Top 5 Trung tâm Gia Sư tại Cần Thơ uy tín chất lượng tốt nhất (Cập nhật)

Ninh Kiều, Tây Đô, Alpha… là những cái tên trung tâm gia sư nổi tiếng được nhiều người tại Cần Thơ biết đến. Để giúp bạn xác định được đâu là trung tâm gia sư tại Cần Thơ uy tín, chất lượng, không còn khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin, TopAZ Reviews đã tổng hợp và đánh giá các trung tâm này trong bài viết này. viết bên dưới.

Nhận xét về 5 trung tâm gia sư uy tín và được đánh giá cao tại Cần Thơ

Trung tâm gia sư là nơi giới thiệu gia sư cho các bậc phụ huynh và các em học sinh, đồng thời cũng là nơi để các em học sinh, giáo viên muốn nhận thêm vị trí giảng dạy. Một trung tâm gia sư uy tín sẽ giúp chúng ta giải quyết được nhiều vấn đề như thuận tiện hơn trong việc lựa chọn gia sư cho con, đảm bảo chất lượng gia sư và độ tin cậy của học viên… Dưới đây là một số trung tâm. Gia sư uy tín tại Cần Thơ mà bạn có thể tham khảo:

# 01

Trung tâm gia sư Tây Đô

Trung tâm gia sư Tây Đô được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010. Sau hơn 10 năm hoạt động, trung tâm đã trở thành địa chỉ tin cậy, được nhiều phụ huynh, học sinh và sinh viên biết đến. Trung tâm chuyên cung cấp gia sư dạy kèm các cấp từ lớp 1 đến lớp 12 đặc biệt là các môn toán, lý, hóa, văn, sinh,… Ngoài ra trung tâm còn cung cấp gia sư luyện thi đại học, luyện thi tốt nghiệp. , trường đại học, nhận dạy tiếng Anh giao tiếp.

Trung tâm gia sư Tây Đô là một trong những địa chỉ tin cậy được đánh giá cao tại Cần Thơ
Trung tâm gia sư Tây Đô là một trong những địa chỉ tin cậy được đánh giá cao tại Cần Thơ (ảnh minh họa).

Trung tâm gia sư Tây Đô có đội ngũ gia sư hùng hậu. Đội ngũ gia sư tại trung tâm được tuyển chọn kỹ lưỡng, đều là những giáo viên có năng lực, học lực giỏi, kinh nghiệm sư phạm, chuyên môn giỏi, tận tâm và nhiệt tình. Về chi phí, học phí gia sư được công bố minh bạch, rõ ràng trên website, ngoài ra có thể thỏa thuận trực tiếp với gia sư hoặc trung tâm.

Về gia sư, đảm bảo có đủ tư cách cần thiết, phụ huynh có thể kiểm chứng qua thẻ sinh viên, bằng cấp, thẻ giáo viên, lý lịch của gia sư … Ngoài ra, học viên sẽ được trải nghiệm 1-2 buổi học miễn phí, nếu một trong hai bên cảm nhận được. không phù hợp có thể đổi gia sư khác. Trung tâm cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực như thu phí sau lương, học phí thấp, chất lượng gia sư tốt, đảm bảo hiệu quả.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 73/33 Nguyễn Trãi, Phường Xuân Khánh, Quận Ninh Kiều
 • Điện thoại: 033 2132 424
 • Trang web: giasucantho.net.vn

# 02

Trung tâm gia sư alpha

Trung tâm gia sư Alpha cũng là một trong những trung tâm gia sư uy tín, chất lượng và được đánh giá cao tại Cần Thơ. Điểm mạnh của trung tâm là có đầy đủ các chương trình dạy kèm cho các bé. Nhận dạy kèm học sinh các lớp từ lớp 1 đến lớp 12. Có chữ viết đẹp, viết chính tả, thi Violympic Toán, Tiếng Anh; nhận luyện thi chuyển cấp, luyện thi đại học các khối lớp. Đặc biệt, trung tâm có các lớp dạy kèm tiếng anh, cấp chứng chỉ quốc tế, dạy kèm ngoại ngữ, năng khiếu theo yêu cầu.

Trung tâm gia sư Alpha được đánh giá cao về chất lượng gia sư (ảnh minh họa)
Trung tâm gia sư Alpha được đánh giá cao về chất lượng gia sư (ảnh minh họa)

Một điểm cộng nữa là trung tâm quy tụ nhiều giảng viên, giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ các trường tiểu học, trung học phổ thông, đại học nổi tiếng trong tỉnh và trên toàn quốc. Khi đến trung tâm, bạn có thể đăng ký trực tiếp tại văn phòng hoặc đăng ký qua website.

Ngoài ra, trung tâm đảm bảo chất lượng trong khâu tuyển chọn gia sư. Gia sư được tuyển chọn theo yêu cầu của phụ huynh, học sinh có thể trải nghiệm dạy trong tuần đầu tiên và thay đổi ngay trong tuần đầu tiên nếu cảm thấy chưa phù hợp. Trung tâm luôn cam kết lắng nghe ý kiến ​​của phụ huynh, học sinh và gia sư, hỗ trợ tối đa cho gia sư trong quá trình giảng dạy.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 8B đường 26 – KDC Thới Nhựt, An Khánh, Ninh Kiều
 • Điện thoại: 0932 836 026
 • Trang web: giasualpha.com
 • Fanpage: facebook.com/TTGiaSuAlpha

# 03

Trung tâm gia sư Ninh Kiều

Nhắc đến những trung tâm gia sư tại Cần Thơ uy tín, chất lượng không thể không kể đến trung tâm gia sư Ninh Kiều. Trung tâm chuyên nhận dạy kèm tất cả các đối tượng học sinh từ lớp 1 đến lớp 12. Có giáo viên giỏi luyện chữ đẹp, các môn năng khiếu (đặc biệt là vẽ), dạy ngoại ngữ các lớp kể cả tiếng anh, tiếng pháp. Tiếng Trung, Tiếng Nhật…

Trung tâm Ninh Kiều cung cấp gia sư dạy kèm môn ngữ văn tại nhà cho mọi đối tượng học sinh
Trung tâm Ninh Kiều cung cấp gia sư dạy kèm môn ngữ văn tại nhà cho mọi đối tượng học sinh

Trung tâm hiện đang liên kết với các thầy cô giáo và các bạn sinh viên các trường đại học như Y Dược Cần Thơ, Kinh Tế Kỹ Thuật, Đại Học Cần Thơ… Trung tâm cam kết sắp xếp gia sư miễn phí phù hợp với yêu cầu của các em. Theo yêu cầu của phụ huynh, học phí chỉ đóng cho gia sư và không cần phát sinh thêm. Điểm mạnh của trung tâm là phong cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, tận tâm.

Học viên được học thử 2 buổi đầu tiên, nếu bên nào không hài lòng có thể đổi gia sư khác. Phụ huynh được cung cấp các thông tin về gia sư như giấy tờ cá nhân, bằng cấp đã được trung tâm kiểm chứng. Đến với gia sư, bạn sẽ được hỗ trợ tiếp nhận vị trí giảng dạy, thông tin về học viên cũng như hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình giảng dạy.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: A5-9, Đường số 8, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng
 • Điện thoại: 0931 510 708
 • Trang web: giasuninhkieu.com
 • Fanpage: facebook.com/trungtamgiasuninhkieu

# 04

Trung tâm gia sư Cần Thơ

Trung tâm gia sư Cần Thơ cũng là một trong những địa chỉ được nhiều người biết đến. Trung tâm chuyên nhận dạy kèm tại nhà cho mọi đối tượng từ lớp 1 đến lớp 12. Ngoài ra còn có các lớp luyện thi vào 10, luyện thi tốt nghiệp THPT, luyện thi đại học uy tín chất lượng.

Trung tâm cung cấp đội ngũ gia sư chất lượng tốt, với nhiều trình độ khác nhau, từ sinh viên, giáo viên đến giảng viên, thạc sĩ giảng dạy trên địa bàn TP. Cần Thơ. Ngoài ra, trung tâm còn nhận luyện thi học sinh giỏi, dạy ngoại ngữ giao tiếp, rèn chữ đẹp, dạy nhạc cụ, vẽ tranh, luyện thi TOEIC, IELTS …

Trung tâm gia sư Cần Thơ cũng là một trong những trung tâm gia sư được đánh giá cao tại Cần Thơ
Trung tâm gia sư Cần Thơ cũng là một trong những trung tâm gia sư được đánh giá cao tại Cần Thơ (ảnh minh họa).

Trung tâm gia sư Cần Thơ chú trọng phương pháp dạy bám sát chương trình, chuyên nghiệp, phấn đấu giúp học sinh tiến bộ sau 1 tháng. Ngoài ra, học viên sẽ được học thử miễn phí 1-2 buổi để làm quen với gia sư, nếu không phù hợp sẽ được đổi gia sư khác. Tuy nhiên, trung tâm có một hạn chế là chưa có trang web chính thức để học viên có thể tìm hiểu chi tiết.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: C25A, Trần Khánh Dư, Xuân Khánh, Ninh Kiều
 • Điện thoại: 0914 734 826
 • Fanpage: facebook.com/daykemtainhacantho

# 05

Gia sư Thời Đại – trung tâm gia sư tại Cần Thơ

Gia sư Thời Đại – Cần Thơ là cái tên mới nổi trong lĩnh vực gia sư trong thời gian gần đây. Ngoài cung cấp dịch vụ gia sư, hỗ trợ phụ huynh tìm gia sư, trung tâm còn cho thuê phòng học với giá cả phải chăng. Trung tâm có gia sư nhận dạy kèm các môn từ lớp 1 đến lớp 12, luyện thi vào 10, ôn thi tốt nghiệp THPT, đại học. Ngoài ra còn nhận các môn năng khiếu, ngoại ngữ, đồ họa, tin học văn phòng…

Học viên của trung tâm gia sư Thời Đại còn có cơ hội học thử với gia sư để xác định gia sư và học viên có phù hợp hay không.
Học viên của trung tâm gia sư Thời Đại còn được học thử để xác định gia sư và học viên có phù hợp hay không

Đội ngũ gia sư của trung tâm được tuyển chọn kỹ lưỡng. Họ là những giáo viên trực tiếp giảng dạy trên địa bàn thành phố, là những sinh viên khá giỏi, có kinh nghiệm sư phạm, là những giảng viên có năng lực, nhiệt tình, tâm huyết với nghề của các trường đại học, cao đẳng. Trung tâm cam kết cung cấp gia sư chất lượng, có giáo án riêng.

Học viên có thể học thử 1-2 buổi với gia sư. Đồng thời, trung tâm còn hỗ trợ gia sư mới những giáo án được soạn sẵn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm của trung tâm.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 378A8 / 7A, Khu 3, Phường An Khánh, Ninh Kiều
 • Điện thoại: 056 363 0603
 • Trang web: giasuthoidai.com

Trên đây là top 5 trung tâm gia sư tại Cần Thơ uy tín và được đánh giá cao nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin trên, các bậc phụ huynh, các em học sinh và các thầy cô giáo có nhu cầu tìm trung tâm gia sư uy tín có thể lựa chọn được địa chỉ tin cậy, phù hợp với nhu cầu của mình. Thân mến.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.