Top 5 Trung tâm tiếng Anh tại Phú Nhuận chất lượng tốt nhất (Cập nhật)

Cần tìm hiểu và lựa chọn những Trung tâm Anh ngữ chất lượng tại Phú Nhuận để theo học. Bởi đây là yếu tố rất quan trọng giúp bạn trau dồi ngoại ngữ để phục vụ cho công việc cũng như sở thích cá nhân. Ưu tiên những trung tâm có giáo viên giỏi, học phí phù hợp.

Điểm qua 5 trung tâm tiếng anh uy tín nhất Phú Nhuận

Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Hiện nay, nhu cầu học tiếng anh không ngừng tăng cao để bắt kịp với sự phát triển chung. Chính vì vậy, các trung tâm dạy tiếng anh cũng mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Để nhanh chóng cải thiện trình độ tiếng Anh, cần nghiên cứu và lựa chọn những trung tâm dạy tiếng Anh uy tín. Dưới đây là 5 trung tâm tiếng anh tốt nhất tại Phú Nhuận:

# 01

Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh

Ngoại ngữ Dương Minh là trung tâm dạy tiếng anh uy tín tại quận Phú Nhuận được thành lập từ năm 1990. Tính đến nay trung tâm đã hoạt động hơn 30 năm, tạo dựng được niềm tin vững chắc với nhiều thế hệ học viên. .

Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh luôn tâm niệm “Tiếng Anh là chìa khóa thành công trong cuộc sống”. Với bề dày hoạt động, trung tâm luôn thấu hiểu và dễ dàng nắm bắt được nhu cầu của người học. Từ đó giúp đưa ra những phương pháp học tập hiệu quả nhất.

Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh
Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh là địa chỉ đào tạo tiếng anh tốt nhất tại quận phú nhuận

Hiện tại, trung tâm ngoại ngữ Dương Minh cung cấp đầy đủ các khóa học tiếng anh từ trẻ em đến người lớn. Ngoài ra, trung tâm còn mở các lớp luyện thi chứng chỉ quốc tế nhằm đáp ứng tốt hơn các nhu cầu khác nhau của học viên.

Đến với trung tâm ngoại ngữ Dương Minh, học viên sẽ được phát triển tốt nhất trong môi trường học tập hiện đại. Trung tâm luôn chú trọng đầu tư hệ thống phòng ốc khang trang, trang bị đầy đủ máy chiếu, tivi, điều hòa.

Điểm mạnh của Ngoại ngữ Dương Minh là có đội ngũ giảng dạy chất lượng, bao gồm cả giáo viên Việt Nam và bản ngữ, có chuyên môn giỏi, luôn tận tâm và nhiệt tình với giáo viên. Cùng với đó là hệ thống giáo trình chuẩn từ các nhà xuất bản hàng đầu trên thế giới kết hợp với giáo án điện tử. Nhờ đó, học viên có thể có những bài giảng sinh động, dễ hiểu.

Ngoài ra, Trung tâm ngoại ngữ Dương Minh thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa đặc sắc giúp học viên nâng cao khả năng ngoại ngữ trong môi trường thực tế vui nhộn, sinh động. Đặc biệt, Ngoại ngữ Dương Minh luôn có chế độ ưu đãi học phí tạo điều kiện cho học viên gắn bó lâu dài. Đồng thời, có thể duy trì tính liên tục của quá trình học tập.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 132 Phan Đăng Lưu, quận. Phú nhuận
 • SĐT: 028 3848 2148
 • Website: duongminh.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/Duong.Minh.School

# 02

VASS. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ

Nếu bạn đang tìm một Trung tâm Anh ngữ tại Phú Nhuận đáng tin cậy thì VASS là một trong những gợi ý tốt nhất. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ (VASS English) là trường thành viên của Hệ thống trường Việt Mỹ.

Đây là trung tâm Anh ngữ đạt tiêu chuẩn quốc tế với nhiều chương trình đào tạo tiếng Anh đa dạng. Từ tiếng Anh thiếu nhi, thiếu niên, giao tiếp người lớn đến các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC.

Trung tâm tiếng anh tại phú nhuận
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS mang đến cho học viên môi trường học tập hiện đại để trau dồi kỹ năng tiếng Anh

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS luôn tự hào là một trong những đơn vị đặt nền móng đầu tiên cho việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam từ thời đất nước mới hội nhập. Trung tâm luôn chú trọng đến chất lượng đội ngũ giáo viên trong và ngoài nước. Cùng với đó là cơ sở vật chất khang trang, chương trình học được thiết kế khoa học. Điều này giúp học viên hoàn thành các khóa học trong thời gian ngắn nhưng vẫn rất hiệu quả.

Với uy tín của mình, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS đã được IIG Việt Nam chỉ định là trung tâm khảo thí các kỳ thi TOEIC và TOEFL. Đồng thời, nơi đây cũng được Hội đồng Anh chỉ định là trung tâm đào tạo và luyện thi IELTS tại TP.HCM. Hàng năm, Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS đào tạo và chuẩn bị cho hàng nghìn học viên tham gia các kỳ thi quốc tế như TOEFL, IELTS, TOEIC. Nhiều người trong số họ đã đạt được kết quả xuất sắc.

Học phí của Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS được công khai, minh bạch. Tùy theo khóa học và cấp học mà mức học phí sẽ khác nhau, thường dao động từ 11,8 – 12,7 triệu đồng. Khi đến đây, học viên sẽ được tư vấn rất kỹ lưỡng trước khi lựa chọn khóa học phù hợp.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 143 Nguyễn Văn Trỗi, quận. Phú nhuận
 • SĐT: 028.3845.9111
 • Email: info@vass.edu.vn
 • Trang web: vass.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/anhnguvietmyvass

# 03

AMA. Trung tâm tiếng anh

Trung tâm Anh ngữ AMA là cơ sở đào tạo tiếng Anh tại quận Phú Nhuận rất chất lượng. Trung tâm hội tụ đội ngũ giáo viên rất chất lượng, thêm vào đó là phương pháp giảng dạy đặc biệt nên AMA là địa chỉ được rất nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn.

AMA được thành lập từ năm 2003, đến nay đã hoạt động được gần 20 năm. Đây là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh kiểu Mỹ với mô hình học tập ưu việt và độc quyền. AMA luôn cam kết giúp học viên hoạch định một quá trình học tiếng Anh vững chắc. Đồng thời mang đến nhiều cơ hội tốt trong tương lai.

AMA. Trung tâm tiếng anh
Trung tâm Anh ngữ AMA có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh với giáo trình đa dạng, dễ hiểu

Trung tâm Anh ngữ AMA hoạt động theo tiêu chí “mô hình phát triển toàn diện”. AMA không chỉ có đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm mà còn được đầu tư cơ sở vật chất khang trang. Phòng học và trang thiết bị học tập được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ đó giúp sinh viên tận hưởng một môi trường học tập chất lượng cao.

Ngoài việc cung cấp kiến ​​thức về tiếng Anh, sinh viên còn được hướng dẫn các kỹ năng mềm. Từ đó giúp tối ưu hóa việc học cũng như trau dồi thêm sự tự tin cho học viên. Đặc biệt, Trung tâm Anh ngữ AMA còn có chuỗi hoạt động Câu lạc bộ tích cực chia sẻ những chủ đề hữu ích trực tiếp với giảng viên.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 197 Phan Đăng Lưu, quận. Phú nhuận
 • SĐT: 028 7300 3226
 • Trang web: ama.edu.vn

# 04

Lớn lao . Trung tâm tiếng anh

Trung tâm Anh ngữ Chính (Major English Center) là cơ sở dạy tiếng Anh tại Phú Nhuận được nhiều học viên tin tưởng theo học. Trung tâm này được thành lập từ năm 2011 đến nay đã 11 năm hoạt động và là một trong những đơn vị đi đầu trong việc triển khai chương trình dạy tiếng Anh với giáo viên bản ngữ tại TP.HCM.

Điểm mạnh của Major English Center là có đội ngũ giáo viên bản ngữ được tuyển chọn từ các sinh viên người Anh với độ tuổi trung bình từ 25-30. Đội ngũ giáo viên của trung tâm không những 100% có chứng chỉ đầy đủ. và bằng cấp, nhưng cũng rất trẻ, nhiệt tình trong giảng dạy.

Lớn lao . Trung tâm tiếng anh
Thế mạnh của Trung tâm Anh ngữ Major là có đội ngũ giáo viên bản ngữ trẻ trung, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.

Chương trình học tại Major English Center được vận hành ổn định quanh năm nhờ tỷ lệ giáo viên cố định lên đến 80%, hiếm khi thay đổi giáo viên. Đặc biệt luôn có đội ngũ giáo viên chất lượng để bổ sung, thay thế trong những trường hợp cần thiết.

Ngoài 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết thông thường do các trung tâm Anh ngữ khác dạy, English Major còn rèn luyện kỹ năng “tư duy”. Bởi theo Thiếu tá, “tư duy” là kỹ năng cần thiết và nền tảng, quyết định tốc độ và sự thành thạo của 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. “Tư duy” tiếng Anh tốt giúp học sinh giao tiếp như người bản xứ.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 269A Nguyễn Trọng Tuyển, quận. Phú nhuận
 • SĐT: 028 3997 2266
 • Email: huyen@truongvietanh.com
 • Trang web: major.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/major.edu.vn

# 05

Trung tâm GMTOEIC

GMTOEIC – Trung tâm Anh ngữ Thầy – Cô Mai là cái tên quen thuộc đối với nhiều học sinh trên địa bàn quận Phú Nhuận nói riêng và TP.HCM nói chung. Thành lập năm 2009, GMTOEIC đã trải qua 13 năm hoạt động với hàng trăm nghìn học viên.

Thế mạnh của GMTOEIC là triển khai các khóa luyện thi TOEIC, tiếng Anh cơ bản, giao tiếp và phát âm. Nội dung giảng dạy tại Trung tâm Anh ngữ Thầy – Cô Mai được đánh giá là gần giống 90% so với đề thi TOEIC chính thức. Nếu bạn đang có nhu cầu luyện thi TOEIC cấp tốc thì đây chính là địa chỉ uy tín dành cho bạn.

Trung tâm tiếng anh tại phú nhuận
Trung tâm GMTOEIC được nhiều học viên tin tưởng, đặc biệt là các lớp luyện thi TOEIC

Đội ngũ giảng viên tại GMTOEIC tuy là người Việt Nam nhưng 100% đều được đào tạo bài bản, có chuyên môn tốt và dày dặn kinh nghiệm đứng lớp. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên của trung tâm luôn làm việc theo tiêu chí “Tận Tâm – Tận Tâm – Tận Tâm”. Giáo viên luôn nhiệt tình, theo dõi sát sao từng cá nhân trong suốt khóa học.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 43R / 10 Hồ Văn Huê, quận. Phú nhuận
 • SĐT: 0907 748 166
 • Email: lienhe@thaygiangcomai.com
 • Trang web: thanhgiangcomai.com
 • Fanpage: FB.com/gmtoeicthaygiangcomai

Trên đây là thông tin về 5 trung tâm tiếng Anh uy tín nhất tại Phú Nhuận do TopAZ Reviews tổng hợp. Hi vọng bạn có thể lựa chọn đúng địa chỉ để gửi gắm niềm tin. Trước khi đăng ký học, bạn nên liên hệ với các trung tâm để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.