Top 5 Trung tâm Tư Vấn Du Học Hàn Quốc tại TPHCM uy tín nhất (Cập nhật)

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại TPHCM sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về ngành nghề, trường học,… phù hợp với khả năng của từng học sinh, sinh viên. Đồng thời được hỗ trợ luyện ngoại ngữ, luyện phỏng vấn, làm hồ sơ,… giúp tăng tỷ lệ xét duyệt visa và giành được những suất học bổng giá trị.

Điểm qua 5 trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc chất lượng, giá cả phải chăng tại TP.

Các vấn đề liên quan đến du học Hàn Quốc đang được rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm. Trong đó, trung tâm tư vấn du học TP.HCM trở thành ưu tiên hàng đầu, bởi nếu chọn đúng sẽ thuận lợi thực hiện ước mơ du học và mở ra nhiều cơ hội việc làm hơn.

Dưới đây là 5 đề xuất từ ​​TopAZ Reviews:

# 01

Trung tâm tư vấn du học Phương Nam

Trung tâm tư vấn du học Phương Nam hoạt động theo tôn chỉ “Tận tâm làm việc”. Trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp những dịch vụ chuyên nghiệp, toàn diện nhất và không ngừng cố gắng khẳng định uy tín, vị thế thương hiệu của mình trên thị trường.

Tính đến thời điểm hiện đại, trung tâm đã đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào như có hơn 10.000 học viên trong và ngoài nước, hơn 100 đối tác là các trường cao đẳng, đại học, học viện nổi tiếng, v.v. Trở thành một trong những địa chỉ tư vấn du học Hàn Quốc hàng đầu tại TP.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại TP.
Trung tâm tư vấn du học Phương Nam luôn nỗ lực mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp và toàn diện nhất cho khách hàng

Đội ngũ nhân viên tư vấn của trung tâm đều là những người giàu kinh nghiệm, có chứng chỉ quốc tế, có tác phong và thái độ làm việc vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp. Khi đến, bạn sẽ được cung cấp thông tin về trường, chương trình đào tạo,… một cách đầy đủ, chính xác, nhanh chóng và minh bạch.

Điều tôi thích nhất ở trung tâm là cung cấp dịch vụ toàn diện. Đồng nghĩa với việc hỗ trợ hoàn thành mọi thủ tục từ khâu nộp hồ sơ, chứng minh tài chính cho đến khi nhập học và xin visa. Đồng thời, tỷ lệ hồ sơ thành công luôn ở mức rất cao nhờ các giải pháp tối ưu và phù hợp với khả năng, nguyện vọng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, quận. mười
 • Điện thoại: 02839 259 688
 • Email: info@duhochanquoc.com
 • Trang web: duhochanquoc.com

# 02

Công ty Tư vấn Giáo dục ASCI

Công ty Tư vấn Du học ASCI hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tư vấn du học, đặc biệt là Hàn Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên sâu, nơi đây đã giúp nhiều người thực hiện ước mơ trở thành công dân toàn cầu, mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.

Công ty cam kết sẽ tư vấn và cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác, toàn diện, khách quan và chính thống để các bậc phụ huynh và các bạn có sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất. Đồng thời, luôn đồng hành trước, trong và sau khi sang Hàn Quốc để du học sinh yên tâm học tập, làm quen với môi trường mới.

Các dịch vụ của công ty bao gồm: Tư vấn hướng nghiệp & tư vấn chọn nghề; thực hành phỏng vấn visa; hỗ trợ du học sinh ở nước ngoài; tư vấn & hoàn thiện hồ sơ đi du học; chứng minh tài chính; cung cấp các chương trình giao lưu văn hóa quốc tế; đào tạo kỹ năng mềm.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại TP.
Đội ngũ tư vấn của Công ty Tư vấn Du học ASCI có nhiều kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về đất nước Hàn Quốc.

Theo thống kê, sau các chương trình định hướng nghề nghiệp quốc tế chuyên sâu, công ty đã hỗ trợ hơn 5.000 phụ huynh, học sinh, sinh viên tìm hiểu về tính cách và năng lực của bản thân. Từ đó giải đáp những thắc mắc liên quan đến ngành nghề phù hợp với bản thân.

Đồng thời, công ty cũng hỗ trợ phụ huynh và học sinh, sinh viên lên kế hoạch du học chi tiết và 100% đậu visa, cũng như được nhận vào các trường hàng đầu thế giới. Sau khi tốt nghiệp và ra trường bạn sẽ có được một công việc ưng ý với mức lương “trong mơ”.

Công ty cam kết sẽ nỗ lực mang lại những giá trị tiên quyết giúp hành trình du học của mỗi cá nhân được thuận lợi, suôn sẻ, thành công và tiết kiệm nhất. Đặc biệt, luôn bên cạnh, đồng hành và hướng dẫn các bạn, giúp các bạn hoàn thành chặng đường du học với nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức nơi đất khách quê người.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 253 Điện Biên Phủ, quận. 3
 • Điện thoại: 0979 461 133
 • Email: tuvan@duhoctoancau.com
 • Trang web: duhoctoancau.com
 • Fanpage: FB.com/tuvanduhocso1vietnam

# 03

Trung tâm tư vấn du học VNPC

Trung tâm tư vấn du học VNPC tại TP.HCM có mạng lưới đối tác trên khắp thế giới, đặc biệt là Hàn Quốc. Kết hợp với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có thể nói nơi đây chính là cầu nối đưa các bạn du học sinh Việt Nam đến gần hơn với ước mơ du học, cũng như được học tập và phát triển trong một môi trường lý tưởng nhất.

Bên cạnh đó, trung tâm còn tạo mọi điều kiện để gắn kết các bậc phụ huynh và các em trong thời gian du học để các du học sinh có thêm động lực hoàn thành tốt việc học của mình và đạt kết quả cao. Riêng gia đình sẽ yên tâm vì “bảo bối” của mình đang được sống trọn vẹn với những hoài bão của tuổi trẻ.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại TP.
Trung tâm tư vấn du học VNPC chính là cầu nối đưa học sinh Việt Nam đến gần hơn với ước mơ du học

Ngoài ra, trung tâm cũng sẽ hỗ trợ du học sinh trong quá trình học tập tại Hàn Quốc, đặc biệt là trong khâu làm thủ tục nhập học hoặc chuyển trường, chuyên ngành nếu muốn. Các vấn đề khác sẽ được xử lý trong phạm vi cho phép.

Về chi phí, hợp lý và cạnh tranh so với thị trường, đồng thời nhận được quá nhiều lợi ích từ trung tâm. Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, thân thiện và chuyên nghiệp, không chỉ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết mà còn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 25A Mai Thị Lựu, quận. Đầu tiên
 • Điện thoại: 0916 394 944
 • Trang web: vnpc.vn
 • Fanpage: FB.com/TuvanduhocVNPC

# 04

ICOGroup

ICOGroup xác định một trong những ngành mũi nhọn và chiến lược từ khi thành lập đến nay là du học Hàn Quốc. Chính vì vậy, nơi đây luôn đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp về phương pháp và cách thức để có thể mang đến những gói dịch vụ chất lượng cho các bậc phụ huynh và các em học sinh.

Hệ thống chi nhánh thành viên của tập đoàn đã được thành lập trên khắp cả nước. Tập trung chủ yếu tại các tỉnh / thành phố như Hà Nội, Bắc Giang, Khánh Hòa, TP.HCM, Hải Dương, Bắc Ninh, Tây Nguyên, Hải Phòng, Đồng Nai, Nghệ An, Phú Thọ, Thnah Hòa, Gia Lai, Thái Nguyên , Thừa Thiên Huế, Lâm Đồng,….

Mục đích của tập đoàn là có thể tuyển chọn những sinh viên có phẩm chất, đạo đức và ý thức tốt. Đặc biệt là đáp ứng yêu cầu đầu vào vô cùng khắt khe từ các trường đại học danh tiếng, nổi tiếng của Hàn Quốc và đảm bảo khả năng xét duyệt visa cao nhất có thể.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại TP.
ICOGroup sở hữu nhiều chuyên gia, giáo sư, giảng viên Việt Nam và Hàn Quốc giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, học sinh, sinh viên trước khi xuất cảnh sẽ được tập đoàn đào tạo để có thể giao tiếp thành thạo và đạt trình độ TOPIK 2. Điều này đã góp phần không nhỏ giúp học sinh Việt Nam được đánh giá cao. giá cao, thường xuyên nhận được học bổng giá trị hoặc đứng nhất lớp khi sang Hàn Quốc.

Tập đoàn thường xuyên mở các lớp do giáo viên Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy với thời gian học linh hoạt, giúp bạn dễ dàng sắp xếp tham gia và được trang bị đầy đủ kỹ năng, kiến ​​thức,… trước khi bắt đầu. một cuộc hành trình mới. Học phí hợp lý, phải chăng và hoàn toàn tương xứng với chất lượng.

Đối với các tập đoàn, ngoại ngữ, kỹ năng sống,… chính là chìa khóa để du học sinh nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống và môi trường học tập tại Hàn Quốc. Đặc biệt là tăng cơ hội tìm việc làm ngoài giờ học, giúp có thêm thu nhập trang trải chi phí sinh hoạt tại nước ngoài.

Tập đoàn cũng đầu tư nhiều về cơ sở vật chất với hệ thống phòng học hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế và được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi cần thiết như tivi LCD 40 inch kết nối internet, máy vi tính. , camera độ phân giải cao,…. Các giáo viên đều là các chuyên gia, giáo sư hoặc giảng viên tại Việt Nam và Hàn Quốc.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 573 Lê Đức Thọ, quận. Gò Vấp
 • Điện thoại: 02862 890 850
 • Email: icokorea@gmail.com
 • Trang web: duhochanico.edu.vn

# 05

Trung tâm du học Sunny

Trung tâm du học Sunny được thành lập vào năm 2018. Sau đó đã nhanh chóng phát triển và đạt được những thành tích nổi bật, trở thành một trong những trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc hàng đầu tại TP.HCM được đông đảo phụ huynh và học sinh yêu mến. học sinh, sinh viên tin tưởng lựa chọn.

Điểm cộng của trung tâm là dịch vụ tư vấn và xử lý hồ sơ du học được thực hiện nhanh chóng, minh bạch và rõ ràng. Chi phí hợp lý, không phát sinh thêm trong mọi trường hợp và không qua trung gian làm tốn “ngân sách” nên bạn có thể chủ động về tài chính.

Tỷ lệ đậu visa thuộc top đầu tại Việt Nam. Ngoài ra, các trường đại học nước ngoài mà trung tâm chọn liên kết đều chất lượng, uy tín và nổi tiếng. Giúp phụ huynh và học sinh, sinh viên có nhiều lựa chọn phù hợp với “túi tiền”, sở thích, nhu cầu và khả năng của mình.

Trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại TP.
Trung tâm tư vấn du học Sunny giúp các bạn học sinh, sinh viên có nhiều lựa chọn phù hợp về trường học, ngành học, … khi đi du học

Các dịch vụ tại trung tâm do đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao, tay nghề cao, giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước trực tiếp phụ trách và đảm nhận. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên cũng am hiểu sâu sắc về đất nước, con người, văn hóa, … Hàn Quốc nên sẽ đưa ra nhiều lời khuyên đáng để tham khảo.

Riêng trong hai năm 2018 và 2019, trung tâm đã đưa được hơn 500 du học sinh sang Hàn Quốc du học. Trong đó, nhiều cá nhân đã nhận được học bổng trị giá hàng trăm triệu đồng từ các trường đại học như Ajou, DongA, Kyonggi, Chungang.

Khi đến với trung tâm, học sinh, sinh viên sẽ được luyện phỏng vấn 1: 1 với giáo viên Hàn Quốc; Tư vấn miễn phí và hỗ trợ 24/7 giải đáp các thắc mắc liên quan; Đào tạo tiếng Hàn & nghỉ ngơi trong ký túc xá đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt, hỗ trợ tìm việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập khi sang Hàn Quốc.

Trung tâm cam kết hoàn trả 100% chi phí nếu bị Đại sứ quán Hàn Quốc từ chối visa mà không rõ lý do. Hàng tuần, nơi đây cũng sẽ tổ chức các buổi tọa đàm, hội thảo giúp học sinh có thêm cơ hội tìm hiểu về ngành, trường và được tư vấn chi tiết hơn về điều kiện, chi phí đi du học.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 14 Đường 11, Quận. Gò Vấp
 • Điện thoại: 0393 725 155
 • Trang web: duhocsunny.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/duhocsunny

Các trung tâm tư vấn du học Hàn Quốc tại TPHCM ngày càng xuất hiện nhiều. Điều này đồng nghĩa với việc phụ huynh và học sinh có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình. Nhưng nếu không tìm hiểu kỹ thông tin, bạn rất dễ rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang” nên luôn cần hết sức tỉnh táo và thận trọng.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.