Top 5 Trung tâm luyện thi Ielts ở Biên Hòa uy tín tốt nhất (Cập nhật)

Trước nhu cầu tăng cao, số lượng trung tâm luyện thi IELTS tại Biên Hòa không ngừng tăng lên. Tuy nhiên, quá nhiều lựa chọn khiến một số độc giả băn khoăn không biết đâu mới là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy. Nếu bạn đang phân vân về vấn đề này thì những gợi ý từ TopAZ Reviews sẽ giúp bạn tìm được trung tâm phù hợp.

Điểm qua 5 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tốt ở Biên Hòa

Ngày nay, chứng chỉ tiếng Anh là “chìa khóa” mở ra nhiều cơ hội học tập và nghề nghiệp. Tuy nhiên, việc tự học ở nhà có thể không mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, nhiều bạn mong muốn tìm đến các trung tâm luyện thi IELTS uy tín để được trang bị và hệ thống hóa kiến ​​thức.

Nếu đang sinh sống tại TP.Biên Hòa, bạn có thể tham khảo 5 trung tâm luyện thi IELTS đáng tin cậy sau:

# 01

ISA tiếng Anh

Trung tâm Anh ngữ ISA là một trong những trung tâm luyện thi IELTS nổi tiếng tại Biên Hòa – Đồng Nai. Tuy mới đi vào hoạt động được 2 năm nhưng trung tâm đã không ngừng hoàn thiện để mang đến cho học viên chất lượng giảng dạy tốt nhất. Với phương châm “Giáo dục cho tương lai”, trung tâm ISA luôn tận tâm và nhiệt tình với từng học viên.

Anh ngữ ISA có nhiều khóa luyện thi Ielts như khóa luyện Ielts (Pre Ielts), luyện Ielts lớp 1, lớp 2, luyện Ielts giải đề, General IELTS, Ielts For Teen… Đặc biệt, trung tâm còn có các khóa học Ielts cấp tốc dành cho học viên bận rộn. người không có nhiều thời gian để chuẩn bị trước cho kỳ thi.

Luyện thi ielts biên hòa
Trung tâm Anh ngữ ISA được nhiều học viên lựa chọn khi có nhu cầu luyện thi IELTS tại Biên Hòa

Để tạo điều kiện cho học viên, trung tâm còn mở lớp luyện thi IELTS trực tuyến. Với các lớp học trực tuyến, học viên có thể tự học tại nhà mà không cần đến trung tâm. Khóa học trực tuyến vẫn sử dụng giáo trình như khóa học tại trung tâm. Tuy nhiên, vì học trực tuyến nên học phí sẽ thấp hơn từ 10 – 30%.

Giáo trình luyện thi IELTS của Anh ngữ ISA có lộ trình ngắn gọn, dễ hiểu, dễ tiếp thu. Trong quá trình học, giáo viên sẽ hỗ trợ học viên tiếp thu nhanh kiến ​​thức và nhớ lâu từ vựng, ngữ pháp. Mỗi lớp học của trung tâm đều giới hạn số lượng học viên để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Yếu tố quan trọng không kém giúp Trung tâm ISA được lựa chọn là có mức học phí hợp lý.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: M18, Khu phố 7, Phường Tân Phong, Biên Hòa
 • SĐT: 0973 897 690
 • Trang web: ielts-isa.edu.vn

# 02

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) là trung tâm dạy ngoại ngữ uy tín tại nước ta. Hiện nay, VUS đã phát triển hầu hết các cơ sở tại các tỉnh thành phố lớn. Nếu lo lắng về việc luyện thi IELTS ở những cơ sở không uy tín, bạn đọc có thể tham khảo Hội Việt Mỹ (VUS).

Đội ngũ giáo viên của VUS đều là người bản ngữ và 100% đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm. Do đó, học sinh sẽ có khả năng nghe và nói tốt. Ngoài ra, khóa luyện thi IELTS tại Hội Việt Mỹ còn chú trọng tăng vốn từ vựng và trang bị cho học viên những ngữ pháp phức tạp để đạt điểm cao trong kỳ thi.

Luyện thi ielts biên hòa
Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) – Biên Hòa có lộ trình luyện thi IELTS khoa học, lộ trình rõ ràng, hiệu quả

Nội dung khóa học luyện thi IELTS tại VUS không chỉ hướng đến việc giúp học viên đạt kết quả cao mà còn củng cố nền tảng tiếng Anh để học viên có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh trong cuộc sống và công việc. Bên cạnh việc nâng cao kiến ​​thức cho học viên, đội ngũ giảng viên còn chú trọng hướng dẫn học viên kỹ năng giải đề để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Không chỉ gây ấn tượng bởi chất lượng giảng dạy, VUS còn được nhiều học viên lựa chọn bởi hệ thống phòng học khang trang, trang bị đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại. Học viên theo học tại trung tâm sẽ được giáo viên định hướng mục tiêu theo khả năng. Bên cạnh đó, Hội Anh ngữ Việt Mỹ còn tạo điều kiện cho sinh viên đi du học Mỹ và một số nước Châu Âu.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 240 Phan Trung, Biên Hòa
 • SĐT: 025 1730 0188
 • Trang web: vus.edu.vn

# 03

ILA. Trung tâm tiếng anh

Trung tâm Anh ngữ ILA là địa chỉ luyện thi IELTS uy tín tại Bình Dương, Biên Hòa. Trung tâm thiết kế nhiều khóa học đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên. Ngoài các khóa học tiếng Anh theo độ tuổi, trung tâm còn có các lớp luyện thi IELTS để các em đạt điểm cao trong kỳ thi.

Khóa học luyện thi IELTS của ILA phù hợp với người lớn và trẻ em từ 14 tuổi trở lên. Mục tiêu của khóa học là giúp học viên đạt IELTS 7.0 và có nền tảng tiếng Anh vững chắc. Để đảm bảo hiệu quả giảng dạy, đội ngũ giảng viên của ILA gồm 50% giáo viên nước ngoài và 50% giáo viên Việt Nam.

Luyện thi ielts biên hòa
Bạn đọc loay hoay tìm nơi luyện Ielts tại Biên Hòa có thể xem xét Trung tâm Anh ngữ ILA

Giáo viên Việt Nam sẽ chịu trách nhiệm về kỹ năng nghe và đọc. Trong khi đó, phần nói và viết sẽ do giáo viên nước ngoài đảm nhiệm. Nhờ đó, học viên có thể thành thạo cả 4 kỹ năng và đạt được số điểm mong muốn trong kỳ thi IELTS.

Khóa học luyện thi Ielts của Anh ngữ ILA có lộ trình rõ ràng nên học viên có thể tham khảo và đánh giá trước khi lựa chọn. Hiện tại, trung tâm sử dụng giáo trình của Đại học Cambridge để học viên có nền tảng tiếng Anh vững chắc. Trung tâm Anh ngữ ILA cam kết học viên có thể tăng 0,5 điểm Ielts chỉ sau 60 giờ học (khoảng 15 tuần).

Thông tin liên lạc:

 • ILA Biên Hòa: 197 Hà Huy Giáp, Phường Quyết Thắng, Biên Hòa. SĐT: 0251 730 4466
 • ILA Đồng Khởi: 198-200 Đồng Khởi, Phường Tân Hiệp, Biên Hòa. SĐT: 0251 730 3399
 • Trang web: ila.edu.vn

# 04

IELTS Fighter

IELTS Fighter là hệ thống giảng dạy tiếng Anh lớn tại miền Nam. Ngoài cơ sở tại TP.HCM, trung tâm còn phát triển cơ sở tại Biên Hòa để đáp ứng số lượng học viên học tiếng Anh ngày càng tăng. Trung tâm có nhiều khóa học, đặc biệt thế mạnh là luyện thi Toeic và Ielts. Vì vậy, bạn đọc đang tìm trung tâm luyện thi IELTS tại Biên Hòa có thể tham khảo cơ sở này.

Khóa học luyện thi Ielts được trung tâm IELTS Fighter thiết kế với lộ trình rõ ràng, lượng kiến ​​thức vừa đủ, không dồn dập giúp học viên tiếp thu kiến ​​thức nhanh và nhớ lâu. Hiện tại, trung tâm có 2 khóa học IELTS là Ielts Junior và Master. Học viên có thể đăng ký lớp học tùy theo khả năng của mình.

Luyện thi ielts biên hòa
IELTS Fighter là trung tâm tiếng Anh chuyên luyện thi IELTS và các chứng chỉ tiếng Anh khác

Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Với chuyên môn và cách giảng dạy dễ hiểu giúp học viên tiếp thu bài nhanh chóng và luyện phản xạ nghe nói. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên của IELTS Fighter cũng nhanh chóng nắm bắt những thay đổi về thể lệ, cấu trúc đề thi để phổ biến kịp thời cho học viên.

Với hơn 5 năm hoạt động và 33 cơ sở trên toàn quốc, IELTS Fighter đã khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực. Nhờ chất lượng giảng dạy tốt, trung tâm đã trở thành đối tác tin cậy của các đơn vị, tổ chức uy tín như đài truyền hình, các tờ báo lớn, các trường đại học,… Khi lựa chọn trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Biên Hòa, bạn đọc có thể cân nhắc đến cơ sở này.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: R76 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa
 • SĐT: 025 12 200 555
 • Trang web: ielts-fighter.com

# 05

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ – VMG

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ – VMG được thành lập năm 2003 bởi Tập đoàn Giáo dục Việt Mỹ. Hơn 19 năm hoạt động, trung tâm tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ tại Đồng Nai, Đà Nẵng và TP.HCM. Ưu điểm của việc luyện thi IELTS tại VMG là chương trình học sinh động, đội ngũ giáo viên nhiệt tình và có năng lực.

Luyện thi ielts biên hòa
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ – VMG đã có 19 năm kinh nghiệm luyện thi Toeic, IELTS, …

Học viên theo học tại Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ – VMG sẽ được giáo viên theo dõi sát sao trong suốt quá trình học để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Bên cạnh việc cung cấp kiến ​​thức cho học viên, giáo viên của VMG cũng thường xuyên trò chuyện, đưa ra lời khuyên để học viên đặt ra mục tiêu phù hợp với khả năng của mình. Đồng thời không bị áp lực quá mức khi tham gia các kỳ thi quan trọng như Toeic hay Ielts.

Với chất lượng giảng dạy tốt, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ – VMG đã phát triển hệ thống 11 chi nhánh cùng với 1 cơ sở chính. Các cơ sở của VMG đều có phòng học khang trang, rộng rãi và được trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại hỗ trợ quá trình giảng dạy. Bên cạnh việc luyện thi, trung tâm còn tư vấn cho học sinh cách săn học bổng và định cư nước ngoài.

Thông tin liên lạc:

 • Cơ sở 1: E99 Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hòa
 • Cơ sở 2: 1209 Phạm Văn Thuận, P. Thống Nhất, Biên Hòa
 • Cơ sở 3: 27 Trần Văn Xá, P. Trảng Dài, Biên Hòa
 • Cơ sở 4: 323 Đồng Khởi, P. Tân Mai, Biên Hòa
 • Cơ sở 5: 412 Bùi Hữu Nghĩa, P. Trảng Dài, Biên Hòa
 • SĐT: 0251 3917 555 – 1900 636 838
 • Trang web: vmg.edu.vn

Trên đây là 5 trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Biên Hòa. Các trung tâm được giới thiệu trong bài đều có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ôn luyện và luyện thi chứng chỉ tiếng Anh. Để nắm rõ mức học phí và thời gian học, bạn đọc liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn cụ thể.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.