Top 5 Trung tâm dạy Tiếng Trung tại Đà Nẵng chất lượng nhất (Cập nhật)

Trung tâm tiếng Trung tại Đà Nẵng là địa điểm được nhiều bạn trẻ lựa chọn để học hỏi, trau dồi và nâng cao khả năng tiếng Trung của mình. Bởi ở đây có không gian rộng rãi, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, chương trình giảng dạy bài bản, phương pháp giảng dạy sáng tạo, mới lạ.

Điểm qua 5 trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại Đà Nẵng với học phí rẻ

Việt Trung, OTG, Triều Châu, Ưu Việt Hán Ngữ và HKS – Thầy Nguyễn là 5 địa chỉ được đánh giá cao về chất lượng, hiệu quả giảng dạy, môi trường học tập, …. Ngoài ra còn có những ưu điểm khác, xứng đáng để bạn lựa chọn như nơi đồng hành cùng chính bạn chinh phục mọi ước mơ, khát vọng.

# 01

Trung tâm Việt Nam

Trung tâm Việt Trung đã thành lập được 6 năm, chuyên dạy tiếng Trung các cấp tại Đà Nẵng. Điểm mạnh của nơi đây là đưa ra lộ trình cụ thể cho quá trình đào tạo Hán ngữ từ cơ bản đến nâng cao và luyện thi HSK. Cung cấp cho sinh viên một môi trường chất lượng để học tập.

Ngoài ra, trung tâm thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu với giáo viên tiếng Trung để học viên phát huy khả năng giao tiếp, tương tác bằng tiếng Trung. Giúp cải thiện sự tự tin và tâm trạng của học sinh khi sử dụng một ngôn ngữ mới.

Ngoài ra, còn có các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh vừa vui chơi vừa rèn luyện kỹ năng giao tiếp. Hỗ trợ học sinh làm hồ sơ du học và xin học bổng tại Trung Quốc các khóa học ngắn hạn từ 2-6 tháng, hỗ trợ tìm việc làm tại Trung Quốc.

Trung tâm tiếng Trung tại Đà Nẵng
Trung tâm Việt Trung mang đến cho học viên một môi trường chất lượng để học hỏi, trau dồi và nâng cao trình độ tiếng Trung của mình.

Lĩnh vực nổi bật nhất tại trung tâm là luyện thi HSK, dạy tiếng Trung, dịch thuật công chứng, dịch vụ tư vấn – du lịch – đầu tư – thương mại, hỗ trợ xin học bổng thạc sĩ / tiến sĩ,…. Đặc biệt là tư vấn du học và làm visa du lịch / du học cho học sinh và khách hàng có nhu cầu.

Phương châm được trung tâm áp dụng trong các hoạt động của mình là năng động, sáng tạo và nhiệt huyết. Kết hợp với mong muốn chắp cánh cho ước mơ của nhiều thế hệ học sinh trên con đường tri thức, các lớp học tại đây luôn được cam kết và đảm bảo về mặt hiệu quả và chất lượng.

Các lớp học phổ biến nhất tại trung tâm là Tiếng Trung nâng cao / Căn bản, Tiếng Trung online, Tiếng Trung giao tiếp, Luyện thi Đại học, HSK. Điểm chung của các lớp học là tập trung vào 4 kỹ năng quan trọng nhằm phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ của mỗi học viên.

Chương trình học tại trung tâm được biên soạn rất kỹ lưỡng và chi tiết với các đề kiểm tra, bài tập,… tương ứng với trình độ chung. Chương trình học mang tính tương tác cao, giúp học viên học tập một cách hào hứng và thích thú. Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy và luôn nhiệt tình, tận tâm.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 46 Lưu Quý Kỳ, quận. Hải châu
 • Điện thoại: 02343 846 117
 • Email: viettrungdanang168@gmail.com
 • Trang web: viettrung168.com
 • Fanpage: FB.com/TrungTamNgoaiNguVietTrungDaNang

# 02

Trung tâm tiếng Trung OTG

Trung tâm tiếng Trung OTG là một trong số ít những địa chỉ dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả. Mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội học tập và trải nghiệm một ngôn ngữ ngày càng phổ biến trên thế giới trong một môi trường rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi.

Đến với trung tâm, bạn có thể giao tiếp với giáo viên dễ dàng trong không gian thoải mái, có thể cùng giáo viên bản ngữ luyện phản xạ nói / nghe và sửa lỗi phát âm. Giúp bản thân sau này có thể tự tin nói chuyện, làm việc, … với đối tác, khách hàng, cấp trên, bạn bè Trung Quốc.

Trung tâm tiếng Trung tại Đà Nẵng
Trung tâm tiếng Trung OTG tạo môi trường tuyệt vời để học viên được làm việc với giáo viên bản ngữ để luyện phản xạ nói / nghe và sửa lỗi phát âm.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao và rất tận tâm, đảm bảo trong quá trình học sẽ rèn luyện cho học viên cả 4 kỹ năng cơ bản để giao tiếp tiếng Trung hiệu quả hơn. Đồng thời, đạt kết quả cao trong các kỳ thi, chuẩn bị sẵn sàng trước khi đi du học hoặc định cư, …

Nhìn chung chất lượng đào tạo tại trung tâm rất tốt. Học phí được tối ưu hóa một cách tối đa nên chắc chắn không cao hơn các địa điểm khác và phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Tặng ngay 3 buổi học đầu tiên, hỗ trợ học lại khi học viên chưa hài lòng về kết quả.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 11 Thích Quảng Đức, quận. Liên Chiểu
 • Điện thoại: 0899 798 079
 • Fanpage: FB.com/otgDaNang

# 03

Trung tâm Triều Châu

Trung tâm Triều Châu (chuyên dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng) tự hào là nơi mang đến kiến ​​thức cho học viên với các khóa học đa dạng, phong phú về các ngành nghề cơ bản. Chẳng hạn như hướng dẫn viên du lịch, nhà hàng khách sạn, tiếng Trung thương mại, tiếng Trung đàm thoại và tiếng Trung luyện thi.

Trực tiếp giảng dạy trong các khóa học là đội ngũ giảng viên (Tiến sĩ, Thạc sĩ, …) có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Vì vậy, chất lượng các khóa học tại trung tâm luôn được công nhận, giúp học viên thành thạo tiếng Trung trong thời gian ngắn – hỗ trợ tốt cho công việc, sẵn sàng định cư và du học.

Trung tâm tiếng Trung tại Đà Nẵng
Trung tâm Triều Châu tự hào là nơi mang đến kiến ​​thức cho học viên với các khóa học đa dạng, phong phú về các ngành nghề cơ bản.

Học phí tại trung tâm rất phải chăng và thường không phát sinh thêm trong quá trình học. Nếu bạn là người mới bắt đầu, TopAZ Reviews khuyên bạn nên chọn 1 khóa học sơ cấp tổng hợp để được trang bị những kiến ​​thức cơ bản như mẫu, họa tiết và giai điệu.

Đặc biệt, học phát âm theo chuẩn giọng Bắc Kinh và kết hợp nghe băng do người bản ngữ đọc. Sau mỗi buổi học sẽ được kiểm tra trình độ để đánh giá tổng quan, giúp trung tâm có những điều chỉnh về giáo trình và phương pháp giảng dạy phù hợp hơn với học viên để đạt được kết quả như cam kết ban đầu.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 109 Lê Đình Lý, quận. Hải châu
 • Điện thoại: 0906 541 695
 • Fanpage: FB.com/TrungtamHanNguTrieuChauDaNang

# 04

Trung tâm Hán ngữ Ưu Việt

Một trong những địa chỉ dạy tiếng Trung ở Đà Nẵng được yêu thích nhất hiện nay đó chính là Trung tâm ngoại ngữ Ưu Việt Hàn. Bởi nơi đây luôn đồng hành cùng học viên để mang lại kết quả học tập cao nhất, đảm bảo chuẩn đầu ra,…. Mức học phí vừa phải, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều cá nhân và gia đình.

Đội ngũ giáo viên tại trung tâm tuy còn khá trẻ nhưng có trình độ chuyên môn cao và rất nhiệt tình, tận tâm trong công việc giảng dạy. Bên cạnh việc truyền đạt những kiến ​​thức bổ ích, tôi sẽ thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm làm bài thi bổ ích và truyền cảm hứng tích cực học tập tiếng Trung cho mỗi học viên.

Trung tâm tiếng Trung tại Đà Nẵng
Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm tiếng Trung Ưu Việt tuy còn khá trẻ nhưng có trình độ chuyên môn cao và rất nhiệt tình, tận tâm trong công việc giảng dạy.

Hiện tại, trung tâm cung cấp rất nhiều khóa học, từ tiếng Trung sơ cấp / sơ cấp đến luyện thi HSK, tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung cho hướng dẫn viên du lịch,…. Tài liệu học được biên soạn kỹ lưỡng, bám sát tình huống thực tế, giúp học viên dễ dàng nắm bắt kiến ​​thức, từ vựng và không cảm thấy nhàm chán khi nghe giảng.

Điều tôi thích nhất ở trung tâm là các lớp học sẽ được tổ chức với quy mô nhỏ với số lượng thành viên tối đa khoảng 6 đến 8. Giúp đảm bảo chất lượng dạy & học tuyệt đối, học viên và giáo viên cũng sẽ có nhiều cơ hội và thời gian. để tương tác, trao đổi mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đặc biệt, trung tâm định kỳ tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp học viên có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao tiếp với người bản ngữ. Tạo điều kiện cho học viên trải nghiệm các tình huống thực tế, hình thành phản xạ tự nhiên và không còn ngại ngùng khi đàm thoại tiếng Trung.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 127/5 Tiểu La, Quận. Hải châu
 • Điện thoại: 02363 826 226
 • Fanpage: FB.com/hanngu.uuviet

# 05

Trung tâm tiếng Trung HKS – Thầy Nguyên

Trung tâm tiếng Trung HKS – Thầy Nguyên dạy tiếng Trung tại Đà Nẵng rất uy tín và đáng tin cậy. Bởi chất lượng của các khóa học tốt; Đội ngũ giáo viên giảng dạy và phụ trách đào tạo luôn tận tâm, nhiệt tình, tận tâm, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng hỗ trợ, giúp đỡ học viên đạt kết quả tốt nhất và thực hiện được ước mơ của chính mình.

Mỗi lớp học tại trung tâm đều có không khí thân thiện, vui tươi nên học viên không bị căng thẳng và không cảm thấy nhàm chán trong giờ học. Mặt khác, việc tiếp thu kiến ​​thức diễn ra thuận lợi và không bị tác động tiêu cực bởi các yếu tố bên ngoài.

Trung tâm tiếng Trung tại Đà Nẵng
Trung tâm tiếng Trung HKS – Thầy Nguyên có chất lượng khóa học tốt, giáo viên giảng dạy và phụ trách đào tạo là những người tâm huyết với nghề.

Các lớp học tại trung tâm được khai giảng thường xuyên, liên tục mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với thời gian biểu và trình độ của học viên. Ví dụ như tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung cho người mới bắt đầu, tiếng Trung online, luyện thi HSK,… Tất cả đều có mức học phí phải chăng và không cao hơn so với mặt bằng chung.

Số lượng học viên của trung tâm khá đông nhưng không có nghĩa là chất lượng giảng dạy bị giảm sút. Ngược lại, chúng tôi luôn đảm bảo và cam kết đầu ra bằng việc áp dụng tiêu chí thi là đỗ, học là hiểu trong giảng dạy và luôn quan tâm sát sao, cũng như sẵn sàng sửa từng lỗi sai cho học viên.

Trung tâm có 3 tiêu chí luôn đặt lên hàng đầu: môi trường thân thiện, thức ổn định và kết quả học tập cao. Vì vậy, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến ​​thức, kỹ năng liên quan đến tiếng Trung và tạo môi trường thuận lợi để học tập và phát huy khả năng ngoại ngữ của mình.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 461/8 Hải Phòng, quận. Thanh khê
 • Điện thoại: 0763 500 986
 • Email: nguyentran1522@gmail.com
 • Fanpage: FB.com/hanngu.danang

Trên đây là top 5 trung tâm dạy tiếng Trung uy tín, giá rẻ và chất lượng nhất Đà Nẵng. Hi vọng với những chia sẻ chi tiết, đầy đủ và cụ thể trong bài viết sẽ giúp bạn có được những thông tin khách quan, chính xác, giúp bạn dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp với mục đích học tập và sở thích của mình. … mà không tốn quá nhiều tiền.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.