Top 5 Trung tâm Huấn Luyện Chó Tại TPHCM tốt nhất hiện nay (Cập nhật)

Huấn luyện chó nghiệp vụ là một trong những dịch vụ phát triển tại TP. Một chú chó được huấn luyện sẽ có tính kỷ luật, biết đi vệ sinh đúng chỗ, trở nên thông minh hơn, đáng yêu hơn, có khả năng tự bảo vệ mình và các thành viên trong gia đình bạn. Nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm huấn luyện chó uy tín, được đánh giá cao tại TPHCM hiện nay thì có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Nhận xét về 5 trung tâm huấn luyện chó chuyên nghiệp và đáng tin cậy tại TP.

Hiện nay trên địa bàn TP.HCM có rất nhiều trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những người đã trải nghiệm dịch vụ của những đơn vị này. Có thể kể đến một số cái tên nổi bật và đáng tin cậy như:

# 01

Trung tâm huấn luyện chó Cảnh 24h

Trung tâm huấn luyện chó Cảnh 24h là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện chó nghiệp vụ. Cảnh Chó 24h không chỉ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về những chú chó thân thiết của mình mà còn giúp bạn huấn luyện những người bạn dũng cảm với đầy đủ các kỹ năng cần thiết từ cơ bản đến nâng cao tùy theo nhu cầu của bạn. mong muốn của chủ sở hữu nhất. Đơn vị chuyên nhận huấn luyện cảnh, nghiệp vụ với đa dạng chủng loại từ chó Nhật, chó Bắc Kinh, Phốc sóc đến Poodles, Maltese, Chihuahua …

Cảnh Dog 24h là một trong những trung tâm huấn luyện chó uy tín và được đánh giá cao tại TP.HCM
Cảnh Dog 24h là một trong những trung tâm huấn luyện chó uy tín và được đánh giá cao tại TP.HCM

Ngoài nhận huấn luyện chó cảnh, Cảnh Chó 24h còn có các dịch vụ chăm sóc chó, phối giống chó … Trung tâm chỉ nhận huấn luyện chó trên 5 tháng tuổi, thời gian huấn luyện khoảng 3 – 4 tháng. Thời gian huấn luyện cũng có thể ngắn hơn, nhưng bằng cách này chó sẽ nhanh chóng quên những gì đã học. Được biết, chi phí huấn luyện chó ở đây tương đối hợp lý, với chó nhỏ là 2.500.000 đồng / tháng, chó lớn 3.000.000 đồng / tháng.

Đây là một trong những trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ và được đánh giá cao tại TP.HCM. Trung tâm cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng như đội ngũ huấn luyện tận tình, chăm sóc chó, trẻ em đi học về biết vâng lời, hiểu mệnh lệnh, ngoan hơn rất nhiều …

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 1/16 Linh Đông, Q.Thủ Đức
 • Điện thoại: 0978 716 499
 • Website: huanluyencanhkhuyen24h.com

# 02

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ, chó nghiệp vụ Thiện Khuyến

Trung tâm Thiện Khuyến cũng là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực huấn luyện chó nghiệp vụ, chó nghiệp vụ. Hiện tại, Trung tâm cung cấp các dịch vụ như huấn luyện chó, chăm sóc thú cưng với hệ thống chuồng trại đạt tiêu chuẩn, kinh doanh và nhân giống các giống chó thuần chủng.

Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ và chó nghiệp vụ Thiên Khuyến là đơn vị đầu tiên có bể bơi cho thú cưng thư giãn
Trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ và chó nghiệp vụ Thiên Khuyến là đơn vị đầu tiên có bể bơi cho thú cưng thư giãn

Một trong những thế mạnh của Trung tâm là có hệ thống bể bơi dành cho chó, giúp thú cưng có thể thư giãn sau những buổi huấn luyện. Bể bơi được thay và vệ sinh thường xuyên để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của cún cưng. Trung tâm còn có đội ngũ nhân viên và huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, luôn hết lòng yêu thương thú cưng, được đào tạo chuyên nghiệp về huấn luyện chó nghiệp vụ.

Trung tâm Thiện Khuyến cũng là một trong số ít các trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ tại TPHCM nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nhiều chia sẻ cho biết, những chú chó được huấn luyện ở đây hầu hết đều rất ngoan ngoãn, biết đi vệ sinh đúng chỗ, biết nghe lệnh. Trung tâm rộng rãi, thoáng mát, đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Tuy nhiên, cũng có một số chia sẻ rằng có trải nghiệm không tốt về chất lượng dịch vụ tại đây.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 09 Huỳnh Thị Mai, Tân Hiệp, Hóc Môn
 • Điện thoại: 0947 640 578
 • Website: Trungtamthienkhuyen.com

# 03

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ 276

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ 276 được thành lập từ năm 1999, đến nay đã hơn 20 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực huấn luyện chó nghiệp vụ, chó nghiệp vụ. Đây là đơn vị trực thuộc Quân đội, cũng là một trong những trường huấn luyện chó nghiệp vụ đầu tiên của cả nước. Trường chuyên đào tạo theo yêu cầu, chăm sóc chó ban ngày và buôn bán chó.

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ 247 có đội ngũ huấn luyện viên được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm huấn luyện chó nghiệp vụ
Trường huấn luyện chó nghiệp vụ 247 có đội ngũ huấn luyện viên được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong việc huấn luyện chó cảnh, chó lao động.

Điểm huấn luyện chó nghiệp vụ 276 có hệ thống chuồng trại gồm 100 chuồng, không gian sạch sẽ, thoáng mát, rộng rãi. Có đội ngũ cán bộ, huấn luyện viên được đào tạo qua các trường đào tạo nghiệp vụ cho Quân đội và Công an. Đội ngũ huấn luyện viên có trình độ chuyên môn tốt, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình, tâm huyết với nghề và yêu quý những chú chó cưng.

Thông thường, một khóa huấn luyện chó của Trường sẽ dạy chó biết vệ sinh đúng lúc, đúng chỗ và vâng lời chủ. Biết phân biệt và tấn công người lạ khi cần thiết, không ăn ma tuý, không ăn thức ăn của người lạ, biết bảo vệ mục tiêu, bảo vệ tài sản của gia chủ. Trường cũng nhận được nhiều đánh giá và phản hồi tích cực từ khách hàng cho rằng các khóa huấn luyện tốt và hiệu quả, chó được chăm sóc tốt, huấn luyện viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, rất hài lòng với dịch vụ tại trường. cái này.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 999/9 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức
 • Điện thoại: 0937 702 077 – 0975 390 341
 • Trang web: truonghuanluyencho.com

# 04

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ, kỹ năng nghiệp vụ của Thành Tài

Trường huấn luyện chó Thành Tài cũng là một trong những trung tâm huấn luyện chó chuyên nghiệp, uy tín và được đánh giá cao tại TP.HCM. Trường cung cấp dịch vụ huấn luyện chó nghiệp vụ, chó phục vụ và huấn luyện chó theo yêu cầu. Ngoài ra, đơn vị này còn mua bán, nhận nuôi theo yêu cầu của chính chủ.

Trung tâm huấn luyện chó Thành Tài là một trong những đơn vị huấn luyện chó giá rẻ và hợp lý nhất
Trung tâm huấn luyện chó Thành Tài là một trong những đơn vị huấn luyện chó giá rẻ và hợp lý nhất

Chi phí đào tạo cảnh theo yêu cầu là 2.500.000 đồng / tháng, thời gian đào tạo từ 1 đến 4 tháng. Một khóa huấn luyện thường bao gồm các nội dung như huấn luyện đi vệ sinh đúng chỗ, dạy tuân theo mệnh lệnh của chủ, huấn luyện chó xấu thành chó ngoan, huấn luyện chó không quậy phá, sủa, cắn, huấn luyện. Nhặt đồ, ngồi xe… Chi phí huấn luyện chó nghiệp vụ cũng 2.500.000 đồng, thời gian huấn luyện từ 2 – 4 tháng. Đối với chó nghiệp vụ sẽ huấn luyện nhiều nội dung nghiệp vụ như tấn công người lạ, bảo vệ chủ, tìm đối tượng …

Trường được thành lập vào cuối năm 2016, trải qua hơn 5 năm hoạt động và phát triển. Dù là tên tuổi mới nhưng đơn vị này cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Được biết, trung tâm chăm sóc thú cưng chu đáo, chó chấp hành tốt mệnh lệnh, người huấn luyện nhiệt tình, trường lớp khang trang. Tuy nhiên, có một nhược điểm là không có nhân viên cập nhật hình ảnh chó cưng thường xuyên để chủ nhân tiện theo dõi.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Đường 23 Vĩnh Phú, gần ngã tư Bình Phước, Thủ Đức
 • Điện thoại: 0908 088 995
 • Trang web: huanluyenchothanhtai.com

# 05

Trường huấn luyện chó biên phòng

Trường huấn luyện chó nghiệp vụ Biên Phòng cũng là một trong những cái tên không thể không nhắc đến khi nhắc đến các trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ uy tín tại TPHCM. Tiền thân của trường là trường chó nghiệp vụ Biên Phòng, đơn vị chuyên huấn luyện chó nghiệp vụ cho các đơn vị quân đội trên địa bàn. Sau nhiều năm hoạt động, trường ngày càng phát triển và mở rộng lĩnh vực hoạt động. Ngoài huấn luyện chó nghiệp vụ, họ còn nhận huấn luyện chó cảnh các loại.

Hình ảnh huấn luyện chó Alaska tại Trường huấn luyện chó Biên Phòng
Hình ảnh huấn luyện chó Alaska tại Trường huấn luyện chó Biên Phòng

Không chỉ vậy, Trường dạy chó Biên Phòng còn có dịch vụ cho thuê chó, chăm sóc chó, mua bán chó, phối giống chó. Những chú chó ở đây được huấn luyện bởi đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, chỉ huy trường là một huấn luyện viên chó đầu ngành, với hơn 17 năm kinh nghiệm huấn luyện và chữa bệnh cho chó. Chó được dạy dỗ theo phản xạ, huấn luyện theo hướng tích cực, không bạo lực.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 232 Quốc lộ 22, xã Tân Thông Hội, Củ Chi
 • Điện thoại: 0934 455 679
 • Website: truonghuanluyenchobienphong.com

Trên đây là một số trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ, uy tín tại TPHCM được nhiều khách hàng phản hồi tích cực. Hi vọng những thông tin mà TopAZ Reviews tổng hợp và cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được một đơn vị phù hợp và đáng tin cậy.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.