Top 5 Trường Cao Đẳng Nghề tại Đà Nẵng chất lượng tốt nhất (Cập nhật)

Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng là nơi mở ra cánh cửa mới cho người lao động, học sinh học hết cấp 3, bộ đội xuất ngũ, …. Bằng việc cung cấp những kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết cho từng ngành nghề, hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp, nguồn nhân lực được đào tạo có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ thị trường.

Điểm qua 5 trường cao đẳng nghề uy tín tại Đà Nẵng với mức học phí rẻ

Đà Nẵng không có nhiều trường cao đẳng nghề nên việc lựa chọn gặp rất nhiều khó khăn, chỉ cần quyết định sai sẽ vừa lãng phí tiền bạc, thời gian, vừa ảnh hưởng đến tương lai sau này. Dưới đây là 5 cái tên uy tín, chất lượng, giá rẻ được TopAZ Reviews gợi ý:

# 01

Trường Cao đẳng nghề số 5

Trường Cao đẳng nghề số 5 được thành lập năm 2012. Chức năng, nhiệm vụ chính là đào tạo nghề theo 3 trình độ sơ cấp, trung cấp và cao đẳng. Đối tượng là công nhân, bộ đội xuất ngũ, … trên địa bàn Đà Nẵng có nhu cầu học nghề.

Đồng thời đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng tốt nhất yêu cầu của các cơ sở sản xuất kinh doanh, dịch vụ. Nghiên cứu, ứng dụng công nghệ, kỹ thuật tiên tiến, hiện đại để nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo.

Bên cạnh đó, trường còn tổ chức tư vấn, giới thiệu việc làm cho công nhân, bộ đội xuất ngũ. Cung ứng và đào tạo nguồn nhân lực có trình độ, tay nghề đi xuất khẩu lao động các nước theo chỉ tiêu được giao.

Ngoài ra, sẽ thực hiện các nhiệm vụ khác do Bộ Quốc phòng hoặc Quân khu yêu cầu. Vì vậy, đây là địa chỉ dạy nghề uy tín, chất lượng hàng đầu mà khi có nhu cầu các bạn có thể tham khảo, tin tưởng và ưu tiên theo học.

Cao đẳng nghề Đà Nẵng
Trường Cao đẳng nghề số 5 đào tạo nghề theo 3 trình độ sơ cấp, trung cấp và cao đẳng

Trường có nhiều cơ sở, trung tâm và khoa đào tạo trực thuộc, đặt tại Đà Nẵng và một số tỉnh / thành phố khác của Việt Nam (Đắk Lắk, Quảng Nam, Gia Lai, Bình Định, …). Mang đến cho người đi làm, bộ đội xuất ngũ,… khá nhiều tiện ích.

Học phí vừa phải, miễn phí 100% cho quân nhân có thẻ học nghề chưa hết hạn và hỗ trợ một phần tiền ăn để giảm bớt gánh nặng tài chính. Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn học liên thông đại học, sơ cấp, trung cấp, cao đẳng.

Nhà trường bố trí chỗ ở cho cán bộ công nhân viên, bộ đội xuất ngũ,… có nhu cầu. Khi theo học, các bạn sẽ được thực hành kỹ năng trên các trang thiết bị, máy móc hiện đại, tiên tiến do Chính phủ Việt Nam, Chính phủ Áo (dự án ODA) … tài trợ và đầu tư.

Nếu đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện, bạn sẽ nhận được học bổng tương xứng. Sau khi tốt nghiệp sẽ được giới thiệu làm việc tại các doanh nghiệp, đơn vị uy tín, nổi tiếng trên thị trường hoặc có thể lựa chọn học tiếp lên đại học.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 85 Ngũ Hành Sơn, quận. Đá hoa
 • Điện thoại: 02363 951 127
 • Email: tuvan05@gmail.com
 • Trang web: caodangngheso5.edu.vn

# 02

Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi

Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi đang liên kết với nhiều trường đại học uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng để sinh viên sau khi tốt nghiệp được vào học trực tiếp. Đồng thời, hợp tác nhiều hơn với các doanh nghiệp, cơ sở đào tạo tại Cộng hòa Liên bang Đức, giúp họ tuyển dụng thực tập sinh.

Mỗi năm, trường có khoảng 2000 học sinh với nhiều độ tuổi, giới tính,… Con số này đang có xu hướng tăng lên nhờ chất lượng giảng dạy không ngừng được nâng cao. Hoạt động liên kết đào tạo với các nước có nền công nghệ tiên tiến (Úc, Đức,…) ngày càng được quan tâm và chú trọng.

Điểm hay nhất của trường là chương trình đào tạo bám sát yêu cầu của thị trường lao động, phù hợp với công nghệ, kỹ thuật mới, trình độ quản lý trong kinh doanh, dịch vụ, sản xuất. Đặc biệt, có thể liên thông với một số chương trình đào tạo tương ứng ở nước ngoài.

Cao đẳng nghề Đà Nẵng
Chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng nghề Nguyễn Văn Trỗi bám sát yêu cầu của thị trường lao động

Ngoài ra, trường còn chú trọng phát triển các chương trình đào tạo ứng dụng tiếng Anh vào giảng dạy các ngành nghề trọng điểm. Điển hình là các ngành du lịch, tài chính, thương mại và các dịch vụ giá trị gia tăng có thể tăng ở hiện tại hoặc trong tương lai (kế toán – kiểm toán, chế biến món ăn, khách sạn, quản trị kinh doanh,…).

Các ngành nghề nổi bật được nhiều cá nhân lựa chọn theo học tại trường là quản lý nhà hàng, cắt gọt kim loại, kỹ thuật dân dụng, thiết kế web, tài chính tín dụng, may & thiết kế thời trang, hướng dẫn du lịch. lịch, công nghệ môi trường, thiết kế đồ họa, quản trị mạng máy tính,….

Mức học phí vừa phải, phải chăng mà chất lượng đào tạo vượt ngoài mong đợi. Khi tốt nghiệp, bạn sẽ có đủ kiến ​​thức và kỹ năng để làm việc trong các ngành và môi trường yêu thích. Giúp mở ra nhiều cơ hội trong tương lai và có được mức thu nhập ổn định nhất.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 69 Doãn Hữu Trưng, ​​quận. Cẩm Lệ
 • Điện thoại: 05113 605 677
 • Email: tvc@nguyenvantroicollege.edu.vn
 • Trang web: nguyenvantroicollege.edu.vn

# 03

Trường cao đẳng nghề đà nẵng

Trường Cao đẳng Nghề Đà Nẵng đào tạo nghề trình độ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng. Đồng thời bồi dưỡng nâng cao trình độ, tay nghề giúp người lao động làm việc trong cơ sở sản xuất kinh doanh dịch vụ tốt nhất.

Hiện nay, trường liên kết với nhiều trường đại học trong và ngoài nước có các ngành nghề kỹ thuật cao hoặc chuyên ngành khác để các bạn có thể theo học một cách dễ dàng và thuận tiện khi có nhu cầu. Học phí không cao, phù hợp với nhiều cá nhân.

Ngoài hoạt động giảng dạy, nhà trường còn chú trọng công tác bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm, giúp giáo viên truyền thụ kiến ​​thức, kỹ năng cho học sinh trên lớp. Đồng thời, sẽ theo sát, quan tâm nhằm mang lại chất lượng và hiệu quả đào tạo cao nhất.

Cao đẳng nghề Đà Nẵng
Trường Cao đẳng nghề Đà Nẵng có mức học phí thấp, phù hợp với nhiều đối tượng

Trường đầu tư nhiều vào nghiên cứu và ứng dụng khoa học, công nghệ và kỹ thuật, cũng như tổ chức sản xuất kinh doanh dịch vụ dựa trên các quy định cơ bản của pháp luật. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm miễn phí.

Đối với trình độ cao đẳng nghề, trường sẽ đào tạo trong thời gian 3 năm. Một số ngành bạn có thể tham khảo là quản trị khách sạn, điện công nghiệp, công nghệ ô tô, điện tử dân dụng, hướng dẫn du lịch, kỹ thuật lắp đặt & điều khiển điện trong công nghiệp, kế toán doanh nghiệp. ,….

Ở trình độ trung cấp, thời gian đào tạo là 2 năm với nhiều ngành nghề có thể theo học, phù hợp với mọi cá nhân. Như kỹ thuật máy lạnh & điều hòa không khí, quản trị mạng máy tính, may & thiết kế thời trang, kỹ thuật sửa chữa & lắp ráp máy tính,….

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 99 Tô Hiến Thành, quận. Sơn Trà
 • Điện thoại: 02363 940 946
 • Email: danavtc@danavtc.edu.vn
 • Trang web: danavtc.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/DANAVTC

# 04

Trường Cao đẳng nghề Việt – Úc

Các khu nghỉ dưỡng, khách sạn tại Huế, Hội An,….

Nguồn nhân lực của trường sẽ giảng dạy theo phương pháp truyền thụ – truyền thụ dựa trên thực tế và gắn kết giữa lý thuyết – thực hành thông qua các hình thức như thảo luận nhóm, thuyết trình minh họa, thực nghiệm, trao đổi. vai,…. Mục đích truyền đạt hiệu quả các kiến ​​thức, kỹ năng liên quan đến nghề.

Phương châm của trường là “Lấy học sinh làm trung tâm”. Đồng thời có quan niệm đào tạo nhằm mang lại những nhân tố tích cực, có năng lực đáp ứng yêu cầu và nâng cao hiệu quả trong hoạt động kinh doanh nhà hàng, du lịch, khách sạn, … của đơn vị. , doanh nghiệp.

Cao đẳng nghề Đà Nẵng
Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được Trường Cao đẳng nghề Việt – Úc tổ chức trang trọng và tử tế

Trong quá trình giảng dạy, nhà trường rất coi trọng kỹ năng xử lý các thao tác thực hành. Giúp mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể dễ dàng thích nghi với môi trường làm việc, dễ dàng hoàn thành công việc được giao và tìm được nơi lý tưởng, phù hợp để cống hiến tài năng của mình.

Các ngành nghề hot nhất tại trường là kế toán doanh nghiệp, quản lý nhà hàng và khách hàng, kỹ thuật chế biến món ăn, dọn phòng, quản lý tour du lịch và khách sạn. khách sạn, kỹ thuật pha chế đồ uống, kỹ thuật làm bánh ở Châu Âu và Châu Á.

Mức học phí mà trường đưa ra rất hợp lý, không khiến các cá nhân gặp khó khăn về tài chính khi có nhu cầu. Cam kết đầu ra và chất lượng đào tạo. Trước khi quyết định và lựa chọn ngành nghề theo học, bạn cũng sẽ được tư vấn và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: K476 / 8 Điện Biên Phủ, quận. Thanh khê
 • Điện thoại: 0935 052 727
 • Email: cdnvietucdn@gmail.com
 • Trang web: vavc.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/cdnvietuc

# 05

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng là đơn vị tổ chức đào tạo, phát triển và bồi dưỡng nguồn nhân lực trình độ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng nghề cho ngành du lịch Đà Nẵng và một số tỉnh / thành phố khác. trên địa bàn Miền Trung – Tây Nguyên & cả nước.

Điểm khác biệt của trường là có liên kết đào tạo với các trường du lịch trên thế giới để cấp chứng chỉ quốc tế. Các môn học chính được giảng dạy ở đây bao gồm quản lý du lịch, quản lý khu nghỉ dưỡng, dịch tiếng Anh du lịch, quản lý khách sạn, quản lý nhà hàng, kỹ thuật chế biến món ăn và hướng dẫn viên du lịch.

Trường có quy mô tương đối lớn, được chia thành nhiều phân khu khác nhau phục vụ cho việc giảng dạy và học tập. Khuôn viên được trồng nhiều cây xanh và được quét dọn thường xuyên nên rất rộng rãi, thoáng mát và sạch sẽ. Cung cấp môi trường lý tưởng để sinh viên tiếp thu kiến ​​thức và rèn luyện kỹ năng.

Cao đẳng nghề Đà Nẵng
Trong khuôn viên trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng được trồng nhiều cây xanh, tạo cảnh quan thoáng đãng, mát mẻ.

Đội ngũ giáo viên của trường đều là những người có trình độ chuyên môn tốt và có nhiều kinh nghiệm thực tế. Chương trình đào tạo được thiết kế phù hợp với trình độ của mọi học viên. Phương pháp giảng dạy gần gũi, giúp việc học trở nên dễ dàng nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.

Mức học phí được công khai, chi tiết và minh bạch. Khi có nhu cầu và liên hệ trực tiếp với nhà trường, bạn sẽ được tư vấn cụ thể, chính xác, từ đó bạn sẽ chủ động về tài chính và có thêm cơ sở để đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp nhất.

Các thông tin quan trọng liên quan đến lịch khai giảng, điều kiện tuyển sinh,… đều được nhà trường cập nhật đầy đủ trên các kênh chính thống, giúp các bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn. Bên cạnh đó, nơi đây còn cam kết đầu ra nên rất yên tâm khi đặt niềm tin.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận. Đá hoa
 • Điện thoại: 02363 957 957
 • Email: info@dvtc.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/dvtc.edu.vn
 • Trang web: dvtc.edu.vn

Trường cao đẳng nghề Đà Nẵng là nơi đáng để bạn đặt niềm tin, gửi gắm tương lai, tìm kiếm những cơ hội mới thông qua những kiến ​​thức, kỹ năng đã được truyền dạy và rèn luyện. Hi vọng sau bài viết, các bạn sẽ có được cho mình một sự lựa chọn phù hợp để đồng hành trong chặng đường sắp tới.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.