Top 50+ lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 ngọt ngào, ý nghĩa và ấm áp nhất (mới)Tìm hiểu ngay top 50+ lời chúc Ngày Quốc tế Hạnh phúc ngọt ngào, ý nghĩa và ấm áp dành tặng những người thân yêu của bạn.

Bài viết hôm nay, Bách hóa Xanh đã tổng hợp top 50+ lời chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 dành tặng người thân, người yêu, bạn bè và đồng nghiệp. Cùng tham khảo để có thêm nhiều gợi ý cho những lời chúc hay nhé.

Đầu tiên Ngày Quốc tế Hạnh phúc là gì? Ý nghĩa của Ngày Quốc tế Hạnh phúc

Ngày Quốc tế Hạnh phúc là gì?Ngày Quốc tế Hạnh phúc là gì?

Ngày Quốc tế Hạnh phúc hay Ngày Quốc tế Hạnh phúc được tổ chức vào ngày 20 tháng 3 hàng năm, kể từ năm 2013.. Ngày này được coi là một ngày đặc biệt vì khi mặt trời đi qua đường xích đạo, vào ngày này độ dài của ngày và đêm bằng nhau – tượng trưng cho sự công bằng và hài hòa của vũ trụ.

Cho nên, Chuyên gia của LHQ Jayme Illien nảy ra ý tưởng chọn ngày 20/3 – Ngày Quốc tế Hạnh phúc nhằm tôn vinh, phát triển và nâng cao hạnh phúc trên toàn cầu và truyền tải thông điệp: Cân bằng và hài hòa là một trong những chìa khóa của hạnh phúc.

2 Lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc cho gia đình và những người thân yêu

Mong cả nhà luôn vui vẻ và hạnh phúc bên nhauMong cả nhà luôn vui vẻ và hạnh phúc bên nhau

Đầu tiên. Hôm nay là Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Mong cả nhà mình luôn vui vẻ, hạnh phúc bên nhau, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách của cuộc sống.

2. Đối với chồng, hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời là được ở bên vợ, yêu thương và cho tôi tất cả những gì tôi muốn. Chúc mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc!

3. Cha mẹ thân yêu! Hôm nay là Ngày Quốc tế Hạnh phúc. Nhưng chỉ cần chúng ta ở bên nhau, mỗi ngày đều là một Ngày Hạnh phúc, phải không?

4. Ngày Quốc tế Hạnh phúc là ngày mà ai cũng muốn ở bên nhau nhưng mình ở xa không về được. Chỉ cần gửi qua tin nhắn những lời chúc tốt đẹp nhất đến bố mẹ, chúc bố mẹ luôn vui vẻ và hạnh phúc. Tôi yêu và nhớ tất cả các bạn.

5. Chúc các con yêu của bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy sức sống. Đừng bao giờ quên, hãy yêu bản thân trước khi biết yêu thương và quan tâm đến người khác.

6. Con gái yêu của mẹ phải luôn hạnh phúc. Đừng bao giờ quên, là con gái, bạn phải học cách yêu thương bản thân mình trước.

7. Nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc, tôi muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người quan trọng nhất đối với tôi, đó là bố mẹ tôi. Chúc cho gia đình chúng ta luôn hạnh phúc!

số 8. Hôm nay là Ngày Quốc tế Hạnh phúc nhưng tôi không thể về nhà. Ở nơi xa, con cầu chúc ông bà cha mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và luôn mỉm cười. Khi nào xong việc, tôi sẽ đến thăm mọi người!

Chúc bố mẹ ngày 20 tháng 3 thật hạnh phúcChúc bố mẹ ngày 20 tháng 3 thật hạnh phúc

9. Chúc các bạn và bố mẹ có 364 ngày còn lại trong năm hạnh phúc như Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3.

mười. Em luôn mong không chỉ có ngày Quốc tế Hạnh phúc mà còn được nhìn thấy bố mẹ các em sống vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày. Tôi yêu bố mẹ tôi, tôi yêu gia đình tôi.

11.Hạnh phúc không dễ kiếm nhưng cũng không khó để nắm bắt nếu bạn biết cách nở một nụ cười và làm cho mình hạnh phúc. Chúc chị / em của bạn luôn vui vẻ, hãy mỉm cười để cảm nhận niềm vui của cuộc sống!

thứ mười hai. Ngày Quốc tế Hạnh phúc đến rồi, em xin chúc chị của em vạn sự như ý. Chúc bạn luôn khỏe, đẹp mỗi ngày.

13. Anh trai thân yêu của em! Hôm nay là ngày Quốc tế Hạnh phúc, xin chúc các bạn luôn vui vẻ, lạc quan và thành công trên con đường mình đã chọn. Gia đình tôi sẽ luôn ủng hộ và là chỗ dựa vững chắc cho anh ấy.

14. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, xin chúc các bạn sống vui vẻ, mạnh khỏe, gia đình luôn đoàn tụ, sống hòa thuận, tràn ngập tiếng cười, để mỗi ngày trôi qua là một ngày vui.

15. Tình yêu là trạng thái mà hạnh phúc của người khác trở nên vô cùng quan trọng đối với hạnh phúc của chính mình. Chồng thân yêu, hạnh phúc của anh ấy đối với em cũng quan trọng không kém. Hạnh phúc không ở đâu xa, nó ở ngay trong bạn, trong bạn và trong chính ngôi nhà của chúng ta!

16. Chúc mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3! Vào ngày này, tôi muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến những người quan trọng nhất đối với tôi, đó là bố mẹ tôi. Chúc cả nhà mình mỗi ngày một vui vẻ!

3 Lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc cho người yêu

Những lời chúc siêu ngọt ngào cho người yêuNhững lời chúc siêu ngọt ngào cho người yêu

Đầu tiên. Ngày Quốc tế Hạnh phúc đến rồi, xin chúc các bạn những điều tốt đẹp nhất. Chúc các bạn luôn khỏe đẹp!

2. Em yêu! Dù không ở bên cạnh anh nhưng anh vẫn mong em luôn hạnh phúc chỉ vì trái tim anh luôn ở bên em!

3. Đối với tôi, hạnh phúc lớn nhất trong cuộc đời là được ở bên bạn, yêu thương bạn và cho bạn tất cả những gì bạn muốn. Yêu em, ngàn lần yêu em!

4. Niềm vui lớn nhất của tôi là làm cho bạn hạnh phúc! Và đó cũng là niềm hạnh phúc của bạn! Yêu em mãi mãi!

5. Cô gái à, cuộc đời ngắn ngủi quá, hãy hôn thật chậm, cười thật tươi, yêu chân thành và mau tha thứ. Chúc bạn mọi điều tốt lành!

6. Niềm vui và hạnh phúc lớn nhất của tôi là làm cho bạn hạnh phúc mỗi ngày, không chỉ là Ngày Quốc tế Hạnh phúc hôm nay! Yêu em mãi mãi!

Ngày Quốc tế Hạnh phúc của người chồng đối với người vợ của mình

7. Ngày 20/3 và những ngày sau đó, đừng bao giờ quên cười thật nhiều nhé!

số 8. Nhân ngày Hạnh phúc 20/3, anh chỉ có một câu muốn gửi đến em, đó là em yêu, đừng tìm kiếm hạnh phúc ở đâu cả, nó ở ngay trong anh, trong em và trong chính ngôi nhà của chúng ta.

9. Anh yêu em mùa hạ, mùa thu anh sẽ nói với em, rồi anh nắm tay em đi qua mùa đông lạnh giá và mùa xuân chúng ta sẽ bên nhau. Hãy hạnh phúc bên em mãi mãi!

mười. Điều hạnh phúc nhất trong lòng anh là đã gặp được người mình muốn bảo vệ và yêu thương suốt đời – người đó chính là anh. Tôi sẽ làm cho bạn hạnh phúc ngày hôm qua, hôm nay, ngày mai và mãi mãi!

11. Ngày nào có anh bên cạnh, đối với em ngày đó là ngày Quốc tế Hạnh phúc. Yêu bạn!

thứ mười hai. Ai đó đã nói rằng: “Hạnh phúc là một hành trình, không phải là điểm đến” nhưng với tôi hành trình với bạn là hạnh phúc, dù đích đến có xa đến đâu.

4 Lời chúc ngày quốc tế hạnh phúc cho bạn bè và đồng nghiệp

Những lời chúc ý nghĩa dành tặng bạn bè, đồng nghiệpNhững lời chúc ý nghĩa dành tặng bạn bè, đồng nghiệp

Đầu tiên. Quan tâm, chia sẻ và dám làm vì người khác là chìa khóa của một cuộc sống hạnh phúc. Chúc bạn làm được những điều đó để hạnh phúc luôn bên bạn. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 thật ngọt ngào và ấm áp bên gia đình và những người thân yêu!

2. Chúc bạn có một ngày Quốc tế 20/3 vui vẻ, ngọt ngào và ấm áp bên gia đình và những người thân yêu.

3. Cầu chúc cho chúng ta luôn hạnh phúc trong tình bạn này. Miễn là chúng ta còn bên nhau, ngày nào cũng là Ngày Quốc tế Hạnh phúc.

4. Hạnh phúc được tích lũy bởi những niềm vui nhỏ! Vì vậy, hãy tạo ra của riêng bạn và tìm niềm vui của riêng bạn! Chúc bạn có một ngày Quốc tế Hạnh phúc thật nhiều niềm vui!

5. Hạnh phúc không thể đong đếm được bằng tiền bạc, hiện vật mà hạnh phúc chính là cái đích để mỗi người luôn kiếm tìm. Chúc bạn có một ngày Quốc tế Hạnh phúc vui vẻ.

6. Hạnh phúc là những người dám ước mơ và sẵn sàng trả giá để biến ước mơ thành hiện thực. Tôi tin rằng hạnh phúc sẽ đến với bạn!

Ngày quốc tế hạnh phúc đơn giảnNgày quốc tế hạnh phúc đơn giản

7. Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, mong các bạn luôn vui vẻ, lạc quan với cuộc sống của mình!

số 8. Ngày hôm qua chỉ là giấc mơ, ngày mai chỉ là giấc mơ vụt qua. Nhưng sống tốt ngày hôm nay sẽ biến mỗi ngày trôi qua trở thành một ước mơ hạnh phúc, và mỗi ngày mai là một ước mơ hy vọng. Chúc bạn luôn vui khỏe!

9. Hạnh phúc là có một cái gì đó để làm, một người nào đó để yêu thương và một cái gì đó để hy vọng. Bạn đã có đủ 3 điều đó rồi, mong bạn luôn hạnh phúc!

mười. Nếu hạnh phúc có thể mua được, thì nhiều người không thể trả được giá của nó. Tìm hạnh phúc cho riêng bạn! Chúc bạn thật nhiều hạnh phúc trong ngày Quốc tế Hạnh phúc!

11. Hạnh phúc không dễ kiếm nhưng cũng không khó nắm bắt nếu bạn biết cách nở một nụ cười. Hãy luôn mỉm cười để cảm nhận niềm vui!

5 Một số lời chúc cho Ngày Quốc tế Hạnh phúc bằng tiếng Anh

Sử dụng tiếng Anh để làm cho mong muốn của bạn thú vị hơnSử dụng tiếng Anh để biến mong muốn của bạn trở nên thú vị hơn

Đầu tiên. Tôi ước tôi có thể nắm bắt từng chút hạnh phúc của thế giới và trao nó cho bạn! Hãy hạnh phúc!

Tôi hy vọng rằng tôi có thể nắm bắt từng chút hạnh phúc mà thế giới này mang lại cho bạn! Chúc các bạn luôn vui vẻ!

2. Chúc mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc! Hãy tận hưởng trọn vẹn ngày hôm nay của bạn.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc Hạnh phúc. Hãy tận hưởng ngày hôm nay một cách trọn vẹn nhất.

3. Gửi cho bạn món quà này với trái tim của tôi và với điều đó bạn sẽ rất hạnh phúc. Cầu mong những điều hạnh phúc sẽ luôn đến với bạn.

Gửi đến bạn món quà này bằng cả trái tim và lời chúc bạn sẽ ngập tràn hạnh phúc. Những điều hạnh phúc nhất luôn đến với bạn.

4. Tình yêu của tôi ! Nhân ngày Quốc tế Hạnh phúc, chúc mẹ dồi dào sức khỏe và gặp nhiều may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với mẹ trong cuộc đời.

Mật ong! Nhân ngày lễ quốc tế hạnh phúc, em xin kính chúc sức khỏe và những điều may mắn, hạnh phúc sẽ đến với em trong cuộc sống.

5. Ngày Quốc tế Hạnh phúc Hạnh phúc. Tôi yêu bạn và tôi biết ơn vì tất cả những gì bạn đã làm cho tôi.

Ngày Quốc tế Hạnh phúc Hạnh phúc. Tôi yêu bạn và biết ơn vì tất cả những gì bạn đã làm cho tôi.

Hạnh phúc là tất cả xung quanh bạn - Hạnh phúc luôn ở quanh bạnHạnh phúc là tất cả xung quanh bạn – Hạnh phúc luôn ở quanh bạn

6. Một gia đình hạnh phúc nuôi dạy một đứa trẻ hạnh phúc hơn! Chúc mừng ngày Quốc tế Hạnh phúc đến gia đình tốt đẹp nhất!

Một gia đình hạnh phúc sẽ nuôi dạy một đứa trẻ hạnh phúc! Chúc ngày Quốc tế Hạnh phúc đến với gia đình tuyệt vời của bạn!

7. Chúc mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc tới người đã làm sáng thế giới của tôi!

Chúc mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc đến người đã thắp sáng thế giới của tôi!

số 8. Hôm nay là ngày của bạn! Chúc các bạn những điều tốt đẹp nhất.

Hôm nay là ngày của bạn! Chúc các bạn mọi điều tốt lành.

9. Chúc mừng Ngày Quốc tế Hạnh phúc, Bạn của tôi!

Chúc các bạn của tôi có một ngày quốc tế thật vui vẻ!

mười. Bạn là một trong những người tôi yêu thích nhất trong structor. Tôi gửi đến bạn lời chào Ngày Quốc tế Hạnh phúc.

Bạn là hướng dẫn viên yêu thích của tôi. Chúc bạn ngày Quốc tế Hạnh phúc.

Chỉ là đỉnh 50+ lời chúc nhân Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 mà Bách hóa XANH muốn chia sẻ cùng bạn. Hi vọng bạn sẽ có một ngày Quốc tế Hạnh phúc thật ý nghĩa bên những người mình yêu thương.

Bạn có hứng thú không?

Mua nước ngọt tại Bách hóa XANH

Bách hóa XANH

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.