Top 5 Trung tâm gia sư tại Biên Hòa uy tín, đội ngũ gia sư giỏi (Cập nhật)

Trung tâm gia sư uy tín tại Biên Hòa được nhiều phụ huynh lựa chọn với mong muốn giúp con em mình củng cố và nâng cao kiến ​​thức. Trong bài viết này, TopAZ Reviews xin chia sẻ đến độc giả 5 trung tâm nhận được nhiều đánh giá tích cực.

Điểm qua 5 trung tâm gia sư uy tín, chuyên nghiệp tại Biên Hòa

Cha mẹ nào cũng mong muốn con mình được học hành đến nơi đến chốn để con được trang bị kiến ​​thức, kỹ năng vững vàng. Ngoài việc học ở trường, nhiều gia đình muốn tìm một gia sư để kèm cặp cho con, giúp con phát huy thế mạnh, cải thiện những hạn chế và rèn luyện thói quen tự học.

Trên địa bàn Biên Hòa có rất nhiều trung tâm gia sư. Nếu đang băn khoăn tìm trung tâm gia sư uy tín tại khu vực này, phụ huynh có thể tham khảo một số trung tâm được tổng hợp trong nội dung sau:

# 01

Trung tâm Gia sư Minh Trí

Trung tâm gia sư Minh Trí là một trong những trung tâm gia sư uy tín, giàu kinh nghiệm tại Biên Hòa – Đồng Nai. Đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, trung tâm đặc biệt chú trọng đến năng lực của đội ngũ gia sư. Hiện tại, trung tâm đang cộng tác với các giảng viên, sinh viên lâu năm đến từ các trường đại học “danh tiếng” trong khu vực như Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Bách Khoa TP.HCM, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. …

Trước khi hợp tác, trung tâm gia sư Minh Trí sẽ kiểm tra năng lực, trình độ của giáo viên và học sinh để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Với đội ngũ gia sư hùng hậu, trung tâm có thể đáp ứng mọi yêu cầu của phụ huynh và học sinh. Ngoài chuyên môn giỏi, các gia sư của trung tâm Minh Trí còn có tác phong sư phạm chuẩn mực, giảng dạy dễ hiểu, tận tình với học sinh.

Trung tâm gia sư Biên Hòa
Trung tâm gia sư Minh Trí có nhiều loại hình dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu của học viên

Đội ngũ gia sư sẽ giúp các em học sinh yếu kém bổ sung, củng cố kiến ​​thức để theo kịp các bạn trong lớp. Đối với những học sinh có học lực khá giỏi, gia sư sẽ giúp các em trau dồi kiến ​​thức để đạt kết quả cao trong các kỳ thi. Để gia đình đánh giá chất lượng dạy học, trung tâm gia sư Minh Trí luôn có chính sách dạy 2 buổi học miễn phí.

Trung tâm gia sư Minh Trí chuyên cung cấp dịch vụ gia sư cho các em lứa tuổi tiểu học, THCS, THPT,… Nội dung giảng dạy sẽ bám sát chương trình trong sách giáo khoa. Ngoài ra, trung tâm còn cung cấp dịch vụ gia sư luyện thi vào lớp 10, luyện thi đại học. Thời gian học sẽ do học viên tự chọn và có thể thay đổi linh hoạt tùy theo thời gian học tại trường.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 126 / 13C Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên hòa
 • SĐT: 0919 47 12 47
 • Trang web: giasubienhoa.edu.vn

# 02

Gia sư tài năng biên hòa

Gia sư tài năng Biên Hòa là trung tâm gia sư uy tín, chuyên nghiệp được nhiều phụ huynh tin tưởng. Điểm đặc biệt của trung tâm là có chính sách học thử miễn phí 1 tuần để học viên tự đánh giá chất lượng giảng dạy và cân nhắc xem mình có phù hợp với cách dạy của gia sư hay không. Nếu chưa hài lòng, trung tâm sẽ tìm gia sư mới phù hợp hơn.

Trung tâm Gia sư Tài Năng sẽ đánh giá năng lực của học viên để bố trí gia sư phù hợp. Nội dung giảng dạy sẽ bám sát chương trình trong sách giáo khoa. Đối với những học sinh khá giỏi, gia sư sẽ trang bị cho các em những kiến ​​thức nâng cao để có thể hoàn thành tốt những câu hỏi khó trong bài thi. Trong suốt quá trình giảng dạy, gia sư sẽ theo sát để đánh giá sự tiến bộ của trẻ và thường xuyên trao đổi với gia đình để tìm cách cải thiện (nếu cần).

Trung tâm gia sư Biên Hòa
Gia sư tài năng Biên Hòa được đánh giá là trung tâm gia sư uy tín với mức học phí hợp lý, chất lượng giảng dạy tốt

Gia sư tài năng có đội ngũ gia sư giỏi có thể dạy kèm các em học sinh cấp I, II, III. Tùy theo yêu cầu của gia đình, gia sư sẽ dạy từ 1-3 buổi / tuần với thời lượng khoảng 90-120 phút. Ưu điểm khi chọn gia sư của Trung Tâm Tài Năng là thời gian học linh hoạt, gia sư giàu kinh nghiệm, tác phong chuẩn mực và tâm lý.

Gia sư của trung tâm là những giáo viên lâu năm và những sinh viên ưu tú của các trường đại học lớn trong khu vực. Nếu có yêu cầu đặc biệt, gia đình có thể trao đổi để trung tâm lựa chọn gia sư phù hợp. Ngoài chương trình sách giáo khoa, gia sư của trung tâm có thể dạy chương trình nâng cao cho các em học sinh năng khiếu. Theo đánh giá của nhiều học viên, mức học phí của trung tâm gia sư Tài Năng khá “mềm” và cam kết không thay đổi học phí trong suốt thời gian giảng dạy.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 5 / 11B Đồng Khởi, P. Tân Mai, TP. Biên hòa
 • SĐT: 0939 418 939
 • Trang web: giasutainang.edu.vn

# 03

Trung tâm gia sư bách khoa đồng nai

Nếu đang tìm một trung tâm gia sư uy tín tại Biên Hòa, bạn đọc có thể cân nhắc đến gia sư Bách Khoa Đồng Nai. Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực với thế mạnh là đội ngũ gia sư hùng hậu, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao. Tùy theo yêu cầu của từng gia đình, trung tâm sẽ tuyển chọn giáo viên hoặc học sinh giỏi.

Gia sư Bách Khoa Đồng Nai có thế mạnh về dịch vụ gia sư các môn chính Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa,… Gia sư của trung tâm sẽ tập trung củng cố kiến ​​thức trong sách giáo khoa. để học sinh đạt điểm cao trong các kỳ thi. Sau khi học sinh nắm chắc kiến ​​thức, gia sư sẽ nâng cao kiến ​​thức để các em giải những câu khó.

Trước mỗi kỳ thi, bài kiểm tra quan trọng, gia sư sẽ hệ thống hóa lại kiến ​​thức để các em vận dụng kiến ​​thức vào bài thi. Trong quá trình giảng dạy, các gia sư của trung tâm bách khoa Đồng Nai sẽ yêu cầu học sinh làm bài kiểm tra để đánh giá sự tiến bộ của mình. Nếu các em không hợp tác, gia sư sẽ trao đổi với gia đình để tìm cách giải quyết.

Trung tâm gia sư Biên Hòa
Trung tâm gia sư bách khoa đồng nai được nhiều học viên lựa chọn khi có nhu cầu gia sư tại nhà

Ngoài việc giảng dạy, gia sư của trung tâm còn rèn cho các em tinh thần tự học và có định hướng rõ ràng trong tương lai. Ngoài dịch vụ gia sư, trung tâm Bách Khoa Đồng Nai còn có dịch vụ luyện thi tại nhà các môn Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa,… luyện thi vào lớp 10, thi đại học. Trung tâm gia sư bách khoa Đồng Nai còn có dịch vụ luyện giao tiếp tiếng anh cho học sinh, sinh viên và người đi làm.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: B131 Nguyễn Văn Hoài, P. Tân Phong, TP. Biên hòa
 • SĐT: 0979 78 79 15
 • Trang web: gsbkdn.weebly.com

# 04

Trung tâm gia sư Mạnh Quang

Trung tâm gia sư Mạnh Quang được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng khi tìm gia sư. Trung tâm có đội ngũ gia sư giỏi, giàu kinh nghiệm. Tùy theo yêu cầu của từng học viên mà trung tâm Mạnh Quang sẽ lựa chọn học viên hoặc giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Trung tâm gia sư Biên Hòa
Trung tâm gia sư Mạnh Quang có đội ngũ gia sư giỏi, chương trình học cá nhân hóa

Mục tiêu của trung tâm gia sư Mạnh Quang là giúp học sinh nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng. Vì vậy, ngoài việc trau dồi kiến ​​thức cho học sinh, gia sư của trung tâm còn hướng dẫn học sinh kỹ năng tự học, kỹ năng đọc và chắt lọc kiến ​​thức, thông tin. Các gia sư cũng đồng hành cùng các em để giúp các em giải đáp những thắc mắc về định hướng tương lai và hiểu rõ hơn về điểm mạnh, điểm yếu của bản thân.

Hiện tại trung tâm gia sư Mạnh Quang có dịch vụ dạy kèm cho các em học sinh cấp 1, cấp 2, cấp 3. Ngoài chương trình học theo sách giáo khoa, gia sư của trung tâm có thể dạy chương trình song ngữ và chuẩn bị tốt cho các em trong các kỳ thi quan trọng như thi vào lớp 10, thi đại học,…

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 10C Khu phố 4, P. Trảng Dài, TP. Biên hòa
 • SĐT: 0974 117 556
 • Email: Trinhhuythu@gmail.com
 • Trang web: centertamgiasuhcmmq.com

# 05

Trung tâm Gia sư Etutor

Nếu đang tìm một trung tâm gia sư với các dịch vụ dạy kèm tại nhà, dạy kèm nhóm, dạy kèm online tại Biên Hòa, bạn đọc có thể cân nhắc đến trung tâm gia sư Etutor. Trung tâm có đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm và chất lượng. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, trung tâm sẽ kiểm tra năng lực của giáo viên / học viên trước khi nhận lớp.

Trung tâm gia sư Biên Hòa
Trung tâm gia sư Etutor được đánh giá cao về dịch vụ đa dạng, chất lượng giảng dạy tốt và cung cách làm việc chuyên nghiệp

Trung tâm gia sư Etutor sẽ trao đổi với gia đình học sinh để xác định năng lực và mục tiêu trong quá trình giảng dạy. Đối với học sinh yếu, mục tiêu chính là củng cố kiến ​​thức cơ bản giúp các em đạt điểm trung bình – khá và theo kịp chương trình học trên lớp. Những học sinh đạt kết quả tốt sẽ được bồi dưỡng nâng cao kiến ​​thức và trau dồi kỹ năng làm bài thi.

Trung tâm gia sư Etutor có các dịch vụ luyện thi tại nhà và luyện thi theo nhóm để các em hệ thống kiến ​​thức. Chương trình học sẽ được giáo viên biên soạn theo lộ trình riêng, phù hợp với năng lực và lứa tuổi của học viên. Điểm đặc biệt là trung tâm gia sư Etutor sẽ theo sát và đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình học.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 279/43, tổ 10, khu phố 6, phường Tam Hiệp, TP. Biên hòa
 • SĐT: 0906 360 365
 • Email: info@etutor.vn
 • Trang web: etutor.vn

Tiêu chí chọn trung tâm gia sư tại Biên Hòa

So với TP.HCM, khu vực Biên Hòa – Đồng Nai số lượng trung tâm gia sư còn hạn chế. Điều này gây không ít khó khăn cho học sinh và phụ huynh trong việc lựa chọn. Bên cạnh những trung tâm uy tín, nhiều trung tâm gia sư làm việc thiếu trách nhiệm, thiếu chuyên nghiệp gây ra nhiều tình huống không mong muốn cho cả gia sư và học sinh.

TopAZ Reviews xin chia sẻ đến bạn đọc những tiêu chí khách quan để có thể đánh giá và lựa chọn trung tâm gia sư uy tín tại Biên Hòa:

 • Trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm: Khi chọn trung tâm gia sư, bạn nên ưu tiên những trung tâm lâu năm. Những trung tâm hoạt động lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm và việc tìm gia sư phù hợp sẽ dễ dàng hơn.
 • Xem các đánh giá về trung tâm: Trước khi lựa chọn, bạn nên tham khảo đánh giá trên các trang web uy tín như TopAZ Reviews hoặc lắng nghe đánh giá từ những người xung quanh. Nếu liên tục nhận được những phản hồi không tốt, bạn nên chọn trung tâm khác.
 • Trao đổi chi tiết về học phí: Nhiều trung tâm gia sư xin tăng học phí chỉ sau một thời gian ngắn giảng dạy. Để tránh trường hợp này, bạn nên trao đổi kỹ với trung tâm về học phí và yêu cầu trung tâm cam kết bằng văn bản.
 • Đọc kỹ hợp đồng: Nhiều người không có thói quen đọc kỹ hợp đồng dẫn đến nhiều tình huống ngoài ý muốn. Để chọn được trung tâm gia sư tại Biên Hòa uy tín, bạn nên đọc kỹ hợp đồng trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ của trung tâm. Trong hợp đồng phải đề cập rõ ràng mức học phí, thời lượng buổi học, số tiết học trong tuần, trách nhiệm của trung tâm và quyền lợi của học viên.

Kết luận: Lựa chọn một trung tâm gia sư uy tín sẽ giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng và đạt kết quả cao trong quá trình học tập. Để tránh những trung tâm làm việc thiếu trách nhiệm, các bậc phụ huynh nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra lựa chọn. Ngoài những trung tâm được tổng hợp trong bài viết, các bậc phụ huynh cũng có thể tìm hiểu thêm một số cơ sở để lựa chọn trung tâm gia sư uy tín tại Biên Hòa.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.