ tục bảo lưu & đóng phí bảo lưu).

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Đường 38, quận. Gò Vấp
 • Điện thoại: 0968 853 958
 • Email: dohoalaptrinhtt@mail.com

# 05

Janeto. Trung tâm đào tạo lập trình viên

Trung tâm Đào tạo Lập trình viên Janeto được thành lập năm 2017 với vai trò chính là nghiên cứu & ứng dụng các công nghệ mới trên thế giới cho các công ty. Ưu điểm là sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình, trách nhiệm và tận tâm trong công việc.

Với kinh nghiệm thực tế, kiến ​​thức chuyên môn kỹ thuật được tích lũy và học hỏi, công ty mong muốn có thể hỗ trợ nhiều bạn học viên có niềm đam mê lập trình tự tin trên con đường trở thành lập trình viên. Góp phần mở ra cho bạn một chân trời mới tốt đẹp hơn.

Trung tâm Lập trình tại TP.
Trung tâm đào tạo lập trình viên Janeto sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tình, trách nhiệm và tận tâm trong công việc.

Cam kết học viên sau khi hoàn thành các khóa học sẽ biết thêm nhiều kiến ​​thức và kỹ năng liên quan đến đồ án giả. Ngoài ra, còn có những giá trị khác sau này sẽ là nền tảng vững chắc để bạn có thể làm việc với đam mê của mình nhưng vẫn có thu nhập ổn định.

Điểm thú vị nhất ở trung tâm là xây dựng mô hình học kết hợp thực hành. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với không gian học rộng rãi, sạch sẽ và được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết. Học phí vừa phải không đắt.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 57 QL13, quận. Bình thạnh
 • Điện thoại: 0933 067 997
 • Email: Tuyensinh@laptrinhvien.io

Nhìn chung, tại TPHCM có rất nhiều trung tâm đào tạo lập trình viên nhưng khi có nhu cầu học viên luôn phải tìm hiểu kỹ thông tin về khóa học, học phí, giáo viên, cơ sở vật chất,… mới có thể thực hiện được. đưa ra quyết định tốt nhất. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc lựa chọn môi trường để học tập trong tương lai.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.