Top 5 Trung tâm Tiếng Anh tốt nhất Quận 3 đội ngũ giáo viên giỏi (Cập nhật)

Để học tiếng anh hiệu quả cần chọn trung tâm có chất lượng giảng dạy tốt. Nếu đang tìm trung tâm tiếng anh uy tín tại quận 3, bạn đọc có thể tham khảo 5 trung tâm được tổng hợp trong bài viết sau đây.

Điểm qua 5 trung tâm tiếng anh chất lượng tại quận 3

Tại quận 3 có rất nhiều trung tâm tiếng anh và trung tâm có nhiều khóa học đáp ứng nhu cầu đa dạng của học viên. Tuy nhiên, để tìm được một trung tâm chất lượng và mức học phí phù hợp lại là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn. Nếu chưa tìm được địa chỉ phù hợp, bạn đọc có thể tham khảo 5 trung tâm tiếng Anh tốt tại quận 3 đã được TopAZ Reviews khảo sát và đánh giá:

# 01

ILA. Trung tâm tiếng anh

Anh ngữ ILA là một trong những trung tâm Anh ngữ uy tín tại TP. ILA có các khóa học đa dạng phù hợp với trẻ em, thanh thiếu niên, người lớn, doanh nghiệp,… Ngoài ra, trung tâm còn thiết kế các khóa học tiếng Anh mầm non giúp trẻ tiếp cận sớm với ngoại ngữ. Trung tâm cũng được nhiều học viên lựa chọn để luyện thi tiếng Anh cho các kỳ thi chứng chỉ quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ ILA thuộc sở hữu nước ngoài với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Đội ngũ giáo viên của ILA không chỉ đạt chuẩn mà còn được đào tạo tác phong sư phạm, đúng mực và chuyên nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, trung tâm ILA được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn khi có nhu cầu học tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ Quận 3
Trung tâm Anh ngữ ILA là cơ sở dạy tiếng Anh uy tín và chất lượng tại khu vực TP.HCM

Trung tâm còn có chính sách học thử để học viên đánh giá chất lượng giảng dạy và hiểu rõ hơn về các khóa học trước khi đăng ký học chính thức. Ưu điểm khi học tại ILA là chương trình giáo dục chuẩn quốc tế, đảm bảo học viên nâng cao trình độ tiếng Anh với 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Trung tâm không chỉ chú trọng vào việc giảng dạy mà còn truyền cho học viên niềm đam mê ngoại ngữ và hướng dẫn các em kỹ năng tự học, tự trau dồi để tiếng Anh của các em ngày một nâng cao. Khi học tại ILA, học viên sẽ không cảm thấy áp lực và nhàm chán bởi chương trình học luôn được đổi mới tạo cảm giác hứng thú và thoải mái khi học.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 146 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3
 • SĐT: 028 7300 5587
 • Trang web: ila.edu.vn

# 02

ACET. Trung tâm tiếng anh

Trung tâm Anh ngữ ACET là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Anh ngữ Học thuật – Du học (AE). Hiện tại, trung tâm đã có 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đã phát triển 2 cơ sở tại TP.HCM và 2 cơ sở tại Hà Nội để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh. Trung tâm được quản lý bởi tổ chức giáo dục quốc tế IDP Education có trụ sở chính tại Úc nên chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo.

Chương trình tiếng Anh của trung tâm được giảng dạy theo khung chương trình của UTS College phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế. Chương trình này sẽ đảm bảo học sinh có nền tảng tiếng Anh vững chắc và khả năng giao tiếp tốt. Với những kiến ​​thức đã học, học viên sẽ dễ dàng đạt được kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh trong nước và quốc tế.

Trung tâm Anh ngữ Quận 3
Nếu đang tìm trung tâm dạy tiếng anh tốt tại quận 3, bạn đọc có thể cân nhắc đến trung tâm anh ngữ ACET

Đội ngũ giáo viên của Trung tâm Anh ngữ ACET đều được đào tạo bài bản. Để học viên có thể phát âm chuẩn Anh – Mỹ, đội ngũ giáo viên của ACET hầu hết là người Mỹ, Anh, Canada và Úc. Giáo viên sẽ giúp học viên rèn luyện kỹ năng nghe nói, đồng thời tăng vốn từ vựng và nắm vững các cấu trúc ngữ pháp. Nhờ chất lượng giảng dạy, hơn 80% học viên của trung tâm đạt điểm IELTS từ 6.0 trở lên.

Khi theo học tại Trung tâm Anh ngữ ACET, học viên sẽ nhận được các chứng chỉ quốc tế và có cơ hội săn học bổng du học. Trung tâm liên kết với 4 trường đại học danh tiếng của Úc. Vì vậy, những bạn có định hướng du học có thể cân nhắc học tiếng Anh tại đây để được tư vấn về quy trình và điều kiện xin học bổng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 187 Võ Thị Sáu, P.7, Q.3
 • SĐT: 028 3932 6208 – 028 3932 6202
 • Trang web: acet.edu.vn

# 03

tiếng Anh thường ngày

Wall Street English là một trong những trung tâm tiếng Anh lâu đời nhất trên thế giới. Trung tâm được thành lập từ năm 1972 và hiện có khoảng 3 triệu học viên theo học. Kỹ năng tiếng Anh mang lại rất nhiều lợi ích trong cả công việc và cuộc sống, vì vậy Wall Street English mong muốn giúp người Việt Nam nâng cao trình độ tiếng Anh và sử dụng ngoại ngữ để tăng thu nhập. bản thân.

Wall Street English tin rằng mỗi khóa học tiếng Anh không chỉ là giảng dạy mà còn là trải nghiệm. Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, học viên sẽ được làm bài kiểm tra đánh giá năng lực và tư vấn lớp học phù hợp. Giáo viên bản ngữ của Wall Street English được đào tạo bài bản, có năng lực giảng dạy tốt giúp học viên tiếp thu nhanh và thoải mái.

Trung tâm Anh ngữ Quận 3
Wall Street English là trung tâm tiếng Anh lâu đời với 40 năm kinh nghiệm

Tất cả giáo viên của Wall Street English đều được đào tạo về phương pháp giảng dạy. Vì vậy, chất lượng giảng dạy tại các cơ sở là tương đương nhau. Học viên khi tham gia học tại Wall Street English sẽ được đảm bảo kết quả và sự tiến bộ trong từng buổi học. Hiện tại, trung tâm có nhiều khóa học nên bạn đọc có thể dễ dàng lựa chọn khóa học phù hợp. Đặc biệt, Wall Street English còn có khóa học 1 kèm 1 để học viên có thể nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng và tự tin khi giao tiếp.

Nhược điểm lớn nhất khi học tiếng Anh tại Wall Street English là học phí cao. Hiểu được điều này, trung tâm đã thực hiện chính sách trả góp và giảm học phí nếu bạn giới thiệu bạn bè. Do đó, nếu đang tìm trung tâm tiếng anh uy tín tại quận 3, bạn đọc có thể tìm hiểu về Wall Street English.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 21 Lê Quý Đôn, P.6, Q.3
 • SĐT: 1800 646 448
 • Trang web: wallstreetenglish.edu.vn

# 04

Trung tâm tiếng Anh Summit

Premier Language School được thành lập vào năm 1995 và đến nay đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Mục tiêu chính của trung tâm là cung cấp dịch vụ giảng dạy chất lượng tốt để học viên nâng cao trình độ tiếng Anh nhanh chóng và đạt kết quả cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ. Ngoài ra, trung tâm còn có mục tiêu dài hạn là giúp học viên ứng dụng tiếng Anh trong cuộc sống và tăng cơ hội tìm việc làm.

Trung tâm Anh ngữ Summit có thế mạnh về các khóa luyện thi TOEFL iBT, IELTS, SAT, TESOL,… Đặc biệt, trung tâm còn có chương trình hợp tác quốc tế (The Premier English Program). Học viên theo học tại trung tâm không chỉ có kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mà còn có kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp bằng tiếng Anh.

Trung tâm Anh ngữ Quận 3
Trung tâm Anh ngữ Summit có nhiều khóa học đáp ứng yêu cầu đa dạng của học viên

Đội ngũ giảng viên của Trung tâm Anh ngữ Summit đều được cấp chứng chỉ quốc tế và có nghiệp vụ sư phạm. Nhờ đó, học viên có thể tiếp thu bài giảng tốt và có nền tảng tiếng Anh vững chắc. Ngoài ra, giáo viên của trung tâm còn giúp học viên rèn luyện kỹ năng nghe và nói. Chương trình học tại đây được đánh giá cao về tính linh hoạt, phù hợp với lứa tuổi và khả năng của từng học sinh.

Ngoài giáo viên trong nước, trung tâm còn có giáo viên bản ngữ để học viên phát âm chuẩn Anh, Mỹ. So với các trung tâm Anh ngữ quốc tế, mức học phí của English Summit hợp lý hơn so với thu nhập của người Việt Nam. Do đó, nếu đang tìm trung tâm tiếng anh uy tín tại quận 3, bạn đọc có thể tìm hiểu các khóa học tại trung tâm này.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 104 Cao Thắng, P.4, Q.3
 • Trang web: premier.edu.vn
 • SĐT: 028 3818 1403

# 05

Trung tâm ngoại ngữ CEFALT

CEFALT là một trong những trung tâm dạy tiếng anh uy tín tại quận 3. Trung tâm chuyên dạy tiếng anh và tiếng trung cho học viên ở mọi lứa tuổi. CEFALT đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất với mong muốn giúp sinh viên được học tập trong điều kiện tốt nhất.

Trung tâm CEFALT có nhiều khóa học như Tiếng Anh tổng quát cho trẻ em, thanh thiếu niên và người lớn; Tiếng Anh giao tiếp; Tiếng anh trẻ em hè; Tiếng Anh giao tiếp trực tuyến, luyện thi TOEIC, IELTS,… Với nhiều khóa học đa dạng, học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp với năng lực, độ tuổi và nhu cầu của mình. Hàng tháng trung tâm khai giảng lớp mới nên học viên có thể theo học ngay mà không phải chờ đợi lâu.

Trung tâm Anh ngữ Quận 3
CEFALT là một địa chỉ đáng để tham khảo nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ dạy tiếng anh tốt tại quận 3

Để đảm bảo chất lượng giảng dạy, CEFALT rất chú trọng trong việc tuyển dụng giáo viên. Các giáo viên tại đây đều được cấp chứng chỉ quốc tế và được đào tạo bài bản về phương pháp giảng dạy. Ngoài kiến ​​thức chuyên môn, giáo viên còn phải có kỹ năng xử lý các tình huống phát sinh, truyền niềm đam mê ngoại ngữ để học viên cởi mở, chủ động hơn trong quá trình học tập.

Các giáo viên của trung tâm Anh ngữ CEFALT còn giúp học viên định hướng chương trình học dài hạn và lựa chọn công việc phù hợp để tận dụng tối đa khả năng tiếng Anh của mình. Với nhiều thế mạnh, trung tâm được nhiều học viên lựa chọn khi muốn học tiếng Anh.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 87 Trần Quốc Thảo, P.7, Q.3
 • SĐT: 028 3932 5836 – 028 3932 5830
 • Trang web: cefalt.edu.vn

Hy vọng qua bài viết, bạn đọc đã lựa chọn được trung tâm tiếng anh quận 3. Nếu còn phân vân về học phí, bạn nên liên hệ với trung tâm để được tư vấn cụ thể trước khi nộp hồ sơ. lựa chọn ngoài.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.