Top 5 Trường Mầm Non Quốc Tế quận Tân Phú Review tốt nhất (Cập nhật)

Trường mầm non quốc tế quận Tân Phú là địa chỉ được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. Bởi đây là môi trường lành mạnh, chất lượng để trẻ có nền tảng phát triển vững chắc trong những năm tháng đầu đời.

Review 5 trường mầm non quốc tế quận tân phú chất lượng nhất

Có rất nhiều trường mầm non quốc tế được thành lập và đi vào hoạt động trên địa bàn quận Tân Phú. Tuy nhiên, việc lựa chọn một địa chỉ tốt nhất, phù hợp nhất để gửi gắm con yêu là điều không hề dễ dàng đối với nhiều bậc phụ huynh. Cần tìm hiểu kỹ trước khi chọn trường cho con học.

Bạn có thể tham khảo ngay 5 trường mầm non quốc tế được đánh giá tốt nhất tại quận Tân Phú dưới đây:

# 01

BRIS. Trường mẫu giáo quốc tế

Nhắc đến những trường mầm non quốc tế tốt nhất quận Tân Phú, BRIS là cái tên không thể bỏ qua. Đây là nơi bé có thể trải nghiệm một môi trường học tập năng động và thú vị.

Giáo viên của BRIS rất giàu kinh nghiệm, sáng tạo, năng động và năng động. Đặc biệt, 100% giáo viên của trường đã được tập huấn kỹ lưỡng với các chuyên gia giáo dục của Fieldwork Education.

Trường Mầm non Quốc tế BRIS, Quận Tân Phú
Trường Mầm non Quốc tế BRIS thường xuyên có các chương trình ngoại khóa giúp trẻ phát triển các kỹ năng tối ưu

Ngoài ra, BRIS còn áp dụng giáo trình FasTracKids – chương trình đào tạo bản quyền của Hoa Kỳ được thiết kế tương tác và sinh động. Chương trình này giúp trẻ sơ sinh phát triển các kỹ năng cần thiết. Từ đó tạo nền tảng vững chắc cho các em trong tương lai.

BRIS luôn đặt ra mục tiêu đầu ra rõ ràng cho trẻ em khi đến trường. Trẻ em có thể phát triển kiến ​​thức học tập, phát triển thể chất và lối sống đồng thời xây dựng mục tiêu cá nhân rõ ràng ngay từ khi còn nhỏ.

Đối với lứa tuổi mầm non, BRIS xây dựng cho bé 2 chương trình đào tạo chính. Bao gồm chương trình toàn cầu với 100% tiếng Anh, giáo viên nước ngoài và trợ giảng Việt Nam. Đối với chương trình song ngữ quốc tế, 1/2 ngày dạy bằng tiếng Anh và 1/2 ngày dạy bằng tiếng Việt.

Là một trường mầm non quốc tế nổi tiếng, học phí tại BRIS tương đối cao. Với chương trình toàn cầu, mỗi năm bạn sẽ phải đóng cho con gần 265 triệu đồng. Còn với chương trình song ngữ, chi phí sẽ khoảng 222,5 triệu đồng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 52C Tân Quy, quận. Tân phú
 • SĐT: 0909.595.043
 • Email: info@bris.edu.vn
 • Trang web: bris.edu.vn
 • Facebook: FB.com/BRIS.Kildren

# 02

Maple Bear Celadon International Kindergarten

Maple Bear Celadon là trường mầm non quốc tế rất chất lượng tọa lạc tại quận Tân Phú. Sứ mệnh của trường là cung cấp một môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Từ đó khuyến khích sự phát triển tự nhiên và hình thành niềm vui học tập suốt đời cho bé.

Trường Mầm non Quốc tế Maple Bear Celadon áp dụng chương trình học Maple Bear của Hệ thống Trường Toàn cầu – Canada. Trẻ sẽ học thông qua trải nghiệm khám phá, vui chơi và thực hành. Đặc biệt trẻ sẽ được phát triển ngôn ngữ theo phương pháp Immersion.

Maple Bear Celadon International Kindergarten
Maple Bear Celadon áp dụng chương trình mầm non tiêu chuẩn Canada giúp trẻ phát triển tư duy nhạy bén và linh hoạt.

Tại Maple Bear Celadon, bé sẽ được học trong môi trường song ngữ ngay từ nhỏ. Nhờ đó, trẻ sẽ tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên. Đồng thời, hình thành tư duy nhạy bén và linh hoạt trong cả hai ngôn ngữ.

Ngoài ra, Maple Bear Celadon còn chú trọng đến việc cho trẻ tham gia các hoạt động thể chất. Trường thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan, dã ngoại mỗi tháng một lần và tham gia sự kiện lễ hội mỗi tháng một lần.

Sức mạnh của Maple Bear Celadon còn đến từ chất lượng của đội ngũ giáo viên. Các giáo viên tại trường đều có trình độ chuyên môn tốt. Hơn nữa, họ thường xuyên được đào tạo bởi các chuyên gia của hệ thống Maple Bear tại Việt Nam.

Tại Maple Bear Celadon, các bé sẽ được khuyến khích tự ăn và tự phục vụ. Chế độ dinh dưỡng của bé cũng được tư vấn và xây dựng công thức bởi các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. Toàn bộ quy trình từ tuyển chọn nguyên liệu đến chế biến đều tuân theo quy định an toàn thực phẩm của Bộ Y tế.

Trường mầm non quốc tế Maple Bear Celadon xứng đáng là địa chỉ uy tín để bạn gửi gắm con yêu của mình. Em bé của bạn sẽ lớn lên trong một môi trường ấm áp, yêu thương và an toàn.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 1 Đường D2, Quận. Tân phú
 • SĐT: 0904.684.582
 • Email: info@maplebearvietnam.edu.vn
 • Trang web: maplebearvietnam.edu.vn
 • Facebook: FB.com/MapleBearHoChiMinh

# 03

Trường mầm non quốc tế Kindy City

Một trường mầm non quốc tế khác rất nổi tiếng tại quận Tân Phú mà TopAZ Reviews muốn giới thiệu đến các bạn đó là trường mầm non quốc tế Kindy City. Đây là môi trường hoàn hảo để bé liên tục khám phá, trải nghiệm và phát triển trong giai đoạn đầu của thai kỳ.

Trường mầm non quốc tế Kindy City luôn hướng tới mục tiêu mang đến cho trẻ một môi trường học tập và phát triển thân thiện, an toàn. Đặc biệt luôn tôn trọng sự khác biệt của trẻ từ 2 đến 5 tuổi để tạo nền tảng vững chắc cho trẻ sau này.

Trường mầm non quốc tế Kindy City Quận Tân Phú
Trường mầm non quốc tế Kindy City là một trong những trường mầm non quốc tế được nhiều phụ huynh đánh giá cao

Trường mầm non quốc tế Kindy City đã phát triển và thực hiện 5 nguyên tắc trong tất cả các chương trình và hoạt động nuôi dạy con cái. Bao gồm:

 • Xây dựng mối quan hệ và tương tác tích cực giữa trẻ em và giáo viên
 • Năng lực xã hội-tình cảm là chìa khóa để thành công trong học tập
 • Các hoạt động vui chơi phải được thiết kế có định hướng và mục đích rõ ràng để hỗ trợ việc học
 • Môi trường vật chất ảnh hưởng lớn đến hình thức và chất lượng học tập
 • Sự hợp tác giữa gia đình và nhà trường sẽ giúp trẻ phát triển tối ưu

Đội ngũ giáo viên của Trường Mầm non Quốc tế Kindy City không chỉ có trình độ chuyên môn giỏi mà còn rất tâm huyết với nghề. Giáo viên và nhân viên tại trường luôn cam kết là những tác nhân tích cực và có trách nhiệm. Đặc biệt luôn thể hiện và đề cao những giá trị chuẩn mực.

Cơ sở Tân Phú của trường mầm non quốc tế Kindy City có khuôn viên rộng rãi hơn 1000m2 với hơn 12 phòng học, phòng chức năng và sân chơi. Lệ phí sẽ khác nhau tùy thuộc vào cấp lớp. Trong đó, lớp 5 tuổi sẽ có mức học phí cao nhất, khoảng 135 triệu đồng / năm.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 164 Gò Dầu, quận. Tân phú
 • SĐT: 0901.853.353
 • Email: info@kindycity.edu.vn
 • Trang web: kindycity.edu.vn
 • Facebook: FB.com/KindyCityInternationalPreschool

# 04

Kid’s Club Melody Kindergarten

Kid’s Club Melody là một trong những trường mầm non quốc tế nổi tiếng tại quận Tân Phú. Trường giảng dạy theo chương trình song ngữ giúp trẻ phát triển rất tốt khả năng ngoại ngữ ngay từ nhỏ.

Kid’s Club Melody được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng và không gian rộng rãi. Các phòng học rộng tới 50m2, cùng với hệ thống phòng ăn rộng rãi, nhà thể chất được thiết kế đa dạng với nhiều trò chơi. Từ đó, giúp trẻ luôn hào hứng mỗi ngày đến trường.

Kid's Club Melody Kindergarten
Kid’s Club Melody Kindergarten luôn mang đến cho các bé những giờ học nhẹ nhàng nhưng đầy sáng tạo và hiệu quả

Kid’s Club Melody là nơi quy tụ của đội ngũ giáo viên có trình độ, kinh nghiệm và đặc biệt yêu trẻ nhỏ. Cô giáo là người bạn tốt, biết lắng nghe, chia sẻ và tuyệt đối không xâm phạm đến sức khỏe thể chất và tinh thần của trẻ.

Tại Kid’s Club Melody các bạn nhỏ còn được tiếp xúc với 50% giáo viên nước ngoài để có thể luyện phát âm tiếng Anh tốt hơn. Nhà trường luôn mang đến cho các em những tiết học sáng tạo giúp các em cảm thấy việc học nhẹ nhàng nhưng vẫn rất hiệu quả.

Bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm bé yêu tại Kid’s Club Melody. Chế độ ăn của trường luôn khoa học, hợp lý theo độ tuổi của các cháu. Đặc biệt đối với những trẻ có vấn đề về sức khỏe như béo phì, suy dinh dưỡng… nhà trường còn có chế độ chăm sóc riêng phù hợp với trẻ.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 869 Âu Cơ, quận. Tân phú
 • SĐT: 0919.584.822
 • Email: info@avschool.edu.vn
 • Trang web: kidsclub.edu.vn
 • Facebook: FB.com/mamnonkidsclubmelody

# 05

Trường mầm non quốc tế SIK – SaiGon Town

Trường Mầm non Quốc tế SIK – SaiGon Town quận Tân Phú là địa chỉ được nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình. Ngôi trường này được thành lập với phương châm “Tôn trọng sự khác biệt của trẻ em”.

SIK – SaiGon Town được thiết kế và xây dựng theo tiêu chí xanh – sạch – đẹp giúp trẻ học tập hiệu quả và vui chơi thoải mái. Các phòng học được đầu tư trang thiết bị, đồ dùng dạy học phù hợp. Ngoài ra, trường còn có hệ thống các phòng chức năng, khu vui chơi trong và ngoài nhà.

Trường mầm non quốc tế quận Tân Phú
SIK – SaiGon Town là trường mầm non quốc tế chú trọng cả chất lượng giảng dạy và chế độ dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh.

Đội ngũ giáo viên của SIK – SaiGon Town đều có bằng Cử nhân Sư phạm Mầm non, luôn năng động, sáng tạo và tận tâm với trẻ. Đặc biệt, nhà trường thường xuyên tổ chức tập huấn cho giáo viên về phương pháp giáo dục tiên tiến.

SIK – SaiGon Town áp dụng chương trình giáo dục bản quyền SIK. Tại đây, các con được làm quen với tiếng Anh từ rất sớm với giáo viên bản ngữ, hơn nữa các con còn được tham gia các môn học ngoại khóa. Giáo viên chỉ đóng vai trò là người hướng dẫn từng em học tập và khám phá bằng tình yêu thương. Từ đó, giúp trẻ tìm ra điểm mạnh và đam mê của bản thân.

Ngoài vấn đề chất lượng dạy và học, bữa ăn của trẻ tại SIK – SaiGon Town cũng là điều mà các bậc phụ huynh hết sức quan tâm. Nhà trường luôn cung cấp cho trẻ những bữa ăn cân đối dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy, các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm con em mình tại đây.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 83/16 Thoại Ngọc Hầu, quận. Tân phú
 • SĐT: 1900.6363
 • Email: info@sikschool.edu.vn
 • Trang web: sikvietnam.edu.vn

Trên đây là những thông tin cần biết về 5 trường mầm non Quốc tế tại Quận Tân Phú được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Hi vọng bạn có thể lựa chọn được địa chỉ phù hợp để gửi gắm bé yêu của mình. Trước khi cho con đăng ký học, bạn nên liên hệ trực tiếp với trường để được tư vấn cụ thể hơn.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.