Top 5 Trung tâm Gia Sư tại Đà Nẵng uy tín hàng đầu (Cập nhật)

Đối với các bậc phụ huynh muốn tìm một trung tâm gia sư cho con em mình hay các bạn sinh viên muốn nhận gia sư thì việc xác định một trung tâm gia sư uy tín là vô cùng quan trọng. Để giúp các bạn không còn băn khoăn về vấn đề này, TopAZ Reviews xin giới thiệu đến các bạn 5 trung tâm gia sư uy tín tại Đà Nẵng, được phụ huynh, học sinh, sinh viên đánh giá cao và tin tưởng. .

Nhận xét về 5 trung tâm gia sư uy tín và được đánh giá cao tại Đà Nẵng

Để tìm được một trung tâm dạy kèm tại Đà Nẵng không khó nhưng để tìm được một trung tâm uy tín, chất lượng thì không hề đơn giản chút nào. Nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm gia sư tốt cho con mình hoặc muốn tìm một đơn vị gia sư uy tín thì có thể tham khảo những cái tên dưới đây:

# 01

Trung tâm gia sư đà nẵng

Nhắc đến các trung tâm gia sư uy tín tại Đà Nẵng không thể không kể đến trung tâm gia sư Đà Nẵng. Đây là trung tâm gia sư được nhiều phụ huynh và học sinh biết đến. Trung tâm gia sư Đà Nẵng được biết đến là một trong những địa chỉ tin cậy, quy tụ nhiều giáo viên nổi tiếng, nhiều sinh viên giỏi đến từ các trường đại học chính quy nổi tiếng trên địa bàn Đà Nẵng.

Trung tâm gia sư Đà Nẵng có đội ngũ gia sư là sinh viên và giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình
Trung tâm gia sư Đà Nẵng có đội ngũ gia sư là các bạn sinh viên và giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình (ảnh minh họa)

Trung tâm được đánh giá cao về tính chuyên nghiệp và chất lượng. Khi đến với trung tâm, học viên sẽ được học thử miễn phí 3 buổi để xác định cách dạy của gia sư có phù hợp với học viên hay không. Nếu bên nào không hài lòng, trung tâm sẽ đổi gia sư khác cho học viên, đồng thời hoàn trả phí gia sư cho học viên.

Ngoài ra, trước khi dạy, phụ huynh sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cũng như các giấy tờ, chứng chỉ của gia sư. Được biết, đối với gia sư, trung tâm thu phí 15 – 30% và chỉ đóng phí khi gia sư đã nhận vị trí giảng dạy.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Hàm Nghi, TP Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905 999 437 – 0905 898 206
 • Fanpage: facebook.com/trungtamgiasudanang

# 02

Trung tâm gia sư Phương Ngọc

Trung tâm gia sư Phương Ngọc cũng là một trong những trung tâm gia sư uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Đây là trung tâm chất lượng cao với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nhận dạy kèm tại nhà các môn từ lớp 1 đến lớp 12. Ngoài ra trung tâm còn nhận dạy kèm giao tiếp tiếng Anh, Pháp, Hoa, Nhật, Hàn, Đức; các môn năng khiếu như vẽ, đàn, đàn; Tiếng Anh A, BC, Toeic…

Hình ảnh website trung tâm gia sư Phương Ngọc
Hình ảnh website trung tâm gia sư Phương Ngọc

Trung tâm gia sư Phương Ngọc được đánh giá cao về uy tín và chất lượng. Trung tâm cam kết đảm bảo chất lượng gia sư, chỉ tuyển chọn những gia sư giỏi, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Gia sư của trung tâm không chỉ là những sinh viên giỏi của các trường trên địa bàn mà còn là những giáo viên, giảng viên nổi tiếng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 169 Lê Lợi, Q. Hải Châu
 • Điện thoại: 0905 44 00 93
 • Trang web: giasuphuongngoc.com

# 03

Trung tâm gia sư Mr.

Gia sư Thầy Thay được thành lập và đi vào hoạt động hơn 5 năm, chuyên cung cấp gia sư và nhận dạy kèm các cấp. Trung tâm do các giảng viên trường Đại học Sư phạm lãnh đạo, hoạt động với phương châm “Thầy tận tâm, học trò cầu tiến, phụ huynh hài lòng”.

Thông tin liên hệ gia sư Thầy Cô tại Đà Nẵng
Thông tin liên hệ gia sư Sư Phạm dành cho quý phụ huynh, học sinh, sinh viên

Thế mạnh của trung tâm là có đội ngũ gia sư đa dạng, dạy kèm các em học sinh mọi trình độ. Ngoài ra trung tâm có dạy kèm tiếng anh, tin học văn phòng cấp tốc tại Đà Nẵng. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các lớp ôn thi, học nhóm để tạo động lực học tập cho học viên, đồng thời phụ huynh cũng có thể tiết kiệm một phần chi phí học thêm cho con em mình.

Ngoài việc cung cấp dịch vụ giới thiệu gia sư, suất dạy, trung tâm còn thường xuyên sưu tầm, tổng hợp và chia sẻ những kiến ​​thức, tài liệu hữu ích trên website của trung tâm.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 457/51 Tôn Đức Thắng, Cẩm Lệ
 • Điện thoại: 093 835 9147
 • Trang web: giasudanang.vn

# 04

Trung tâm gia sư Thành Đạt

Trung tâm gia sư Thành Đạt là một cái tên mới trong những trung tâm gia sư nổi tiếng và uy tín tại Đà Nẵng. Trung tâm hỗ trợ phụ huynh tìm gia sư miễn phí, đồng thời mang đến những giờ học chất lượng cho học viên, giáo viên, giảng viên. Nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm gia sư uy tín tại Đà Nẵng thì không nên bỏ qua trung tâm này.

"Cây thông

Điểm nổi bật của trung tâm là có đội ngũ học viên, giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và luôn hết lòng giúp học viên trưởng thành từng ngày. Trung tâm luôn nỗ lực đáp ứng tốt nhất yêu cầu của quý phụ huynh, mang đến giải pháp giảng dạy tối ưu cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12.

Trung tâm gia sư Thành Đạt chuyên nhận dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12. Thông qua trung tâm quý phụ huynh sẽ tìm được gia sư không mất phí, có thể đổi gia sư nếu cảm thấy không phù hợp. thích hợp cho trẻ em. Đối với gia sư, trung tâm chỉ thu phí sau khi gia sư đã nhận vị trí giảng dạy.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 95 Nguyễn Quang Lâm, Cẩm Lệ
 • Điện thoại: 0868 464 677
 • Fanpage: facebook.com/giasuthanhdat.edu

# 05

Trung tâm gia sư Đà Nẵng – Bảo Châu

Trung tâm Gia sư Bảo Châu là địa chỉ uy tín, nhận được nhiều phản hồi tích cực cũng như đánh giá cao từ các bậc phụ huynh và các em học sinh. Trung tâm này không chỉ có trụ sở chính tại Đà Nẵng mà còn có trung tâm ở các tỉnh thành như TP.HCM, Hà Nội, Khánh Hòa và các lớp học ở một số tỉnh thành khác. Trung tâm chỉ là một trong những chi nhánh lớn của Công ty TNHH Giáo dục và Dịch vụ Bảo Châu.

Trung tâm gia sư Bảo Châu cũng là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy (ảnh minh họa).
Trung tâm gia sư Bảo Châu cũng là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy (ảnh minh họa).

Đây là một trong những trung tâm gia sư uy tín và nổi bật nhất Việt Nam, kết nối với hơn 10.000 gia sư, giáo viên trên toàn quốc. Trung tâm luôn ưu tiên và tạo mọi điều kiện thuận lợi để sinh viên các trường đại học chính quy có năng lực tốt trên địa bàn thành phố Đà Nẵng về nhận công tác giảng dạy. Vì vậy, đội ngũ gia sư, giáo viên của trung tâm luôn trẻ trung, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Gia sư Bảo Châu là trung tâm uy tín tại Đà Nẵng, nhận được nhiều đánh giá tốt từ các học viên thân thiết như trung tâm chất lượng, cô chủ nhiệt tình, thân thiện. Đặc biệt, đối với gia sư, trung tâm chỉ thu phí sau khi đã đóng tiền. Chất lượng giảng dạy cũng thuộc top những trung tâm gia sư hàng đầu. Ngoài hình thức dạy kèm tại nhà, trung tâm còn nhận dạy kèm trực tuyến cho học viên qua mạng internet.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 88 Nguyễn Chánh, Liên Chiểu
 • Điện thoại: 02366 533 – 0989 671 379
 • Trang web: giasubaochau.net

Trên đây là một số trung tâm gia sư tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng dành cho phụ huynh, học sinh, sinh viên và giáo viên do TopAZ tổng hợp đánh giá. Mong rằng những thông tin khách quan mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn tìm được trung tâm phù hợp.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.