Top 5 Trung tâm Tiếng Nhật tại Đà Nẵng tốt nhất nên chọn học (Cập nhật)

Trung tâm tiếng Nhật tại Đà Nẵng mang đến một không gian học tập và rèn luyện kỹ năng tuyệt vời. Từ đó, chuẩn bị tốt nhất cho quá trình định cư và du học Nhật Bản, hỗ trợ thêm cho công việc hiện tại hay đơn giản là hành trang vững chắc cho tương lai.

Điểm qua 5 trung tâm tiếng Nhật chất lượng, uy tín tại Đà Nẵng

CBM, Kyodai, New Age, Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Đà Nẵng và Broad Way là 5 trung tâm mà TopAZ Reviews muốn giới thiệu đến các bạn. Tất cả đều đảm bảo uy tín, chất lượng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy mới lạ, học phí hợp lý, v.v.

# 01

Trung tâm Nhật ngữ CMB

Trung tâm Nhật ngữ CMB Đà Nẵng có quy mô rất lớn và hoạt động theo phương châm giáo dục lấy học viên làm nền tảng. Cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng để học viên có thể nắm vững kiến ​​thức và thông thạo tiếng Nhật.

Thích hợp cho các bạn muốn sang Nhật làm việc, du học, …. Hay đơn giản là biết thêm một ngôn ngữ khác, hỗ trợ tốt hơn cho công việc hiện tại, kết bạn mới, thực hiện một chuyến du lịch đến “đất nước mặt trời mọc” một cách trọn vẹn.

Các khóa học tại trung tâm vô cùng đa dạng với các lớp cấp 3 trình độ N5 đến N2, luyện thi EJU (kỳ thi quan trọng đối với du học sinh khi vào các trường đại học tại Nhật Bản), lớp giao tiếp – luyện viết. văn hóa của người Nhật. Nhưng nổi bật nhất là lớp du học.

Trung tâm tiếng nhật tại đà nẵng
Trung tâm Nhật ngữ CMB có quy mô rất lớn và hoạt động theo phương châm giáo dục lấy học viên làm nền tảng

Khi giảng dạy, trung tâm sử dụng giáo trình Minna No Nihongo (tiếng Nhật) với nội dung gần với giáo trình giáo dục của Nhật Bản. Giúp học sinh bước đầu làm quen, tiếp xúc với nền giáo dục của “xứ sở hoa anh đào” và hoàn thiện, nâng cao trình độ của bản thân.

Trong trung tâm có sẵn ký túc xá, khi có nhu cầu bạn có thể đăng ký nhờ nhân viên hỗ trợ để được sắp xếp chu đáo nhất, thuận tiện hơn cho việc học và tiết kiệm nhiều chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn chọn ở lại, đừng quên tuân thủ các quy tắc và nguyên tắc tại đây.

Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều chương trình giao lưu văn hóa giữa Nhật Bản và Việt Nam, giúp học viên nâng cao các kỹ năng sống cơ bản. Điểm trừ duy nhất là mức học phí không hề thấp, có thể nằm ngoài “khả năng tài chính” của nhiều cá nhân và gia đình.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 145 Lê Thanh Nghị, quận. Hải châu
 • Điện thoại: 02367 304 649
 • Email: cmbdanang@gmail.com
 • Trang web: Amazingcmb.com

# 02

Trung tâm Nhật ngữ Kyodai

Trung tâm Nhật ngữ Kyodai vừa là trung tâm Nhật ngữ vừa là công ty chuyên tư vấn du học tại Đà Nẵng. Hợp tác với nhiều trường cao đẳng, đại học tại “đất nước mặt trời mọc” như Yamaguchi, YMCA, Hiroshima Bunka Gakuen, Kyushu, Anabuki, Reitaku, Okayama, Nagasaki ,,….

Phương pháp giảng dạy tại trung tâm được đánh giá cao về tính sáng tạo, vui nhộn tạo cho học viên cảm giác thích thú, yêu thích và không cảm thấy nhàm chán trong giờ học. Đội ngũ giảng viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình, tâm huyết và luôn sẵn lòng hỗ trợ người học.

Trung tâm tiếng nhật tại đà nẵng
Trung tâm Nhật ngữ Kyodai có phương pháp giảng dạy sáng tạo, tạo cảm giác hứng thú cho học viên trong giờ học

Đồng thời mang đến những khóa học chất lượng, phù hợp với mọi trình độ, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích. Giúp học viên không chỉ cải thiện, nâng cao năng lực tiếng Nhật mà còn được trải nghiệm, học hỏi, khám phá về văn hóa “xứ sở hoa anh đào” ngay tại Việt Nam.

Phương châm hoạt động của trung tâm là luôn trung thực về các thông tin liên quan đến dịch vụ cung cấp. Luôn đặt chữ TÂM trong suốt quá trình xây dựng & phát triển dịch vụ, mang lại giá trị đích thực cho học viên. Luôn giữ UY TÍN và thực hiện đến cùng mọi cam kết đã đề ra về chất lượng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 66 Võ Văn Tần, quận. Thanh khê
 • Điện thoại: 02363 690 909
 • Trang web: kyodai.vn

# 03

Trung tâm Nhật ngữ New Age

Trung tâm Nhật ngữ Tân Kỷ Nguyên chuyên dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng là đơn vị được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép hoạt động đưa người Việt Nam ra nước ngoài lao động và làm việc trực tiếp. Vì vậy, lựa chọn học tập tại đây, bạn không chỉ được rèn luyện ngoại ngữ mà còn được đảm bảo một tương lai vững chắc.

Học viên cũng sẽ được tham gia các lớp học từ sơ cấp đến trung cấp hoặc chuẩn bị cho các kỳ thi lấy chứng chỉ như những nơi khác. Ngoài ra, bạn có thể học thêm các lớp kỹ năng do giáo viên Việt Nam trở về từ Nhật Bản hoặc người Nhật trực tiếp giảng dạy.

Trung tâm tiếng nhật tại đà nẵng
Trung tâm Nhật ngữ Thời Đại Mới mở các lớp từ trình độ sơ cấp đến trung cấp hoặc luyện thi lấy chứng chỉ

Đảm bảo sau khi kết thúc các khóa học tại trung tâm, bạn sẽ có một hành trang vững chắc để học tập, lập nghiệp, làm việc,… tại “đất nước mặt trời mọc”. Hoặc có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống, được giúp đỡ trong công việc hiện tại, trò chuyện với đối tác, khách hàng, … Nhật Bản.

Thời gian học tại trung tâm rất linh hoạt, có các lớp sáng, chiều, tối giúp bạn dễ dàng sắp xếp lịch học cho mình. Ngoài ra, thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa vào thứ 7 hàng tuần và các buổi tư vấn hướng nghiệp cho học sinh tham dự.

Chương trình đào tạo tại trung tâm vô cùng bài bản. Đội ngũ giảng viên đều là những người đạt chuẩn và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Hệ thống giáo trình mới và chuẩn hóa. Giúp cung cấp đầy đủ kiến ​​thức về tiếng Nhật và tạo điều kiện để học viên hiểu thêm về văn hóa của “xứ sở hoa anh đào”.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 272 Đường 2/9, Quận. Hải châu
 • Điện thoại: 0901 975 797

# 04

Trung tâm ngoại ngữ Đại học Đà Nẵng

Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Đà Nẵng (DCFL) được thành lập vào khoảng năm 2009, chuyên đào tạo tiếng Nhật và các ngoại ngữ phổ biến trên thế giới. Giúp học viên sau khi học có thể cải thiện và nâng cao trình độ ngoại ngữ, đạt được mục tiêu của bản thân.

Nhiệm vụ chính của trung tâm là nghiên cứu khoa học, thực hiện các dịch vụ xã hội liên quan đến ngôn ngữ và văn hóa. Đào tạo chuyên gia, giáo viên ngôn ngữ có trình độ cao học hoặc đại học các tiếng Nhật, Anh, Hàn, Pháp, Nga, …

Đồng thời tổ chức dạy thêm ngoại ngữ cho các cơ sở giáo dục thành viên và các đơn vị trực thuộc Đại học Đà Nẵng. Cũng như thực hiện các nhiệm vụ trong Đề án Ngoại ngữ Quốc gia năm 2020 với tư cách là đơn vị nòng cốt.

Trung tâm tiếng nhật tại đà nẵng
Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Đà Nẵng (DCFL) được thành lập vào khoảng năm 2009

Việc giảng dạy tiếng Nhật tại trung tâm rất được quan tâm và đặc biệt chú trọng đến chất lượng. Đội ngũ giảng viên đứng lớp là những giáo viên tận tâm, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, từng du học tại “đất nước mặt trời mọc”.

Trung tâm được đánh giá là một môi trường giảng dạy với nhiều cấp độ và đa dạng. Người học sẽ được đào tạo rất bài bản với các chương trình bên ngoài và trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam. Đối tượng học cũng không giới hạn nên phù hợp với tất cả mọi người.

Khóa học nổi tiếng nhất ở trung tâm là dịch thuật. Khi theo học, sinh viên sẽ được trang bị kiến ​​thức chuyên ngành, có nhiều cơ hội rèn luyện các kỹ năng cơ bản và nâng cao liên quan đến dịch thuật, phục vụ tốt cho công việc hiện tại hoặc tương lai. Nâng tiếng Nhật của bạn lên một tầm cao mới.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 131 Lương Nhữ Học, quận. Cẩm Lệ
 • Điện thoại: 05113 699 355

# 05

Trung tâm ngoại ngữ Broad Way

Trung tâm ngoại ngữ Broad Way là một trong những địa chỉ dạy tiếng Nhật uy tín tại Đà Nẵng. Được nhiều bạn tin tưởng và lựa chọn đồng hành trên hành trình chinh phục ước mơ du học, định cư tại “đất nước mặt trời mọc”, cũng như hiểu hơn về văn hóa, con người của “xứ sở hoa anh đào”.

Bên cạnh đó, trung tâm còn là môi trường lý tưởng để bạn trau dồi và nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình với không gian học rộng rãi, sạch sẽ, thoáng mát, đầy đủ trang thiết bị cần thiết và kiến ​​thức chất lượng. Giao tiếp mỗi ngày sẽ là hành trang hoàn hảo hỗ trợ bạn trong công việc và cuộc sống.

Trung tâm tiếng nhật tại đà nẵng
Trung tâm ngoại ngữ Broad Way được nhiều người tin tưởng và lựa chọn để cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình

Hiện đại, trung tâm đã hình thành và phát triển được 6 năm. Tuy không lâu đời như những nơi khác nhưng nhờ sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, giảng viên mà nơi đây đã nhanh chóng tạo dựng được “thương hiệu” và có chỗ đứng nhất định trên thị trường. đã chia sẻ.

Ngoài tiếng Nhật, trung tâm còn đào tạo tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Anh với nhiều khóa học đa dạng, thời gian học linh hoạt, học phí phải chăng, hơn thế nữa. Vì vậy chắc chắn khi đến đây bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn phù hợp với trình độ, nhu cầu và sở thích của mình mà không cần quá nhiều kinh phí.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 234 Ngũ Hành Sơn, quận. Đá hoa
 • Điện thoại: 02363 911 999
 • Email: ngoainguquoctebroadway@gmail.com
 • Trang web: broadway.edu.vn

Trên đây là top 5 trung tâm dạy tiếng Nhật tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng nhất mà bạn nên lựa chọn theo học. Nếu bạn đang có nhu cầu thì bài viết sẽ là cơ sở để bạn đưa ra quyết định chính xác và đúng đắn, tránh gặp phải những địa chỉ “ma”, không đáp ứng được mục đích học tập khiến “tiền mất tật mang”.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.