Top 5 Trung tâm Phục hồi chức năng tại Hải Phòng tốt nhất (Cập nhật)

Để tìm được trung tâm phục hồi chức năng tốt tại Hải Phòng, người bệnh có thể tham khảo bài viết dưới đây. TopAZ Review đã tổng hợp 5 cơ sở uy tín, chất lượng với đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến.

Review 5 trung tâm phục hồi chức năng uy tín tại Hải Phòng

Phục hồi chức năng được thực hiện để giải quyết các vấn đề về giảm hoặc mất chức năng cơ thể do các bệnh về hệ thần kinh trung ương, hệ thần kinh ngoại vi và hệ cơ xương gây ra.

Sau chấn thương, bệnh viện thường phải duy trì sức khỏe ổn định lâu dài, giúp người bệnh hòa nhập cộng đồng, hạn chế những tổn thương mà thần kinh, cơ xương mang lại. Các trung tâm thường xuyên có các bài tập thể dục, các hoạt động giúp các bộ phận bị tổn thương phục hồi, giảm khả năng bệnh tái phát hoặc liệt, mất chức năng.

#01

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế với quy mô lớn, phòng ốc đầy đủ tiện nghi với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại. Bệnh viện được thiết kế theo hướng không gian xanh, môi trường thoáng mát, sạch sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh.

Khoa Phục hồi chức năng tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng là một trong những trung tâm phục hồi chức năng uy tín và chất lượng tại Hải Phòng. Khoa nhận được nhiều sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng nhờ dịch vụ tốt, bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại.

Trung tâm phục hồi chức năng Hải Phòng
Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong khám và điều trị phục hồi chức năng.

Đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao. Họ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này, luôn nhiệt tình và tận tâm với công việc, xử lý tốt các vấn đề phát sinh, giúp bệnh nhân phục hồi chức năng. Các bác sĩ, kỹ thuật viên thường xuyên được cử đi học tập tại các bệnh viện tuyến trung ương để cập nhật, củng cố kiến ​​thức.

Khoa Phục hồi chức năng điều trị các bệnh như:

 • Đau cổ, đau lưng, đau thần kinh tọa
 • Liệt nửa người, liệt mặt, chấn thương cột sống
 • Phục hồi chức năng sau tái tạo dây chằng chéo, thay khớp, gãy xương
 • Phục hồi chức năng cho trẻ bại não, cong vẹo cột sống…

Hệ thống máy móc, trang thiết bị, dụng cụ hỗ trợ quá trình điều trị, phục hồi chức năng được bệnh viện cung cấp đầy đủ như máy kéo giãn, sóng ngắn, máy xung kích, máy siêu âm, máy nuốt…

Các phòng vật lý trị liệu, vận động trị liệu, hoạt động trị liệu được bệnh viện xây dựng khang trang, sạch sẽ, hiện đại. Một môi trường tốt với các công cụ hỗ trợ tiên tiến giúp quá trình điều trị và phục hồi chức năng đạt hiệu quả cao.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 124 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Cát Dài, Quận Lê Chân, Hải Phòng
 • SĐT: 0225 3955 999
 • Email: dakhoaquocte.hih@gmail.com
 • Website: hih.vn

#02

Bệnh viện YHCT Hải Phòng

Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Bệnh viện Y học cổ truyền Hải Phòng được đông đảo người dân biết đến bởi dịch vụ chất lượng, đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao. Bệnh viện có các phương pháp khám và điều trị Đông Tây y kết hợp, giúp bệnh nhân phục hồi chức năng sau chấn thương.

Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng được thành lập từ năm 2007. Sau nhiều năm hình thành và phát triển, khoa không ngừng đổi mới và nâng cấp dịch vụ với mong muốn điều trị thành công cho bệnh nhân bị di chứng. tai biến mạch máu não, di chứng chấn thương, các bệnh về cột sống.

Trung tâm phục hồi chức năng chất lượng tại Hải Phòng
Phục hồi chức năng rất cần thiết sau chấn thương, phẫu thuật chỉnh hình…

Khoa gồm 5 bác sĩ, 18 điều dưỡng, 2 kỹ thuật viên. Họ đều được đào tạo chính quy, có kiến ​​thức chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm làm việc, hỗ trợ khách hàng. Bằng sự tận tâm, nhiệt tình, chu đáo, đội ngũ bác sĩ, y tá, kỹ thuật viên tại bệnh viện đã nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Bệnh viện được trang bị đầy đủ các máy móc, thiết bị cần thiết phục vụ cho việc điều trị và phục hồi chức năng cho bệnh nhân như: máy xung, máy điện phân, máy xung kích, máy kéo giãn cột sống, máy Leser nội mạch, máy siêu âm điều trị, máy quấn nhiệt…

Người bệnh khi thực hiện các bài tập phục hồi chức năng sẽ luôn có đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên bên cạnh hỗ trợ, giúp đỡ và xử lý các tình huống khẩn cấp khi có sự cố xảy ra để đảm bảo an toàn. cho bệnh nhân.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Thôn Cát Tắt, P. An Đồng, H. An Dương, Hải Phòng
 • SĐT: 0225 370 0412
 • Email: yhcttchc@gmail.com
 • Website: yhoccotruyenhp.vn

#03

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp ra đời năm 1905 với tiền thân là bệnh viện địa phương. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, trong từng thời kỳ và biến cố lịch sử, bệnh viện từng mang những tên gọi: Bệnh viện Bản xứ, Bệnh viện Thành phố, Bệnh viện Tiệp Khắc và nay là Bệnh viện Hữu Nghị. Nghi Việt Tiệp.

Hiện bệnh viện đã phát triển với 700 giường bệnh, nhiều khoa điều trị, khám chữa bệnh cho nhân dân. Trong đó, Khoa phục hồi chức năng bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp là một trong những địa chỉ phục hồi chức năng tốt nhất tại Hải Phòng.

Trung tâm phục hồi chức năng uy tín tại Hải Phòng
Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp là địa chỉ phục hồi chức năng uy tín tại Hải Phòng

Khoa có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, luôn tận tâm với công việc. Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị hiện đại hỗ trợ bệnh nhân điều trị và phục hồi chức năng sau chấn thương.

Tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, bệnh nhân sau chấn thương sẽ được điều trị vật lý như: điện xung, sóng siêu âm, ghế tập cơ tứ đầu, cầu thang, ròng rọc, máy kéo giãn cột. Tùy vào tình trạng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ chỉ định và thực hiện các phương pháp vật lý trị liệu phù hợp, mang lại hiệu quả cao.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 01 Nhà Thượng, P. Cát Dài, Q. Lê Chân, Hải Phòng
 • SĐT: 0225 6288 862
 • Website: viettiephospital.vn
 • Fanpage: FB.com/Khoaphuchoichucnang

#04

Bệnh viện PHCN Hải Phòng

Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Phòng được đổi tên vào năm 2014 với tiền thân là Viện Điều dưỡng A trực thuộc Bộ Y tế. Bệnh viện là cơ sở uy tín chuyên khám và điều trị cho các bệnh nhân cần phục hồi chức năng sau tai biến, phẫu thuật hoặc chấn thương.

Không ngừng nghiên cứu khoa học, áp dụng các kỹ thuật, phương pháp mới để chẩn đoán và điều trị phục hồi chức năng hiệu quả cho bệnh nhân. Rất nhiều gia đình và bệnh nhân đã tin tưởng lựa chọn bệnh viện và tỷ lệ thành công cao trong quá trình điều trị.

Trung tâm phục hồi chức năng uy tín tại Hải Phòng
Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Phòng được đông đảo bệnh nhân tin tưởng, lựa chọn

Bệnh viện khám và tiếp nhận bệnh nhân điều trị, phục hồi chức năng theo 2 hình thức: nội trú và ngoại trú. Ngoài ra, bệnh viện còn là nơi đào tạo thực hành của nhiều cơ sở đào tạo y tế và cơ sở giáo dục khác.

Trong nhiều năm hoạt động, bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị phục hồi chức năng cho nhiều trường hợp liệt giường, tai biến mạch máu não, chấn thương ngang cột sống… Nhiều bệnh nhân đã có thể tự ngồi dậy, đi lại và đứng dậy. , tự phục vụ sinh hoạt cá nhân.

Bệnh viện sở hữu đội ngũ bác sĩ, y tá có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ngoài ra, máy móc, trang thiết bị đáp ứng nhu cầu điều trị của bệnh nhân cũng được trang bị đầy đủ. Bệnh viện Phục hồi chức năng Hải Phòng có đủ điều kiện nhân lực, vật chất để điều trị, giúp bệnh nhân phục hồi chức năng sau biến cố sức khỏe.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Vạn Hoa, Đồ Sơn, Hải Phòng
 • SĐT: 0984 352 950
 • Website: FB.com/benhvienphuchoichucnang

#05

Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City

Nếu bạn đang băn khoăn về những trung tâm phục hồi chức năng uy tín tại Hải Phòng thì Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City là một gợi ý đáng để bạn tham khảo. Khoa có chức năng khám, điều trị vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cho bệnh nhân nội trú và ngoại trú.

Khoa tiếp nhận bệnh nhân cần phục hồi chức năng sau phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, phẫu thuật tim-lồng ngực, phục hồi chức năng hô hấp nhi, bệnh nhân sau tai biến mạch máu não…

Trung tâm phục hồi chức năng Hải Phòng
Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City được trang bị cơ sở vật chất, máy móc, trang thiết bị tân tiến, hiện đại.

Bệnh viện luôn chú trọng đến nguồn nhân lực. Bệnh viện quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, các kỹ thuật viên cũng được đào tạo bài bản, luôn tận tình chăm sóc sức khỏe người bệnh, giúp người bệnh phục hồi sức khỏe và các chức năng cơ thể tốt.

Hệ thống trang thiết bị máy móc được bệnh viện chuẩn bị đầy đủ như: giàn kéo giãn cột sống cổ, giường kéo cột sống, máy điện hồ quang, máy sóng ngắn lớn, máy siêu âm trị liệu, hệ thống giường tập Bobab, hệ thống xe đạp lập trình, gối thụ động máy uốn dẻo… Các khu khám bệnh, khu tập thể dục, vật lý trị liệu… cũng được bệnh viện xây dựng khang trang, rộng rãi, sạch đẹp.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng
 • SĐT: 0225 7309 888
 • Website: vimec.com

Kinh nghiệm lựa chọn trung tâm phục hồi chức năng uy tín, chất lượng tại Hải Phòng

Người bệnh sau khi gặp các vấn đề về sức khỏe như chấn thương, tai nạn, phẫu thuật chỉnh hình,… sẽ gặp khó khăn trong việc đi lại cũng như trong sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, các trung tâm phục hồi chức năng ra đời nhằm hỗ trợ bệnh nhân, điều trị bằng vật chất và sinh hoạt, giúp bệnh nhân hồi phục sức khỏe.

Không cần đến các thành phố lớn, hiện nay tại Hải Phòng cũng có nhiều trung tâm phục hồi chức năng với nhiều phương pháp điều trị, giúp người bệnh có thể đi lại, sinh hoạt bình thường.

Dưới đây là một số kinh nghiệm trong việc lựa chọn trung tâm phục hồi chức năng mà gia đình và bệnh nhân cần lưu ý:

 • Kinh nghiệm vận hành trung tâm: Trung tâm phục hồi sức khỏe đã có lịch sử hoạt động lâu đời, nhiều kinh nghiệm trong điều trị phục hồi chức năng, ngày càng hoàn thiện hơn về quy trình hoạt động, khám và điều trị. Do đó, lựa chọn trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp người bệnh yên tâm hơn trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó, trung tâm tuy đã thành lập lâu nhưng vẫn nhận được sự tin tưởng của người bệnh chứng tỏ độ uy tín và chất lượng cao của trung tâm.
 • Vị trí địa lý: Phục hồi chức năng mất một thời gian dài. Bên cạnh đó, bệnh nhân cần phục hồi chức năng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc di chuyển. Chọn trung tâm xa nhà sẽ khiến người bệnh mệt mỏi vì phải di chuyển nhiều. Tốt hơn hết, các gia đình nên ưu tiên chọn trung tâm phục hồi chức năng gần nhà, thuận tiện cho việc di chuyển của người bệnh.
 • Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên: Đây là yếu tố quan trọng mà khách hàng cần lưu ý. Họ sẽ là người trực tiếp tham gia vào quá trình điều trị và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Vì vậy, bạn đọc cần ưu tiên lựa chọn trung tâm có đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên giỏi, chuyên môn vững vàng, nhiều năm kinh nghiệm làm việc.
 • thiết bị: Trong quá trình phục hồi chức năng, không thể thiếu các máy móc, thiết bị, dụng cụ y tế hỗ trợ. Những trung tâm uy tín thường sẽ trang bị đầy đủ phòng tập, máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại và tối tân, giúp mang lại hiệu quả cao hơn trong quá trình phục hồi chức năng.

Kết luận: Trên đây là thông tin về 5 trung tâm phục hồi chức năng tại Hải Phòng tốt, uy tín, dịch vụ chất lượng. Người bệnh cần tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ địa chỉ điều trị, nhằm giúp bản thân tăng tỷ lệ khỏi bệnh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *