Top 5 Trung tâm luyện thi Ielts ở Bình Dương chất lượng tốt nhất (Cập nhật)

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, các chứng chỉ tiếng Anh như IELTS ngày càng trở nên phổ biến. Để đạt được kết quả cao trong kỳ thi này, các bạn nên lựa chọn cho mình một trung tâm luyện thi IELTS tại Bình Dương chất lượng và uy tín.

Điểm qua 5 trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Bình Dương

IELTS là kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Anh với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Chứng chỉ Ielts được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như xét tuyển đại học, du học, định cư, xin việc, tốt nghiệp,… Mọi người đều phải luyện thi tại các trung tâm luyện thi để có kiến ​​thức vững chắc trước khi bước vào kỳ thi chính thức.

Nếu đang tìm trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Bình Dương, bạn đọc có thể tham khảo 5 địa chỉ sau:

# 01

Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS)

Hội Việt Mỹ là trung tâm dạy tiếng Anh uy tín tại TP.HCM và Hà Nội. Ngoài các thành phố lớn, trung tâm còn phát triển thêm các chi nhánh khác tại các tỉnh thành lân cận để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng cao. Trước đây, tiếng Anh chỉ được dạy cho học sinh từ lớp 6 trở lên, nhưng hiện nay, nhiều gia đình đã cho con em mình làm quen với tiếng Anh từ mẫu giáo.

Hội Việt Mỹ có nhiều khóa học tiếng Anh như tiếng Anh cho trẻ em, tiếng Anh tương tác, tiếng Anh cho công việc và luyện thi IELTS. Do đó, nếu đang tìm nơi luyện thi IELTS tại Bình Dương, bạn đọc có thể cân nhắc đến trung tâm này.

Trung tâm luyện thi ielts bình dương
Hội Việt Mỹ (VUS) là địa chỉ luyện thi IELTS uy tín, chất lượng tại Bình Dương

Tất cả cơ sở vật chất của VUS đều được xây dựng khang trang, phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hỗ trợ quá trình giảng dạy. Với khóa học luyện thi IELTS, học viên sẽ thành thạo 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Đội ngũ giáo viên của VUS đều là giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy, đặc biệt là luyện thi IELTS.

Ngoài việc củng cố kiến ​​thức cho học sinh, giáo viên còn chú trọng đến các chiến thuật làm bài thi để học sinh đạt điểm cao. Đối với những học sinh kém tiếng Anh, giáo viên sẽ theo dõi, quan tâm hơn nữa để học sinh nắm chắc kiến ​​thức cơ bản.

Với giáo trình giảng dạy khoa học, học viên tham gia các khóa luyện thi IELTS tại Hội Việt Mỹ đạt kết quả như mong muốn. Trong đó, một số học sinh đạt điểm số ấn tượng như IELTS 8.5, 8.0 và 9.0. Ngoài ra, hơn 90% học sinh đạt IELTS 5.5 trở lên. Với điểm IELTS cao, sinh viên có thể tìm thấy các cơ hội học tập và nghề nghiệp đáng mơ ước.

Thông tin liên lạc:

 • Cơ sở Becamex: Lầu 2 – TTTM Becamex, 230 Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một. SĐT: 027 4730 5879
 • Cơ sở CMT8: 78 CMT8, Phường Chánh Mỹ, Thủ Dầu Một. SĐT: 027 4730 1979
 • Cơ sở Dĩ An: 22 Đường M, Dĩ An. SĐT: 027 4730 4979
 • Trang web: vus.edu.vn

# 02

ILA. Trung tâm tiếng anh

Trung tâm Anh ngữ ILA là địa chỉ luyện thi IELTS uy tín tại Bình Dương mà bạn đọc có thể cân nhắc lựa chọn. Hiện tại trung tâm đã phát triển được 3 cơ sở nên bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một cơ sở gần với nơi mình sinh sống và làm việc. ILA có rất nhiều khóa học đa dạng dành cho cả trẻ em và người lớn. Đặc biệt, khóa học luyện thi IELTS tại đây luôn được học viên đánh giá cao và tin tưởng.

Là trung tâm tiếng Anh với hơn 22 năm kinh nghiệm và 100% giáo viên nước ngoài, trung tâm tự tin mang đến cho học viên những khóa học chất lượng, phù hợp với lứa tuổi và trình độ của học viên. Đội ngũ giáo viên của ILA đều rất tận tâm, thân thiện và tâm huyết với nghề. Do được giảng dạy bởi giáo viên nước ngoài nên học viên được rèn luyện kỹ năng nghe nói và phản xạ nhanh.

Trung tâm luyện thi ielts bình dương
Khóa học luyện thi IELTS tại Trung tâm Anh ngữ ILA được đánh giá cao về chất lượng

Các lớp luyện thi IELTS của Trung tâm Anh ngữ ILA giúp học viên nắm vững kiến ​​thức để có thể làm bài thi một cách tốt nhất. Với chương trình giảng dạy khoa học và đội ngũ giáo viên giỏi, học sinh theo học tại đây đều đạt kết quả cao. Ngoài ra, trung tâm còn tạo cơ hội nghề nghiệp cho những học viên có định hướng giảng dạy tiếng Anh.

Thông tin liên lạc:

 • ILA Thủ Dầu Một: 657 CMT8, Phú Cường, Thủ Dầu Một. SĐT: 0274 730 1819
 • ILA Aeon Bình Dương: F16, Lầu 1, Aeon Mall Canary, Thuận An. SĐT: 0274 730 4466
 • ILA Dĩ An: Đường 21 M, Khu hành chính Dĩ An, Khu dân cư trẻ em 2, Dĩ An. SĐT: 0274 7300 568
 • Trang web: ila.edu.vn

# 03

Trung tâm ngoại ngữ EIU

Với phương châm “Tiếng Anh là chìa khóa tiếp cận tri thức toàn cầu”, Trung tâm Ngoại ngữ EIU luôn nỗ lực mang đến những khóa học Tiếng Anh chất lượng cho học viên. Trung tâm liên kết với Đại học Quốc tế Miền Đông nên rất nhiều học sinh của trường chọn EIU để luyện thi các chứng chỉ như IELTS.

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2012, đến nay trung tâm EIU đã có 10 năm phát triển. Hơn một thập kỷ qua, trung tâm đã ngày càng nâng cao về chất lượng giảng dạy. Ngoài ra, trình độ của đội ngũ giáo viên của trung tâm cũng không ngừng được nâng cao.

Trung tâm luyện thi ielts bình dương
Các học viên luyện thi Ielts tại Trung tâm Ngoại ngữ EIU đều đạt kết quả IELTS cao

Trung tâm ngoại ngữ EIU có rất nhiều khóa học nên bạn đọc có nhu cầu luyện thi IELTS có thể cân nhắc học tập và nghiên cứu tại đây. Khóa học luyện thi IELTS dành cho đối tượng từ 15 tuổi trở lên. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, học viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh trước khi nhập học. Trung tâm chỉ cho phép học viên có trình độ tiếng Anh từ trung cấp trở lên tham gia các lớp luyện thi IELTS.

Giáo trình sử dụng trong khóa học được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ giàu kinh nghiệm. Vì vậy, nội dung giảng dạy sẽ bám sát đề thi và mang tính ứng dụng cao. Sau khi kết thúc môn học, sinh viên không chỉ đạt điểm số như mong muốn mà còn phải có nền tảng tiếng Anh vững chắc để gia tăng cơ hội trong cuộc sống cũng như công việc.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Lầu 6 – Tòa nhà Becamex Tower, 230 Đại lộ Bình Dương, Thủ Dầu Một
 • SĐT: 0274 222 1323 – 0274 222 1313
 • Trang web: elc.edu.vn

# 04

Trung tâm Ngoại ngữ – Văn học Nhật Mỹ

Trung tâm Ngoại ngữ – Văn học Nhật Mỹ là địa chỉ uy tín được nhiều bạn lựa chọn khi có ý định ôn luyện cho kỳ thi IELTS. Mục tiêu của trung tâm là giúp tất cả mọi người nâng cao trình độ, kiến ​​thức và kỹ năng của mình. Ngoài các môn học trong sách, trung tâm còn dạy tiếng anh giao tiếp và luyện thi chứng chỉ tiếng anh.

Trung tâm Ngoại ngữ – Văn học Nhật Mỹ hướng tới mục tiêu giúp học viên đạt điểm IELTS 5.0 – 7.0. Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là những người dày dặn kinh nghiệm nên các thầy cô có thể nắm rõ cấu trúc đề thi và những điểm đổi mới của kỳ thi này.

Trung tâm luyện thi ielts bình dương
Trung tâm Ngoại ngữ – Ngữ văn Nhật Bản là địa chỉ học và luyện thi IELTS được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn.

Học viên học tại trung tâm sẽ được đánh giá năng lực trước khi theo học. Bên cạnh việc củng cố kiến ​​thức, giáo viên sẽ giúp học sinh nắm được các kỹ năng và một số chiến thuật làm bài để đạt điểm cao. Sau khi chuẩn bị cho kỳ thi, học sinh sẽ thành thạo 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Trong quá trình học, học viên sẽ được làm bài thi thử cuối khóa để đánh giá năng lực. Nhờ đó, giáo viên có thể xác định được điểm yếu của học viên, từ đó giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và nắm bắt được những lỗi thường gặp khi làm bài thi IELTS.

Trong nội dung của khóa luyện thi Ielts tại Trung tâm Ngoại ngữ – Văn học Nhật Mỹ, học viên có thể tăng vốn từ vựng, học giao tiếp và khả năng tiếp thu ngôn ngữ. Đặc biệt, trung tâm còn hướng dẫn học viên các kỹ năng làm bài thi để học viên không bị lúng túng và luôn giữ được sự tự tin trong kỳ thi.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 1, Đường D2, Khu đô thị Phúc Đạt, Phường Phú Lợi, Thủ Dầu Một
 • SĐT: 0911 329 339
 • Website: Trungtamnhatmy.edu.vn

# 05

Tiếng Anh tự nhiên (NES)

Nature Center (NES) được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu luyện thi IELTS tại Bình Dương. Mục đích của trung tâm là giúp học viên phát triển tối đa kỹ năng nghe và nói. Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2005, trung tâm đã có gần 2 thập kỷ kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Trung tâm có nhiều khóa học tiếng anh như tiếng anh thiếu nhi, giao tiếp, khóa phát âm, luyện ngữ pháp và các lớp luyện thi Ielts – Toei – Toefl.

Trung tâm luyện thi ielts bình dương
Natural English (NES) có các lớp luyện thi IELTS cho học sinh ở mọi trình độ

Khóa học luyện thi IELTS của Natural English Center (NES) có những ưu điểm như giáo trình có hệ thống, ngắn gọn và mang tính ứng dụng cao; Cam kết chất lượng; Phương pháp giảng dạy khoa học và cam kết chỉ sử dụng tài liệu của các trường đại học quốc tế. Tất cả giáo viên tại NES đều là giáo viên bản ngữ được chứng nhận. Do đó, học sinh có thể tiếp thu kiến ​​thức nhanh và nhớ lâu.

Natural English (NES) được xây dựng khang trang, phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị. Vì vậy, học viên sẽ được học theo giáo trình sinh động để có thể ghi nhớ kiến ​​thức rõ ràng và rèn luyện phản xạ nhanh khi nghe nói. Học viên đăng ký các khóa luyện thi tại NES sẽ có nền tảng tiếng Anh vững chắc để có cơ hội học tập tốt hơn và tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn.

Thông tin liên lạc:

 • Cơ sở 1: 2 Đường 30/4 Phú Hòa. SĐT: 02474 3824 007
 • Cơ sở 2: 5I-5H Huỳnh Văn Nghệ, Phú Lợi. SĐT: 0274 3878 576
 • Trang web: nes.edu.vn

Bài viết đã tổng hợp 5 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Bình Dương. Các trung tâm trên đều có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ giáo viên giỏi. Trước khi đăng ký, bạn đọc nên trao đổi với trung tâm để được tư vấn chi tiết về học phí.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.