Top 5 Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản ở Hà Nội uy tín hàng đầu (Cập nhật)

Việc tìm đến các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội sẽ giúp bạn có một bộ hồ sơ tốt, có thể đi du học nhanh chóng cũng như có được môi trường phát triển tốt nhất, an toàn nhất tại vùng đất mới. . Bạn nên tìm những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm, có địa chỉ rõ ràng để có thể đạt được những mục tiêu mong muốn khi đi du học.

Điểm qua top 5 trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội

Du học Nhật Bản đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay bởi môi trường phát triển, ngành nghề đa dạng, chi phí thấp hơn nhiều so với các nước Châu Âu. Nếu bạn có nhu cầu này mà chưa có học bổng hoặc không thuộc diện được tài trợ thì bạn nên đến các trung tâm tư vấn để được hỗ trợ. Các bạn có thể tham khảo các trung tâm tư vấn du học Nhật Bản uy tín tại Hà Nội dưới đây.

# 01

Trung tâm tư vấn và đào tạo Nhật ngữ GOTOJAPAN

Một trong những vấn đề nhiều bạn lo lắng khi đi du học là ngôn ngữ và việc làm thêm. Trung tâm GOJAPAN là nơi sẽ giải quyết tất cả những vấn đề đó cho bạn nếu bạn đang có nhu cầu đi du học tại đất nước mặt trời mọc.

Trung tâm tư vấn du học nhật bản tại hà nội
Trung tâm GOTOJAPAN mang đến cho bạn cơ hội học tập và làm việc tốt nhất

Mặc dù mới chính thức đi vào hoạt động chưa lâu nhưng trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội đã có những thành tích đáng kể như cấp học bổng Thạc sĩ, Tiến sĩ cho học viên. GOJAPAN tự hào rằng 90% du học sinh đạt học bổng trị giá 2 tỷ 6 đều được liên hệ thông qua trung tâm.

Trung tâm tư vấn du học GOJAPAN có mạng lưới liên kết rộng khắp ở mọi ngành nghề, lĩnh vực, chuyên ngành. Khi đến, học viên sẽ được tư vấn rõ ràng, hỗ trợ các thủ tục du học, rèn luyện kỹ năng làm hồ sơ xin visa, làm hồ sơ đẹp để ứng tuyển vào các môi trường học tập tốt.

Không chỉ tư vấn du học, du học sinh còn được đào tạo tiếng Nhật chuyên nghiệp, bổ trợ kiến ​​thức về văn hóa, ẩm thực, thời tiết vùng miền để du học sinh được tiếp xúc sớm. Mỗi sinh viên đều có cơ hội nhận được nhiều học bổng hấp dẫn, giúp tiết kiệm chi phí khi đi du học.

Đặc biệt, mỗi du học sinh tại GOJAPAN đều được tư vấn và hỗ trợ tìm kiếm công việc phù hợp để kiếm thêm thu nhập và trau dồi kiến ​​thức ít nhất lần đầu tiên. Học viên cũng luôn được trung tâm quan tâm hỗ trợ kịp thời trong những trường hợp cần thiết.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 35 Láng Chùa, Láng Thượng, Đống Đa
 • Điện thoại: 0978 926 890
 • Email: hoa.gotojapan@gmail.com
 • Trang web: gotojapan.vn

# 02

Trung tâm tư vấn du học Nhật Phong

Với mục tiêu trở thành tổ chức giáo dục toàn cầu, là cầu nối giữa con người Việt Nam và nền giáo dục Hàn – Nhật, Trung tâm tư vấn du học Nhật Phong ngày càng phát triển lớn mạnh. Trung tâm có chi nhánh ở cả Hàn Quốc và Nhật Bản để hỗ trợ du học sinh khi có nhu cầu.

Trung tâm tư vấn du học nhật bản tại hà nội
Trung tâm tư vấn du học Nhật Phong luôn có những suất học bổng và phần thưởng hấp dẫn dành cho học sinh đăng ký du học

Nơi đây có đội ngũ nhân viên trẻ nhưng được đào tạo chuyên sâu, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ khách hàng nào. Mỗi người khi đến đây sẽ được tư vấn chọn trường chi tiết dựa trên năng lực, chuyên môn, sở trường cũng như chi phí của mỗi người.

Để hỗ trợ khách hàng, trung tâm luôn ghi rõ các khoản chi phí cần thiết khi đi du học, nhưng làm thủ tục, học phí, chi phí ăn ở .. Trung tâm sẽ miễn hoàn toàn chi phí tư vấn và chọn trường đồng học. Tự lo mọi thủ tục từ A-Z để hành trang du học được suôn sẻ.

Quá trình thực hiện thủ tục diễn ra nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ. Trung tâm Nhật Phong sẽ tạo hồ sơ đẹp cũng như đào tạo cách xin visa, chứng minh tài chính đảm bảo cho học viên được duyệt nhanh nhất ngay từ lần đầu tiên.

Trung tâm còn có các gói học bổng từ các đối tác liên kết cũng như hỗ trợ săn học bổng để tiết kiệm tối đa chi phí trong thời gian du học. Các dịch vụ hỗ trợ khác như tìm chỗ ở, tìm việc làm cũng được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tận tình của trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội nên rất đáng tin cậy.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 16, ngõ 213 Trung Kính, Q. Cầu Giấy
 • Điện thoại: 028.7300.7737
 • Email: Info@duhocnhatphong.edu.vn
 • Website: duhocnhatphong.edu.vn

# 03

Trung tâm du học Himari

Trung tâm tư vấn du học Himari là thành viên của Công ty TNHH Hợp tác Quốc tế Himari chuyên về lĩnh vực tư vấn du học Nhật Bản nên nơi đây rất đáng tin cậy nếu bạn có nhu cầu này. Trung tâm luôn làm việc theo tiêu chí “Uy tín – Chính xác – Chuyên nghiệp” nên được đánh giá cao.

Trung tâm tư vấn du học nhật bản tại hà nội
Trung tâm tư vấn du học Himari có thái độ làm việc rất chuyên nghiệp, tận tình, hỗ trợ hết mình cho khách hàng

Thế mạnh ở đây là đảm bảo 100% visa, luyện phỏng vấn, các khóa học cấp chứng chỉ chất lượng, kết quả nhanh chóng. Trung tâm có mạng lưới liên kết rộng khắp, đảm bảo học viên sau khi học xong có thể học lên cao đẳng, đại học hoặc làm việc tại Nhật Bản.

Himari luôn cung cấp đầy đủ và chi tiết các thông tin liên quan đến du học như học phí, ngành học, chuyên ngành, ăn ở, văn hóa .. Trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội có hai chế độ. học bổng là học bổng từ chính Himari hoặc do chính phủ cấp để đảm bảo tất cả mọi người đều nhận được sự hỗ trợ.

Sau khi du học, học viên sẽ được hỗ trợ xin việc đúng ngành, đảm bảo 100%. Các bạn muốn học xong về nước cần đảm bảo đạt đủ chứng chỉ ngoại ngữ, chứng chỉ của trường, đồng thời được trung tâm hỗ trợ tìm việc làm phù hợp, chế độ đãi ngộ cao.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, quy trình làm việc nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian cho cả hai bên cũng là lý do trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội được nhiều người đánh giá cao.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 1, ngõ 58 Nguyễn Đổng Chi, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm
 • Điện thoại: 0931 543 111
 • Email: hi@duhochimari.com
 • Trang web: duhochimari.com

# 04

Trung tâm OSC Thăng Long

Công ty Thang Long OSC là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, tuyển sinh cũng như chuẩn bị trọn bộ hồ sơ du học Nhật Bản nổi tiếng tại Hà Nội. Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, trung tâm này luôn cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất.

Trung tâm tư vấn du học nhật bản tại hà nội
Công ty Thang Long OSC là đơn vị mạnh trong việc hỗ trợ dịch vụ du học Nhật Bản

Không chỉ được tạo môi trường học tập và sinh hoạt tốt nhất, du học sinh tại đây còn được hỗ trợ về mặt việc làm. Cụ thể, làm thêm 04h / ngày, 28h / tuần, nếu trong ngày nghỉ có thể làm thêm tối đa 08h / ngày. Nhờ vậy, nó mang lại thu nhập lên tới $ 2000 để trang trải chi phí sinh hoạt.

Trung tâm sẽ hỗ trợ hoàn thành tất cả các thủ tục hồ sơ, làm hồ sơ du học như làm visa, hồ sơ nhập học, chứng minh tài chính, thủ tục xuất nhập cảnh .. Các bạn sẽ được hướng dẫn phỏng vấn, trao đổi với các bạn khi xin visa hoặc các chương trình khác để đảm bảo kết quả tốt nhất có thể.

Đối với các bạn chưa biết tiếng Nhật, Công ty Thăng Long OSC sẽ nhanh chóng tổ chức các lớp dài hạn hoặc ngắn hạn, đảm bảo có thể thi lấy chứng chỉ đúng kế hoạch. Các kỹ năng mềm cần thiết khi đi du học Nhật Bản cũng được trung tâm hỗ trợ hướng dẫn đầy đủ.

Tổng đài tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội này luôn có sẵn một số gói học bổng với một số trường đối tác liên kết. Ngoài ra, các bạn có nhu cầu theo học trường khác hoặc muốn tìm các gói học bổng có giá trị cao hơn cũng sẽ được Công ty Thang Long OSC hỗ trợ toàn bộ chi phí.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 7, tầng 8, Tòa nhà Hội Liên hiệp Phụ nữ, Đường Tôn Thất Thuyết, Quận Cầu Giấy
 • Điện thoại: 0981 052 583
 • Trang web: thanglongosc.com

# 05

Du học Nhật Bản Yukicenter

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2007, đến nay, Yukicenter Japan đã hỗ trợ hơn 1000 du học sinh và mở các khóa đào tạo tiếng Nhật cho gần 10.000 người Việt Nam có nhu cầu và đã chứng tỏ được vị thế của mình. , uy tín và trách nhiệm của trung tâm trong lĩnh vực này.

Trung tâm tư vấn du học nhật bản tại hà nội
Yukicenter đã và đang đưa rất nhiều học sinh Việt Nam sang học tập tại các trường danh tiếng của Nhật Bản

Khi đến đây, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ về lộ trình du học Nhật Bản từ chi phí học tập, sinh hoạt, ăn ở, trường học. Trung tâm sẽ hỗ trợ tư vấn tìm trường dựa trên mong muốn, đam mê và năng lực của mỗi người, đảm bảo cho các bạn có môi trường phát triển phù hợp.

Đối với những bạn có kinh phí không quá cao, trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội này sẽ luôn có những suất học bổng hỗ trợ phù hợp và gợi ý những trường có mức học phí thấp nhưng chất lượng vẫn cực cao. Có như vậy mọi người mới có cơ hội học tập tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, luôn cố gắng giúp đỡ khách hàng mọi vấn đề. Các dịch vụ tư vấn, thủ tục, hỗ trợ visa, chứng minh tài chính, hỗ trợ ăn ở hay đi lại khi xuất nhập cảnh sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên nghiệp tại Yukicenter.

Đặc biệt trung tâm có các chương trình hỗ trợ tìm kiếm việc làm cả Việt Nam và Nhật Bản cho khách hàng. Tức là các bạn du học Nhật Bản sẽ được giới thiệu việc làm phù hợp và nếu tốt nghiệp về nước cũng được giới thiệu việc làm phù hợp với chuyên môn, đảm bảo đầu ra 100%.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Tầng 8, Tòa nhà 101A, 101A Nguyễn Khuyến, Phường Văn Miếu, Quận Đống Đa
 • Điện thoại: 0969888231
 • Email: info@yukicenter.com
 • Trang web: yukicenter.com

Trên đây là những gợi ý về trung tâm tư vấn du học Nhật Bản tại Hà Nội uy tín, trách nhiệm, làm thủ tục nhanh chóng mà TopAZ Reviews tìm hiểu và tổng hợp. Để biết thông tin chính xác, bạn nên đến trực tiếp các trung tâm này hoặc liên hệ hotline để được tư vấn chính xác.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.