Top 5 ứng dụng tập thể dục, rèn luyện hiệu quả cho não bộ (mới)Tập thể dục để cải thiện các chức năng của não bộ con người là điều cần thiết. Hiện tại, có rất nhiều ứng dụng làm tốt điều này. Trong bài viết dưới đây, Bách hóa XANH sẽ tổng hợp 5 ứng dụng rèn luyện trí não hiệu quả nhất.

Hãy dành một ít thời gian mỗi ngày để rèn luyện trí não bằng những ứng dụng dễ cài đặt trên điện thoại để vừa rèn luyện trí óc, vừa xả stress thay vì dành thời gian lướt web hay sử dụng mạng xã hội mệt mỏi mà chẳng ích gì. Lợi ích của việc phát triển bản thân là gì? Hãy luyện tập để giúp não bộ tập trung vào công việc và học tập với một trong những ứng dụng dưới đây!

Đầu tiên Độ sáng

Độ sángỨng dụng Lumosity

Đây là một ứng dụng rèn luyện trí não rất phổ biến, một trong những ứng dụng tốt nhất Ứng dụng rèn luyện trí não tốt nhất hiện nay. Khi sử dụng Brainturk, bạn cũng thù lao nhưng nó là một lựa chọn hợp lý vì nó có đầy đủ các tính năng thú vị, hấp dẫn trong số tất cả các ứng dụng này.

Lumosity là một ứng dụng trực tuyến bao gồm các trò chơi nhằm mục đích cải thiện trí nhớ, sự chú ý, tính linh hoạt, tốc độ xử lý và giải quyết vấn đề. Ngoài ra, ứng dụng này cũng có khả năng theo dõi tiến độ của người dùng. Điều khiến Lumosity trở nên hấp dẫn hơn những cái tên còn lại trong bài là nó hỗ trợ cả nền tảng trình duyệt web máy tính.

Giao diện trò chơi

Liên kết tải xuống dành cho Android / iOS.

2 Nâng

    Nâng Nâng cao ứng dụng

Elevate là một trong những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay với giao diện đẹp mắt, dễ sử dụng cùng hàng loạt trò chơi, câu đố hấp dẫn. Đặc biệt, đây cũng là ứng dụng được Apple đánh giá là Ứng dụng tốt nhất năm 2014.

Ứng dụng hỗ trợ tới 40 bài tập khác nhau cho não bộ, giúp cải thiện trí nhớ, khả năng tập trung, đọc hiểu và tính toán. Để giúp người chơi nâng cao khả năng đọc hiểu, trí nhớ, khả năng tập trung và nhiều kỹ năng khác, ứng dụng được thiết kế với những trò chơi giải đố mang tính giải trí tạo cho người chơi cảm giác thoải mái nhưng không gây xúc động mạnh. cảm giác nhàm chán. Người chơi có thể vừa giải đố vừa nâng cao sự nhanh nhẹn của não bộ.

Liên kết tải xuống dành cho Android / iOS.

3 Đỉnh cao

Đỉnh caoĐỉnh cao . ứng dụng

Peak là một trong những ứng dụng “luyện não” được đánh giá cao nhất hiện nay với 45 trò chơi để người dùng thử thách trí não của mình.

Với nhiều bài tập khác nhau trong ứng dụng sẽ giúp bạn cải thiện tất cả các khía cạnh của não bộ như rèn luyện trí nhớ, khả năng ngôn ngữ và rèn luyện sự nhanh nhẹn. Qua đó, bạn cũng có thể Tập trung cao độ sau mỗi lần sử dụng. Đặc biệt, ứng dụng còn Hỗ trợ theo dõi tiến độ đào tạo và đưa ra phân tích đặc biệt để giúp bạn cải thiện bản thân.

Với các trò chơi trí não hợp tác với các học giả từ các trường đại học hàng đầu như Cambridge và NYU, và hơn 12 triệu lượt tải xuống, Peak là một trải nghiệm rèn luyện trí não thú vị và đầy thử thách. Chỉ mất 10 phút mỗi ngày để hoàn thành quá trình tập luyện trí não. Các trò chơi trí não miễn phí để thử thách trí nhớ, sự chú ý, toán học, giải quyết vấn đề, sự nhanh nhạy về tinh thần, ngôn ngữ, khả năng phối hợp, sự sáng tạo và kiểm soát cảm xúc của bạn.

Liên kết tải xuống dành cho Android / iOS.

4 Brainwars

BrainwarsỨng dụng Brainwars

Đây được đánh giá là một game “đấu trí” cực kỳ gây nghiện, bạn có thể thách đấu với tất cả người chơi trên toàn thế giới. Ứng dụng chiến đấu tập trung thời gian thực đầu tiên trên thế giới!

Luyện tập trí não của bạn thông qua ứng dụng này sẽ tăng sức mạnh não của bạn và cạnh tranh với người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những trận chiến nóng. Game được những người chơi thích Giải đố ô chữ, Sudoku đánh giá rất cao.

Brainwars lên đến 28 trò chơi nhỏ để bạn thử thách với những người chơi khác, bao gồm: Chọn cặp số / hình giống nhau, làm toán, sắp xếp thứ tự, chọn số lớn nhất hoặc nhỏ nhất… Sau mỗi trận đấu tâm, với số điểm bạn đạt được sẽ được điểm cho xếp hạng cá nhân trên bảng điểm. Trong mỗi trận đấu, người chơi sẽ phải Hoàn thành 3 trò chơi nhỏ trong khung thời gian bắt buộc.

Liên kết tải xuống dành cho Android / iOS.

5 Fit Brains Trainer

    Fit Brains TrainerỨng dụng huấn luyện viên phù hợp với não bộ

Đây là những công dụng khá mới trong việc rèn luyện trí não. Sự tập trung, tư duy logic và trí nhớ hình ảnh tốt – đó là những gì bạn sẽ cần trong trò chơi này.

Điểm nổi bật của Fit Brains Trainer là Trò chơi trong ứng dụng được phát triển dựa trên trí tuệ cảm xúc (EQ) của người chơi. Bao gồm hơn 35 trò chơi và các bài tập kết hợp phù hợp với não bộ giúp nâng cao hiệu quả tinh thần của người chơi. Khả năng tiếp thu, ghi nhớ, tập trung của người dùng trong quá trình làm việc sẽ được ghi nhận và đánh giá kết quả cụ thể về việc rèn luyện trí não.

Nguyên tắc chính của trò chơi này dựa trên trò chơi trận đấu, bạn cần tìm và ghép hai hình ảnh giống nhau. Tuy nhiên, trong trò chơi bạn không chỉ cần nhớ vị trí của các lá bài đi qua mà còn phải tìm ra tính năng chính liên kết chúng: Phép toán, quy tắc ghép, …

Liên kết tải xuống dành cho Android / iOS.

Việc sử dụng các ứng dụng rèn luyện trí não trên không hề phức tạp và tiêu tốn nhiều thời gian của bạn. Trên đây là tổng hợp những thông tin hữu ích của Bách hóa Xanh về ứng dụng công nghệ cải thiện chức năng não bộ. Hãy tập thói quen chơi những trò chơi trí óc thú vị và phát triển bản thân mỗi ngày. Hy vọng bạn học được nhiều kỹ năng mới hữu ích.

Mua trái cây tươi tốt cho trí não tại Bách hóa XANH:

Có thể bạn quan tâm

>> Nhớ trước quên sau, bạn đang ăn nhiều 7 thực phẩm không tốt cho não bộ

>> 5 thực phẩm tốt cho người thiếu máu não

>> Những thực phẩm cực tốt cho trí não của trẻ

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.