Top 5 Trung tâm Tư vấn Du học Mỹ tại Đà Nẵng uy tín nên chọn (Cập nhật)

Trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Đà Nẵng là nơi cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến du học và hướng dẫn xin Visa, học bổng với tỷ lệ đậu cao nhất. Đồng thời được hỗ trợ vé máy bay, nơi ăn, nghỉ,… trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại “xứ sở cờ hoa”.

Điểm qua 5 trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Đà Nẵng chất lượng, chi phí hợp lý

Du học Mỹ là ước mơ và nguyện vọng của rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam. Nhưng không phải ai cũng biết cách đăng ký, xin Visa, chứng minh tài chính, làm thủ tục nhập học,… nếu không có sự đồng hành của các trung tâm hỗ trợ chuyên nghiệp. Dưới đây là 5 gợi ý để các cá nhân và phụ huynh tham khảo:

# 01

Công ty Dịch thuật & Tư vấn Giáo dục Tài Minh

Công ty Dịch thuật & Tư vấn Du học Tài Minh được thành lập từ năm 2005. Được biết đến là trung tâm tư vấn du học Mỹ, Canada, Úc, Anh, uy tín và chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và hỗ trợ làm thủ tục. xuất nhập cảnh, thăm thân, bảo lãnh, định cư ở nước ngoài.

Thế mạnh của công ty nằm ở kinh nghiệm và sự trung thực, nhiệt tình, tận tâm, năng động và hiệu quả. Thực hiện tốt các công việc như tìm kiếm học bổng chất lượng cho học sinh, tư vấn trường hoặc ngành, tư vấn & cung cấp thông tin liên quan đến du học hoàn toàn miễn phí,….

Trung tâm tư vấn du học mỹ tại đà nẵng
Thế mạnh của Công ty Dịch thuật & Tư vấn Giáo dục Tài Minh nằm ở kinh nghiệm và sự trung thực

Đội ngũ nhân viên tại công ty được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và dịch thuật. Vì vậy, khi đến đây, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo, cung cấp thông tin chính xác, đầy đủ về điều kiện xin Visa với tỷ lệ đậu trên 98%,….

Đồng thời, hỗ trợ làm hồ sơ mời học miễn phí cho học sinh đạt học bổng của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cung cấp thông tin về học bổng nhanh chóng, kịp thời và phù hợp. Đảm bảo khi lựa chọn công ty bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết mọi thủ tục và nhận được rất nhiều chế độ ưu đãi và phúc lợi đặc biệt.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 93 Quang Trung, quận. Hải châu
 • Điện thoại: 0905 668 169
 • Trang web: taiminhedu.vn

# 02

Công ty tư vấn du học Thế hệ mới

Công ty Tư vấn Du học Thế Hệ Mới đã thành lập và phát triển được 15 năm, đã giúp đỡ rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam đi du học Singapore, Mỹ, Úc, Canada thành công. Đồng thời, luôn nhiệt tình, tận tâm hỗ trợ 24/24, bất kể trường hợp bình thường hay khẩn cấp.

Lợi thế của công ty là có mạng lưới đối tác nước ngoài rộng lớn, làm việc trực tiếp với các trường đại học danh tiếng để cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng với chi phí thấp. Đặc biệt có đầy đủ các chương trình học như cao đẳng, trung học phổ thông, đại học, cao học, đào tạo ngắn hạn,….

Trung tâm tư vấn du học mỹ tại đà nẵng
Công ty tư vấn du học Thế Hệ Mới đã giúp rất nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam đi du học thành công

Đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo trực tiếp tại Mỹ nên có đầy đủ các chứng chỉ chuyên môn liên quan đến lĩnh vực tư vấn du học quốc tế và Việt Nam. Bên cạnh đó, có bề dày kinh nghiệm và luôn làm việc với tác phong chuyên nghiệp, thái độ phục vụ, hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo, tận tâm.

Khi đến với công ty các bạn sẽ được đăng ký xét tuyển vào nhiều trường khác nhau nên đảm bảo cho nguyện vọng và ước mơ của mình thành hiện thực. Sắp xếp chỗ ở, ăn uống để đảm bảo, hỗ trợ cần thiết trong suốt quá trình du học. Tư vấn & đại diện cho các đơn xin học bổng hoặc nhập học.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 166 Nguyễn Văn Linh, quận. Thanh khê
 • Điện thoại: 02363 583 468
 • Email: ifo@thm.vn
 • Trang web: thm.vn

# 03

Công ty tư vấn du học IEF

Công ty tư vấn du học IEF là một trong những trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Đà Nẵng mà bạn nên lựa chọn. Vì đội ngũ nhân viên ở đây có chuyên môn giỏi, có thể giúp bạn hoặc con bạn định hướng đi sâu hơn vào nền giáo dục của “xứ sở cờ hoa”, đặc biệt là bậc THCS & THPT. nền tảng.

Bên cạnh đó, công ty còn là đối tác của các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông,… tại nhiều bang Canada, Úc và Mỹ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, kết hợp với những mối quan hệ sẵn có sẽ giúp bạn thực hiện ước mơ du học của mình.

Trung tâm tư vấn du học mỹ tại đà nẵng
Công ty tư vấn du học IEF là đối tác của các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông,… tại nhiều bang của Mỹ.

Dịch vụ nổi bật tại công ty là cung cấp thông tin & tư vấn du học. Hỗ trợ học sinh, sinh viên hoàn thiện 100% hồ sơ xin Visa đi du học và thực tập, hướng dẫn trả lời câu hỏi phỏng vấn (đưa ra kế hoạch học tập chi tiết, rõ ràng, thể hiện trình độ và sự tự tin, v.v.).

Ngoài ra, công ty sẽ hỗ trợ hoàn thiện các hồ sơ xin học bổng khi du học, tuyển sinh,… với giá trị cao nhất. Tổ chức các sự kiện liên quan đến du học để gặp gỡ, trò chuyện với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục và các cựu du học sinh, giáo viên tiếng Anh,… để lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi thêm thông tin.

Đặc biệt, hỗ trợ đặt vé máy bay đi nước ngoài với chi phí cực kỳ cạnh tranh. Nếu có nhu cầu, quý phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn và phục vụ tốt nhất. Góp phần làm cho hành trình du học diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và suôn sẻ.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 255 Trần Phú, quận. Hải châu
 • Điện thoại: 02363 550 929
 • Email: Info@iefvn.com
 • Trang web: iefvn.com

# 04

Công ty tư vấn du học Vinahure

Công ty tư vấn du học Vinahure được nhiều cá nhân và gia đình tin tưởng, lựa chọn đồng hành để các em đến gần hơn và chinh phục ước mơ du học, khám phá và trải nghiệm đất nước Mỹ xinh đẹp. Đồng thời chuẩn bị đầy đủ nhất cho hành trang du học của mỗi học sinh, sinh viên.

Công ty đã có hơn 12 năm hoạt động và ngày càng lớn mạnh nhờ sự điều hành và quản lý tốt của nhóm du học sinh Việt Nam. Vì vậy, khi lựa chọn nơi đây, bạn còn được nghe chia sẻ về kinh nghiệm ăn ở, xin việc làm thêm,… để không còn bỡ ngỡ khi đặt chân đến đất khách quê người.

Trung tâm tư vấn du học mỹ tại đà nẵng
Công ty tư vấn du học Vinahure được nhiều cá nhân và gia đình tin tưởng và lựa chọn

Phong cách làm việc của công ty được đánh giá cao về sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp. Khi đến với đơn vị này, bạn sẽ nhận được những thông tin mới nhất & chính xác nhất. Đồng thời, miễn phí 100% chứng minh tài chính và một số dịch vụ khác.

Nhưng đặc biệt nhất vẫn là phần quà 100 USD hỗ trợ chi phí máy bay, thẻ đi lại và sim điện thoại. Trong suốt quá trình du học, công ty sẽ hỗ trợ quản lý & luôn sẵn sàng giúp đỡ trong mọi trường hợp để gia đình và bản thân yên tâm khi ở và học tập tại “đất khách quê người”. “.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Đường 30/4, Quận. Hải châu
 • Điện thoại: 0928 150 000 vnđ
 • Trang web: duhocvinahure.edu.vn

# 05

Công ty tư vấn du học UE

Công ty tư vấn du học UE chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến tư vấn du học được đánh giá cao về uy tín và chất lượng. Vì vậy, nếu đang có ý định đặt chân đến “xứ cờ hoa” hay một vùng đất mới như Canada, Úc,… thì bạn hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn nơi đây.

Lợi thế của công ty là có mối quan hệ rộng rãi với hơn 500 trường cao đẳng, đại học, trung học phổ thông và các tổ chức giáo dục với chất lượng giảng dạy hàng đầu thế giới. Đồng thời, các em được cung cấp mọi thông tin cần thiết về thủ tục du học, môi trường học tập,… để có sự chuẩn bị bài bản và chu đáo nhất.

Trung tâm tư vấn du học mỹ tại đà nẵng
Công ty tư vấn du học UE chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến tư vấn du học Mỹ, Canada, Úc,…

Đội ngũ nhân viên tại công ty có phong cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm và vui vẻ. Bên cạnh đó, việc được trang bị đầy đủ trình độ chuyên môn và sự am hiểu cực kỳ sâu sắc về du học các nước trên thế giới, giúp bạn có được lộ trình rõ ràng, cụ thể nhất trước khi bắt đầu hành trình của mình.

Công ty cam kết hỗ trợ học sinh, sinh viên làm thủ tục nhập học; giới thiệu học bổng phù hợp trong thời gian bạn đi du học nước ngoài; hướng dẫn thủ tục xin visa và chứng minh tài chính. Đảm bảo trên 90% kết quả đậu, 10% còn lại phụ thuộc vào sự cố gắng, nỗ lực của mỗi cá nhân.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, quận. Thanh khê
 • Điện thoại: 0902 671 959
 • Trang web: duhocue.edu.vn

Trên đây là top 5 trung tâm tư vấn du học Mỹ tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý. Hy vọng sau những chia sẻ và đánh giá khách quan của TopAZ Reviews trong bài viết, bạn và gia đình sẽ có được nhiều thông tin hữu ích và có thêm cơ sở để đưa ra quyết định chính xác. Giúp thực hiện ước mơ lớn của bạn.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.