Top 5 Trung tâm Luyện thi Đại học tại Đà Nẵng chất lượng tốt nhất (Cập nhật)

Các trung tâm luyện thi đại học tại Đà Nẵng được nhiều học sinh lựa chọn để củng cố và trang bị kiến ​​thức trước khi bước vào kỳ thi chính thức. TopAZ Reviews xin chia sẻ với độc giả 5 trung tâm được đánh giá tốt trong bài viết dưới đây.

Điểm lại 5 trung tâm luyện thi đại học tốt tại Đà Nẵng

Kỳ thi tuyển sinh đại học là một kỳ thi rất quan trọng đối với các bạn học sinh. Kết quả của kỳ thi này sẽ quyết định ngành học hay xa hơn là cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Để chuẩn bị kiến ​​thức vững chắc, các gia đình thường cho con ôn thi tại các trung tâm sau khi học ở trường.

Nếu đang tìm Trung tâm luyện thi Đại học tại Đà Nẵng, bạn đọc có thể tham khảo 5 trung tâm uy tín sau:

# 01

Trung tâm luyện thi Thành Đạt

Trung tâm luyện thi Thành Đạt được nhiều gia đình lựa chọn khi có nhu cầu tìm nơi luyện thi đại học cho con em mình. Trung tâm hiện đã có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì vậy, nhiều học sinh và gia đình quyết định lựa chọn trung tâm để luyện thi đại học. Trung tâm có các lớp luyện thi các môn Toán, Văn, Lý, Hóa, Sinh, Anh văn.

trung tâm luyện thi đại học đà nẵng
Trung tâm luyện thi Thành Đạt hiện đã có 25 năm kinh nghiệm luyện thi đại học tại Đà Nẵng

Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là những giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm. Các thầy cô biết cách truyền đạt để học viên tiếp thu nhanh và nắm chắc kiến ​​thức. Đề cương ôn thi đại học bao gồm việc trang bị kiến ​​thức cho học sinh, sau đó tạo cơ hội cho các em giải đề thi để làm quen với cấu trúc câu hỏi và cách trình bày.

Trung tâm luyện thi Thành Đạt sở hữu hệ thống phòng học khang trang, rộng rãi với đầy đủ trang thiết bị. Ngoài các phòng học, trung tâm còn có không gian tự học để học viên có thể ôn tập sau những giờ học chính thức. Học sinh ôn thi đại học tại đây sẽ được làm bài thi thử tập trung để đánh giá năng lực. Các giáo viên của trung tâm cũng sẽ giúp các em định hướng và lựa chọn trường đại học phù hợp.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 29 Thanh Huy 2, Thanh Khê
 • SĐT: 0905 495 656 – 098 7655 465
 • Trang web: FB / ttltthanhdat /

# 02

Trung tâm luyện thi đại học Tài Tâm

Trung tâm Tài Tâm là một trong những trung tâm luyện thi đại học được nhiều gia đình lựa chọn. Trung tâm có nhiều khóa học bao gồm khóa cơ bản, khóa nâng cao và khóa cấp tốc (dành cho học viên ôn thi muộn). Trung tâm có thế mạnh về luyện thi Toán, Ngoại ngữ cho học sinh ôn thi vào lớp 10 và thi đại học.

Các giáo viên của trung tâm Tài Tâm đều là những người có kinh nghiệm luyện thi và luyện thi đại học cho học viên. Các thầy cô sẽ hệ thống kiến ​​thức giúp học sinh nắm vững và vận dụng kiến ​​thức để giải các đề thi. Giáo viên của trung tâm luôn theo sát học viên để đánh giá đúng năng lực và sự tiến bộ của học viên trong suốt quá trình giảng dạy.

trung tâm luyện thi đại học đà nẵng
Trung tâm Tài Tâm được nhiều học sinh lựa chọn để củng cố kiến ​​thức trước khi thi đại học

Khi đã nắm chắc kiến ​​thức, các em sẽ có thể giải các đề thi và các đề thi thử. Giáo viên của trung tâm cũng sẽ giúp học viên nhận biết những lỗi dễ mắc phải trong quá trình làm bài để tránh bị mất điểm trong kỳ thi chính thức.

Trung tâm luyện thi đại học Tài Tâm thường xuyên chiêu sinh để các em kịp thời nâng cao kiến ​​thức. Đối với những học sinh có kết quả học tập kém, thầy cô sẽ quan tâm hơn nữa để các em theo kịp bạn bè và đạt điểm cao trong kỳ thi đại học.

Các lớp luyện thi đại học của trung tâm Tài Tâm được khá đông học viên theo học. Tuy nhiên, với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, các em học sinh vẫn sẽ nắm vững kiến ​​thức và đạt kết quả tốt khi làm bài thi đại học. Bên cạnh đó, trung tâm cũng thường xuyên trao đổi với gia đình về tình hình học tập của các cháu. Với chất lượng giảng dạy tốt và mức học phí hợp lý, trung tâm luyện thi Tài Tâm là địa chỉ luyện thi đại học uy tín tại Đà Nẵng được nhiều người lựa chọn.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 257 Núi Thành, Hải Châu
 • SĐT: 090 555 4554

# 03

Kinh Văn Hóa Trung Tâm Luyện Thi Đại Học

Trung tâm Vạn Hoa Glass là một địa chỉ học bổ túc văn hóa không còn quá xa lạ đối với các bạn học sinh sinh viên trên địa bàn Đà Nẵng. Trung tâm có các lớp bổ túc văn hóa cho học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, đặc biệt có các lớp luyện thi cho học sinh chuẩn bị thi vào lớp 10 và thi đại học. Ngoài ra trung tâm còn có dịch vụ dạy kèm tại nhà để các em được kèm cặp sát sao hơn.

Kỳ thi đại học là một trong những kỳ thi khó với tỉ lệ cạnh tranh rất cao. Để được học tập tại ngôi trường mơ ước của mình, học sinh phải chuẩn bị kiến ​​thức vững chắc. Trung tâm kính Vạn Hoa đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực. Vì vậy, các em sẽ được học theo chương trình khoa học để hệ thống đầy đủ kiến ​​thức.

trung tâm luyện thi đại học đà nẵng
Trung tâm luyện thi đại học Kinh Văn Hóa được nhiều bạn lựa chọn khi có ý định luyện thi đại học

Trong quá trình giảng dạy, giáo viên sẽ hướng dẫn cách trình bày và làm bài thi để đạt điểm cao, tránh bị mất điểm do trình bày sai. Ngoài ra, với các lớp luyện thi đại học, trung tâm cũng sẽ thu các đề thi để học sinh không bị bỡ ngỡ trong kỳ thi chính thức.

Trung tâm luyện thi Kính Vạn Hoa luôn tương tác với gia đình để phụ huynh nắm được tình hình học tập của con em mình. Đối với những em có kết quả học tập kém, trung tâm sẽ liên hệ với gia đình để phụ huynh hỗ trợ phụ đạo cho con. Ngoài ra, các giáo viên tại trung tâm cũng sẽ giúp học sinh định hướng và lựa chọn trường đại học phù hợp với khả năng của mình.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 275 Lê Thanh Nghị, Hòa Cường Bắc, Hải Châu
 • SĐT: 091 460 5969

# 04

Trung tâm luyện thi quang minh

Trung tâm luyện thi Quang Minh được nhiều học sinh lựa chọn để luyện thi đại học. Với kinh nghiệm nhiều năm luyện thi – luyện thi đại học, trung tâm được đánh giá là có chất lượng giảng dạy tốt. Trung tâm hoạt động theo phương châm “Học viên là nền tảng của chất lượng”. Vì vậy, các thầy cô luôn nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, giúp học sinh nâng cao năng lực và kiến ​​thức.

Chương trình học tại trung tâm được hệ thống hóa để học viên có thể nắm vững kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao. Các thầy cô sẽ hướng dẫn thêm để các em giải những câu khó, từ đó đạt điểm tuyệt đối trong kì thi đại học. Đối với những học sinh có học lực giỏi, giáo viên sẽ tạo điều kiện để học sinh phát huy hết khả năng, đạt điểm cao trong kỳ thi đại học.

trung tâm luyện thi đại học đà nẵng
Trung tâm luyện thi Quang Minh có nhiều lớp luyện thi đại học cho học sinh các cấp

Ngoài việc giảng dạy, các giáo viên của trung tâm luyện thi Quang Minh cũng rất tâm lý và thường xuyên đưa ra những lời khuyên bổ ích để các em chọn được trường đại học phù hợp với năng lực của mình. Thân mến. Các thầy cô cũng hướng dẫn học sinh một số kỹ năng để giữ bình tĩnh khi bước vào kỳ thi chính thức.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 262 Hà Huy Tập, Q. Thanh Khê
 • SĐT: 0905 163 990

# 05

Trung tâm luyện thi Nhân Trí

Trung Tâm Bồi Dưỡng Văn Hóa Và Luyện Thi Đại Học Nhân Trí là một trung tâm “có tiếng” tại Đà Nẵng. Nếu đang tìm trung tâm luyện thi đại học uy tín tại Đà Nẵng, bạn đọc có thể cân nhắc địa chỉ này. Trung tâm chuyên luyện thi văn hóa cho học sinh lớp 10, 11, 12, đặc biệt là luyện thi đại học, cao đẳng.

Mỗi lớp học của trung tâm sẽ gồm 20 học viên / lớp (đối với lớp thường) và 5-10 học viên / lớp (đối với lớp dạy thêm). Học viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ giáo viên không chỉ có năng lực mà còn có khả năng sư phạm tốt giúp học sinh tiếp thu kiến ​​thức nhanh và có kỹ năng giải quyết vấn đề.

trung tâm luyện thi đại học đà nẵng
Trung tâm luyện thi Nhân Trí là trung tâm luyện thi đại học, luyện thi vào lớp 10 “uy tín”.

Ngoài việc củng cố lại kiến ​​thức, giáo viên tại trung tâm còn hướng dẫn các em cách trình bày, giải đề để đạt điểm cao. Giai đoạn này, học sinh chịu áp lực rất lớn nên thầy cô không chỉ dạy mà còn giúp các em ổn định tinh thần, bước vào kỳ thi với tâm lý thoải mái nhất.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: K308 / 30 Hoàng Diệu, Hải Châu
 • SĐT: 05113 575 957 – 0935 487 278

Bài viết đã tổng hợp 5 trung tâm luyện thi đại học uy tín tại Đà Nẵng. Lưu ý, một số thông tin có thể được thay đổi mà không cần báo trước. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi lựa chọn trung tâm học – luyện thi đại học.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.