Top 5 Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM uy tín (Cập nhật)

Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng đang trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách và người dân có nhu cầu làm việc trên cả nước. Nếu bạn có ý định sinh sống lâu dài thì việc tìm các trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM là điều cần thiết.

Điểm qua 5 trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài chất lượng tại TP.

Tiếng Việt được coi là một trong những ngôn ngữ “khó” nhất. TopAZ Review mách bạn đọc top 5 trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP.HCM.

# 01

Trường Ngoại ngữ Sài Gòn – SLS

Với gần 17 năm kinh nghiệm, Trường Ngoại ngữ Sài Gòn tự hào là trung tâm dạy tiếng Nhật và tiếng Việt cho người nước ngoài tại TP.HCM nằm trong top 50 cơ sở đào tạo ngoại ngữ uy tín.

Trung tâm dạy tiếng Việt SLS có lợi thế gần trung tâm, gần nhiều cơ quan và đối diện công viên Tao Đàn. Vị trí đắc địa, tạo môi trường thuận lợi cho việc di chuyển và học tập.

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TP.
Chương trình học tiếng Việt tại Saigon Language School luôn mang đậm nét văn hóa Việt

Chương trình học tại SLS được phân chia theo hệ thống bao gồm:

 • Tiếng Việt cơ bản: Chú trọng kỹ năng giao tiếp kết hợp phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết suốt đời từ trình độ trung cấp đến sơ cấp
 • Tiếng Việt Chuyên sâu: Đây là chương trình được thiết kế dành riêng cho nhu cầu của cá nhân và doanh nghiệp và chương trình dành cho nhân viên văn phòng, khách du lịch, v.v.

Sinh viên được linh hoạt lựa chọn hình thức học:

 • Lớp riêng: Học phí 45 phút học từ 170.000 – 325.000 đồng / học viên. Ưu điểm là có thể sắp xếp giờ học, học bù và có thể chọn dạy tại nhà hoặc tại cơ quan có thu phí đi lại.
 • Lớp nhóm: Lợi thế với chi phí thấp chỉ từ 5.400.000 – 7.800.000 đồng / học viên cho khóa học 20 buổi. Tuy nhiên, học viên phải tham gia các lớp học theo lịch cố định và không có chế độ học bù.

Trung tâm dạy tiếng Việt SLS tại TPHCM đảm bảo luôn có quy trình tuyển chọn giáo viên với nhiều tiêu chí khắt khe. Môi trường học tập hiện đại kết hợp các hoạt động ngoại khóa giúp học sinh tiếp xúc thực tế với ngôn ngữ tiếng Việt.

Mặt khác, SLS có một số hạn chế khi chỉ dạy tiếng Việt cho học viên biết tiếng Nhật hoặc tiếng Anh, nên những độc giả chỉ biết ngoại ngữ khác nên cân nhắc lựa chọn.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 2 Trương Định, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3933 0773
 • Email: info@saigonlanguage.com
 • Trang web: saigonlanguage.com
 • Fanpage: FB.com/saigonlanguage

# 02

123VIETNAMESE

Được thành lập vào năm 2010 bởi một nhóm giáo viên các trường đại học tại Hà Nội. Hiện tại, 123VIETNAMESE không chỉ là trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài nổi tiếng tại TP.HCM và Hà Nội mà còn được yêu thích tại các tỉnh, thành phố khác trên cả nước.

Hàng nghìn học viên đến từ hơn 50 quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Anh, Úc, Pháp, Thái Lan,… đang theo học tại trung tâm. Hơn nữa, đơn vị còn có khóa học dành cho những người Việt Nam muốn nâng cao kiến ​​thức và khả năng sử dụng tiếng Việt.

Hệ thống trung tâm với 5 chi nhánh khác nhau, thuận tiện cho việc hỗ trợ học viên. Ghi điểm tuyệt vời khi đây là trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài với hình thức học trực tuyến linh hoạt qua skype và offline tại các cơ sở chi nhánh.

123VIETNAMESE cung cấp các lớp học cá nhân, lớp học nhóm và thiết kế lộ trình lớp học theo yêu cầu của học viên, tổ chức hoặc doanh nghiệp, …

  Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TP.
Lớp học tại 123VIETNAMESE giới hạn số lượng học viên để đảm bảo chất lượng lớp học

Độc giả có thể dễ dàng tham gia khóa học tiếng Việt với giá chỉ 8,5-13 USD / giờ (200.000-350.000 đồng) / học viên cùng với những phần quà hấp dẫn.

Đội ngũ giảng viên là những cử nhân giàu kinh nghiệm, có kỹ năng sư phạm cao. Phương pháp giảng dạy tiên tiến kết hợp với e-learning sinh động và rút ngắn thời gian học.

Trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài 123VIETNAMESE tổ chức thi và cấp chứng chỉ cho các học viên đạt yêu cầu có thu phí.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 91 Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 096 322 9475
 • Email: contact@123Vietnamese.com
 • Trang web: 123vietnamese.com
 • Fanpage: FB.com/123vietnamesepage

# 03

UNESCO-CEP

UNESCO-CEP (Trung tâm Văn hóa, Giáo dục và Đào tạo) là tổ chức phi lợi nhuận với tôn chỉ là nhịp cầu nối sự thấu hiểu và cảm thông giúp bạn bè quốc tế hiểu về văn hóa Việt Nam và dễ dàng vượt qua. rào cản ngôn ngữ.

Chương trình học thiết kế thực tế với nhiều hoạt động và dự án văn hóa, xã hội do UNESCO tổ chức. Lịch học linh hoạt với đội ngũ giảng viên tận tâm. Độc giả cũng được cấp chứng chỉ của UNESCO khi hoàn thành khóa học tiếng Việt tại đây.

học tiếng việt cho người nước ngoài tại TP.
UNESCO – CEP tổ chức giao lưu văn hóa các nước

Các bài học sinh động, thực tế và chương trình giao tiếp (theo trình độ), tiếng Việt cấp tốc (1-4 tuần) và các lớp học kèm 1: 1 được thiết kế theo nhu cầu của người dùng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 68 Võ Thị Sáu, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 086 658 9758
 • Email: info@unesco-cep.org.vn
 • Trang web: unesco-cep.org.vn
 • Fanpage: FB.com/unesco.cep

# 04

Sứa

Jellyfish là trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TP.HCM thuộc tập đoàn Nhật Bản với quy mô hoạt động khá lớn. Cơ sở vật chất được trang bị hiện đại, tiện nghi, phù hợp với nhu cầu học tập mới.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm và đặc biệt đã từng trải qua nhiều nền văn hóa khác nhau. Do đó, giáo viên có thể nắm bắt được văn hóa và tâm lý của học sinh các nước, dễ dàng tạo ra một môi trường học tập thân thiện và hiệu quả.

Chương trình học đa dạng với các lớp từ sơ cấp đến nâng cao. Bên cạnh đó, Jellyfish còn có các lớp tiếng Việt chuyên biệt dành cho các quản lý nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Học phí ở đây trung bình từ 9.000.000 -13.500.000 đồng cho các lớp học từ 30 đến 90 giờ. Phí trên không áp dụng cho các chương trình khuyến mãi. Vì vậy, độc giả vui lòng chủ động liên hệ với Jellyfish để có lớp học phù hợp với giá ưu đãi.

Trung tâm dạy tiếng việt cho người nước ngoài
Đội ngũ Jellyfish luôn hết lòng phục vụ học viên

Trước khi tham gia khóa học chính thức, học viên có cơ hội trải nghiệm với các lớp học thử, đánh giá đầu vào để lựa chọn lộ trình phù hợp.

Jelltfish luôn chào đón bạn thông qua các kênh trực tuyến, cũng như trực tiếp tại các cơ sở và sẵn sàng cung cấp thông tin cần thiết cho sinh viên từ tất cả các nước.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 126 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 096 127 5006
 • Email: admin@jellyfish-vn.com
 • Trang web: learningvietnamese.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/jellyfish.edu.vn

# 05

Giáo dục ngày nay

Vinh dự là đối tác chiến lược của UNESCO-CEP, trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TP.HCM – Today education được thành lập vào năm 2009. Cơ sở cung cấp nhiều dịch vụ đào tạo từ giáo viên tiếng Anh và Việt Nam. Các khóa học tiếng Việt sang tiếng nước ngoài, luyện thi chứng chỉ quốc tế, …

Đội ngũ giảng viên được chính UNESCO tuyển chọn kỹ lưỡng, tham gia các khóa đào tạo định kỳ để bổ sung kiến ​​thức và kỹ năng, có chứng chỉ chuyên môn.

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài
Toda-Education – Xóa bỏ rào cản ngôn ngữ, kết nối thế giới

Trung tâm chuyên cung cấp các khóa học tiếng Việt dài hạn với nhiều lớp, trình độ từ thấp đến cao phục vụ nhu cầu sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 62 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 094 666 2910
 • Email: customerervice@today.edu.vn
 • Trang web: today.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/today.edu.vn

Tiêu chí lựa chọn trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài hiệu quả cao tại TP.

Mỗi cơ sở giáo dục có phương pháp giảng dạy riêng. Tuy nhiên, bạn đọc nên tham khảo những tiêu chí sau để tìm được trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TPHCM chất lượng tốt:

Xác định mục tiêu: Bạn cần tìm hiểu rõ ràng mục tiêu học tiếng Việt của mình là gì: giao tiếp, thương mại, kinh doanh, làm việc,… từ đó đưa ra các tiêu chí để lựa chọn trung tâm dạy tiếng Việt tại TPHCM phù hợp.

Nhân viên giảng dạy: Nên chọn những trung tâm có đội ngũ giáo viên cơ hữu, giàu kinh nghiệm và có chuyên môn trong giảng dạy. Đây là những người đã làm việc lâu năm tại trung tâm, có thể theo sát chương trình và gắn bó lâu dài với tiến độ học tập của học viên.

Quy mô lớp học: Hãy chọn những trung tâm có số lượng học viên hạn chế để đảm bảo chất lượng của chương trình. Đối với những lớp học quá đông sẽ gây ra tình trạng loãng, giáo viên không theo dõi được sự tiến bộ của từng học sinh.

Chương trình học: Tiếng Việt cũng giống như các ngôn ngữ khác, cần được giảng dạy cẩn thận, với nhiều chương trình giảng dạy phù hợp với mọi trình độ. Ngoài ra, chương trình cần có các hoạt động thực tế để học sinh có cơ hội trải nghiệm và tiếp xúc với người Việt Nam trong đời sống thực tế.


Kết luận: TopAZ Review hy vọng top 5 trung tâm dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại TP.HCM sẽ giúp ích cho bạn đọc các nước khi có nhu cầu. Đừng quên để lại bình luận để TopAZ Review biết bạn chọn trung tâm nào nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.