Top 5 Trung tâm Tiếng Anh tại Đà Nẵng học giao tiếp tốt nhất (Cập nhật)

Trung tâm Anh ngữ Đà Nẵng là môi trường lý tưởng để học tập, rèn luyện các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết cơ bản / nâng cao và luyện thi các chứng chỉ quốc tế. Giúp bạn có đủ vốn từ vựng, ngữ pháp, … để tự tin giao tiếp với bạn bè, khách hàng, đối tác, … đến từ Mỹ, Philippines, Anh.

Điểm qua 5 trung tâm tiếng anh chất lượng và uy tín tại Đà Nẵng

ELI, MARAKI, DNC FORREIGN LANGUAGE, DANANGMARVEL, STAR là 5 gợi ý bạn nên tham khảo và cân nhắc lựa chọn. Vì mỗi địa điểm sẽ có những khóa học, giáo trình, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất, mức học phí… khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của học viên.

# 01

Học viện Anh ngữ ELI

Được thành lập trên sự hợp tác giữa Đại học Queensland – Australia và Đại học Đà Nẵng, Học viện Anh ngữ ELI dựa trên nền tảng giáo dục của Việt Nam kết hợp phương pháp sáng tạo của phương Tây. Cung cấp các chương trình đào tạo ngoại ngữ phù hợp với mọi trình độ (sơ cấp, trung cấp, …).

Khóa học phổ biến nhất tại trung tâm là luyện thi IELTS. Vì ngoài giảng dạy tại đây còn là trung tâm luyện thi IELTS nên các bạn nắm chắc kiến ​​thức, các dạng câu hỏi và phương pháp ôn tập hiệu quả. Chỉ cần chăm chỉ, cố gắng và không ngừng cố gắng, bạn sẽ nhận được kết quả ngoài mong đợi.

Trung tâm tiếng anh tại đà nẵng
Học viện Anh ngữ ELI được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa Đại học Queensland – Australia và Đại học Đà Nẵng

Không gian học tập được trang bị đầy đủ phòng học liệu, đa phương tiện, … phục vụ mọi nhu cầu của học viên. Chương trình học thiên về truyền thụ kiến ​​thức thuần túy, không tổ chức các hoạt động ngoại khóa nên bạn sẽ tập trung cao độ cho việc học và ôn tập.

Số học sinh mỗi lớp tối đa là 18 học sinh. Giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giảng dạy, luôn nhiệt tình, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng bạn trong hành trình làm quen, chinh phục, hoàn thiện và nâng cao năng lực bản thân. kỹ năng ngôn ngữ riêng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 158A Lê Lợi, quận. Hải châu
 • Điện thoại: 05113 849 123
 • Email: enquiries@elidanang.edu.vn
 • Trang web: elidanang.edu.vn

# 02

Trung tâm MERAKI

Trung tâm MERAKI là địa chỉ dạy tiếng Anh chất lượng tại Đà Nẵng. Hầu hết các học viên sau khi học đều có thể đạt được các chứng chỉ TOEIC, IELTS,… với số điểm rất cao nhờ lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ và có lộ trình học phù hợp. bài bản nhất.

Đội ngũ giảng viên là người Việt Nam hoặc đến từ nhiều quốc gia khác nhau, có kinh nghiệm lâu năm, trình độ chuyên môn cao, tận tâm và nhiệt tình,…. Không chỉ truyền đạt những kiến ​​thức bổ ích để bạn thành thạo các kỹ năng đọc – viết – nghe – nói mà còn luôn hỗ trợ, giúp đỡ bạn nâng cao trình độ tiếng Anh một cách hiệu quả.

Trung tâm tiếng anh tại đà nẵng
Trung tâm MERAKI giúp học viên đạt kết quả cao bằng cách cung cấp các khóa học với lộ trình học bài bản và bài bản nhất.

Môi trường học tập khang trang, sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát và hiện đại. Trang thiết bị nghe nhìn phục vụ học tập và giảng dạy được trang bị đầy đủ, đảm bảo chất lượng cơ sở vật chất tốt nhất để học sinh yên tâm khi ôn tập, luyện tập và làm bài thi. luyện tập,….

Phương pháp giảng dạy có nhiều điểm đổi mới, nâng cao nên học sinh nắm bắt kiến ​​thức rất nhanh. Khóa học đa dạng và hấp dẫn, giúp học viên có nhiều sự lựa chọn phù hợp. Ngoài ra, còn có thêm các khóa học dành riêng cho trẻ em như Homeschooling Đà Nẵng, GrapeSEED (4-12 tuổi), THE ONE Smart Piano ,,….

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 115 Lê Lai, quận. Hải châu
 • Điện thoại: 0935 194 574
 • Trang web: meraki.edu.vn

# 03

DNC English Language Center NGOẠI NGỮ

Điểm đặc biệt của Trung tâm Anh ngữ NGOẠI NGỮ DNC (chuyên dạy tiếng Anh tại Đà Nẵng) là giúp học viên tăng khả năng giao tiếp tiếng Anh trong thời gian ngắn thông qua việc trò chuyện trong các khóa học. Điều đó đồng nghĩa với việc gặp gỡ, giao lưu, trao đổi giúp cả hai cùng học hỏi và biết thêm nhiều điều thú vị.

Không gian học sạch sẽ, thoáng mát, tuy không quá rộng rãi, khang trang nhưng tạo sự thoải mái, gần gũi và ấm cúng cho học viên. Từ đó, hiệu quả học tập của tôi ngày càng cao, trình độ tiếng Anh của tôi cũng được cải thiện dần và tôi không còn ngại ngùng khi đi uống cà phê, làm việc,… với bạn bè và khách hàng nước ngoài.

Trung tâm tiếng anh tại đà nẵng
Không gian học tập tại Trung tâm Anh ngữ NGOẠI NGỮ DNC sạch sẽ, thoáng mát, tạo sự thoải mái và gần gũi cho học viên.

Đội ngũ giảng viên trẻ trung, năng động với nhiều phương pháp giảng dạy mới, sáng tạo và thú vị. Tạo cho học sinh hứng thú và không cảm thấy nhàm chán trong mỗi tiết học. Giáo trình được biên soạn phù hợp với mọi trình độ, lứa tuổi,… nên trẻ em hay người lớn đều dễ dàng tiếp thu và đạt kết quả cao.

Mức học phí mà trung tâm đưa ra không cao phù hợp với túi tiền của nhiều cá nhân và gia đình. Trước khi học, bạn sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết, đầy đủ và giải đáp mọi thắc mắc liên quan để có sự lựa chọn chính xác, đáp ứng nhu cầu và sở thích của bạn.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 104 Phạm Cự Lượng, Quận. Sơn Trà
 • Điện thoại: 02363 887 166
 • Fanpage: FB.com/DNCForeignLanguage

# 04

Trung tâm tiếng anh DANANGMARVEL

Trung tâm Anh ngữ DANANGMARVEL tại Đà Nẵng cam kết giúp học viên thay đổi trình độ tiếng Anh theo hướng tích cực, nếu không sẽ hoàn trả 100% học phí. Với đội ngũ giáo viên đứng lớp là những người có trình độ chuyên môn cao, kết hợp với chương trình học được thiết kế đặc biệt, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm học tập tốt nhất.

Trung tâm tiếng anh tại đà nẵng
Trung tâm Anh ngữ DANANGMARVEL cam kết giúp học viên thay đổi trình độ tiếng Anh theo hướng tích cực trong thời gian ngắn.

Ngoài ra, trung tâm áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy mới, mang lại hiệu quả nhanh chóng trong việc học của học viên và giúp mọi người giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Không gian học tập sạch sẽ, thoáng mát và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết giúp quá trình học tập được thoải mái và vui vẻ.

Mức học phí của trung tâm không cao nhưng chất lượng không thua kém những nơi khác. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu học tập nâng cao trình độ, khả năng giao tiếp tiếng Anh,… thì nên cân nhắc lựa chọn để vừa có những trải nghiệm tuyệt vời vừa nhận được kết quả xứng đáng với thời gian bỏ ra. và nỗ lực đầu tư.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 76 Bạch Đằng, quận. Hải châu
 • Điện thoại: 0905 799 738
 • Email: danang.marvel@gmail.com

# 05

Trung tâm Anh ngữ STAR

Điểm cộng của Trung tâm Anh ngữ STAR Đà Nẵng là 100% giảng viên là người nước ngoài, trợ giảng là người Việt Nam. Tất cả đều rất nhiệt tình, tận tâm, nhiệt tình, có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn hướng dẫn, hỗ trợ và giúp đỡ học viên tiếp thu kiến ​​thức một cách tốt nhất.

Trung tâm tiếng anh tại đà nẵng
Trung tâm Anh ngữ STAR luôn hướng dẫn, hỗ trợ và giúp học viên tiếp thu kiến ​​thức và kỹ năng một cách tốt nhất.

Có thể nói, trung tâm là môi trường tốt nhất để mỗi người luyện nghe & phát âm khi học ngoại ngữ, đặc biệt là các em nhỏ đang trong độ tuổi bắt đầu học ngoại ngữ. Mức học phí rất hợp lý, phải chăng, không cao hơn so với thị trường chung và phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều cá nhân và gia đình.

Không gian học tập và giảng dạy được đầu tư khang trang, sạch đẹp với các trang thiết bị, đồ dùng cơ bản như bàn ghế, bảng, …. Giúp tạo hứng thú, hứng thú và thoải mái cho học sinh. Góp phần nâng cao hiệu quả học tập, không bị xao nhãng bởi các yếu tố và ảnh hưởng bên ngoài.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 132 Xuân Thủy, quận. Cẩm Lệ
 • Điện thoại: 02366 277 772

Bài viết chia sẻ top 5 trung tâm tiếng anh tại Đà Nẵng chất lượng, uy tín, luyện giao tiếp tốt nhất. Phù hợp với mọi đối tượng, vì vậy, hy vọng sau khi tham khảo những thông tin và đánh giá từ TopAZ Reviews, bạn sẽ có được cho mình sự lựa chọn phù hợp, giúp trình độ và kỹ năng tiếng Anh ngày càng được nâng cao và hoàn thiện. .

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.