Top 5 Trung tâm học đàn Guitar tại TPHCM uy tín, hiệu quả (Cập nhật)

Để lựa chọn được trung tâm học đàn guitar uy tín tại tphcm, bạn cần dựa trên các tiêu chí như năng lực của đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất, lộ trình học,… Nếu đang băn khoăn về vấn đề này, bạn có thể tham khảo những gợi ý tại bài viết để chọn đúng địa chỉ.

Điểm qua 5 trung tâm học đàn guitar uy tín tại TP.

Ngoài các môn học chính, nhiều gia đình mong muốn con em mình theo học các môn năng khiếu để có thêm “tay nghề”, đồng thời gia tăng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Bên cạnh đó, một số người cũng muốn học nhạc cụ để thư giãn và tăng thêm niềm tin trong cuộc sống. Chính vì vậy, nhu cầu học các loại nhạc cụ nói chung và Guitar nói riêng không ngừng tăng cao trong những năm gần đây.

Nếu đang tìm trung tâm học đàn guitar uy tín tại TPHCM, bạn đọc có thể tham khảo 5 địa chỉ sau:

# 01

Trung tâm âm nhạc Việt Thương

Trung tâm âm nhạc Việt Thương ra đời năm 1993. Ba năm sau, trung tâm thành lập trường Suối Nhạc – trường dạy nhạc tư thục đầu tiên ở nước ta. Sau gần 30 năm phát triển, trung tâm đã khẳng định được uy tín và trở thành địa chỉ học nhạc cụ uy tín tại TP.HCM.

Các khóa học đàn guitar tại trung tâm được nhiều gia đình lựa chọn cho con em mình để phát triển năng khiếu và có thêm nhiều năng khiếu. Hiện tại, trung tâm dạy Guitar cổ điển (Classical Guitar) và Guitar điện (Electric Guitar). Các khóa học của trung tâm phù hợp với người lớn và trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

học đàn guitar ở tphcm
Trung tâm âm nhạc Việt Thương là địa chỉ học đàn guitar uy tín tại TPHCM được nhiều người lựa chọn

Trung tâm cung cấp các lớp học cá nhân và nhóm tùy theo nhu cầu của học viên. Là trung tâm đào tạo nhạc cụ đầu tiên tại miền Nam, Trung tâm Việt Thương có chương trình đào tạo bài bản và khoa học. Các khóa học từ sơ cấp đến cơ bản, trung cấp và đại học. Sau mỗi khóa học, học viên có thể đăng ký thi lấy chứng chỉ âm nhạc quốc tế LCM để đi dạy hoặc tìm kiếm các công việc liên quan.

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Vì vậy, nhiều gia đình hướng con em mình học nhạc cụ để phát triển bản thân và tăng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Nếu có phương án này, gia đình nên lựa chọn trung tâm dạy nhạc cụ bài bản như Trung tâm âm nhạc Việt Thương. Ngoài đàn Guitar, trung tâm còn dạy đàn Violin, bộ trống, đàn Piano, đàn keyboard, …

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 386 CMT8, P.10, Q.3
 • SĐT: 1800 6715
 • Website: vietthuong.edu.vn

# 02

Song Thu Music Promotion

Song Thu Musical Promotion là một trong những trung tâm ca nhạc lâu đời nhất tại TP. Tính đến nay, trung tâm đã có 16 năm hoạt động và kinh nghiệm trong lĩnh vực. Trung tâm dạy nhạc cụ cổ điển để học viên có thể tìm được việc làm dựa trên năng khiếu của mình.

Với phương châm “Học để hiểu – Để yêu và để cảm”, đội ngũ giáo viên của trung tâm luôn dạy bằng cái tâm với mong muốn học viên nắm vững kiến ​​thức, có thêm tài năng để tự tin hơn trong cuộc sống. cuộc sống. Ngoài các lớp cơ bản, trung tâm còn có các lớp nâng cao để các học viên có thể tìm được việc làm bằng chính năng khiếu của mình.

học đàn guitar ở tphcm
Tính đến nay, Sóng Thu Khuyên Nhạc đã có 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực

Nếu đang tìm địa chỉ dạy đàn guitar uy tín tại TPHCM, bạn đọc có thể cân nhắc đến Trung tâm khuyến nhạc Sông Thu. Hiện trung tâm có 4 cơ sở tại TP.HCM nên rất thuận tiện trong việc di chuyển. Đối với khóa học guitar, trung tâm có nhiều khóa học như khóa học guitar đệm hát cơ bản, khóa học guitar nâng cao, khóa học guitar cổ điển (classic), …

Các khóa học của trung tâm do các giáo viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế nên học viên có thể đăng ký thi lấy chứng chỉ nếu có ý định dạy nhạc cụ.

Học viên đăng ký học đàn guitar tại Khuyến Nhạc Sông Thu còn có cơ hội tham gia biểu diễn và giao lưu với các nhạc sĩ nổi tiếng. Ngoài giờ học chính thức, học viên còn được thực hành miễn phí ngoài giờ học. Chính sự tận tâm và thoải mái trong giảng dạy đã giúp trung tâm được nhiều người lựa chọn.

Học viên đăng ký học đàn Guitar tại Khuyến Nhạc Sông Thu có thể lựa chọn giờ học linh hoạt và học bù vào các ngày khác trong tuần. Ngoài ra, trung tâm còn có chương trình miễn học phí dành cho những học viên đam mê Guitar nhưng điều kiện gia đình khó khăn.

Thông tin liên lạc:

 • Cơ sở Quận 10: 32 Cửu Long, P.15, Q.10
 • Cơ sở Quận Bình Thạnh: 118 / 69A Bạch Đằng, Phường 24, Bình Thạnh
 • Cơ sở Quận Tân Phú: 36 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Tân Phú
 • Cơ sở Quận Gò Vấp: 640/1 Nguyễn Oanh, P.6, Q.Gò Vấp
 • SĐT: 08 888 17117 – 0903 880 135
 • Trang web: amnhacsongthu.vn

# 03

Trung tâm ca nhạc Ngũ Cung

Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung là một trong những địa chỉ dạy đàn guitar uy tín tại TPHCM. Trung tâm được thành lập với mong muốn giúp các em nhỏ có năng khiếu phát triển năng khiếu và có thể chơi thành thạo các loại nhạc cụ. Ngoài ra, trung tâm còn có các lớp cơ bản dành cho những bạn có nhu cầu học nhạc cụ để thư giãn và nâng cao trình độ bản thân.

Ngoài các loại nhạc cụ phương Tây, trung tâm âm nhạc Ngũ Cung còn dạy các loại nhạc cụ dân tộc. Vì vậy, học viên có thể lựa chọn lớp học phù hợp với sở thích và năng khiếu của mình. Khóa học đàn guitar của trung tâm âm nhạc Ngũ Cung phù hợp với mọi lứa tuổi nên trẻ em hay người lớn đều có thể theo học. Căn cứ vào độ tuổi và trình độ của học viên, trung tâm sẽ bố trí lớp học phù hợp.

học guitar ở hcm
Nếu đang tìm địa chỉ học đàn Guitar tại TPHCM, bạn đọc có thể cân nhắc đến Trung tâm âm nhạc Ngũ Cung

Tất cả các giáo viên của chúng tôi đều có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Các thầy cô luôn tận tình hướng dẫn để các em nắm vững nhạc lý và chơi thành thạo các loại nhạc cụ. Ngoài ra, trung tâm còn được nhiều người lựa chọn bởi không gian phòng học rộng rãi, thoáng mát, cách âm tốt để học viên có thể hoàn toàn thoải mái khi học nhạc cụ.

Hiện tại trung tâm âm nhạc Ngũ Cung có 2 khóa học Guitar là khóa 1 tháng và khóa 3 tháng với tần suất 2 buổi / tuần. Khi chọn trung tâm, học viên có thể tự chọn thời gian theo thời gian rảnh của mình. Nếu có việc đột xuất, trung tâm sẽ học bù vào ngày khác.

Ngoài việc giảng dạy, các giáo viên tại trung tâm còn đưa ra những lời khuyên hợp lý để học viên có thể tự luyện tập và nâng cao năng lực của bản thân. Ngoài các lớp dạy theo nhóm, trung tâm còn có các lớp học 1 kèm 1 dành cho các học viên có nhu cầu.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 320 Thạch Lam, Phú Thạch, Tân Phú
 • SĐT: 0938 312 876
 • Trang web: centertamamnhacngucung.com

# 04

Học viện âm nhạc SEAMI

SEAMI là trung tâm đào tạo nghệ thuật âm nhạc với nhiều bộ môn như thanh nhạc, trống, piano và guitar. Vì vậy, bạn đọc đang có nhu cầu học đàn guitar tại TPHCM có thể cân nhắc đến địa chỉ này. Hiện tại, Học viện âm nhạc SEAMI có 4 cơ sở tại TP.HCM nên học viên có thể dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, SEAMI còn có dịch vụ dạy nhạc cụ tại nhà cho các học viên có nhu cầu.

Các khóa học guitar của Học viện âm nhạc SEAMI được đánh giá cao về chất lượng. Đặc biệt, SEAMI thiết kế lịch giảng dạy cá nhân hóa tùy theo nhu cầu và trình độ của học viên. Học viên cũng được linh hoạt trong việc lựa chọn giờ học phù hợp với thời gian biểu của mình. Ngoài ra, SEAMI còn tạo điều kiện cho học viên tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế sau khi hoàn thành khóa học.

học guitar ở hcm
Học viện âm nhạc SEAMI có các khóa học guitar đa dạng bao gồm dạy trực tuyến, dạy tại nhà và dạy trực tuyến

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang hoành hành, trung tâm cũng đã triển khai các khóa học guitar từ xa thông qua các nền tảng như Google Meet,… Vì vậy, những học viên ngại đi lại nhiều có thể đăng ký các khóa học này. . Ngoài ra, SEAMI còn mở các lớp dạy đàn Guitar cho trẻ nhỏ để trẻ sớm tiếp cận với các loại nhạc cụ, giúp trẻ nuôi dưỡng niềm đam mê âm nhạc.

Một số khóa học Guitar được cung cấp tại Học viện Âm nhạc SEAMI bao gồm Đào tạo từ xa, các lớp Guitar tiêu chuẩn, Guitar cho trẻ em và Guitar cấp tốc. Đội ngũ giáo viên của SEAMI đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy.

Khi học tại đây, học viên có thể đánh giá chất lượng bài học, đồng thời có thể yêu cầu đổi giáo viên nếu cảm thấy không phù hợp. Học viên đăng ký học guitar tại SEAMI còn có cơ hội tham gia giao lưu văn nghệ và biểu diễn tại các minishows.

Thông tin liên lạc:

 • Cơ sở Quận 3: 188 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3
 • Cơ sở Quận 1: 7A / 2 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1
 • Quận 7: 19 Đường 30, Tân Phong, Quận 7
 • Cơ sở Quận Tân Phú: 553 / 18C Lũy Bán Bích, Quận Tân Phú
 • SĐT: 028 7303 0369
 • Trang web: seami.vn

# 05

Trung tâm ca nhạc An Điền

Trung tâm âm nhạc An Điền được nhiều người lựa chọn khi muốn học đàn Guitar. Hiện tại, trung tâm đã phát triển 2 cơ sở để học viên có thể học nhạc cụ trong không gian rộng rãi, thoáng mát và có thể tiết kiệm thời gian khi di chuyển. Mỗi khóa học tại đây thường kéo dài khoảng 3 tháng và sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể chơi guitar để thỏa mãn đam mê và sở thích của mình.

Trung tâm âm nhạc An Điền có nhiều lớp dạy đàn guitar phù hợp với các học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau. Lớp học sẽ được học từ 15h00 đến 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 nên học viên có thể lựa chọn giờ học phù hợp với lịch học và thời gian làm việc của mình. Trung tâm luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy. Vì vậy, học viên tại đây sẽ được kèm cặp sát sao để các em tiến bộ hơn trong từng buổi học.

học guitar ở hcm
Trung tâm âm nhạc An Điền chuyên dạy các loại nhạc cụ như piano, violin, guitar

Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là những người giàu kinh nghiệm, ân cần và yêu nghề. Học viên đăng ký các khóa học tại đây sẽ được tặng Giáo trình học Guitar quốc tế. Ngoài ra, học viên đăng ký học trong một số dịp đặc biệt còn được giảm học phí.

Thông tin liên lạc:

 • Cơ sở 1: 17 Lê Duy Nhuận, P.12, Q.Tân Bình
 • Cơ sở 2: 436A / 43 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10
 • SĐT: 0907 714 120
 • Fanpage: FB / hocguitar.org /

Trên đây là 5 trung tâm học đàn guitar uy tín tại tphcm. Mỗi trung tâm sẽ thiết kế các khóa học với lộ trình, thời gian học và chi phí khác nhau. Vì vậy, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ những thông tin này để lựa chọn địa chỉ phù hợp với nhu cầu của mình.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.