Top 5 Trung tâm Tiếng Anh cho người đi làm tại Hà Nội tốt nhất (Cập nhật)

Các trung tâm tiếng anh cho người đi làm tại Hà Nội thường tổ chức các khóa học với khung giờ linh hoạt hoặc các lớp học trực tuyến. Từ đó, bạn có thể dễ dàng sắp xếp lịch học phù hợp để tham gia đầy đủ nhằm nâng cao trình độ cũng như phát triển bản thân và công việc của mình.

Đánh giá 5 trung tâm tiếng anh cho người đi làm uy tín tại Hà Nội

Việc tìm kiếm một trung tâm tiếng anh cho người đi làm tại Hà Nội hiện nay không còn quá khó khăn bởi trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp khóa học này. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng đào tạo, bạn nên tham khảo những địa chỉ được TopAZ Reviews tổng hợp, tất cả đều nhận được nhiều đánh giá cao trong thời gian qua:

# 01

Trung tâm Anh ngữ Elight Learning

Trung tâm Anh ngữ Elight Learning là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng tại Hà Nội trong việc tham gia đào tạo tiếng Anh. Nơi đây được biết đến là nơi có đầy đủ nội dung học tập, được thiết kế khoa học cùng với lộ trình bài bản được thiết kế dành riêng cho từng đối tượng.

Trung tâm tiếng anh cho người đi làm tại Hà Nội
Trung tâm Anh ngữ Elight Learning mang đến cho bạn trải nghiệm học tập tốt nhất.

Nó đã được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng và đảm bảo mang lại hiệu quả trong quá trình ứng dụng. Khóa học còn chú trọng lồng ghép nhiều trải nghiệm thực tế về văn hóa, từ đó giúp mang đến cho bạn những kiến ​​thức quý báu cho sự nghiệp tương lai.

Học viên tại đây còn có cơ hội xây dựng chương trình học trên lớp và học trực tuyến, giúp đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến ​​thức mà không chiếm nhiều thời gian của bạn. Môi trường học tập tại đây cũng rất chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên luôn tâm huyết với học viên.

Họ cũng được biết đến với trình độ chuyên môn cao, từng tham gia các khóa tu ở nước ngoài nên chắc chắn sẽ mang đến những kiến ​​thức bổ ích nhất. Sau khi hoàn thành khóa học tại đây, chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn vào khả năng tiếng Anh của mình và thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 11 nhà D khu tập thể văn hóa nghệ thuật Mai Dịch, Cầu Giấy.
 • Điện thoại: 0919 901 881 & 0981 937 066
 • Email: contact@elight.edu.vn
 • Trang web: elight.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/Elight.LearningEnglish

# 02

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina

Trung tâm Anh ngữ Jaxtina với hơn 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đã và đang chiếm được sự quan tâm của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Hiện tại, nơi đây đã nhận đào tạo hơn 20.000 học viên và giúp họ tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình.

Bạn sẽ được rèn luyện thành thạo cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản để có thể áp dụng vào công việc một cách tốt nhất. Sau khi hoàn thành khóa học cơ bản, nơi đây còn cung cấp cho học viên khóa luyện thi chứng chỉ TOEIC 650+ hoặc IELTS 6.5+ để các bạn có thể nâng cao trình độ một cách nhanh nhất.

Trung tâm tiếng anh cho người đi làm tại Hà Nội
Trung tâm Anh ngữ Jaxtina với đội ngũ giáo viên luôn tận tình giảng dạy.

Giáo trình và phương pháp học tập tại đây được nghiên cứu kỹ lưỡng, hiện đại và đạt tiêu chuẩn quốc tế nên bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Đặc biệt, giáo trình đã được kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế và được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và Anh Quốc.

Đội ngũ giảng viên tại đây cũng là những người có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tình giảng dạy cho học viên của mình. Họ cũng được biết đến với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này và đã tốt nghiệp loại xuất sắc tại các trường đại học của Anh và Mỹ.

Nơi đây cam kết và chuẩn đầu ra cho mọi hình thức đào tạo tại đây. Mỗi lớp chỉ đảm bảo từ 15 đến 17 học viên nên giảng viên sẽ theo sát từng người và có thể hỗ trợ kịp thời khi cần thiết. Nơi đây còn hỗ trợ sinh viên đóng học phí hàng tháng với thủ tục nhanh chóng, tiện lợi.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 435 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng.
 • Điện thoại: 0983 155 544
 • Email: jaxtinacenter@gmail.com
 • Trang web: jaxtina.com
 • Fanpage: FB.com/jaxtinacenter

# 03

Trung tâm Anh ngữ Apollo360

Trung tâm Anh ngữ Apollo360 là một trong những gợi ý mà bạn không thể bỏ qua trong danh sách này. Với cơ sở vật chất khang trang, phòng ốc khang trang, được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc thiết bị như loa, máy lạnh, máy chiếu,… Từ đó giúp học viên tiếp thu kiến ​​thức không vướng mắc. cách tốt nhất.

Được biết, đây là một trung tâm có thời gian hoạt động lâu nhất tại Hà Nội. Thành lập từ năm 1994 cho đến nay, cái tên này vẫn giữ vững vị thế và ngày càng chiếm được lòng tin của đông đảo học viên. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo.

Trung tâm tiếng anh cho người đi làm tại Hà Nội
Trung tâm Anh ngữ Apollo360 cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên.

Đây là trung tâm có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, vẫn tự hào về chất lượng dịch vụ của mình. Với sự nỗ lực của các thành viên tại đây đã nâng tầm vị thế của mình, đưa Apollo360 trở thành trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín hàng đầu Việt Nam.

Tại đây, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với các chương trình học kết hợp hài hòa giữa thực hành và hoạt động ngoại khóa. Đây là một trong những điểm khác biệt và là điểm cộng giúp bạn hoàn thiện khả năng tiếng Anh của mình một cách nhanh nhất.

Thời gian học tại đây rất linh hoạt nên sẽ phù hợp với những bạn đang trong quá trình vừa học vừa làm. Với chương trình học trực tuyến còn giúp nâng cao khả năng tiếng Anh mọi lúc mọi nơi và giúp bạn thấy được sự tiến bộ vượt bậc của mình trong thời gian ngắn.

Đội ngũ giáo viên tại đây cũng 100% là người nước ngoài với nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Đảm bảo rằng các chương trình học sẽ được thiết kế phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Phương pháp giảng dạy ở đây khá chuyên nghiệp, năng động và hấp dẫn.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: LKC15 Ambassador Garden, khu Ngoại Giao Đoàn, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm.
 • Điện thoại: 024 7300 8368
 • Email: talk2us.360@apollo.edu.vn
 • Trang web: apollo360.edu.vn
 • Trang Facebook: FB.com/ApolloEnglish.360

# 04

Trung tâm Anh ngữ Aroma

Trung tâm Anh ngữ Aroma ngày càng được đông đảo học viên yêu thích bởi môi trường học tập hiện đại và chuyên nghiệp. Nhiều người đã trải nghiệm các khóa học tại đây và đánh giá tích cực về chất lượng giảng dạy cũng như thái độ chuyên nghiệp của giảng viên.

Nơi đây cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên đang đi làm để nâng cao tay nghề trong thời gian ngắn. Với chương trình này, bạn sẽ được tiếp xúc với giáo viên nước ngoài để học ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao.

Trung tâm tiếng anh cho người đi làm tại Hà Nội
Trung tâm Anh ngữ Aroma có đội ngũ giáo viên luôn hết lòng vì học viên.

Với phương pháp dạy và học tại đây sẽ giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian vì giờ học khá linh hoạt, đảm bảo phù hợp với từng cá nhân khác nhau nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Đặc biệt, chương trình tiếng Anh trực tuyến còn giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng của mình.

Đội ngũ giáo viên tại đây cũng được biết đến với bề dày kinh nghiệm giảng dạy, giúp mang đến cho học viên những kiến ​​thức bổ ích nhất trong quá trình học tập. Tham gia khóa học tại đây, bạn sẽ thấy trình độ chuyên môn của mình được nâng cao từng ngày.

Học viên tại đây cũng sẽ được tham gia các khóa học giao tiếp phù hợp với công việc thực tế như đón tiếp khách, xây dựng mối quan hệ, giới thiệu việc làm, dịch vụ, sản phẩm,… Nơi đây sử dụng giáo trình. chỉ dạy cho người đi làm nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về vấn đề này.

Hiện tại, nơi đây còn hỗ trợ đào tạo toàn diện cho học viên thông qua các khóa đào tạo 6 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết – thuyết trình – dịch thuật. Đảm bảo thời gian đào tạo chuẩn hóa, giúp học viên phát âm chuẩn và tiến bộ trong thời gian ngắn nhất.

Thông tin liên lạc:

 • Điện thoại: Số 10 ngách 49 ngách 64 đường Nguyễn Lương Bằng, Ô Chợ Dừa, Đống Đa.
 • Điện thoại: 0983 178 844
 • Email: hello@aroma.vn
 • Trang web: aroma.vn
 • Fanpage: FB.com/tienganh.cho.nguoidilam

# 05

Trung tâm tiếng Anh Talk Class

Trung tâm Anh ngữ Talk Class hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi theo học tại đây. Tất cả các giảng viên làm việc tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn cao nên chắc chắn sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất trong suốt quá trình học.

Ngoài ra, trung tâm còn được đánh giá cao nhờ được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất bài bản. Hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát cùng với các trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, máy lạnh… tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tiếp thu kiến ​​thức hiệu quả nhất. .

Trung tâm tiếng anh cho người đi làm tại Hà Nội
Talk Class là một lựa chọn được nhiều người đánh giá cao về chất lượng giảng dạy.

Chương trình dạy và học tại đây luôn bám sát thực tiễn công việc của học viên như đưa ra ý kiến ​​của bản thân, phản biện, tranh luận, tư vấn, thuyết phục, đàm phán,… Trên lớp học 100% thực hành với giáo viên bản ngữ.

Hầu hết các giảng viên tham gia khóa học tại đây đều là những chuyên gia đã hơn 2 năm làm việc trong nghề nên sẽ mang đến cho bạn phương pháp giảng dạy dễ hiểu nhất. Môi trường học tập ở đây khá chuyên nghiệp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Sau 5 năm hình thành và phát triển trên thị trường, cái tên này đã chiếm được lòng tin của rất nhiều học viên. Điều này cũng đã giúp nơi đây ngày càng khẳng định được uy tín và vị thế của mình trên thị trường. Mức học phí ở đây so với các trung tâm khác cũng được đánh giá là khá phải chăng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Tầng 3 – Số 11 – Ngõ 121, Thái Hà, Đống Đa.
 • Hotline: 0984 022 247
 • Trang web: talkclass.edu.vn

Hi vọng với những gợi ý về 5 địa chỉ dạy tiếng Anh cho người đi làm trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Hầu hết các trung tâm đều có thời gian học khá thoải mái và các lớp học trực tuyến đảm bảo sự thuận tiện cho học viên trong quá trình tham gia các khóa học.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.