Top 5 Trung tâm Luyện Thi Cấp 3 Chuyên tại Hà Nội uy tín nhất (Cập nhật)

Kỳ thi tuyển sinh lớp 10 căng thẳng và cạnh tranh không kém kỳ thi vào đại học. Vì vậy, các bậc phụ huynh đều mong muốn con em mình tham gia các lớp luyện thi sau thời gian học ở trường. Để đạt kết quả tốt, gia đình cần lựa chọn trung tâm luyện thi THPT QG uy tín tại Hà Nội.

Điểm qua 5 trung tâm luyện thi vào lớp 10 THPT uy tín tại Hà Nội

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 là kỳ thi quan trọng đối với các em học sinh lớp 9. Với ba môn thi Toán, Ngữ văn và Ngoại ngữ, các em học sinh cần chuẩn bị tốt về tâm lý và kiến ​​thức thì mới có thể đạt kết quả tốt. quả cao. Trường hợp thi vào trường chuyên sẽ phải thi 4 môn gồm 3 môn trên và một môn chuyên. Ngoài việc học ở trường, các bậc phụ huynh mong muốn con em mình phải chuẩn bị cho các kỳ thi tại các trung tâm uy tín để có thể thi vào các trường THPT hàng đầu khu vực.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm luyện thi THPT uy tín tại Hà Nội thì những gợi ý từ TopAZ Reviews sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn:

# 01

Trung tâm luyện thi Khoa Bàn

Trung tâm luyện thi Khoa Bằng là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh khi có nhu cầu cho con em mình ôn thi vào cấp 3. Trung tâm được thành lập bởi Tiến sĩ Đặng Đình Tới, hiện đang giảng dạy tại Tổ Vật lý của Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên. Đồng hành cùng bác sĩ là đội ngũ giáo viên giỏi đã từng được đào tạo tại các trường Đại học Sư phạm và hiện đang công tác tại các trường THPT “danh tiếng” trong khu vực.

Trung tâm luyện thi cấp 3 hà nội
Tiến sĩ Đặng Đình Tới (bên phải) là người sáng lập và điều hành Trung tâm luyện thi Đại học

Trung tâm luyện thi Khoa Bằng có nhiều khóa luyện thi THPT QG kể cả luyện thi vào lớp 10 chuyên và luyện thi chuyên. Luyện thi vào lớp 10 các em sẽ củng cố kiến ​​thức các môn Toán, Văn, Tiếng Anh,… để các em có thể thi đỗ vào các trường THPT phù hợp với năng lực của mình.

Trong quá trình giảng dạy, trung tâm sẽ thường xuyên có các bài kiểm tra định kỳ để đánh giá năng lực và sự tiếp thu của học viên. Thông qua kết quả của các bài kiểm tra, trung tâm cũng sẽ định hướng cho học sinh trong việc chọn trường, tránh tình trạng chọn trường có điểm chuẩn quá thấp hoặc quá cao so với khả năng của mình.

Trung tâm luyện thi cấp 3 hà nội
Trung tâm luyện thi Khoa Bằng có chương trình giảng dạy khoa học để học viên có thể nắm vững kiến ​​thức

Đối với các lớp luyện thi chuyên, giáo viên sẽ xây dựng chương trình học hoàn toàn khác. Ngoài các môn chính Toán, Văn, Anh văn, trung tâm sẽ dạy thêm các môn chuyên Sinh, Hóa, Lý. Bên cạnh việc củng cố kiến ​​thức cho học sinh, giáo viên sẽ trang bị cho học sinh kỹ năng đọc hiểu văn bản và giải các câu hỏi khó. Ngoài ra, kỳ thi chuyên sẽ căng hơn kỳ thi THPT thông thường. Vì vậy, học sinh sẽ được giáo viên hướng dẫn cách giữ bình tĩnh để có thể hoàn thành bài thi một cách tốt nhất.

Ưu điểm khi luyện thi THPT QG tại Trung tâm luyện thi Khoa Bằng:

 • Có các lớp luyện thi thường xuyên và các lớp luyện thi chuyên, đáp ứng nhu cầu của mọi học viên
 • Học sinh sẽ được đánh giá năng lực để được xếp vào lớp phù hợp. Tùy theo năng lực của học sinh mà giáo viên cũng sẽ xây dựng chương trình học và soạn nội dung ôn thi phù hợp.
 • Các giáo viên đều là những giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy và đặc biệt là luyện thi vào lớp 10 và các kỳ thi đại học.
 • Trung tâm luyện thi Khoa Bằng có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, mang đến cho học viên điều kiện học tập tốt nhất.
 • Trung tâm thường xuyên có các bài kiểm tra định kỳ để đánh giá năng lực của học viên. Từ đó có kế hoạch giúp đỡ học sinh kém củng cố kiến ​​thức, tạo điều kiện để học sinh khá giỏi phát huy năng lực của bản thân.
 • Trung tâm nhấn mạnh việc kết nối với phụ huynh học sinh để gia đình hiểu rõ hơn về khả năng của các em. Khi có vướng mắc trong quá trình giảng dạy, trung tâm sẽ liên hệ với gia đình để tìm cách giải quyết.
 • Chương trình luyện thi được biên soạn hợp lý bao gồm củng cố kiến ​​thức và cho học sinh luyện thi thử để làm quen với các dạng câu hỏi. Qua đó giúp các em tự tin, thoải mái khi bước vào kỳ thi quan trọng.

TRUNG TÂM LUYỆN THI BẢNG:

# 02

Trung tâm luyện thi Hà Nội

Trung tâm luyện thi Hà Nội được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn khi có nhu cầu cho con em mình học luyện thi vào lớp 10 THPT. Trung tâm sở hữu đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, luôn nhiệt tình, tận tâm với học viên. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Trung tâm luyện thi Hà Nội đã khẳng định được vị thế của mình bằng chất lượng giảng dạy và sự nỗ lực không ngừng.

Các chuyên đề luyện thi vào lớp 10 tại đây được nhiều học sinh đánh giá cao. Với chương trình giảng dạy khoa học, hơn 95% học sinh học tại Trung tâm luyện thi Hà Nội đỗ vào các trường THPT hàng đầu Hà Nội.

Trung tâm luyện thi cấp 3 hà nội
Trung tâm luyện thi Hà Nội được nhiều phụ huynh lựa chọn khi có nhu cầu luyện thi vào lớp 10 cho con em mình.

Các giáo trình luyện thi vào lớp 10 của trung tâm được xây dựng phù hợp với năng lực của học sinh nên các em có thể tiếp thu và nắm vững kiến ​​thức cơ bản một cách tốt nhất. Đối với các em có học lực khá, có nguyện vọng vào trường chuyên, trung tâm sẽ bố trí lớp học phù hợp. Bên cạnh những kiến ​​thức cơ bản, giáo viên cũng sẽ giúp học sinh có kỹ năng trả lời các câu hỏi khó và tập trung giải các đề thi thử.

Các khóa luyện thi cấp III có tại Trung tâm luyện thi Hà Nội:

 • Đề luyện thi vào lớp 10 môn Toán
 • Tập làm văn lớp 10
 • Luyện thi vào lớp 10 chuyên toán |
 • Luyện vào lớp 10 chuyên Văn
 • Luyện thi vào lớp 10 chuyên Vật lý.
 • Luyện thi vào lớp 10 chuyên Hóa
 • Luyện thi vào lớp 10 chuyên Anh

Mỗi lớp học tối đa 15 học viên để giáo viên có thể theo dõi và đánh giá sát sao khả năng của từng em. Ngoài việc giảng dạy, hướng dẫn học sinh giải bài, giáo viên còn nuôi dưỡng tinh thần tự học để học sinh chủ động ôn tập, trang bị kiến ​​thức. Đặc biệt, trung tâm luyện thi Hà Nội luôn có chính sách học thử 3 buổi miễn phí để học viên đánh giá chất lượng giảng dạy trước khi đóng học phí và học lâu dài.

Thông tin liên lạc:

 • Cơ sở 1: 234 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
 • Cơ sở 2: 987 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Cơ sở 3: 10 Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
 • SĐT: 0914 85 99 86
 • Trang web: luyenthihanoi.edu.vn

# 03

Trung tâm dạy học đức phú

Trung tâm dạy kèm Đức Phú được thành lập từ năm 2008 đến nay đã có 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy, luyện thi cấp 3, đại học,… Nếu bạn đang tìm một trung tâm luyện thi THPT uy tín tại Hà Nội thì chị em có thể cân nhắc địa chỉ này.

Trung tâm Đức Phú có các lớp luyện thi Toán, Văn, Anh văn cho các em học sinh lớp 9 chuẩn bị thi vào lớp 10. Sau khi đăng ký, các em sẽ được làm bài kiểm tra đánh giá và xếp lớp phù hợp. công suất phù hợp. Như vậy, chương trình học sẽ phù hợp với khả năng tiếp thu của học sinh, giúp học sinh củng cố kiến ​​thức vững chắc cho kỳ thi quan trọng.

Trung tâm luyện thi vào cấp 3 tại hà nội
Trung tâm dạy học Đức Phú có các lớp luyện thi THPT Quốc gia thường xuyên và các lớp luyện thi vào chuyên

Mỗi lớp học của Trung tâm Đức Phú chỉ từ 10-15 học viên đảm bảo được theo dõi sát sao trong quá trình giảng dạy. Phòng học được xây dựng khang trang với máy chiếu, máy lạnh mang đến điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. Đội ngũ giảng viên của trung tâm đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm được đào tạo từ trường Đại học Sư phạm. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên còn có các giáo viên đang giảng dạy tại trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 2 Hàng H1, khu KTX ĐHSP Hà Nội – 130 Xuân Thủy, Cầu Giấy
 • SĐT: 024 6681 0686
 • Fanpage: FB / ducphuedu /

# 04

Trung tâm Đào tạo lại Văn hóa Edufly

Tuy chỉ mới thành lập khoảng 5 năm nhưng Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Edufly đã khẳng định được uy tín của mình thông qua chất lượng giảng dạy. Trung tâm có đội ngũ giáo viên 100% được đào tạo tại Đại học Sư phạm có năng lực, chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Để học viên có thể tiếp thu bài một cách tốt nhất, trung tâm đã xây dựng các phòng học cách âm tốt, trang bị điều hòa, máy chiếu,… đầy đủ.

Trung tâm văn hóa Edufly có các khóa luyện thi THPT Quốc gia giúp các em học sinh lớp 9 có kiến ​​thức tốt, tâm lý thoải mái trước khi bước vào kỳ thi quan trọng. Sĩ số mỗi lớp từ 3 đến 15 học viên để giáo viên có thể theo sát học viên và đánh giá đúng năng lực của từng học viên. Ngoài các giờ học chính khóa, trung tâm còn có các lớp dạy kèm cho học viên mất gốc, khả năng tiếp thu kém.

Trung tâm luyện thi vào cấp 3 tại hà nội
Trung tâm Văn hóa Edufly giới hạn số lượng học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, trung tâm sẽ có các bài kiểm tra định kỳ để đánh giá sự tiến bộ của học viên. Kết quả bài thi sẽ được giáo viên thông báo với phụ huynh qua email hoặc số điện thoại để gia đình nắm được sức học của con em mình. Đối với học sinh chuẩn bị thi THPT, giáo viên sẽ tư vấn để các em chọn trường THPT phù hợp với khả năng của mình. Ngoài ra trung tâm còn có dịch vụ dạy kèm 1 kèm 1 cho các gia đình có nhu cầu.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 130B Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân
 • SĐT: 0987 708 400
 • Trang web: edufly.edu.vn

# 05

Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Hà Nội – Amsterdam

Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Hà Nội – Amsterdam được thành lập bởi Công đoàn trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 1994, trung tâm đã trở thành địa chỉ luyện thi vào lớp 10 THPT được nhiều phụ huynh lựa chọn. Trung tâm Bồi dưỡng Văn hóa Hà Nội – Amsterdam sẽ phù hợp với những học sinh muốn thi vào trường chuyên.

trung tâm luyện thi vào cấp 3 tại hà nội
Trung tâm bồi dưỡng văn hóa Hà Nội – Amsterdam phù hợp với các bạn học sinh có dự định vào học các trường chuyên

Các giáo viên của trung tâm đều đang công tác tại trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam. Đội ngũ giáo viên đều là những người có trình độ, kinh nghiệm và tâm huyết với nghề. Giáo viên sẽ theo sát để đánh giá đúng năng lực và sự tiến bộ của học viên trong suốt quá trình học. Đối với những học sinh có học lực khá giỏi, đủ khả năng vào các trường chuyên, giáo viên sẽ có phương pháp dạy riêng để giúp các em phát huy hết khả năng của mình.

Phòng học tại trung tâm được xây dựng khang trang, trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để học viên có thể thoải mái trong quá trình học tập. Sau khi ôn tập và củng cố lại kiến ​​thức, trung tâm sẽ cho các em giải đề và tổ chức thi thử để học sinh tự đánh giá năng lực của mình, từ đó lựa chọn trường THPT phù hợp.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Trường THPT Nguyễn Trãi – 1 Nam Cao, Ba Đình
 • SĐT: 024 8587 6804
 • Trang web: hanoi-ams.edu.vn

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 là một trong những kỳ thi quan trọng trong chương trình giáo dục phổ thông tổng thể. Hy vọng qua những gợi ý của TopAZ Reviews, các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình một trung tâm luyện thi vào lớp 10 THPT uy tín tại Hà Nội để con có được kiến ​​thức vững chắc.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.