Top 5 Trung tâm Dạy Tiếng Đức tại TPHCM chất lượng tốt nhất (Cập nhật)

Trung tâm tiếng Đức TPHCM là nơi tuyệt vời để bạn làm quen, trau dồi và nâng cao trình độ tiếng Đức trong thời gian ngắn với những bài giảng bổ ích, đội ngũ giảng viên tận tâm, không gian học. rộng rãi,…. Từ đó, bạn có thể tự tin giao tiếp, tham gia các kỳ thi chứng chỉ quốc tế, hỗ trợ công việc thuận lợi hoặc dễ dàng sang Đức du học.

Điểm qua 5 trung tâm dạy tiếng Đức uy tín tại TP.HCM được học viên đánh giá cao

Nhân Tâm, DF, Café Deutsch, Holagi và German Rubin là 5 gợi ý đáng để tham khảo khi bạn đang tìm kiếm môi trường học tập tốt để nâng cao trình độ ngoại ngữ, vượt qua nỗi lo khi đàm thoại tiếng Anh. Tiếng Đức với bạn bè, đối tác, giáo viên,…. Cụ thể, mỗi vị trí sẽ có những ưu nhược điểm sau:

# 01

Trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm

Trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm sở hữu đội ngũ giáo viên người Đức và Việt Nam tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Đức và có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp. Phương châm giảng dạy là mỗi tiết học đều mang đến những trải nghiệm mới, giúp học viên cảm thấy hứng thú và hứng thú trong từng giờ học.

Trung tâm tập trung khá nhiều vào kỹ năng giao tiếp. Đồng thời luyện thi trong khóa học cho học viên có nhu cầu thi lấy các chứng chỉ, văn bằng quốc tế. Cam kết chất lượng xứng đáng với học phí, sẵn sàng hỗ trợ 100% cho học viên học lại nếu không đạt kết quả như mong đợi.

Trung tâm dạy tiếng đức tại tphcm
Giảng viên tại Trung tâm tiếng Đức Nhân Tâm đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Đức và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

Các khóa học tại trung tâm thường được chia theo trình độ A1 đến C1 (theo khung Châu Âu) nên bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn phù hợp khi cần làm quen, học tập, trau dồi, nâng cao tiếng Đức. Hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn hoặc sẵn sàng học tập, định cư tại Đức.

Mỗi khóa học tại trung tâm sẽ kéo dài trong 5 tuần, mỗi tuần 5 buổi, mỗi buổi 3 tiếng. Chương trình học được thiết kế chuyên biệt, tương thích với trình độ và khả năng của học viên, giúp học viên tiếp thu kiến ​​thức một cách tốt nhất, khắc phục tâm lý ngại ngùng khi giao tiếp và không cảm thấy nhàm chán.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 3 Cù Lao, huyện. Phú nhuận
 • Điện thoại: 0973 564 242
 • Email: info@tiengducnhantam.edu.vn
 • Trang web: tiengducnhantam.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/tiengducnhantam

# 02

Trung tâm tiếng Đức DF

Trung tâm tiếng Đức DF chuyên dạy tiếng Đức tại TPHCM được nhiều học viên yêu thích, tin tưởng và lựa chọn. Bởi nơi đây vừa tập trung vào các kỹ năng cụ thể về ngôn ngữ, vừa bổ sung các kiến ​​thức liên quan đến xã hội, con người và văn hóa Đức.

Trung tâm tiếng đức tại tphcm
Trung tâm tiếng Đức DF vừa tập trung vào các kỹ năng cụ thể trong ngôn ngữ vừa bổ sung kiến ​​thức liên quan đến nước Đức.

Phương châm của trung tâm là học tiếng Đức cũng sẽ được học văn hóa, vì vậy học viên sau khi hoàn thành các khóa học tại đây sẽ có đầy đủ hành trang để đặt chân đến đất nước Đức xinh đẹp. Hay đơn giản là hỗ trợ tốt hơn trong công việc, quen thêm nhiều bạn mới.

Được thành lập vào năm 2017 bởi sự hợp tác của các cựu sinh viên Đức và các giáo viên tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ từ các trường đại học nổi tiếng tại Việt Nam. Với kinh nghiệm sống, học tập và giảng dạy, trung tâm không chỉ giúp tiếng Đức ngày càng phổ biến mà còn giúp các bạn trẻ thực hiện ước mơ du học.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 131/12/6 Kinh Dương Vương, quận. 6
 • Điện thoại: 0859 389 760
 • Email: deutschefans2018@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/dfgruppe

# 03

Trung tâm tiếng Đức Café Deutsch

Trung tâm tiếng Đức Café Deutsch là một trung tâm tư nhân, được thành lập vào khoảng tháng 6 năm 2019 bởi hai người đồng sáng lập là Henning Hilbert và ca sĩ Hồ Trung Dũng. Mục đích nhằm đáp ứng các mục đích học tiếng Đức khác nhau và nhu cầu học tiếng Đức ngày càng tăng tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm dạy tiếng đức tại tphcm
Trung tâm tiếng Đức Café Deutsch được thành lập vào khoảng tháng 6 năm 2019 bởi Henning Hilbert và ca sĩ Hồ Trung Dũng

Trung tâm cam kết chỉ cung cấp các khóa học tiếng Đức chất lượng ở trình độ A1 đến C1. Mỗi khóa học sẽ bám sát vào Khung tham chiếu ngôn ngữ Châu Âu (GER), giúp học viên có được những kỹ năng cần thiết để làm chủ các dạng bài trong các kỳ thi thường gặp.

Giáo trình sử dụng tại trung tâm đều là phiên bản mới nhất nên sẽ phát triển cho học viên kỹ năng giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao trong thực tế cuộc sống tại Đức. Đội ngũ giảng viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm và luôn sẵn lòng hỗ trợ, hướng dẫn học viên.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 5A Phan Kế Bính, quận. Đầu tiên
 • Điện thoại: 0896 475 415
 • Email: cafedeutschsaigon@gmail.com
 • Trang web: cafedeutsch.vn
 • Fanpage: FB.com/cafedeutsch

# 04

Trung tâm tiếng Đức Holagi

Sứ mệnh của trung tâm tiếng Đức Holagi là giúp học viên tiến gần hơn đến ước mơ du học của mình. Vì vậy, ngoài việc tư vấn trực tiếp về du học, các lớp học tiếng Đức còn cung cấp các chương trình đào tạo khác liên quan đến ngoại ngữ.

Mặt khác, trung tâm dạy tiếng Đức tại TPHCM này luôn nỗ lực đào tạo để học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ có thể tự tin, thoải mái giao tiếp cũng như sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu có được. tích lũy trong những năm giảng dạy. Giúp học viên vượt qua các kỳ thi quan trọng như B1, A2,….

Trung tâm dạy tiếng đức tại tphcm
Trung tâm tiếng Đức Holagi cung cấp các chương trình đào tạo khác nhau liên quan đến ngoại ngữ, điển hình là tiếng Đức

Bên cạnh đó, trung tâm luôn đảm bảo những điều kiện học tập tốt nhất để học viên đạt kết quả cao. Ví dụ như trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị cần thiết, cơ sở vật chất được đầu tư rộng rãi, tiện nghi, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn tốt và luôn nhiệt tình hỗ trợ, hướng dẫn, giúp đỡ sinh viên,…

Tính đến nay, trung tâm đã trải qua 13 năm phát triển với chỗ đứng vững chắc trong lòng nhiều thế hệ học viên. Vì vậy, nếu bạn cũng có nhu cầu về tiếng Đức, đừng ngần ngại tìm hiểu và chọn nơi đây là người bạn đồng hành cùng bạn chinh phục đam mê của mình.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 449/9 Lê Quang Định, quận. Bình thạnh
 • Điện thoại: 0814 091 409
 • Email: lophoctiengducvn@gmail.com
 • Fanpage: Fb.com/lophoctiengduc

# 05

Trung tâm tiếng Đức Rubin

Trung tâm tiếng Đức Rubin vừa đảm bảo chất lượng giảng dạy vừa cam kết đầu ra. Đồng thời cho phép học viên được học miễn phí những buổi đầu tiên, nếu phù hợp có thể tiếp tục đồng hành cùng trung tâm trong hành trình chinh phục một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới.

Trung tâm tiếng Đức tại TP.
Trung tâm tiếng Đức Rubin cho phép học viên học thử các bài học đầu tiên miễn phí

Phương pháp giảng dạy của trung tâm là đặt học viên làm trung tâm nên các bài giảng trên lớp luôn tạo được hứng thú và hứng thú cho những ai trực tiếp tham gia. Đội ngũ giảng viên trẻ trung, nhiệt tình, tận tâm, giàu kinh nghiệm và có trình độ tiếng Đức cao.

Các lớp học tại trung tâm đa dạng, phù hợp với mọi trình độ (A1 – B2). Ngoài ra, còn có thêm các khóa luyện thi cấp tốc các chứng chỉ, tiếng Đức cho trẻ em hay tiếng Đức giao tiếp với lịch khai giảng liên tục để các bạn có thể thuận tiện đưa ra lựa chọn phù hợp trong thời gian rảnh rỗi.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 19 Đường C18, Quận. Tân bình
 • Điện thoại: 0919 392 897
 • Email: taontt@tiengducrubin.com
 • Trang web: englishducrubin.com
 • Fanpage: FB.com/tiengducrubinHCM

Trên đây là top 5 trung tâm dạy tiếng Đức uy tín, chất lượng tốt nhất TPHCM được học viên đánh giá cao. Hy vọng với những chia sẻ và thông tin được cung cấp trong bài viết của TopAZ Reviews, các bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu, sở thích và “túi tiền” của mình, cũng như đạt kết quả học tập cao và học hành bài bản. có thể thực hiện tất cả các mong muốn và mong muốn trong một khoảng thời gian ngắn.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.