Top 5 vòng đeo tay thông minh theo dõi sức khoẻ đáng mua nhất hiện nay (mới)Để tiện cho việc quan sát tình hình sức khỏe của cơ thể, vòng đeo tay thông minh là món đồ công nghệ mà bạn không thể bỏ qua. XANH BHAG mời bạn tham khảo những mẫu vòng đeo tay thông minh đang được quan tâm hiện nay.

Vòng đeo tay thông minh giúp theo dõi sức khỏe cá nhân. Từ đó, bạn có thể điều chỉnh lối sống của mình sao cho cân bằng hơn, lành mạnh hơn.

Đầu tiênVòng đeo tay thông minh là gì?

Vòng đeo tay thông minh

Chức năng chính của vòng đeo tay thông minh là kiểm tra, theo dõi tình trạng sức khỏe của người dùng. Máy được tích hợp nhiều tính năng cao cấp như đo nhịp tim, nhịp thở, chất lượng giấc ngủ,… giúp bạn xây dựng lối sống lành mạnh hơn.

2Lợi ích của vòng đeo tay thông minh?

Mỗi chiếc vòng đeo tay thông minh đều có những tính năng riêng biệt, tạo nên sự khác biệt giữa các dòng. Nhưng vòng đeo tay thông minh sẽ có các tính năng cơ bản như:

Lợi ích của vòng đeo tay thông minh?

– Chức năng hiển thị thời gian

– Chức năng theo dõi nhịp tim

– Chức năng đo lượng oxy trong máu

– Chức năng theo dõi giấc ngủ

– Chức năng nhắc nhở uống nước

– Chức năng theo dõi chuyển động, chuyển động

– Chức năng cập nhật thông báo

3Vòng đeo tay thông minh đáng mua

Xiaomi Mi Band 5

Xiaomi Mi Band 5

Vòng đeo tay thông minh Xiaomi Mi Band 5 có thiết kế năng động. Màn hình có phần lớn hơn so với các dòng trước, làm cho người dùng cảm thấy thoải mái. Về tính năng, Mi Band 5 vẫn giữ được những tính năng vốn có của một chiếc vòng đeo tay thông minh.

Tuy nhiên, Mi Band 5 có thêm một số tính năng như theo dõi chu kỳ kinh nguyệt, đo mức độ căng thẳng của người dùng.

Fitbit Charge 4

Fitbit Charge 4

Fitbit Charge 4 có thiết kế nhỏ, gọn và thanh lịch. Fitbit Charge 4 có GPS tích hợp, hỗ trợ điều khiển nhạc Spotify và FItbit Play, giúp bạn thao tác một cách dễ dàng và nhanh chóng trong khi vận động thể thao.

Garmin VivoSmart 4

Garmin VivoSmart 4

Garmin VivoSmart 4 là một chiếc vòng đeo tay thông minh Rẻ. Tuy nhiên, thiết kế của Garmin VivoSmart rất thời trang và năng động. Ngoài các tính năng bắt buộc của một chiếc nhẫn thông minh, Garmin VivoSmart 4 Có khả năng đo mức năng lượng cơ thể, giúp bạn phân chia thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Samsung Galaxy Fit

Samsung Galaxy Fit

Với thiết kế thời thượng, Samsung Galaxy Fit Được xem như một phụ kiện thời trang. Bên cạnh đó, vòng đeo tay Samsung Galaxy Fit Không thấm nước, bạn có thể bơi lội thoải mái.

Vòng đeo tay thông minh của Samsung cũng có một tính năng tự động phát hiện và đưa ra gợi ý bài tập theo các khung giờ trong ngày.

Wonlex V07

Wonlex V07

Vòng đeo tay thông minh Wonlex V07 được sản xuất với cảm biến có độ chính xác cao cùng với Kết quả đo và ghi chính xác. Wonlex V07 được gia công và hoàn thiện ở mức độ tốt với Chống nước IP67 (có thể ngâm ở độ sâu 1 mét trong tối đa 30 phút), bạn có thể thoải mái mang theo khi đi bơi.

Với những gợi ý trên, Bách Hóa Xanh mong rằng bạn sẽ chọn được cho mình một chiếc vòng đeo tay thông minh phù hợp với nhu cầu và phong cách của mình!

Nhớ đeo khẩu trang chất lượng tại Bách hóa XANH để phòng tránh dịch bệnh khi mua vòng đeo tay thông minh:

Xem thêm:

>> Nên mua vòng tay thông minh hay đồng hồ thông minh

>> Kinh nghiệm chọn mua vòng đeo tay thông minh tốt nhất

>> Các thương hiệu vòng đeo tay thông minh tốt nhất hiện nay

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.