Top 5 Trung Tâm Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Tốt Nhất Đà Nẵng (Cập nhật)

Trung tâm trị liệu phục hồi chức năng tại Đà Nẵng được rất nhiều bệnh nhân quan tâm trong thời điểm hiện nay. Theo đó, khi áp dụng phương pháp điều trị bệnh này sẽ giúp bạn phòng và chữa bệnh bằng các tác nhân vật lý tự nhiên. Nếu còn đang băn khoăn trong quá trình tìm kiếm, bạn có thể tham khảo ngay 5 gợi ý dưới đây.

Top 5 trung tâm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tốt nhất Đà Nẵng

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một thuật ngữ y khoa hay dùng để chỉ một phương pháp được áp dụng nhằm cải thiện các triệu chứng còn lại sau quá trình điều trị, chữa khỏi bệnh để tránh gây tàn phế, bại liệt,… các yếu tố vật lý sẽ là tác nhân chính tác động lên cơ thể người bệnh. cải thiện các chức năng một cách hiệu quả.

Trung tâm Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng
Trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng nào tốt nhất Đà Nẵng?

Vật lý trị liệu là phương pháp phục hồi chức năng duy nhất không cần sử dụng thuốc, có thể hạn chế những rắc rối do phản ứng thuốc gây ra. Chính vì vậy, liệu pháp này đang được rất nhiều bệnh nhân quan tâm và lựa chọn, đặc biệt là trong thời gian gần đây.

Có rất nhiều phương pháp và kỹ thuật được áp dụng trong vật lý trị liệu phục hồi chức năng như: Vận động trị liệu, âm ngữ trị liệu, hoạt động trị liệu, tâm lý trị liệu, … Tình trạng bệnh lý mà bạn đang mắc phải, các bác sĩ, chuyên gia sẽ chỉ định bạn thực hiện các phương pháp phù hợp. để bạn nhanh chóng khôi phục lại các chức năng vốn có.

Nếu bạn còn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm và lựa chọn thì có thể tham khảo ngay bài viết dưới đây để được gợi ý về Top 5 trung tâm phục hồi chức năng tốt nhất tại Đà Nẵng:

# 01

Trung tâm Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng của Bác sĩ Lưu Quang Long

Trung tâm Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng của Bác sĩ Lưu Quang Long là lựa chọn được nhiều bệnh nhân đánh giá cao trong thời gian gần đây. Với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ, chúng tôi cam kết mang đến chất lượng điều trị tốt nhất. Từ đó, giúp người bệnh nhanh chóng lấy lại sức khỏe để trở lại với cuộc sống và công việc.

Trung tâm Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng
Trung tâm Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng của Bác sĩ Lưu Quang Long.

Không chỉ vậy, bác sĩ Lưu Quang Long còn được biết đến với thái độ làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, sẵn sàng giúp đỡ bệnh nhân nhiệt tình, tận tâm. Đây cũng là một trong những lý do khiến trung tâm bác sĩ ngày càng nhận được sự yêu mến và tin tưởng của người dân trong thời gian qua.

Ngoài ra, trung tâm còn được trang bị đầy đủ các thiết bị máy móc hiện đại. Tất cả đều đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng để đưa ra kết quả chẩn đoán chính xác. Đây cũng là một trong những bước quan trọng để xác định phương pháp vật lý trị liệu phù hợp nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho người bệnh.

Trung tâm Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng của Bác sĩ Lưu Quang Long có các dịch vụ nổi bật như:

 • Vật lý trị liệu hành vi
 • Vật lý trị liệu khớp vai
 • Điều trị da đông y
 • Liệu pháp ngôn ngữ
 • Điều trị thần kinh cột sống
 • Vật lý trị liệu cho trẻ bại não
 • Vật lý trị liệu cho trẻ sơ sinh

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 340 Đống Đa, Thanh Bình, Q. Hải Châu, Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật: 17:00 – 20:00

# 02

Phòng khám Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng của Bác sĩ Trần Thị Lý Thanh

Phòng khám vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Đà Nẵng của bác sĩ Trần Thị Lý Thanh được nhiều người lựa chọn bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, luôn thân thiện, nhiệt tình với bệnh nhân. Không chỉ vậy, phòng khám còn được các bác sĩ đầu tư hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại để có thể mang đến chất lượng khám, chẩn đoán và điều trị phục hồi chức năng tốt nhất.

Trung tâm Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng
Phòng khám Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng của Bác sĩ Trần Thị Lý Thanh.

Mọi quy trình tại đây luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức độ an toàn. Các bước thăm khám để đánh giá tình trạng bệnh được tiến hành kỹ lưỡng nhằm xác định chính xác, từ đó có thể áp dụng phương pháp vật lý trị liệu phù hợp cho người bệnh. Mặc dù vậy, thời gian điều trị vẫn nhanh chóng và hài lòng.

Phòng khám vật lý trị liệu và phục hồi chức năng Đà Nẵng của bác sĩ Trần Thị Lý Thanh còn gây ấn tượng với không gian sạch sẽ, thoáng mát, tạo sự thoải mái cho người bệnh trong quá trình chờ đợi. Chính vì vậy, nơi đây luôn chiếm được lòng tin của người bệnh, xứng đáng là một trong những Phòng khám Vật lý trị liệu uy tín tại Đà Nẵng.

Các dịch vụ nổi bật tại Phòng khám Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng của Bác sĩ Trần Thị Lý Thanh:

 • Vật lý trị liệu cho trẻ bại não
 • Vật lý trị liệu cho trẻ sơ sinh
 • Vật lý trị liệu gai cột sống
 • Điều trị da đông y
 • Liệu pháp ngôn ngữ
 • Điều trị thần kinh cột sống

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 642 Tôn Đức Thắng, Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật: 17:00 – 20:00

# 03

Trung tâm Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Gia đình Đà Nẵng

Bệnh viện Đa khoa Gia đình Đà Nẵng là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân trên địa bàn. Nơi đây được biết đến với nhiều chuyên khoa khác nhau và đứng đầu là các bác sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực.

Trung tâm Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng
Bệnh viện Đa khoa Gia đình Đà Nẵng là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân trên địa bàn.

Trong số đó, Khoa Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Gia đình Đà Nẵng là một trong những thế mạnh lớn của nơi đây. Được thành lập với mục tiêu mang những ưu điểm vượt trội của y học hiện đại và y học cổ truyền. Nơi đây đảm bảo mang đến cho bạn những phương pháp điều trị chất lượng nhất, bao gồm ứng dụng vật lý trị liệu, hoạt động trị liệu, vận động trị liệu, …

Các phương pháp phục hồi chức năng này có tác dụng nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, áp dụng chúng bạn không cần sử dụng thuốc nên hạn chế được những tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Một số dịch vụ được đánh giá cao có thể kể đến như: châm cứu, điện châm, thủy châm, điện trị liệu, siêu âm trị liệu, kéo giãn cột sống cổ….

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 73 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • SĐT: 0511 3 632111
 • Khối văn phòng: 02363632111 (7h00 – 17h30 trừ chủ nhật)
 • Khẩn cấp: 02363632333 (24/7)
 • Email: family@familyhospital.vn

# 04

Trung tâm Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng

Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng là một trong những địa chỉ uy tín và được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Nơi đây hội tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn hàng đầu nước ta nên đây được xem là một trong những thế mạnh lớn khiến người bệnh ngày càng tin tưởng lựa chọn.

Trung tâm Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng
Trung tâm Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng được đánh giá là một trong những thế mạnh lớn.

Trong số tất cả các khoa tại Bệnh viện Bình Dân Đà Nẵng, Khoa Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng được coi là một trong những thế mạnh lớn và luôn nhận được những đánh giá cao từ các chuyên gia đầu ngành trong cả nước. Nơi đây phụ trách phục hồi chức năng cho các đối tượng mắc các bệnh lý ngoại khoa, nội, thần kinh, chấn thương chỉnh hình, v.v.

Với phương châm đặt lợi ích của người bệnh lên hàng đầu. Đội ngũ chuyên viên, y tá, bác sĩ, chuyên viên tại đây luôn làm việc nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ người bệnh một cách tận tình nhất. Hầu hết các vấn đề bạn mắc phải đều được kiểm soát hiệu quả và áp dụng các liệu pháp vật lý phù hợp để phục hồi nhằm cải thiện tốt nhất chức năng đang bị suy giảm.

Trung tâm Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng – Bệnh viện Đa khoa Bình dân Đà Nẵng cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị hỗ trợ để thực hiện liệu pháp này, có thể kể đến như dụng cụ xe đạp tại chỗ, phương tiện đi lại. Bàn đạp ghế, đệm lò xo, ván thăng bằng, thang treo tường, bóng tập,… Ngoài ra, không gian cũng rộng rãi, thoáng mát mang lại cảm giác thoải mái cho người bệnh.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 376 Trần Cao Vân – Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 3.714.030
 • Fax: (0236) 3.714.552
 • Email: binhdandanang@gmail.com

# 05

Khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng

Khoa Phục hồi chức năng tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Đà Nẵng là một gợi ý không thể bỏ qua khi bạn đang tìm kiếm một trung tâm vật lý trị liệu phục hồi chức năng tốt nhất tại Đà Nẵng. Với hơn 45 năm hình thành và phát triển, nơi đây đã trở thành một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của người dân trong vùng và các tỉnh lân cận.

Trung tâm Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Đà Nẵng
Khoa Phục hồi chức năng tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Đà Nẵng có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện Y học cổ truyền Đà Nẵng bên cạnh lợi thế về đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Tại đây cũng sở hữu đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh. Hầu hết các máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài như Mỹ, Đức, Ý, Nhật Bản, v.v.

Thông tin liên lạc:

 • Cơ sở 1: Số 09 Trần Thủ Độ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng. Điện thoại cơ sở 1: 0236.3 696 123
 • Cơ sở 2: Số 342 Phan Châu Trinh, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Điện thoại cơ sở 2: 0236.3550989
 • Email: sbvyhctdn@gmail.com
 • Trang web: benhvienyhoccotruyendanang.vn

Trên đây là Top 5 trung tâm vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tốt nhất Đà Nẵng. Hy vọng bài viết đã có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để nâng cao sức khỏe. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ ngay với từng đơn vị để được tư vấn cụ thể hơn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.