Top 5 Trường Mầm Non Quốc Tế quận Tân Bình chất lượng tốt nhất (Cập nhật)

Trường mầm non quốc tế quận Tân Bình luôn được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. Bởi đây là môi trường lành mạnh, giúp trẻ phát triển toàn diện cả về tư duy, ngôn ngữ và thể chất. Từ đó, có nền tảng tốt cho tương lai.

Đánh giá 5 Trường Mầm non Quốc tế Tin cậy tại Quận Tân Bình

Quận Tân Bình là khu vực tập trung nhiều trường mầm non quốc tế đang hoạt động. Điều này khiến các bậc phụ huynh băn khoăn không biết nên cho con học ở trường nào. Bởi đây là yếu tố quan trọng tạo nền tảng tốt để con bạn phát triển toàn diện trong những năm tháng đầu đời.

Dưới đây là 5 trường mầm non Quốc tế tại Quận Tân Bình được đánh giá cao:

# 01

1. Trường Mầm non ME School – Nguyễn Trọng Tuyển

ME School – Nguyễn Trọng Tuyển là một trong những trường mầm non quốc tế tốt nhất tại quận Tân Bình. Phương châm giáo dục chính của ME School được lấy cảm hứng từ Reggio Emilia – lấy trẻ làm trung tâm.

Tại ngôi trường này, trẻ em có quyền tưởng tượng, được tin tưởng, được công nhận, có quyền tự chủ, khám phá và được thử nghiệm. Đặc biệt, ME School có hệ thống Anh ngữ nâng cao với 100% tiết học do giáo viên bản ngữ giảng dạy.

Trường mầm non quốc tế quận tân bình
Trường mầm non ME School có các giờ học tiếng Anh nâng cao cho trẻ với 100% giáo viên bản ngữ

ME School như một khu vườn giữa lòng thành phố với sân chơi ngoài trời đầy màu sắc. Hơn nữa, tất cả các phòng học của chúng tôi đều thoáng mát, được thiết kế thông minh và tràn ngập ánh sáng tự nhiên.

Đội ngũ giáo viên của trường luôn sáng tạo và tận tâm trong công tác nuôi dạy trẻ. Các vật liệu, đồ chơi được làm từ đá, thực vật, gỗ hay vật liệu tái chế đều rất an toàn cho trẻ và thân thiện với môi trường.

Một điểm cộng nữa cho ME School là luôn chú trọng đến chế độ dinh dưỡng của các bé. Chế độ dinh dưỡng được xây dựng dựa trên khả năng hấp thụ của bé với thực đơn phong phú. Đặc biệt thường xuyên thay đổi đa dạng để không tạo cảm giác ngán cho bé. Nguồn gốc thực phẩm luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được kiểm tra rõ ràng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 17 Nguyễn Trọng Tuyển, quận. Tân bình
 • SĐT: 028 3844 4464
 • Email: Nguyentrongtuyen@meschool.vn
 • Trang web: meschool.vn
 • Facebook: FB.com/meschool.nguyentrongtuyen

# 02

2. Trường mầm non Học viện Thiên thần nhỏ

Học viện Thiên Thần Nhỏ cũng là một trường mầm non quốc tế đáng tin cậy tại quận Tân Bình mà TopAZ Review muốn giới thiệu đến các bậc phụ huynh. Điểm mạnh của trường này là cung cấp cả dịch vụ nhà trẻ và mẫu giáo cho trẻ từ 4 tháng tuổi đến dưới 6 tuổi.

Trường Mầm non Học viện Thiên Thần Nhỏ sở hữu đội ngũ giáo viên trẻ trung, năng động và yêu nghề. Đội ngũ giáo viên của trường không ngại sáng tạo, tìm tòi cái mới để tạo ra những bài học bổ ích cho các em. Đặc biệt, các cô luôn bên con như một người bạn đồng hành giúp con phát triển toàn diện hơn.

Ưu điểm của trường mầm non Little Angel Academy là có sân chơi rộng cho các hoạt động ngoài trời, ngoài ra còn có hồ bơi an toàn cho trẻ. Phòng học của trường thoáng mát với diện tích rộng, đầy đủ ánh sáng, được trang bị máy lạnh, thiết bị nghe nhìn.

Học viện thiên thần nhỏ mẫu giáo
Trường mầm non Học viện Thiên Thần Nhỏ thường xuyên tổ chức các cuộc thi để bé phát triển toàn diện tư duy và sáng tạo

Chương trình học tại Trường Mầm non Thiên Thần Nhỏ được xây dựng rất bài bản. Đảm bảo phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ theo chương trình giáo dục mầm non cải tiến của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Ngoài ra, trường còn xây dựng chương trình tiếng Anh, chương trình giáo dục kỹ năng sống.

Tại trường Mầm non Thiên Thần Nhỏ, bé yêu của bạn sẽ được chăm sóc chu đáo và tận tình. Thực đơn hàng ngày của trẻ được xây dựng tỉ mỉ, đa dạng và tính toán theo khẩu phần ăn của từng lứa tuổi. Đảm bảo dinh dưỡng hợp lý, đầy đủ các chất dinh dưỡng để bé phát triển thể chất tốt nhất.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 30 Nguyễn Minh Hoàng, quận. Tân bình
 • SĐT: 028 3811 0318
 • Email: lainternationalpreschool@gmail.com
 • Trang web: little-angels.edu.vn

# 03

3. Trường mầm non Nam Mỹ (ASIE)

Nam Mỹ (ASIE) được nhiều phụ huynh đánh giá là trường mầm non quốc tế rất tốt tại quận Tân Bình. Mục tiêu chính của trường là giáo dục mầm non theo mô hình chất lượng cao. Từ đó hướng đến sự phát triển trí tuệ và tài năng của trẻ từ 12 tháng đến 6 tuổi.

Trường mầm non Nam Mỹ (ASIE) xây dựng chương trình học cho trẻ theo định hướng hiện đại và phù hợp với xu hướng phát triển chung của giáo dục toàn cầu. Điều này tạo điều kiện cho trẻ có nền tảng thể chất tốt, tư duy độc lập, sáng tạo, tự tin và giao tiếp hiệu quả. Từ đó tạo nền tảng vững chắc và giúp trẻ sẵn sàng bước vào bậc tiểu học.

Trường mầm non Nam Mỹ (ASIE)
Trường mầm non Nam Mỹ (ASIE) luôn chú trọng đến vấn đề dinh dưỡng để trẻ có một nền tảng sức khỏe tốt

Đến với Nam Mỹ (ASIE), trẻ em sẽ được làm quen với tiếng Anh như một môn học chính thức. Đặc biệt, các bài học tiếng Anh ở đây được xây dựng rất thú vị thông qua các trò chơi. Điều này sẽ giúp trẻ hình thành và có thói quen sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp.

Đội ngũ giáo viên của trường luôn đảm bảo được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và tận tâm với trẻ. Trẻ sẽ được giáo dục bằng phương pháp trực quan sinh động để phát triển cả hai giác quan một cách tự nhiên. Ngoài việc học theo chương trình đổi mới của Bộ GD & ĐT, các em còn được học thêm các môn năng khiếu.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 159/2 Bạch Đằng, quận. Tân bình
 • SĐT: 028 6289 7262
 • Email: tommyngo@anhngunammy.edu.vn
 • Trang web: mamnonnammy.edu.vn

# 04

4. Trường Mẫu giáo Rosary Kindergarten

Khi tìm hiểu về các trường mầm non quốc tế chất lượng tại quận Tân Bình, Rosary Kindergarten là cái tên mà các bậc phụ huynh không nên bỏ qua. Đến với Rosary Kindergarten, con bạn có cảm giác như được trở về ngôi nhà thân yêu của mình, luôn thoải mái và tự do phát triển.

Hiện tại, trường mầm non Rosary Kindergarten đang áp dụng phương pháp Montessori – luôn lấy trẻ làm trung tâm trong mọi định hướng giảng dạy. Các giáo viên của trường sẽ hướng dẫn và luôn khuyến khích các em phát triển theo tốc độ của riêng mình. Từ đó, giúp bé trang bị kỹ năng và xây dựng nền tảng vững chắc cho việc học tập sau này.

Trường Mầm non Quốc tế Rosary Kindergarten, Q.Tân Bình
Rosary Kindergarten là trường mầm non quốc tế chất lượng tại quận Tân Bình được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng giao phó con em mình.

Nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất giúp trẻ có không gian học tập, vui chơi hiện đại, tiện nghi và an toàn. Trường có sân chơi ngoài trời rất rộng, được trải cỏ nhân tạo an toàn. Cùng với đó là hệ thống phòng học sạch sẽ, nhiều ánh sáng tự nhiên và được trang bị đầy đủ học liệu Montessori.

Điểm mạnh của trường Mầm non Hoa Hồng là có đội ngũ giáo viên yêu trẻ, nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Các giáo viên luôn theo sát từng bước đi của trẻ, kiên nhẫn và vui vẻ đồng hành cùng trẻ như một người bạn.

Hơn nữa, tại Rosary Kindergarten, bữa ăn của con bạn cũng sẽ được chăm sóc chu đáo. Trong việc xây dựng chế độ dinh dưỡng, nhà trường chú trọng từ khâu lựa chọn thực phẩm đến chế biến. Điều này mang đến cho bé một bữa ăn dinh dưỡng, đa dạng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 62 Ba Vân, quận. Tân bình
 • SĐT: 0903 707 610
 • Email: mamnonrosary@gmail.com
 • Facebook: FB.com/RosaryMontessori

# 05

5. Trường mầm non song ngữ South Sky

Trường Mầm non Song ngữ South Sky là một trường chất lượng tọa lạc tại quận Tân Bình. Sứ mệnh của trường là mang đến một môi trường giáo dục hiện đại, giúp các bậc phụ huynh yên tâm nhìn con em mình hạnh phúc và trưởng thành mỗi ngày.

South Sky luôn phấn đấu trở thành trường mầm non quốc tế quận Tân Bình tiên phong áp dụng phương pháp giáo dục sớm Reggio Emilia. Ngoài việc giúp trẻ tự tin ở lứa tuổi mầm non mà còn tạo nền tảng tốt nhất cho sự phát triển sau này của trẻ.

Trường mầm non song ngữ South Sky
Trường mầm non song ngữ South Sky mang đến môi trường học tập lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện

South Sky sở hữu đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm chăm sóc và nuôi dạy trẻ. Đội ngũ giáo viên của trường luôn hết lòng vì trẻ và tạo điều kiện tốt nhất giúp trẻ phát triển toàn diện cả về thể chất, tinh thần và sức sáng tạo.

Trường luôn đảm bảo tỷ lệ giáo viên / trẻ 1: 5. Điều này đảm bảo rằng các cô luôn dành sự quan tâm, chăm sóc và hướng dẫn tốt nhất cho các bé. Đặc biệt 100% giáo viên bản ngữ đều có chứng chỉ chuyên môn về dạy tiếng anh cho trẻ em.

Trường mầm non song ngữ South Sky có sân chơi ngoài trời rộng rãi cho các bé thỏa thích khám phá thế giới tự nhiên. Ngoài ra, trường còn trang bị bàn ghế, học liệu, đồ dùng học tập, xưởng mỹ thuật, không gian lớp học,… Hơn nữa, phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chế độ dinh dưỡng của trẻ tại trường. đảm bảo thực phẩm sạch 100% được chế biến tại bếp ăn một chiều.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 33 Núi Thành, huyện. Tân bình
 • SĐT: 0933 758 008
 • Facebook: FB.com/Southskykipris

Trên đây là thông tin về 5 trường mầm non Quốc tế tại quận Tân Bình được đánh giá cao. Hi vọng các bậc phụ huynh có sự lựa chọn tốt để gửi gắm con em mình. Nếu có thắc mắc chi tiết hơn về học phí, chương trình học,… phụ huynh liên hệ với các trường để được tư vấn cụ thể hơn.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.