Top 5 Trung tâm Tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng chất lượng nhất (Cập nhật)

Nhu cầu tìm trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại Đà Nẵng đang được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm để phát triển khả năng ngoại ngữ của con em mình ngay từ khi còn nhỏ. Trẻ em học tiếng Anh ngay từ nhỏ thường có khả năng tiếp thu và ghi nhớ rất tốt, vì vậy các gia đình cần quan tâm và tạo môi trường cho trẻ ngay từ giai đoạn này.

Điểm qua 5 trung tâm tiếng anh cho trẻ em tại Đà Nẵng được nhiều người đánh giá tốt

Tiếng Anh ngày càng trở thành một ngôn ngữ quan trọng trong cả học tập và công việc. Các bậc phụ huynh luôn khuyến khích cho con em mình học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ để con em mình có thể tiếp thu tốt hơn. Các bậc phụ huynh tại Đà Nẵng có nhu cầu này có thể tham khảo các trung tâm tiếng anh cho trẻ em dưới đây

# 01

Iris tiếng Anh

Với tiền thân là Câu lạc bộ tiếng Anh đường phố với số lượng thành viên chỉ hơn 100 bạn trẻ đam mê tiếng Anh, Iris English Center ngày càng phát triển lớn mạnh, hướng đến nhiều đối tượng, bao gồm: ngay cả đối tượng là trẻ em để nâng cao khả năng ngoại ngữ. .

Trung tâm tiếng anh cho trẻ em Đà Nẵng
Trung tâm Iris luôn kết hợp học với “hành” giúp các em dễ hiểu và dễ nhớ tiếng Anh

Với hơn 4 chi nhánh, hàng năm Trung tâm Iris dạy và nâng cao trình độ tiếng Anh cho 3000-4000 học viên và con số này không ngừng tăng lên. Các lớp học được mở nhiều hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất cho mọi học viên.

Đội ngũ giảng viên tại đây đều là những người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và khả năng truyền đạt tốt để trẻ tiếp thu nhanh hơn. Trung tâm có cả khóa học với 100% giáo viên bản ngữ nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp cho học viên, nếu con bạn đã có nền tảng tốt thì nên đăng ký khóa học này.

Khi học ngoại ngữ tại trung tâm tiếng anh trẻ em Đà Nẵng Iris, trẻ không chỉ được học lý thuyết mà còn được tham gia các hoạt động thực tế, giao tiếp với người nước ngoài để rèn luyện phản xạ và sự linh hoạt. . Trẻ em trở nên tự tin và năng động hơn thông qua các hoạt động này.

Ngoài ra, đối với những trẻ có năng lực kém hơn, giáo viên sẽ hỗ trợ mở lớp phụ đạo miễn phí để trẻ theo kịp bạn bè và không bị tụt hậu. Lớp học cũng giới hạn số lượng học viên nên mỗi giáo viên có thể dễ dàng theo dõi và hỗ trợ các con bất cứ lúc nào.

Trung tâm còn tổ chức các hoạt động dã ngoại, cắm trại để tăng hứng thú cho các em. Môi trường học tập năng động tại Iris còn giúp các em trau dồi kỹ năng mềm, dạn dĩ và tự tin hơn trong cuộc sống.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 55 Thái Thị Bôi – Q. Thanh Khê
 • Điện thoại: 023 665 666 88 – 098 1326 066
 • Email: admin@iris.edu.vn
 • Trang web: iris.edu.vn

# 02

Meraki English House

Với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường đại học lớn trên cả nước và giảng viên nước ngoài, Trung tâm Meraki là một trong những địa chỉ dạy tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng uy tín. Nhiều phụ huynh đã cho con theo học tại đây và rất hài lòng.

Trung tâm tiếng anh cho trẻ em Đà Nẵng
Meraki English House có đội ngũ giáo viên nhiệt tình mang đến không gian học tập sôi động và hấp dẫn

Giáo viên tại Meraki có tinh thần rất nhiệt tình, luôn vui vẻ nên dễ dàng tương tác với các bé trong quá trình học. Các thầy cô giáo ở đây cũng giống như một người bạn để các em có thể chia sẻ mọi tâm tư trong học tập cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

Không khí học tập luôn vui vẻ, hào hứng. Giáo viên luôn đưa ra những phương pháp học tiếng Anh sinh động để học viên có thể hiểu nhanh và nhớ lâu. Trẻ cũng được rèn luyện các kỹ năng chủ động và phản xạ nhanh thông qua các hoạt động tương tác hàng ngày với giáo viên khi học.

Cơ sở vật chất tại Meraki English Center cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cho việc học tập của trẻ nhỏ. Không gian các phòng học cũng được trang trí rất màu sắc và đáng yêu nhằm tăng thêm hứng thú cho các bé trong mỗi tiết học.

Mỗi buổi học tại Meraki, trẻ được học một kiến ​​thức thú vị khiến trẻ luôn háo hức đến lớp. Các em sau khi hoàn thành các khóa học tại đây có thể thành thạo cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết, khả năng giao tiếp, thuyết trình hay lập luận bằng tiếng Anh đều được cải thiện.

Bên cạnh đó, các em còn được tham gia các câu lạc bộ để giúp nhau học hỏi, giao lưu, kết bạn và rèn luyện các kỹ năng mềm. Trung tâm cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động giúp các em nâng cao kỹ năng mềm và nhanh chóng hòa nhập cuộc sống.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 115 Lê Lai, Hải Châu
 • Điện thoại: 0935.194.574
 • Email: ngoinhameraki@gmail.com
 • Trang web: meraki.edu.vn

# 03

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way có đầy đủ các khóa học dành cho mọi lứa tuổi từ mẫu giáo, cấp 3 hay người đi làm mất gốc tiếng Anh. Đây cũng là một trong những trung tâm Anh ngữ tại Đà Nẵng được đánh giá chất lượng, các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

Trung tâm tiếng anh cho trẻ em Đà Nẵng
Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Broad Way đã và đang giúp nhiều trẻ em trau dồi khả năng ngoại ngữ xuất sắc của mình

Đội ngũ giảng viên tại đây là người bản ngữ, giáo viên trong nước có trình độ chuyên môn cao, một số đã có bằng thạc sĩ. Tất cả đều có kỹ năng chia sẻ, giảng dạy, hướng dẫn nên học sinh tiếp thu kiến ​​thức rất nhanh, nhớ từ trong tiềm thức, không học vẹt.

Giảng viên sẽ có những buổi học và buổi thực hành riêng với học viên để nắm chắc khả năng của từng người, từ đó có những hỗ trợ phù hợp. Phương pháp dạy của thầy vừa vui, vừa dễ hiểu nên các bé rất thích, không có cảm giác lo lắng, sợ hãi.

Các bé vô cùng háo hức đến từng lớp học để học hỏi thêm nhiều kiến ​​thức thú vị. Các bé có thể vừa học lý thuyết vừa thực hành với bạn bè, thầy cô hoặc trải nghiệm trò chuyện trực tiếp với người nước ngoài nên ghi nhớ nhanh và dễ dàng áp dụng vào thực tế.

Với mục đích hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện, nâng cao đạo đức, Trung tâm Anh ngữ cho trẻ em Broad Way Đà Nẵng vừa tổ chức các hoạt động thiện nguyện vừa khuyến khích trẻ tham gia. Trẻ dần hình thành lòng nhân ái và sự hiểu biết thông qua các hoạt động này.

Đặc biệt, Trung tâm Broad Way không chỉ dạy tiếng Anh mà còn cả tiếng Hàn, Trung, Nhật với giáo trình riêng theo tiêu chuẩn quốc tế. Phụ huynh có thể tham khảo để đăng ký cho con theo sở thích và mong muốn của mình.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 234 Ngũ Hành Sơn – Q. Ngũ Hành Sơn
 • Điện thoại: 02363.911.999 VND
 • Email: ngoaingubroadway@gmail.com
 • Trang web: broadway.edu.vn

# 04

Trung tâm tiếng Anh trẻ em PoPoDoo

Với hơn 15 năm hoạt động, Hệ thống Anh ngữ Quốc tế PoPoDoo là địa chỉ học tiếng Anh trẻ em vô cùng uy tín. Trung tâm có các khóa học tiếng Anh cho trẻ em trên 3 đến 15 tuổi với giáo trình chuyên biệt, được chính các giáo viên tại đây nghiên cứu và soạn thảo kỹ lưỡng.

Trung tâm tiếng anh cho trẻ em Đà Nẵng
Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo luôn có các khóa học phù hợp với mọi lứa tuổi và trẻ em

Chương trình học của PoPoDoo được thiết kế phù hợp với từng lứa tuổi, ví dụ trẻ 3 tuổi thì ưu tiên hình ảnh trực quan sinh động. Các bậc phụ huynh cũng hoàn toàn tán thành các giáo trình này để hướng dẫn con em mình tự học thêm tại nhà cũng mang lại hiệu quả rất tốt.

Trung tâm tiếng anh trẻ em Đà Nẵng PoPoDoo áp dụng phương pháp chơi mà học, học mà chơi để các bé luôn hứng thú học tập, không cảm thấy bị áp lực. Không khí các lớp học ở đây luôn rất sôi nổi, nhiệt tình, luôn tràn ngập tiếng cười của mọi người.

Ngoài ra, còn có khóa học Phát Triển Tư Duy Logic – Trí Não Mạnh Mẽ dành cho trẻ từ 4 đến 6 tuổi nhằm hướng dẫn trẻ các kỹ năng toán học cơ bản và học tập theo định hướng mục tiêu. Trẻ sẽ được hỗ trợ bởi các giáo viên có chuyên môn để phát triển kỹ năng tư duy logic tốt nhất.

100% giáo viên tại đây là người nước ngoài với chuyên môn sư phạm cao. Cách giảng dạy của giáo viên rất dễ hiểu, hình ảnh trực quan sinh động và giọng đọc truyền cảm. Đội ngũ giáo viên luôn vô cùng nhiệt tình, theo sát từng học viên để hỗ trợ kịp thời.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 36 Chi Lăng, Hải Châu
 • Điện thoại: 0966710020
 • Email: contact@popodoo.com.vn
 • Trang web: popodoo.com.vn

# 05

Trung tâm tiếng Anh Pingo

Với triết lý giáo dục “Học là vui – Dạy là hứng”, Trung tâm Pingo chính là nơi đã mang lại niềm yêu thích tiếng Anh cho nhiều em nhỏ. Chương trình học tại đây được chọn lọc theo tiêu chuẩn của Đại học Cambridge nhưng được thiết kế sinh động và phù hợp với trẻ nhỏ.

Trung tâm tiếng anh cho trẻ em Đà Nẵng
Trung tâm tiếng anh Pingo là nơi nuôi dưỡng tình yêu tiếng anh của nhiều em nhỏ tại Đà Nẵng

Các khóa học ở đây phù hợp với trẻ trên 3 tuổi – đây cũng là độ tuổi tốt nhất để bắt đầu tiếp xúc với tiếng Anh. Quá trình học tại đây sẽ luôn là sự kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành nên rất dễ hiểu, dễ nhớ, rèn luyện phản xạ tự nhiên với tiếng Anh.

Không gian học tập độc đáo, vui nhộn và thoải mái cũng là lý do khiến các bé yêu thích học tại Trung tâm Anh ngữ Pingo. Các thầy cô luôn tương tác và tạo cho con em mình một môi trường học tập tốt nhất, kích thích sự phát triển trí tuệ và tư duy về mọi mặt.

Đặc biệt, Trung tâm Pingo còn phối hợp với nhóm Cứu hộ Động vật Hoang dã SASA (SST) tổ chức chương trình Field Trip SAVE THE OCEAN với các hoạt động như nhặt rác, tìm hiểu về các loài động vật nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng. trẻ em về bảo vệ động vật, bảo vệ môi trường.

Các bé sau khi tham gia các khóa học tại đây không chỉ tăng thêm niềm yêu thích với tiếng Anh mà còn biết cách chăm sóc bố mẹ và những điều tốt đẹp xung quanh cuộc sống. Điều này rất quan trọng trong quá trình hỗ trợ trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 956 Ngô Quyền, Sơn Trà
 • Điện thoại: 0236 3945 878
 • Email: hello@pingo.edu.vn
 • Trang web: pingo.edu.vn

Trên đây là thông tin về các trung tâm tiếng Anh cho trẻ em tại Đà Nẵng do TopAz Review tìm kiếm và tổng hợp. Quý phụ huynh quan tâm đến trung tâm nào vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học phù hợp cho con em mình. Hi vọng những chia sẻ này đã giúp ích được cho các bậc phụ huynh.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.