Top 5 Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng được Review tốt (Cập nhật)

Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng được hình thành ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng cao của học viên. Hầu hết các trang này đều có nhiều khóa học khác nhau phù hợp với trình độ của bạn và giúp bạn cải thiện trong thời gian ngắn.

Nhận xét về 5 trung tâm luyện thi TOEIC chất lượng tốt tại Đà Nẵng

Tiêu chí lựa chọn trung tâm luyện thi TOEIC của nhiều người là đảm bảo đội ngũ giáo viên trình độ cao, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, học phí ổn định, quy mô không quá đông đảm bảo chất lượng,… Tại Đà Nẵng cũng không quá khó tìm được địa chỉ đào tạo uy tín, đáp ứng được những yêu cầu trên, bạn có thể tham khảo ngay 5 gợi ý sau của TopAZ Review:

# 01

Trung tâm Anh ngữ Đà Nẵng Marvel

Trung tâm Anh ngữ Danang Marvel là địa chỉ tin cậy được nhiều người tin tưởng để cải thiện trình độ tiếng Anh hiệu quả. Nơi đây không chỉ mang đến chất lượng giảng dạy tốt mà còn tạo ra môi trường chuyên nghiệp, mang lại kết quả học tập cao.

Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ. Điều này giúp học viên nhanh chóng tiếp thu những kiến ​​thức cần thiết, từ đó hoàn thiện trình độ tiếng Anh của mình trong thời gian ngắn.

Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng
Danang Marvel là sân chơi dành cho những ai đam mê ngôn ngữ tiếng Anh.

Các bài học được giáo viên chuẩn bị kỹ lưỡng, có phương pháp giảng dạy phù hợp với từng trình độ học sinh khác nhau. Đối với các khóa luyện thi TOEIC, nơi đây cũng đảm bảo đi từ cơ bản đến nâng cao để học viên có thể nắm chắc kiến ​​thức một cách tốt nhất.

Bên cạnh chương trình học lý thuyết và ngữ pháp, nơi đây còn thường xuyên tổ chức các buổi luyện giao tiếp. Điều này giúp hoàn thiện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho các bạn học sinh, giúp các bạn có hành trang vững chắc để đạt kết quả cao trong kỳ thi.

Hầu hết học viên khi tham gia các khóa học tại đây đều được đảm bảo chuẩn đầu ra như mong muốn. Đây không chỉ là nơi học tập mà còn là sân chơi dành cho những ai đam mê ngôn ngữ và muốn ngày càng trau dồi ngôn ngữ thành thạo hơn.

Phương pháp giảng dạy tại đây được kiểm định tại Mỹ, đảm bảo hiệu quả và giúp học viên tiếp thu nhanh. Ứng dụng luyện phản xạ của Tiến sĩ AJ Hoge người Mỹ giúp bạn tiến bộ hơn rất nhiều.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Sách Đà Nẵng, 76 Bạch Đằng.
 • Điện thoại: 090 472 68 99

# 02

Trung tâm tiếng Anh Key Means

Trung tâm Anh ngữ Key Means là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm địa chỉ luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng. Đây là một trong những cái tên khá quen thuộc tại thành phố này bởi được nhiều người tin tưởng về uy tín và chất lượng đầu ra.

Đây cũng là lý do khiến trung tâm nổi bật ngay cả khi không được quảng cáo rầm rộ như những địa chỉ khác. Thiết kế giáo trình bài bản, theo khoa học, đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn khi tham gia bất kỳ khóa học nào.

Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng
Key Means cam kết mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất, vượt trội nhất.

Về việc luyện thi TOEIC, trung tâm có lộ trình rõ ràng trong 10 tháng. Trong thời gian này sẽ chia thành 2 giai đoạn gồm giai đoạn nền tảng và giai đoạn luyện tập. Đảm bảo khi học sinh đã nắm hết chuẩn kiến ​​thức sẽ làm quen với các dạng đề nâng cao hơn.

Trong quá trình học, các giáo viên sẽ theo sát từng học viên khác nhau, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào sẽ được giải đáp một cách cụ thể nhất. Đa số sinh viên ở đây là sinh viên các trường Đại học Kinh tế, Đại học Duy Tân, Đại học Y Dược, v.v.

Bên cạnh luyện thi TOEIC, trung tâm còn sở hữu chương trình đào tạo đa dạng như tiếng anh giao tiếp, tiếng anh B1 VSStep, tiếng anh IELTS nền tảng,… Tất cả đều cam kết mang đến chất lượng đào tạo. tốt nhất, tốt nhất.

Chương trình học được thiết kế bài bản và khoa học cùng với mạng lưới từ vựng và ngữ pháp chuyên ngành. Phương pháp giảng dạy cũng được áp dụng tiên tiến, hiện đại, từ đó giúp học viên khơi dậy niềm yêu thích và đam mê với ngôn ngữ này.

Học phí ở đây cũng khá phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng. Đây cũng là lý do trung tâm thu hút rất nhiều sinh viên các trường đại học trên địa bàn TP. Thời gian học cũng khá linh hoạt, giúp bạn có thể học bù được những buổi nghỉ học.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 38 Đường Thị Xuân Quý, Q. Ngũ Hành Sơn.
 • SĐT: 070 264 0468
 • Trang web: keymeans.com
 • Email: keymeans.com@gmail.com

# 03

Anh ngữ AMES Đà Nẵng

Nhắc đến top 5 trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng được đánh giá là tốt nhất thì không thể không kể đến Anh ngữ AMES. Nơi đây được hình thành và phát triển từ năm 2003 và đến nay đã tạo dựng được thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên thị trường.

Hiện tại, đơn vị đang sở hữu nhiều chi nhánh trên cả nước, giúp mang đến những chương trình đào tạo chất lượng và chuyên nghiệp nhất cho nhiều đối tượng học viên khác nhau. Tại cơ sở Đà Nẵng, chương trình luyện thi TOEIC đã được nhiều học viên tin tưởng lựa chọn hàng đầu.

Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng
AMES Đà Nẵng thiết kế thời gian học linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng khác nhau.

Trước khi tham gia khóa học, bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn sao cho phù hợp nhất với trình độ hiện tại. Các khóa học đảm bảo được thiết kế chuyên nghiệp, khoa học, phù hợp với xuất phát điểm, tốc độ học và khả năng của từng học viên.

Không những vậy, lộ trình học còn được chia thành 3 giai đoạn khác nhau từ cơ bản đến nâng cao. Trong quá trình tham gia khóa luyện thi TOEIC, bạn còn được giáo viên đảm bảo nâng cao cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Hầu hết các lớp học đều hoạt động bằng tiếng Anh chủ động.

Điều này đảm bảo học viên và giáo viên sẽ tương tác với nhau một cách tốt nhất để nâng cao phản xạ giao tiếp, từ đó giúp bạn tiến bộ nhanh hơn. Việc thiết kế thời gian học cũng rất linh hoạt, giúp bạn vừa an tâm công tác vừa tiếp thu kiến ​​thức tốt nhất.

Nội dung chương trình được thiết kế bám sát các nội dung thường gặp trong đề thi, đảm bảo mỗi học sinh sẽ nắm chắc kiến ​​thức, tự tin hơn khi làm bài thi. Các giáo viên cũng vô cùng nhiệt tình, tạo động lực để bạn tiến bộ chỉ trong 2 tháng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 38 Yên Bái, Q. Hải Châu.
 • SĐT: 0236 3779 999
 • Trang web: ames.edu.vn

# 04

Trung tâm Anh ngữ ISEC

Trung tâm Anh ngữ ISEC tọa lạc tại Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng. Trong những năm qua, cái tên này đã trở thành một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy của nhiều học viên nếu muốn nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Anh của mình.

Với hơn 5 năm hoạt động trên thị trường, trung tâm đã gặt hái được nhiều thành công và đã giúp hàng nghìn học viên nâng cao trình độ tiếng Anh và thành công hơn trong cuộc sống. Mỗi khóa học tại đây cũng được chú trọng chọn lọc kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao.

Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng
Anh ngữ ISEC chia thành 3 lộ trình cụ thể khi tham gia khóa học luyện thi TOEIC tại đây.

Phương châm của nơi đây là “Uy tín – Chất lượng – Đảm bảo”, luôn chú trọng đến sự tiến bộ của từng học viên khác nhau. Đồng thời, trung tâm cũng chú trọng đến học viên, đảm bảo lượng kiến ​​thức tiếp thu để tiến bộ nhanh chóng.

Hầu hết các học viên tham gia khóa luyện thi TOEIC tại đây đều đạt điểm trong khoảng 500-700 điểm. Với lộ trình đào tạo kéo dài đến 3 tháng, học viên được đảm bảo nắm chắc kiến ​​thức để tự tin chinh phục những phần thi dễ nhất.

Đó là nhờ vào giáo trình bài bản và phương pháp giảng dạy được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu của trung tâm. Theo đó, lộ trình cụ thể được chia thành 3 giai đoạn trong đó: giai đoạn 1 giúp củng cố kiến ​​thức, giai đoạn 2 làm quen với các kỹ năng trong bài thi và giai đoạn 3 là giải đề.

Mức học phí ở đây so với mặt bằng chung thì khá phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau vì chỉ dao động khoảng 2.500.000đ. Với chất lượng giảng dạy mà nơi đây mang lại thì mức học phí này rất đáng để đầu tư.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 50 Hàm Nghi, Thanh Khê.
 • SĐT: 0906 535 115
 • Website: tienganhdanang.edu.vn

# 05

Trung tâm Anh ngữ StairWay

Trung tâm Anh ngữ StairWay là đơn vị giảng dạy chất lượng hàng đầu tại Đà Nẵng. Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao luôn thân thiện, nhiệt tình và luôn cập nhật thông tin, từ đó không chỉ mang đến những kiến ​​thức bổ ích mà còn khiến tiết học trở nên thú vị hơn.

Với sự tận tâm và nhiệt huyết, đây là một trong những yếu tố khiến đơn vị ngày càng nhận được sự yêu mến và tin tưởng của đông đảo các bạn sinh viên. Hiện tại, trung tâm đang sở hữu nhiều khóa học dành cho nhiều đối tượng khác nhau.

Trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng
StairWay cung cấp cho học viên những phương pháp giảng dạy khoa học, tiên tiến.

Đối với những bạn mất gốc và có nhu cầu luyện thi TOEIC, nơi đây cũng sẵn sàng tiếp nhận và hoạch định lộ trình học tập rõ ràng nhất cho bạn. Qua các bài kiểm tra đầu vào, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn và hướng dẫn xếp vào các lớp khác nhau.

Thiết kế phòng học không quá rộng, số lượng học sinh không quá đông nên nơi đây luôn được đánh giá cao về quá trình tương tác giữa học sinh và giáo viên. Đặc biệt trong quá trình giao tiếp thường xuyên sẽ hình thành phản xạ và sửa sai tránh lặp lại.

Mọi thắc mắc các bạn có thể hỏi ngay các thầy cô để được giải đáp tận tình và rõ ràng nhất. Đến với trung tâm chắc chắn bạn sẽ được tiếp cận với chương trình giáo dục chất lượng giúp bạn phát triển toàn diện các kỹ năng của mình.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 52/16 Nguyễn Thành Hãn, P. Hòa Thuận Nam, Q. Hải Châu.
 • Hotline: 037 719 8484
 • Email: tuvan@stairway.edu.vn
 • Trang web: bridgeway.edu.vn

Hy vọng những gợi ý về 5 trung tâm luyện thi TOEIC tại Đà Nẵng trên đây đã có thể cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với từng đơn vị khác nhau để được tư vấn một cách cụ thể và chi tiết nhất.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.