Top 5 Trường Tiểu học tốt nhất tại Đà Nẵng nên cho con theo học (Cập nhật)

Trường tiểu học Đà Nẵng có những trường nào tốt nhất nên cho con theo học tại trường nào là điều mà các bậc phụ huynh vô cùng quan tâm hiện nay. Phụ huynh nên tìm hiểu về học phí, môi trường, cơ sở vật chất và chương trình đào tạo hay văn hóa học đường tại từng trường để tìm được môi trường phù hợp nhất với tiêu chí cũng như định hướng phát triển của bản thân. tương lai của trẻ.

Top 5 trường tiểu học tốt nhất Đà Nẵng được phụ huynh tin tưởng

Ngay từ những năm học cấp 1, việc lựa chọn cho con một môi trường học tập tốt sẽ mang lại rất nhiều lợi ích, ảnh hưởng trực tiếp đến định hướng tương lai nên các bậc phụ huynh vô cùng quan trọng. Tham khảo ngay những trường tiểu học tốt nhất Đà Nẵng mang đến nền giáo dục tốt nhất, giúp con bạn vững bước vào tương lai.

# 01

Trường tiểu học Phù Đổng

Nếu các bậc phụ huynh muốn tìm cho con em mình những đội trưởng tiểu học công lập Đà Nẵng tốt nhất và có mức học phí tốt thì trường Tiểu học Phù Đổng cũng là một địa điểm rất phù hợp. Nơi đây được thành lập từ năm 1980 với nhiều thế hệ học sinh được nuôi dưỡng từ mái trường này.

Trường tiểu học tốt nhất tại Đà Nẵng
Trường Tiểu học Phù Đổng với bề dày giảng dạy uy tín và cũng có mức học phí thấp phù hợp với túi tiền của nhiều gia đình.

Điểm mạnh ở trường Tiểu học Phù Đổng là có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, luôn biết cách tạo cho trẻ hứng thú và tiếp thu tốt hơn trong học tập. Các cô giáo luôn tâm huyết với công việc, luôn quan tâm và uốn nắn từ những nét chữ, cách cầm bút cho con sao cho đẹp nhất vì “nét chữ:.

Năm nào học sinh trường Tiểu học Phù Đổng cũng mang về cho mình nhiều giải thưởng trong các cuộc thi cấp thành phố và cấp tỉnh, càng làm tăng thêm uy tín cho ngôi trường lâu đời này. Học sinh không chỉ được bồi dưỡng kiến ​​thức mà còn được trau dồi đạo đức, lễ phép để trở thành người có ích.

Khuôn viên trường cũng được xây dựng vô cùng rộng lớn với nhiều cây xanh thoáng mát để các bé luôn có thể thoải mái tung tăng vui chơi. Nhà trường cũng dành thời gian để thiết kế các hoạt động ngoại khóa bổ ích nhằm tăng cường hiểu biết của trẻ về môi trường, xã hội cũng như tăng kỹ năng mềm.

Hiện nay, trường Tiểu học Phù Đổng đang từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất nhằm mang đến cho các em một môi trường học tập chất lượng nhất. Chi phí học tập tại đây không quá cao, đội ngũ giáo viên đạt chuẩn của Bộ giáo dục nên các bậc phụ huynh cũng có thể tham khảo.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 34 Yên Bái, Phường Hải Châu 1, Quận Hải Châu
 • Điện thoại: 0236 3822 835
 • Email: phudongdanang@gmail.com
 • Trang web: phudongdn.edu.vn

# 02

Trường học FPT

Một trong những trường tiểu học tốt nhất Đà Nẵng được nhiều bậc phụ huynh cho con học hiện nay nhằm giúp con phát triển toàn diện về mọi mặt chính là trường FPT School. Nơi này bao gồm cả trường tiểu học và trung học cơ sở, vì vậy phụ huynh cũng có thể tạo môi trường giáo dục cho con em mình trong suốt tuổi thiếu niên.

Trường tiểu học tốt nhất tại Đà Nẵng
Không gian học tập luôn vô cùng sôi động tại trường tiểu học FPT Schools

Định hướng giáo dục của FPT Schools là ESL + AE, tức tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai và cũng là ngôn ngữ chung được sử dụng trong suốt quá trình học. Giáo viên dạy ngoại ngữ tại đây là người bản ngữ giúp trẻ học giọng giao tiếp chuẩn nhất ngay từ bậc tiểu học để phát triển khả năng ngôn ngữ tốt nhất.

Với thế mạnh là đơn vị trong tập đoàn Công nghệ hàng đầu, trường cũng luôn ứng dụng các thiết bị thời đại 4.0 vào việc dạy và học trực tuyến. Chương trình học ở đây được thiết kế theo tiêu chuẩn IC3 (The Internet and Computing Core Certification) nhằm nâng cao kỹ năng máy tính.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình giúp cho giờ học của học sinh trở nên độc đáo, vui vẻ, thoải mái để các em dễ dàng tiếp thu và ghi nhớ. Không gian lớp học, phòng thể chất, phòng nghỉ, phòng thư viện cũng được FPT Schools thiết kế đầy đủ theo hướng hiện đại để trẻ có môi trường phát triển tốt nhất.

Các em học tại Trường FPT không chỉ được cung cấp những kiến ​​thức cần thiết mà còn được nâng cao về kỹ năng mềm, đạo đức và kỹ năng ứng xử. Trường cũng có xe đưa đón học sinh, có dịch vụ ăn trưa, ăn nhẹ và sẽ luôn có giáo viên hỗ trợ đưa đón hoặc giúp đỡ các em bất cứ lúc nào.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Khu A3-1, Khu đô thị Công nghệ FPT, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn
 • Điện thoại: 0236 7307 779
 • Email: Tuyensinh.fsc12.dn@fe.edu.vn
 • Trang web: danang12-school.fpt.edu.vn

# 03

Trường tiểu học việt nhật

Nếu các bậc phụ huynh muốn hướng con em mình học ngôn ngữ và phát triển theo định hướng giáo dục Nhật Bản thì có thể giới thiệu cho con em mình theo học tại trường Tiểu học Việt Nhật. Trường tiểu học tốt nhất Đà Nẵng tuy mới chính thức thành lập năm 2018 nhưng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các bậc phụ huynh.

Trường tiểu học tốt nhất tại Đà Nẵng
Trường Tiểu học Việt Nhật đưa ra chương trình học tích hợp khoa học, để trẻ phát triển toàn diện về nhiều mặt

Hệ thống trường Việt Nhật có đầy đủ các chương trình đào tạo từ mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông đáp ứng nhu cầu của đông đảo phụ huynh. Mỗi cấp học sẽ được học ở những địa chỉ khác nhau nhưng đều có khuôn viên rộng và hiện đại để mang đến sự hứng thú hơn khi đến trường.

Nội dung và tài liệu học tập của các môn học tại Trường sẽ được tối ưu và cập nhật liên tục nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng yêu cầu của Bộ Giáo dục. Trẻ sẽ được bổ sung ngoại ngữ Anh – Nhật với giáo viên bản ngữ để kích thích phát triển ngôn ngữ trong giai đoạn vàng này.

Cùng với các môn học trên lớp, trẻ còn được học thêm các kỹ năng mềm, đặc biệt là kỹ năng tin học cần thiết trong thời đại công nghệ 4.0. Các giờ học ở trường Tiểu học Việt Nhật luôn sôi động, vui nhộn, tràn đầy hứng khởi, bé nào cũng muốn giơ tay phát biểu.

Bên cạnh đó, trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa như tham quan dã ngoại, lễ hội hoa anh đào, lễ hội âm nhạc hay hội thao nhằm tạo sân chơi cho các em phát triển năng khiếu. Vì vậy, các bé học tại trường Tiểu học Việt Nhật luôn vô cùng năng động, tự tin, dám thể hiện mình.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 2A Nguyễn Quý Đức, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ
 • Điện thoại: 02363 827 272
 • Fanpage: FB.com/HethongGiaoducVietNhat/
 • Website: vietnhatschool.edu.vn

# 04

Trường Quốc tế APU Đà Nẵng

Với mức học phí siêu đắt và khung cảnh trường học siêu sang, không ngạc nhiên khi trường Quốc gia APU luôn được xếp vào top những trường tiểu học tốt nhất Đà Nẵng được nhiều em nhỏ mong muốn theo học. Sự hiện đại và sang trọng được thể hiện trong tất cả các khía cạnh của ngôi trường này.

Trường tiểu học tốt nhất tại Đà Nẵng
Trường Quốc tế APU Đà Nẵng cực kỳ thích hợp cho các em có dự định du học Mỹ

Đối với những ai có dự định cho con đi du học thì đây chính là nơi có thể cung cấp cho các em nền tảng tốt nhất cả về kiến ​​thức và ngôn ngữ, tránh những bỡ ngỡ khi sang nước bạn một mình. Trường có hai đơn vị gồm hệ song ngữ sẽ dạy Anh – Việt hoặc hệ quốc tế dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Chương trình học tại đây là sự kết hợp giữa chương trình học của Việt Nam – Hoa Kỳ nhằm cung cấp cho trẻ đầy đủ các kiến ​​thức trọng tâm cần thiết. Các giáo án được cắt giảm phù hợp nhằm giảm bớt gánh nặng cho học sinh và để các em phát huy các thế mạnh khác của mình như nghệ thuật, thể thao.

Hệ thống cơ sở vật chất, nhà ăn, sân chơi hay phòng nghệ thuật đều được Trường Quốc gia APU cung cấp đầy đủ, đảm bảo trang bị hiện đại nhất cho học sinh. Không gian các phòng học cũng được thiết kế sáng tạo, linh hoạt giúp cho việc học tập của các bạn nhỏ trở nên thú vị hơn.

Đặc biệt, trường Quốc gia APU còn thường xuyên tổ chức các trại hè quốc tế, giao lưu học sinh quốc tế và cấp học bổng cho các em có thành tích tốt. Các con không chỉ được trau dồi đầy đủ kiến ​​thức mà còn được trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm cần thiết để linh hoạt hơn trong các vấn đề trong cuộc sống và xã hội.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 299 Trần Đại Nghĩa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn
 • Điện thoại: 0236 3928 664
 • Email: info@apu.edu.vn
 • Trang web: Tuyensinh.apu.edu.vn

# 05

Trường quốc tế Singapore

Các bậc phụ huynh muốn cho con học tiểu học hoặc chuẩn bị du học Singapore trong tương lai nên tham khảo trường Quốc tế Singapore. Trường quốc tế tại Đà Nẵng này còn cung cấp các chương trình đào tạo từ mầm non, tiểu học đến trung học cơ sở, trung học phổ thông và dự bị đại học với chất lượng tốt nhất.

Trường tiểu học tốt nhất tại Đà Nẵng
Trường Quốc tế Singapore mang đến một môi trường học tập hiện đại và năng động cho trẻ tiểu học

Đối với học sinh tiểu học có thể chọn từ hai chương trình: Chương trình Quốc tế Cambridge Cấp độ A và Văn bằng Dự bị Quốc tế cho Nghiên cứu Giáo dục Đại học (L3IFDHES). Học viên mỗi lớp sẽ có giới hạn để đảm bảo môi trường học tập tốt nhất.

Lịch học tại Trường Quốc tế Singapore được thiết kế với mục tiêu tối ưu hóa kết quả học tập từ đó giảm bớt áp lực không đáng có. Quá trình học ngoại ngữ sẽ được thực hiện trực tiếp với giáo viên bản ngữ có chuyên môn giảng dạy, có thể tiếp cận và hỗ trợ trẻ ngay từ khi mới lọt lòng.

Không gian học tập tại trường Quốc tế Singapore được thiết kế vô cùng hiện đại và sang trọng, đảm bảo cung cấp đầy đủ tiện ích cho sự phát triển toàn diện của trẻ. Không gian sân chơi trẻ em cũng được chú trọng nhằm mang đến những phút giây thư giãn sau mỗi giờ học căng thẳng.

Trường Quốc tế Singapore cũng luôn quan tâm đến các em, phụ đạo nhanh chóng, kịp thời những em có học lực yếu kém. Song song đó, vẫn có các chương trình trại hè trong và ngoài nước nhằm tăng kỹ năng mềm, tăng khả năng thích ứng với những khó khăn trong cuộc sống.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Tòa nhà SIS, Đường Khu Trung 3, Khu dân cư Phú Mỹ An, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn
 • Điện thoại: 0236 7301777
 • Email: enquiry@kinderworldgroup.com
 • Trang web: danang.sis.edu.vn

Trên đây là tổng hợp những trường tiểu học tốt nhất Đà Nẵng với chất lượng giảng dạy tốt, đội ngũ giáo viên giỏi, giáo án giảng dạy phong phú và nhiều hoạt động cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Hi vọng những gợi ý của TopAZ Reviews đã mang đến cho các bậc phụ huynh nhiều thông tin cần thiết, giúp lựa chọn cho con em mình một ngôi trường phù hợp nhất.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.