Top 5 trường mầm non tại quận Bình Thạnh, TPHCM uy tín, chất lượng (Cập nhật)

Trường mầm non không chỉ là nơi trẻ được tiếp cận giáo dục sớm mà còn là nơi vui chơi, giao lưu kết bạn và giúp các bậc phụ huynh giải quyết vấn đề chăm sóc trẻ trong giờ làm việc. Thông tin về hệ thống trường mầm non uy tín tại quận Bình Thạnh TPHCM là điều mà các bậc phụ huynh cần lựa chọn để gửi gắm con em mình.

Điểm qua 5 trường mầm non tốt, đáng tin cậy ở quận Bình Thạnh, TP HCM

Nhu cầu giáo dục sớm của trẻ ngày càng cao nên việc tìm kiếm một cơ sở chất lượng cho bé đang được nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Top 5 trường mầm non uy tín, chất lượng tại quận Bình Thạnh TPHCM sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho các bậc phụ huynh có con nhỏ trong và ngoài quận.

# 01

Trường Mầm non Ngôi Sao – Phân hiệu Thanh Đa

Trường Mầm non Ngôi Sao hiện có 2 chi nhánh tại Đồng Tháp và một chi nhánh tại Thanh Đa, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Trường được thành lập theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chính vì vậy, đây là một trong những trường mầm non quận Bình Thạnh TPHCM nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bậc phụ huynh.

“Nơi khởi đầu cho sự thành công của trẻ em!” – Trường Mầm non Ngôi Sao không chỉ là nhà trẻ, trường học mà còn là ngôi nhà thứ hai của các bé từ 12 đến 60 tháng tuổi. Tại đây, các em được vui chơi, giải trí, nâng cao đời sống tinh thần lẫn thể chất. Những bài học thực tế giúp trẻ phân biệt đúng sai ngay từ khi còn rất nhỏ.

Trường mầm non Bình Thạnh. Thành phố Hồ Chí Minh
Các bé học tại Trường Mầm non Ngôi Sao tham gia các hoạt động học kỹ năng nấu ăn

Đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm non Ngôi Sao có trình độ chuyên môn cao, tận tâm và đã được tuyển chọn khắt khe thông qua các cuộc phỏng vấn. Các cô giáo không chỉ dạy các em học, giúp các em vui chơi mà còn hướng các em phát triển các năng khiếu khác như ngoại ngữ, hát, múa, vẽ …

Phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi con tại đây vì cơ sở vật chất tiện nghi; đồ chơi, dụng cụ học tập đảm bảo sức khỏe cho trẻ và hệ thống camera 24/24 để phụ huynh có thể quan sát con em mình bất cứ lúc nào.

Học phí tham khảo: 3.000.000đ – 3.300.000đ

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 138 Bình Quới, P. 27, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 853 5866
 • Trang web: mamnonngoisao.com.vn
 • Fanpage: FB.com/mamnonngoisaothanhda

# 02

Vườn trẻ tình yêu Montessori

Trường mầm non quận Bình Thạnh, TP.HCM – Vườn tình yêu Montessori là một trong những trường tiên phong trong việc áp dụng phương pháp giáo dục Montessori tại Việt Nam. Được thành lập vào năm 2017 bởi một người mẹ sau khi tìm ra cách giáo dục đứa con 1 tuổi của mình.

Dựa trên phương châm Montessori “Hãy để trẻ tự làm”, tại đây trẻ từ 12 đến 60 tháng tuổi học cách tự do tư duy, độc lập làm mọi việc trong khả năng của mình, tự tin với tính tự giác, tự hoàn thiện mình. trách nhiệm.

Trường mầm non quận Bình Thạnh TP.HCM
Các hoạt động ngoại khóa giúp trẻ tại trường Mầm non Montessori Yêu thích gần gũi với thiên nhiên

Đội ngũ giáo viên tại lớp mẫu giáo khu vườn yêu thương Montessori được tuyển chọn từ các tổ chức đào tạo Montessori trong và ngoài nước. Vì vậy, các bé được nuôi dưỡng sự tự tin, học cách chia sẻ và yêu thương như chính tình yêu mà mình dành cho các con.

Khuôn viên trường rộng rãi, thân thiện, thoáng mát với gần 45% là sân chơi, cây xanh tạo bầu không khí trong lành, mát mẻ. Các em thường xuyên được bổ sung các kỹ năng thực hành, nâng cao sức đề kháng, rèn luyện sức khỏe thông qua nhiều hoạt động thể chất và ngoại khóa do nhà trường tổ chức.

Nhà trường nhấn mạnh việc xây dựng mối liên kết giữa trẻ – nhà trường – phụ huynh để tìm ra những phương pháp hỗ trợ trẻ tốt nhất. Ngoài ra, trường mầm non tình thương Montessori có các chương trình giúp phụ huynh có cùng định hướng nuôi dạy con với nhà trường để linh hoạt mức học phí trong những trường hợp cần thiết.

Học phí tham khảo: 7.920.000đ / tháng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 860/42/6 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 091 844 4882
 • Email: admin@vuonyeuthuongmontessori.com
 • Trang web: vuonyeuthuongmontessori.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/MamNonVuonYeuThuongMontessori

# 03

Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy

Đây là trường mầm non quốc tế tại TP.HCM tiên phong trong lĩnh vực giáo dục trẻ từ 0 tuổi. Trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy cùng đội ngũ giáo viên chất lượng giáo dục trẻ ở mọi lứa tuổi bằng nhiều phương pháp khác nhau, dựa trên nhận thức và năng lực của trẻ.

Xây dựng môi trường song ngữ để trẻ có khả năng hình thành nhận thức ngoại ngữ sớm, làm nền tảng cho kiến ​​thức ngôn ngữ sau này. Hơn nữa, đây còn là môi trường giúp trẻ tự tin hòa nhập môi trường quốc tế với các kỹ năng sống, giáo dục nhân cách, rèn luyện sức khỏe, v.v.

Trường mầm non quận Bình Thạnh TP.HCM
Giáo viên tham gia đào tạo định kỳ tại trường mầm non Saigon Academy

Giáo viên nước ngoài và Việt Nam tại trường đều có nhiều kinh nghiệm giảng dạy trước đó và tốt nghiệp đại học, cao đẳng. Riêng chương trình tiếng Anh ESL do giáo viên bản ngữ đến từ Mỹ, Anh, Úc,… Không chỉ vậy, tất cả các bảo mẫu đều được tuyển chọn khắt khe, chỉ tuyển dụng ở trình độ trung cấp trở lên.

Các phân hiệu của trường được phân bổ đều trên địa bàn TP.HCM với cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại với khu vui chơi, ăn uống, y tế, nhà quà riêng biệt, …. Ngoài ra trường còn có xe đưa đón trẻ tận nhà giúp phụ huynh bớt thời gian đưa đón và yên tâm hàng ngày con em đi học.

Học phí tham khảo: 7.700.000đ – 7.900.000đ / tháng

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 3 Trần Quý Cáp, P.12, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6258 5177
 • Email: precision@saigonacademy.com
 • Trang web: saigonacademy.com
 • Fanpage: FB.com/saigonacademy

# 04

Trường mầm non song ngữ Hooray

Hooray là trường mầm non tại quận Bình Thạnh, TP.HCM áp dụng mô hình giáo dục mầm non Hoa Kỳ trong môi trường hòa nhập với thiên nhiên sẽ là ngôi nhà thứ hai lý tưởng để trẻ phát triển toàn diện.

50% chương trình học và chơi của trẻ tại đây được sử dụng bằng tiếng Anh – Trường Mầm non Song ngữ Hooray tạo nên một không gian học tập đa ngôn ngữ thú vị. Đầu tư cho trẻ những kiến ​​thức tốt nhất, Hooray không chỉ giúp trẻ học mà còn chú trọng phát triển IQ, EQ và trí tưởng tượng cho trẻ trong những năm tháng đầu đời.

Trường mầm non quận Bình Thạnh TP.HCM
Phòng học Hooray bố trí hợp lý tạo cảm giác gắn kết cho các bé

Các bé có thể tìm hiểu về văn hóa quốc tế thông qua các hoạt động lễ hội sôi động và hấp dẫn. Cơ sở vật chất được nhà trường chăm chút tỉ mỉ nhằm đảm bảo an toàn và tăng khả năng sáng tạo cho trẻ vui chơi, giải trí.

Nhà trường có đội ngũ dinh dưỡng luôn theo sát chế độ ăn của trẻ để trẻ bổ sung đủ chất dinh dưỡng từ rau, tinh bột, trái cây,… Đảm bảo đúng cân nặng cho trẻ thông qua việc theo dõi sức khỏe thường xuyên.

Cơ sở nhận trẻ từ 12-60 tháng với mức học phí tham khảo: 7.600.000đ – 8.300.000đ / tháng

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 591 Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 090 187 6078
 • Email: info@hooray.edu.vn
 • Trang web: hooray.edu.vn
 • Fanpage: FB.com/hooray.edu.vn

# 05

Trường mẫu giáo Wisdomland

Wisdomland là trường mầm non nuôi dưỡng trẻ theo giáo trình Việt Nam lấy cảm hứng từ phương pháp giáo dục Reggio Emilia.

Ngoài các hoạt động năng khiếu và thể chất, khi theo học tại Wisdomland, các bạn nhỏ sẽ được tiếp thu những kiến ​​thức tiếng Anh cơ bản theo chương trình Cambridge ELL.

Trường mầm non quận Bình Thạnh TP.HCM
Vui chơi trong môi trường nước an toàn với Wisdomland

Để được giảng dạy tại Wisdomland, giáo viên phải thực sự đam mê, vượt qua nhiều vòng phỏng vấn và được nhà trường đánh giá thông qua việc triển khai các lớp học mô hình. Đồng thời, đội ngũ giảng viên phải tuân thủ đầy đủ các khóa đào tạo định kỳ tại WisdomLand.

Cơ sở vật chất của trường hiện đại, có nhiều môi trường vui chơi trong nhà và ngoài trời; Khu vui chơi dưới nước, bể bơi,… không ngừng được hoàn thiện vì môi trường còn được coi là người thầy thứ 3 của trẻ.

Wisdomland nhận trẻ từ 3-7 tuổi với chi phí chỉ từ 7.000.000đ / tháng.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 129/2 Bình Quới, P.27, Q.Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 6294 4977
 • Email: info@wisdomlandpreschool.com
 • Trang web: Wisdomlandpreschool.com
 • Fanpage: FB.com/wisdomlandpreschool

Tiêu chí chọn trường mầm non uy tín, chất lượng tại Quận Bình Thạnh TP.

Có quá nhiều vấn đề nảy sinh khi đi học mẫu giáo khiến các bậc phụ huynh ngày càng lo lắng trong việc lựa chọn cơ sở giáo dục, vì trẻ còn quá nhỏ. Các bậc phụ huynh có thể dựa vào một số bí quyết sau để chọn được trường mầm non chất lượng nhất Bình Thạnh TPHCM:

 • Chương trình học: Khả năng tập trung của trẻ ở độ tuổi mẫu giáo rất thấp nên chương trình học không chỉ đổi mới mà còn phải hấp dẫn để trẻ cảm thấy thích thú khi đến trường.
 • Trình độ giáo viên: Giáo viên mầm non là những người được đào tạo đặc biệt cho trẻ nhỏ. Phụ huynh cần tham khảo qua trình độ và phương pháp giảng dạy của giáo viên tại cơ sở để đưa ra lựa chọn phù hợp cho con em mình.
 • Cơ sở hạ tầng: Trường học là ngôi nhà thứ hai của trẻ và là nơi hình thành những kiến ​​thức nền tảng về tình cảm và trí tuệ, vì vậy môi trường cần phải thoải mái, thoáng mát để trẻ có thể thoải mái thích nghi.
 • Địa điểm: Chọn những trường mầm non gần nhà để tiện việc đưa đón trẻ. Đồng thời, giảm thiểu thời gian đi lại, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho các bé.
 • Học phí: Các trường mầm non trên địa bàn quận Bình Thạnh nói riêng và TPHCM nói chung có mức học phí khác nhau. Phụ huynh tham khảo trước để chọn trường chất lượng, phù hợp với điều kiện gia đình.
 • Dinh dưỡng: Hầu hết thời gian trẻ ở trường và trẻ nhỏ không thể tự lo bữa ăn cho mình. Vì vậy, chế độ ăn ở trường cần linh hoạt, đầy đủ chất dinh dưỡng để phù hợp với thể trạng của từng trẻ và đảm bảo sức khỏe trong quá trình học tập.

Kết luận: Hệ thống trường học là nơi giúp trẻ học tập, phát triển nhân cách, khả năng tư duy, ham học hỏi… Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cũng nên đồng hành cùng nhà trường trong việc giáo dục để con em mình phát triển toàn diện. cả ở trường và ở nhà.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *