Top 5 Trường đại học đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà Nội tốt nhất (Cập nhật)

Trường Đại học Thiết kế Đồ họa Hà Nội là môi trường lý tưởng để mỗi cá nhân phát huy khả năng sáng tạo, tài năng tiềm ẩn, … Đồng thời, học hỏi thêm nhiều kỹ năng, kiến ​​thức bổ ích, chuẩn bị hành trang vững chắc sẵn sàng ứng tuyển vào các công ty, xí nghiệp lớn, … để thỏa mãn niềm đam mê của bạn.

Điểm qua 5 trường đại học đào tạo thiết kế đồ họa uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Nhu cầu học ngành thiết kế đồ họa tại Hà Nội rất cao nhưng việc lựa chọn một trường đại học phù hợp, uy tín và đủ điều kiện để tin tưởng theo học lại gặp không ít khó khăn. Bởi chỉ cần lựa chọn sai sẽ vừa mất nhiều tiền, lãng phí thời gian, công sức, thậm chí ảnh hưởng đến cả tương lai sau này.

Dưới đây là 5 khuyến nghị cần xem xét và ưu tiên:

# 01

Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương

Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương Hà Nội đào tạo các chuyên ngành như thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang, thanh nhạc, sư phạm âm nhạc, hội họa, sư phạm mỹ thuật, piano, công nghệ may, quản lý văn hóa,…. Đáp ứng mọi nguyện vọng của học sinh, sinh viên trên địa bàn.

Trường có bề dày lịch sử hơn 45 năm, là cơ sở uy tín lâu đời, được công nhận về chất lượng giáo dục từ xã hội & nhà nước. Đội ngũ giảng viên đều là những chuyên gia có kiến ​​thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tế.

Đại học Thiết kế Đồ họa Hà Nội
Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương đào tạo các chuyên ngành như thiết kế đồ họa, thiết kế thời trang, thanh nhạc …

Trong quá trình học, học viên sẽ được truyền đạt những kiến ​​thức từ cơ bản đến nâng cao, sau này có thể áp dụng vào công việc và cuộc sống. Ngoài ra, các kỹ năng cần thiết cũng được đào tạo. Ví dụ: phác thảo, nguyên tắc hình ảnh, tiếng Anh, photoshop, indesign, v.v.

Ngoài ra, trường chú trọng đào tạo các kỹ năng mềm như thuyết trình, kiến ​​thức xã hội, làm việc với khách hàng / đối tác,… Đây sẽ là nền tảng vững chắc để sinh viên có nhiều cơ hội việc làm, tự tin làm công việc mình yêu thích và đúng với đam mê của mình. .

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 18 Ngõ 55 Trần Phú, Quận. hà đông
 • Điện thoại: 02438 544 468
 • Email: spnttw@spnttw.edu.vn
 • Trang web: spnttw.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/DHSuPhamNgheThuatTrungUong

# 02

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là một trong những trường đại học tại Hà Nội đào tạo chuyên ngành thiết kế đồ họa. Khi theo học, sinh viên sẽ được truyền đạt những kiến ​​thức, kỹ năng liên quan để sau khi ra trường có thể áp dụng tốt vào công việc và cuộc sống.

Đồng thời, với kinh nghiệm tích lũy được, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội làm việc tại các công ty, doanh nghiệp lớn, nổi tiếng, uy tín,… Đồng thời có điều kiện phát huy tài năng, sức sáng tạo, góp phần tạo nên nguồn nhân lực ổn định hơn. thu nhập.

Đại học Thiết kế Đồ họa Hà Nội
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông truyền dạy cho sinh viên nhiều kiến ​​thức và kỹ năng bổ ích cho công việc sau này

Đội ngũ giảng viên của học viện rất quan tâm và yêu thương học viên. Thêm vào đó là những phương pháp giảng dạy mới lạ, khiến cho các tiết học trở nên sôi động và hào hứng hơn. Chương trình học được thiết kế theo tiêu chuẩn nhưng vẫn phù hợp với mọi trình độ.

Học phí vừa phải. Ngoài ra, học viện còn có nhiều suất học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập nhằm khuyến khích, hỗ trợ, giúp đỡ các cá nhân giảm bớt gánh nặng tài chính. .

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 122 Hoàng Quốc Việt, quận. Cầu giấy
 • Điện thoại: 02437 562 037
 • Email: ctsv@ptit.edu.vn
 • Trang web: Portal.ptit.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/HocvienPTIT

# 03

Đại học mỹ thuật việt nam

Đại học Mỹ thuật Việt Nam tại Hà Nội đào tạo cử nhân thiết kế đồ họa. Sinh viên khi theo học sẽ có khả năng nghiên cứu, tư duy sáng tạo các tác phẩm đồ họa và thành thạo các kỹ thuật xử lý chất liệu chuyên ngành.

Đồng thời vận dụng kiến ​​thức vào các hoạt động xã hội, giảng dạy đồ họa tại các cơ sở chuyên nghiệp. Hoặc sau khi ra trường lựa chọn làm việc tại các công ty, doanh nghiệp,… cần một nhân viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và tận tâm, có trách nhiệm với nghề.

Đại học Thiết kế Đồ họa Hà Nội
Sinh viên theo học tại Đại học Mỹ thuật Việt Nam sẽ có khả năng nghiên cứu, tư duy và sáng tạo các tác phẩm đồ họa.

Trong quá trình học, sinh viên sẽ được học nghệ thuật tạo hình truyền thống và đương đại, ứng dụng công nghệ vào kỹ thuật chế bản & in ấn, sử dụng công nghệ thông tin trong hoạt động mỹ thuật, … Đặc biệt, có khả năng nghiên cứu tài liệu và giao tiếp bằng ngoại ngữ.

Học viên cũng sẽ được dạy các kỹ năng khó khác nhau. Điển hình là kỹ thuật sử dụng chất liệu trong đồ họa, kỹ thuật in ấn cho các tác phẩm liên quan đến đồ họa thị giác, thực hành nghiên cứu khoa học chuyên ngành, sáng tác trên nhiều chất liệu & thể loại,….

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 42 Yết Kiêu, quận. Hoàn kiếm
 • Điện thoại: 02439 426 972
 • Email: Phonghanhchinhmythuat@gmail.com
 • Trang web: mythuatvietnam.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/daihocmythuatvietnam

# 04

Đại học FPT

Đại học FPT là cơ sở đào tạo thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Bởi môi trường học tập khang trang, rộng rãi và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Chương trình học được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn của NASAD.

Trong quá trình học, học viên sẽ được học & trải nghiệm những tính năng độc đáo và tuyệt vời của ứng dụng Đồ họa máy tính. Từ đó, áp dụng vào việc làm phim, thiết kế website hay thiết kế giao diện trên các ứng dụng laptop, smartphone, v.v.

Đại học Thiết kế Đồ họa Hà Nội
Giáo trình thiết kế đồ họa của Đại học FPT được xây dựng và thiết kế theo tiêu chuẩn của NASA

Đồng thời, nhà trường tạo mọi điều kiện để sinh viên rèn luyện và phát triển các kỹ năng mềm như lập kế hoạch, ngoại ngữ, làm việc nhóm, giao tiếp, …. Trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn và hỗ trợ sẽ là đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Điểm khác biệt của trường so với các cơ sở giáo dục khác là học sinh sẽ không chỉ học lý thuyết hàn lâm mà sẽ tập trung chủ yếu vào các thao tác trên máy tính. Sau một thời gian ngắn, bạn sẽ sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng như Adobe Indesign, GIMP, Photoshop, Inkscape ,,….

Từ đó, bạn có thể tạo cho mình những tác phẩm mang phong cách của riêng mình. Đồng thời tạo tiền đề trong công việc để các bạn sau khi ra trường có đủ tự tin về trình độ và kinh nghiệm của mình để ứng tuyển vào các hãng phim hoạt hình, công ty quảng cáo, báo chí, biên tập truyện tranh,….

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Km29 Đại lộ Thăng Long, h. Thạch thất
 • Điện thoại: 02473 005 588
 • Email: daihocfpt@fpt.edu.vn
 • Trang web: daihoc.fpt.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/DaihocFPTHaNoi

# 05

RMIT. Trường đại học

Ngoài danh sách trên, sinh viên có thể lựa chọn trường Đại học RMIT Hà Nội có đào tạo ngành thiết kế đồ họa để theo học. Ưu điểm là được hưởng trang thiết bị tiện nghi nhất, cơ sở vật chất sang trọng, hiện đại, mô hình giảng dạy được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Chương trình học bám sát thực tế, không chú trọng lý thuyết khô khan, sáo rỗng. Đồng thời, toàn bộ thời gian học tại trường, sinh viên sẽ được thực hành trên các phần mềm đồ họa tiên tiến, chuyên dụng trong ngành thiết kế.

Đại học Thiết kế Đồ họa Hà Nội
Đại học RMIT có cơ sở vật chất sang trọng và hiện đại, mô hình giảng dạy được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có đủ trình độ và kỹ năng để ứng tuyển vào các vị trí khác nhau trong các công ty, xí nghiệp,… hoặc tự khởi nghiệp. Nếu bạn muốn học lên cao và có nhiều cơ hội việc làm hơn, bạn có thể lựa chọn hình thức du học.

Điều tuyệt vời nhất ở trường là những bài kiểm tra cuối kỳ không phải là những bài kiểm tra truyền thống. Thay vào đó, học viên sẽ được làm quen và tiếp cận dần với các dự án thực tế và tham khảo các sách nước ngoài chuyên về các xu hướng thiết kế đang phát triển mạnh trên toàn cầu.

Ngoài ra, trong quá trình học, sinh viên sẽ được tham gia các hoạt động giao lưu với người nước ngoài – vừa giúp tiếp thu những kỹ năng hữu ích vừa nâng cao trình độ ngoại ngữ. Góp phần giúp các bạn sau khi ra trường có một hành trang vững chắc cho cuộc sống.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 521 Kim Mã, quận. Ba Đình
 • Điện thoại: 02837 761 300
 • Email: hanoi.enquires@rmit.edu.vn
 • Trang web: rmit.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/RMITUniversityVietNam

Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương, Học viện Bưu chính Viễn thông, Đại học Mỹ thuật Việt Nam, Đại học FPT và Đại học RMIT là những gợi ý từ TopAZ Reviews. Nếu có nhu cầu, các bạn có thể tham khảo để chọn cho mình một trường đại học đào tạo thiết kế đồ họa tại Hà Nội phù hợp.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.