Top 5 Trung tâm Tiếng Anh tại quận Bình Tân, TPHCM tốt nhất (Cập nhật)

Các trung tâm tiếng anh tại quận Bình Tân có chất lượng giảng dạy không kém gì các trung tâm trong nội thành. Dựa vào một số tiêu chí khách quan như cơ sở vật chất, lộ trình học, đội ngũ giáo viên,… mà bạn đọc có thể lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín, phù hợp với lứa tuổi và nhu cầu của mình.

Điểm qua 5 trung tâm tiếng anh uy tín nhất tại quận Bình Tân, TP.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay, thành thạo ngoại ngữ là một lợi thế giúp bạn gia tăng cơ hội nghề nghiệp và có được thu nhập như mong muốn. Vì vậy, hầu hết các bậc phụ huynh đều muốn đầu tư cho con học tiếng Anh từ khi còn nhỏ.

Để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ, nhiều trung tâm tiếng Anh đã chính thức đi vào hoạt động. Nếu bạn đang sinh sống tại quận Bình Tân, bạn nên tham khảo những gợi ý sau để chọn được trung tâm phù hợp với nhu cầu của mình:

# 01

Trung tâm Anh ngữ VUS

VUS (Hiệp hội Anh ngữ Việt Mỹ) là trung tâm Anh ngữ uy tín tại TP.HCM nói chung và Quận Bình Tân nói riêng. Với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, VUS đã được NEAS (tổ chức quản lý chất lượng các trung tâm dạy tiếng Anh quốc tế) đánh giá chất lượng. Đây cũng chính là lý do trung tâm được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học và được các bạn trẻ lựa chọn khi muốn nâng cao trình độ tiếng Anh.

VUS thiết kế nhiều khóa học tiếng Anh đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của mọi đối tượng. Các khóa học chính của VUS bao gồm tiếng Anh cho trẻ em 4-6 tuổi, trẻ em 6-11 tuổi và trẻ em 11-15 tuổi; Tiếng Anh thương mại, Tiếng Anh tương tác,… Bên cạnh đó, trung tâm còn có các lớp luyện thi IELTS 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết).

Trung tâm tiếng anh bình tân
VUS (Hiệp hội Anh ngữ Việt Mỹ) là trung tâm Anh ngữ uy tín tại Quận Bình Tân

Ưu điểm của trung tâm Anh ngữ VUS là chất lượng giảng dạy tốt. Các lớp học ở đây do giáo viên bản ngữ giảng dạy và có sự hỗ trợ của giáo viên Việt Nam. Chương trình học tại VUS được thiết kế khoa học và bài bản giúp học viên nâng cao trình độ tiếng Anh đúng mục đích.

VUS cũng đi đầu trong việc áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến. Với phương pháp giảng dạy trực quan, học viên sẽ nhanh chóng nhớ từ vựng, ngữ pháp và có thể ứng dụng tiếng Anh vào công việc, học tập, cuộc sống,… Tại VUS, học viên được tạo điều kiện để phát huy năng lực của mình. và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn.

Nếu bạn đang tìm một trung tâm tiếng anh uy tín tại quận Bình Tân thì có thể cân nhắc đến Hội Việt Mỹ (VUS). Đội ngũ tư vấn của trung tâm sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Giờ học tại VUS cũng rất linh hoạt, giúp học viên có thể dễ dàng sắp xếp thời gian.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 104 Tên Lửa, An Lạc A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: 028 7309 7957
 • Trang web: vus.edu.vn

# 02

Trung tâm Anh ngữ YOLA

Trung tâm Anh ngữ YOLA là một trong những trung tâm dạy tiếng Anh lớn và uy tín tại TP.HCM. Hiện tại, trung tâm đã phát triển nhiều chi nhánh tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh để có thể đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ của trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn, v.v.

Sở dĩ YOLA được nhiều người lựa chọn là vì chương trình học ở đây vô cùng đa dạng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Ngoài việc trau dồi kỹ năng tiếng Anh, trung tâm còn chú trọng trau dồi các kỹ năng mềm của học viên (tư duy công nghệ, tư duy phản biện, kỹ năng xã hội, …) để học viên tự tin và thành công. trong cuộc sống.

Học viên theo học tại Trung tâm Anh ngữ YOLA sẽ được cam kết về kết quả và điểm số sau khi hoàn thành chương trình học. Ngoài việc nắm vững từ vựng và ngữ pháp, học viên còn có thể giao tiếp lưu loát, phát âm chuẩn và sử dụng thành thạo tiếng Anh.

Trung tâm tiếng anh bình tân
Trung tâm Anh ngữ YOLA có nhiều khóa học tiếng Anh, phù hợp với mọi lứa tuổi

Với các khóa luyện thi, giáo viên sẽ giúp học sinh nắm vững cả tư duy và chiến lược làm bài thi. Đảm bảo bạn sẽ đạt điểm cao trong bài kiểm tra, theo đúng khả năng của bạn. Để thuận tiện cho việc học, Trung tâm Anh ngữ YOLA có một số khóa học trực tuyến. Học viên ở xa hoặc không tiện đến trung tâm có thể học từ xa. Dù là khóa học offline hay online, trung tâm vẫn đảm bảo chất lượng giảng dạy và đầu ra.

Yếu tố khiến trung tâm trở thành sự lựa chọn tối ưu của nhiều học viên chính là đội ngũ giáo viên có bằng cấp quốc tế. Các khóa học của YOLA được giảng dạy xen kẽ bởi giáo viên Việt Nam và nước ngoài. Đội ngũ giáo viên không chỉ giàu kinh nghiệm, năng lực mà còn nắm bắt tâm lý học viên và truyền cho các em niềm đam mê học ngoại ngữ.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 26 Đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: 028 6285 6222
 • Trang web: yola.vn

# 03

ILA. Trung tâm tiếng anh

ILA là trung tâm tiếng anh trẻ em tốt nhất tại TPHCM. Các khóa học tiếng Anh thanh, thiếu niên tại đây được đánh giá cao về chương trình khoa học, đội ngũ giáo viên giỏi, tận tâm trong quá trình giảng dạy. Ngoài ra, ILA còn có các khóa học như tiếng Anh thương mại, tiếng Anh giao tiếp quốc tế, ILA du học, ILA Maths,…

Với hơn 22 năm kinh nghiệm, chất lượng giảng dạy của trung tâm Anh ngữ ILA đã được khẳng định. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể cho con em mình theo học tại đây để nâng cao trình độ tiếng Anh và đạt điểm cao trong quá trình học tập. Các bạn trẻ có ý định đi du học hoặc người đi làm muốn nâng cao trình độ tiếng Anh cũng có thể cân nhắc các khóa học tại đây.

Trung tâm tiếng anh bình tân
Trung tâm Anh ngữ ILA quy tụ đội ngũ giáo viên bản ngữ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Toàn bộ đội ngũ giảng viên của ILA đều là giáo viên bản ngữ có năng lực, được đào tạo bài bản về sư phạm. Đội ngũ giáo viên của ILA đều áp dụng phương pháp giảng dạy hiện đại giúp học viên tiếp thu nhanh và mạnh dạn hơn khi sử dụng tiếng Anh.

Chương trình giảng dạy của ILA cam kết giúp học viên tăng cường kỹ năng giao tiếp, sáng tạo, kỹ năng hợp tác, tư duy phản biện, kiến ​​thức công nghệ và hoàn thiện bản thân. Ngoài việc nâng cao khả năng tiếng Anh, trung tâm còn giúp học viên trang bị những kỹ năng quan trọng để tự tin hơn trong cuộc sống.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 110 Trần Văn Giàu, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: 028 7301 4468 – 09
 • Email: info@ila.edu.vn
 • Trang web: ila.edu.vn

# 04

Trung tâm Anh ngữ Apollo

Trung tâm Anh ngữ Apollo là một trong những trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại nước ta. Được thành lập từ năm 1995 với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam với kiến ​​thức và kỹ năng vượt trội. Với hơn 25 năm kinh nghiệm giảng dạy, trung tâm được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn.

Các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ Apollo được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Tài liệu giảng dạy là giáo trình do Cambridge thiết kế và xuất bản. Đội ngũ giảng viên của trung tâm gồm 100% giáo viên nước ngoài có 2 bằng cấp và ít nhất 60 giờ giảng dạy trên lớp.

Trung tâm tiếng anh bình tân
Trung tâm Anh ngữ Apollo có thế mạnh về các khóa học tiếng Anh cho trẻ em từ 3 đến 16 tuổi

Chất lượng giảng dạy của Trung tâm Anh ngữ Apollo đã được khẳng định qua hơn 25 năm hoạt động và phát triển. Đặc biệt, chương trình học tại đây liên tục được đổi mới để phù hợp với xu hướng. Đồng thời giúp học sinh có thêm những kỹ năng, kiến ​​thức quan trọng để thành công và năng động hơn trong cuộc sống.

Số lượng học viên mỗi lớp sẽ được giới hạn để đảm bảo chất lượng giảng dạy. Học viên được học trong không gian rộng rãi, phòng học máy lạnh và các trang thiết bị cần thiết như máy chiếu, micro,… Trung tâm Anh ngữ Apollo có thế mạnh về các khóa học tiếng Anh cho trẻ em. Vì vậy, các bậc phụ huynh đang tìm trung tâm tiếng anh quận Bình Tân cho trẻ nhỏ có thể cân nhắc lựa chọn hệ thống này.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 32 Đường số 17A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: 028 7303 7879
 • Trang web: apollo.edu.vn

# 05

Hệ thống Anh ngữ Châu Á

Anh ngữ Á Châu là hệ thống đào tạo Anh ngữ lớn tại TP.HCM được thành lập từ năm 2005. Lúc mới thành lập, trung tâm chưa thực sự phát triển do nhu cầu học ngoại ngữ còn ít và hầu hết mọi người vẫn chưa đón nhận. hiểu tầm quan trọng của tiếng Anh. Sau thời gian dài nỗ lực, trung tâm đã khẳng định được uy tín và trở thành sự lựa chọn tin cậy của đông đảo phụ huynh và học sinh.

Trung tâm Anh ngữ Á Châu hiện có nhiều khóa học như tiếng anh mầm non, tiếng anh thiếu nhi, tiếng anh thiếu niên, tiếng anh giao tiếp, luyện thi IELTS. Ngoài ra, trung tâm còn có các khóa học dành cho người mất gốc.

Trung tâm tiếng anh bình tân
Anh ngữ Á Châu là trung tâm tiếng anh uy tín tại quận Bình Tân được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn

Các khóa học được thiết kế và xây dựng bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực. Chương trình học kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, đảm bảo học viên nắm vững ngữ pháp và biết cách ứng dụng tiếng Anh vào cuộc sống, công việc, v.v.

Anh ngữ Á Châu quy tụ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về sư phạm. Đội ngũ giảng viên của trung tâm đề cao cái tâm khi làm nghề. Trong quá trình giảng dạy, học viên sẽ hỗ trợ tận tình để học viên có thể khắc phục những khuyết điểm, tự tin hơn với khả năng tiếng Anh của mình.

So với các trung tâm tiếng Anh tại quận Bình Tân, mức học phí của Anh ngữ Á Châu thấp hơn. Vì vậy, nếu kinh phí hạn hẹp, phụ huynh có thể cân nhắc cho con học tiếng Anh tại đây. Các bạn sinh viên, các bạn trẻ mới bắt đầu đi làm,… cũng có thể tham gia các khóa học tại trung tâm để trau dồi và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 188 Gò Xoài, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: 0909 325 384
 • Trang web: achauenglish.edu.vn

Tiêu chí chọn trung tâm tiếng anh uy tín tại Bình Tân

Ngày nay, bất kỳ công việc nào cũng yêu cầu trình độ tiếng Anh. Thông thạo nhiều ngoại ngữ là thế mạnh giúp bạn gia tăng cơ hội nghề nghiệp, phát triển và vượt qua giới hạn của bản thân. Vì vậy, nhu cầu học tiếng Anh không ngừng tăng cao.

Có rất nhiều trung tâm tiếng anh tại tphcm nói chung và quận Bình Tân nói riêng. Để lựa chọn một trung tâm uy tín, phù hợp với nhu cầu của mình, bạn có thể căn cứ vào các tiêu chí sau:

 • Uy tín lâu dài: Để yên tâm khi theo học, bạn nên chọn những trung tâm có uy tín lâu năm trong lĩnh vực. Thông thường, những hệ thống đã hoạt động lâu năm sẽ có nhiều kinh nghiệm về giảng dạy, quy trình tổ chức, sắp xếp phòng học,… cũng đầy đủ hơn những trung tâm mới thành lập.
 • Chất lượng giáo viên: Giáo viên là những người sẽ trực tiếp giảng dạy và truyền tải kiến ​​thức. Bạn nên ưu tiên những trung tâm có đội ngũ giáo viên giỏi, giàu kinh nghiệm. Nếu muốn cải thiện khả năng phát âm, bạn nên chọn trung tâm có đội ngũ giáo viên bản ngữ.
 • Phương pháp đào tạo: Khi lựa chọn trung tâm tiếng anh, đặc biệt là trung tâm tiếng anh cho trẻ nhỏ cần đặc biệt chú ý đến phương pháp giảng dạy. Trung tâm áp dụng phương pháp đào tạo tiên tiến với các bài giảng sinh động, trực quan sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với các phương pháp truyền thống.
 • Cơ sở hạ tầng: Môi trường học tập lý tưởng sẽ giúp học viên tiếp thu bài giảng tốt hơn. Vì vậy, nên chọn những trung tâm tiếng Anh có cơ sở hạ tầng khang trang, được trang bị đầy đủ máy chiếu, điều hòa, màn chiếu, đèn chiếu sáng….
 • Lộ trình rõ ràng: Khi xây dựng khóa học tiếng anh, trung tâm cần có lộ trình rõ ràng và mục tiêu cụ thể cho từng khóa học. Điều này giúp học viên hình dung được lượng kiến ​​thức sẽ thu được qua khóa học. Ngược lại, lộ trình học không rõ ràng, không thống nhất cho thấy một phần nguyên nhân thiếu chuyên nghiệp của trung tâm.

Kết luận: Học tiếng Anh là nhu cầu thiết yếu trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Từ trẻ em, thanh thiếu niên, học sinh đến người lớn, ai cũng có thể trau dồi khả năng tiếng Anh để tăng cơ hội trong công việc và cuộc sống. Để đạt được mục tiêu này, việc đầu tiên là bạn phải chọn cho mình một trung tâm tiếng anh uy tín tại quận Bình Tân.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.