Top 5 trung tâm dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội (Cập nhật)

Nhu cầu người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống, làm việc và học tập ngày càng tăng theo thời gian. Vì vậy, việc dạy tiếng Việt cho người nước ngoài là điều cần thiết để tạo sự hội nhập và xóa bỏ rào cản ngôn ngữ. Top 5 trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội hiện nay là địa chỉ học tiếng Việt uy tín được nhiều người nước ngoài tin tưởng.

Điểm qua 5 trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài đáng tin cậy tại Hà Nội

Các địa chỉ học tiếng Việt hầu hết tập trung ở TP. Vì vậy, việc học tiếng Việt chính quy tại thủ đô vẫn còn khá nhiều khó khăn đối với những người có nhu cầu. TopAZ Review giới thiệu đến độc giả 5 trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài được đánh giá cao tại Hà Nội.

# 01

Khoa Việt Nam học – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo giáo viên nổi tiếng. Vì vậy, đội ngũ giảng viên tại trường đại học này là những người giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Trường hợp tác với nhiều đơn vị giáo dục và có chương trình cử giáo viên đi khắp các quốc gia để thực hiện công tác giảng dạy. Đơn vị thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, kết nối, giao lưu văn nghệ cho mọi đối tượng trên địa bàn Hà Nội.

Trung tâm dạy tiếng việt cho người nước ngoài tại hà nội
Giao lưu văn nghệ tại các lễ hội Việt Nam là một trong những hoạt động thiết thực tại Khoa Việt Nam học – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội

Chương trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Khoa Việt Nam học được phân bổ để đáp ứng nhiều nhu cầu. Các lớp học đa dạng bao gồm: Tiếng Việt cơ bản, nâng cao, chuyên đề và chuyên đề Tiếng Việt. Ngoài ra, còn có các chương trình được thiết kế theo yêu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, …

Mỗi buổi học tại Khoa kéo dài ít nhất 3 giờ (tương đương 50 phút / giờ). Tuy nhiên, số giờ học sẽ được điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với khả năng và trình độ của học viên.

Mức học phí trung bình chỉ từ 70.000đ / giờ tùy theo giờ học thực tế và số lượng học viên tham gia lớp học.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 043 754 9039
 • Email: k.vnh@hnue.edu.vn
 • Trang web: vns.hnue.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/vnstrongtoi

# 02

Trung tâm gia sư Đăng Minh

Gia sư Đăng Minh có quy mô lớn trong lĩnh vực gia sư, cung cấp đội ngũ giáo viên nhiều ngoại ngữ Việt Nam khác nhau. Đây cũng là trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài uy tín tại Hà Nội.

Đơn vị được đa số khách hàng đánh giá là một trong những trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội bởi sự tận tâm của đội ngũ giáo viên và chương trình cũng như phương pháp giảng dạy rất khoa học và hiệu quả.

Chương trình tiếng Việt ở đây được phổ cập theo chuẩn của Bộ Giáo dục. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia trải nghiệm thực tế với nhiều hoạt động tiếp xúc với người Việt Nam ngoài đời.

Trung tâm dạy tiếng việt cho người nước ngoài tại hà nội
Học viên luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ tại trung tâm gia sư Đăng Minh

Bên cạnh việc tìm hiểu về văn hóa và cuộc sống ở Việt Nam, các giáo viên tại gia sư Đăng Minh luôn đảm bảo dạy cho người nước ngoài nắm vững ngữ pháp, nghe, hiểu và viết tiếng Việt.

Bạn có thể thoải mái lựa chọn học tại nhà với khung giờ học linh hoạt hoặc đến trực tiếp trung tâm theo lịch cố định.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Ngõ 165 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 093 810 1988
 • Email: Giasuhanoigioi.edu.vn@gmail.com
 • Trang web: giasuhanoigioi.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/GiaSuHaNoiGioi

# 03

Trung tâm Thực hành Ứng dụng Ngôn ngữ và Tiếng Việt – Khoa Ngôn ngữ học

Không ngần ngại nói rằng đây là địa chỉ dạy tiếng Việt cho người nước ngoài chất lượng tại Hà Nội. Bởi lẽ, Trung tâm Thực hành Ứng dụng Ngôn ngữ và Tiếng Việt là nơi chuyên nghiên cứu và giảng dạy tiếng Việt như một ngoại ngữ trực thuộc Khoa Ngôn ngữ học – Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội.

Trung tâm còn là nơi tổ chức thi cấp chứng chỉ tiếng Việt và hỗ trợ thủ tục cấp, gia hạn visa cho học viên nước ngoài đang theo học tại đơn vị.

Trung tâm dạy tiếng việt cho người nước ngoài tại hà nội
Đội ngũ giáo viên tại trung tâm thực hành ứng dụng ngôn ngữ học và tiếng Việt cùng nhau hoàn thiện chương trình học tiếng Việt mang lại hiệu quả tốt nhất.

Với các lớp học từ cơ bản đến nâng cao, số lượng học viên được giới hạn trong một lớp để dễ dàng theo dõi trình độ của từng cá nhân. Ngoài ra, trung tâm luôn sẵn sàng cung cấp các khóa học chuyên biệt theo yêu cầu từ các cá nhân, tổ chức.

Cơ sở quy định mỗi tiết học 45 phút, học viên có thể đăng ký nhiều tiết trong một buổi với mức học phí dao động từ 100.000 – 200.000 đồng / giờ (học phí tùy theo số lượng học viên). Trung tâm ưu đãi phí đăng ký thi chứng chỉ cho học viên học tối thiểu 72h tại đơn vị chỉ 1.000.000đ / lần thi, ⅓ thấp hơn người ngoài 3.000.000đ / lần thi.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 03 8587 202
 • Email: ngonguhoc@ussh.edu.vn
 • Trang web: www.ngonnguhoc.org

# 04

iVina Education

Ivian Education là địa chỉ dạy tiếng Việt đảm bảo tại Hà Nội. Tại đây, chúng tôi không chỉ cung cấp các khóa học tiếng Việt cho người nước ngoài mà còn dạy cho người Việt biết tiếng Việt từ khi còn rất nhỏ và đào tạo chuyên ngành tiếng nước nhà.

Chương trình đa dạng và mang tính ứng dụng cao, được thiết kế theo chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Từ những lớp học cơ bản đến những kiến ​​thức ứng dụng thông qua những chuyến du lịch trải nghiệm, dã ngoại, tìm hiểu về văn hóa, bản sắc, đất nước Việt Nam.

Trung tâm dạy tiếng việt cho người nước ngoài tại hà nội
Hoạt động ngoại khóa do Ivina Education tổ chức cho học sinh nước ngoài

Với đội ngũ giáo viên uy tín, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, Ivina cam kết học viên nói được tiếng Việt chỉ sau 1 tháng học tại trung tâm. Chính sách hoàn trả 100% học phí nếu sau 1 tháng học viên không đạt kết quả như cam kết.

Sau mỗi khóa học, học viên được cấp chứng chỉ và hỗ trợ đăng ký thi chứng chỉ quốc gia tiếng Việt tại các cơ sở uy tín khi có nhu cầu.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 58 Tố Hữu, Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 091 117 7988
 • Email: info.ivina@gmail.com
 • Trang web: ivina.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/ivina.learnvietnamese

# 05

Trung tâm ngoại ngữ hà nội

Là cơ sở đầu tiên tại miền Bắc mở lớp dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc, Trung tâm Ngoại ngữ Hà Nội được rất nhiều người Hàn Quốc tin tưởng.

Trung tâm ngoại ngữ Hà Nội với hơn 15 năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Hàn và hợp tác với nhiều công ty lớn trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ. Vì vậy, trung tâm luôn đảm bảo chất lượng khi mở rộng sang lĩnh vực dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc.

Trung tâm dạy tiếng việt cho người nước ngoài tại hà nội
Học viên được cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học tiếng việt tại trung tâm ngoại ngữ hà nội

Với mục tiêu trang bị kỹ năng tiếng Việt cho học viên trong thời gian ngắn nhất, trung tâm cung cấp các khóa học mang tính ứng dụng cao. Các lớp học được sắp xếp từ trình độ sơ cấp đến trung cấp và các lớp nghe nói theo từng trình độ. Trong các giờ học, chương trình xen kẽ các hoạt động và tình huống thực tế để học sinh dễ nhớ và vận dụng tiếng Việt một cách tự nhiên nhất.

Học phí các lớp học tiếng Việt tại trung tâm chỉ từ 3.000.000đ / 40 giờ học. Ngoài ra, có nhiều ưu đãi khi đăng ký theo nhóm, hoặc thanh toán trọn khóa học.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 449 Hoàng Quốc Việt, Từ Liêm, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 843 22 68
 • Email: lienhe@ngoainguhanoi.com
 • Trang web: ngoainguhanoi.com
 • Fanpage: ngoainguhanoi.vn

Kinh nghiệm chọn trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội

Đối với du khách nước ngoài để tìm được một địa chỉ học tiếng Việt uy tín tại Hà Nội vẫn còn khá nhiều khó khăn bởi các cơ sở dạy tiếng Việt ở đây vẫn chưa phổ biến rộng rãi. Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm lựa chọn trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài uy tín tại Hà Nội, bạn có thể có những cân nhắc và đánh giá khách quan hơn trong quá trình lựa chọn:

 • Quy mô lớp học: Nên chọn trung tâm có số lượng học viên ít để giáo viên có thể theo sát tiến độ học của từng học viên. Từ đó đảm bảo chất lượng đầu ra của quá trình học tiếng Việt.
 • Chương trình học: Mỗi người có một mục tiêu học tiếng Việt khác nhau nên cần lựa chọn trung tâm có chương trình học đa dạng, chất lượng, phù hợp với mục đích.
 • Giờ học linh hoạt: Phần lớn người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống và làm việc nên rất khó tham gia các lớp học chính quy. Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội có giờ học linh hoạt theo yêu cầu của học viên là một lợi thế lớn để thu hút học viên.
 • Phí tổn: Theo tham khảo, học phí của các trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội hiện nay không quá cao. Tuy nhiên, bạn cần chọn trung tâm có mức chi phí phù hợp để cân đối giữa chi phí học và chi phí hàng ngày.

Kết luận: Đừng để ngôn ngữ là rào cản đối với bản sắc văn hóa Việt Nam. Liên hệ ngay với 1 trong 5 trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài hàng đầu tại Hà Nội để có khóa học phù hợp nhất với mong muốn của bạn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

 • Top 5 trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài uy tín tại TP.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *