Top 5 ví điện tử tốt, nhiều ưu đãi được nhiều người sử dụng nhất (mới)Ví điện tử ngày càng trở nên phổ biến trong thời gian gần đây bởi sự tiện lợi, nhanh chóng, không cần mang theo tiền mặt quá nhiều khi đi ra ngoài, vô cùng an toàn. Cùng xem top 5 ví điện tử tốt, nhiều ưu đãi được nhiều người sử dụng nhé!

Hiện nay, ứng dụng ví điện tử ngày càng được sử dụng rộng rãi bởi sự tiện lợi và dễ dàng khi thanh toán khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử, ứng dụng giao đồ ăn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ví điện tử để sử dụng, hãy theo dõi top 5 ví điện tử tốt nhất mà Bách hóa XANH cập nhật dưới đây.

Đầu tiênMoMo

MoMoMoMo

MoMo sở hữu lượng người dùng cực kỳ lớn vì MoMo cực kỳ đơn giản, tiện lợi và nhiều ưu đãi. Momo liên kết với nhiều ngân hàng tại Việt Nam nên bạn có thể dễ dàng liên kết thẻ và nạp tiền vào ví vô cùng đơn giản.

Khi sử dụng MoMo, bạn còn có thể mua thẻ điện thoại, mua gói data 3G / 4G, thanh toán điện nước, ngoài ra bạn có thể mua vé máy bay, vé xem phim và vay trả góp.

Các chương trình ưu đãi của MoMo cũng rất nhiều như tặng thẻ cào, tặng thẻ chiết khấu khi thanh toán dịch vụ, mua đồ ăn.

Cách sử dụng MoMo vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng MoMo về máy. Sau đó thực hiện các thao tác đăng nhập với các thông tin cơ bản. Tiếp tục liên kết ví MoMo với ngân hàng của bạn và sử dụng bình thường.

Link tải Momo:

2ZaloPay

ZaloPay

Bạn có thể Sử dụng ZaloPay để thanh toán vô cùng tiện lợi, thanh toán bất cứ lúc nào. ZaloPay mang đến nhiều tiện ích như chuyển tiền, rút ​​tiền, thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại,… cực kỳ nhanh chóng. Bạn có thể làm ngay cả trong những ngày lễ tết mà vẫn đảm bảo nhanh chóng.

Không những vậy, ví ZaloPay còn vô cùng bảo mật. Với mỗi lần thanh toán, bạn phải xác nhận mật khẩu. Một tài khoản khi sử dụng còn có thể liên kết với vô số ngân hàng khác nhau mà không cần phải nhập lại thông tin cho lần thanh toán tiếp theo. Khi không sử dụng, bạn có thể xóa thẻ.

Cách sử dụng ZaloPay cũng rất đơn giản: Sau khi tải Ứng dụng ZaloPay về điện thoại, bạn liên kết với tài khoản Zalo của mình để lấy thông tin và liên kết thẻ ngân hàng để nạp tiền và sử dụng.

Bạn có thể thanh toán tại quầy theo hai cách: quét mã QR và thanh toán qua NFC hoặc bluetooth. Cực kỳ tiện lợi và đơn giản.

Link tải Zalopay:

3AirPay

AirPay

Ví AirPay cũng là một trong những ví điện tử phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Bạn có thể cài đặt để mua thẻ điện thoại, thẻ game, thanh toán đơn hàng như Now, Shopee. Ngoài ra, khi sử dụng AirPay, bạn còn được mua đồ ăn với nhiều ưu đãi lớn.

Sử dụng ví AirPay tương tự như sử dụng Momo. Sau khi bạn tải ứng dụng AirPay xuống thiết bị của mình, hãy đăng ký với thông tin cơ bản của bạn. Sau đó chỉ cần liên kết với ngân hàng, nạp tiền vào tài khoản là có thể sử dụng.

Liên kết tải xuống AirPay

4VTC Pay

VTC Pay

Ví điện tử do VTC phát hành, cổng thanh toán giúp chúng tôi chuyển tiền nhanh hơn ngay cả trong và ngoài nước. Không chỉ vậy, khi sử dụng VTC Pay, bạn có thể sử dụng để mua hàng trên các máy bán hàng, website tự động và thanh toán các hóa đơn như điện, nước, máy bay, điện thoại, thậm chí là nạp thẻ game. .

Với ví VTC Pay, sau khi đăng ký thông tin (trên web hoặc qua ứng dụng) rồi liên kết ngân hàng để nạp tiền vào thẻ, bạn có thể sử dụng như bình thường để thanh toán tiền.

Link tải VTC Pay

5Viettel Pay

Viettel Pay

Chỉ với một thời gian ngắn hoạt động trên thị trường, Viettel Pay đã có hơn 9 triệu người dùng. Viettel Pay có phạm vi hoạt động cực kỳ rộng lớn, không chỉ đánh mạnh vào khu vực thành thị mà còn cả nông thôn, vùng sâu, vùng xa, hải đảo. Viettel Pay có hơn 120.000 điểm giao dịch, nạp / rút tiền trên toàn quốc.

Cũng giống như các ví điện tử trên, Viettel Pay có thể thanh toán hóa đơn, chuyển / nhận tiền, dùng để mua sắm vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, ứng dụng còn có điểm nổi bật là có thể dùng để đóng học phí tạo ra 450 trường học tại hơn 20 tỉnh thành Việt Nam. Đáp ứng nhu cầu đóng học phí cho con em ở xa.

Sau khi tải ứng dụng, bạn chỉ cần liên kết với các thẻ ngân hàng để nạp tiền vào tài khoản, sau đó thực hiện thanh toán và nạp tiền theo các mục có sẵn trong ứng dụng.

Link tải Viettel Pay

Ví điện tử mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng chỉ với vài thao tác đơn giản. Nhanh tay chọn cho mình một chiếc ví điện tử yêu thích để sử dụng nhé các bạn!

Mua rau củ quả và thanh toán bằng ví điện tử tại Bách hóa XANH:

>> Tổng hợp 7 ứng dụng mua sắm trực tuyến, thương mại điện tử giá rẻ, giao hàng nhanh chóng hàng đầu Việt Nam

>> Tổng hợp 5 ứng dụng điện thoại hay nhất giúp bạn chi tiêu hợp lý và tiết kiệm

>> Tổng hợp 7 ứng dụng giúp bạn luôn tập trung

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.