Top 7 Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng tại TPHCM uy tín nhất (Cập nhật)

Các công ty cung cấp tạp vụ văn phòng tại TPHCM uy tín thường có đội ngũ làm vệ sinh tận tâm, chuyên nghiệp, đúng giờ, đúng tiến độ trong hợp đồng. Tùy theo nhu cầu bạn có thể thuê dịch vụ theo giờ, thuê theo ngày hoặc thuê định kỳ hằng ngày để văn phòng luôn sạch sẽ thoáng mát nhất. Tham khảo các địa chỉ uy tín được tổng hợp tại đây.

7 Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng tại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Tạp vụ văn phòng không chỉ đơn giản là người làm các công việc vệ sinh văn phòng mà còn kèm theo nhiều công việc khác như pha trà nước, chăm sóc cây cối, đi nhận hàng, in ấn khách hàng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu này và muốn tìm các công ty cung cấp tạp vụ văn phòng tại TPHCM uy tín thì có thể tham khảo các địa chỉ sau

#01

Công ty TNHH Nhà sạch nhà mát

Công ty TNHH Nhà sạch nhà mát hay còn được biết với tên gọi là Go Clean là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ giúp việc nhà, tạp vụ văn phòng vệ sinh công nghiệp tại TPHCM uy tín. Bạn có thể chọn các dịch vụ dọn theo giờ, theo ngày hay giặt sofa, giặt thảm riêng, tùy theo nhu cầu.

Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng tại TPHCM
TNHH Nhà sạch nhà mát chuyên cung cấp đội ngũ tạp vụ văn phòng chuyên nghiệp, tận tâm

Với các dịch vụ dọn vệ sinh theo ngày hay theo giờ, đội ngũ nhân viên sẽ đến đúng giờ, làm việc trong thời gian quy định để không ảnh hưởng với công việc của khách hàng. Với các dịch vụ tổng vệ sinh văn phòng toàn diện sẽ có đội ngũ khảo sát đến kiểm tra và tư vấn các giải pháp phù hợp.

Đội ngũ tạp vụ tại Go Clean sẽ đảm bảo sẽ dọn dẹp sạch bong tất cả các vị trí, từ cửa kính kính, thảm, ghế, sàn, bàn ghế, tủ hồ sơ, toilet… và cả những ngóc ngách không ai chú ý đến. Bởi thế để không gian văn phòng luôn sạch sẽ, thoáng mát, tạo cảm hứng làm việc hơn.

Công ty sử dụng các hóa chất an toàn trong vệ sinh, tẩy rửa để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cho người làm việc trong văn phòng cũng như hạn chế làm hư hỏng chất liệu đồ đạc. Bạn cũng có thể liên hệ Go Clean nếu cần phun sát khuẩn, khử trùng cho văn phòng.

Để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Công ty TNHH Nhà sạch nhà mát cũng rất chú ý đến đào tạo đội ngũ nhân viên tạp vụ, nhân viên chăm sóc khách hàng. Ai cũng có thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn tận tâm, vui vẻ và hỗ trợ khách hàng hết mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 1 Tòa nhà Packsimex 52 Đông Du, Phường Bến Nghé, Quận 1
 • Điện thoại: 098 614 46 09
 • Email: nhasachnhamat@gmail.com
 • Website: tapvuvanphongtheogio.com/

#02

CTy TNHH Dịch vụ kinh doanh Gia Phát

Một trong những công ty cung cấp tạp vụ vệ sinh tại TPHCM đang hợp tác với nhiều văn phòng hiện nay là Cty TNHH Gia Phát – Gia Phát Care. Nơi đây được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, chất lượng làm việc cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng tại TPHCM
Đội ngũ tạp vụ tại Gia Phát Care luôn làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo

Đội ngũ nhân viên tạp vụ tại đây đều đảm bảo có lý lịch rõ ràng, được đào tạo về cả chuyên môn, thái độ và đạo đức nghề nghiệp. Gia Phát Care đảm bảo không để xảy ra tình trạng làm hư hỏng đồ, mất cắp đồ và sẽ chịu trách nhiệm về tài sản của công ty trong suốt thời điểm dọn dẹp.

Các dịch vụ tại Gia Phát Care đều hướng tới mang đến những tiện ích tốt nhất cho văn phòng, đáp ứng nhu cầu vệ sinh, làm sạch công ty với mức giá phải chăng. Nếu nhân công bên công ty khiến bạn chưa hài lòng hoàn toàn sẽ được đổi người mà không hề tốn bất cứ chi phí nào.

Đội ngũ tạp vụ tại Gia Phát Care luôn cố gắng dọn dẹp sạch sẽ văn phòng tốt nhất, không chỉ đơn giản là quét dọn, lau bụi bẩn mà còn làm sạch cả các ngóc ngách, lau mạng nhện hay sắp xếp văn phòng gọn gàng hơn. Bởi thế mà bất cứ ai đến văn phòng cũng có không gian làm việc tuyệt vời.

Bên cạnh đó, Công ty còn có một số dịch vụ khác như dọn dẹp nhà, chăm sóc người già hay trẻ em cho các gia đình quá bận rộn. Đội ngũ nhân viên tại Gia Phát Care sẽ luôn đảm bảo đúng giờ, làm việc với một thái độ tích cực nhất để đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:  326 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Quận Tân Bình
 • Điện thoại: 097 747 80 22
 • Email: giaphatcare@gmail.com
 • Website: giaphatcare.com

#03

Công ty Không gian sạch

Công ty Không gian sạch cũng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, tạp vụ theo giờ uy tín tại TPHCM mà bạn có thể tham khảo. Các dịch vụ vệ sinh văn phòng tại đây cực kỳ đa dạng, có thể phục vụ nhu cầu ngắn hạn và dài hạn cho mọi khách hàng.

Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng tại TPHCM
Công ty Không gian sạch cung cấp rất nhiều dịch vụ dọn vệ sinh, tạp vụ văn phòng uy tín

Một số dịch vụ tại đây mà bạn có thể tham khảo như lau cửa kính văn phòng, tòa nhà, vệ sinh nội thất, làm sạch thảm, sofa, vệ sinh đèn điện, điều hòa, vệ sinh cửa gỗ, vệ sinh công nghiệp.. Không gian sạch cũng cung cấp dịch vụ sát khuẩn, phun xịt muỗi, diệt bọ, diệt côn trùng.

Không chỉ chuyên vệ sinh văn phòng, Công ty này cũng cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói kết hợp với dọn vệ sinh văn phòng mới và cũ nên cực kỳ tiện lợi. Những công sắp chuyển văn phòng, đặc biệt là các văn phòng mới xây dựng thành công rất nên tham khảo dịch vụ vệ sinh tại đây.

Uy tín và trách nhiệm luôn là điều được Công ty Không gian sạch đặt lên hàng đầu. Nếu bạn mới sử dụng dịch vụ lần đầu sẽ có đại diện bên công ty qua kiểm tra, khảo sát văn phòng để đưa ra cho bạn các gói dịch vụ phù hợp. Các dịch vụ sẽ cam kết hoàn thành xuất sắc như trong hợp đồng.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, tích cực, luôn vui vẻ của các nhân viên tạp vụ tại Không gian sạch cũng là điều được khách hàng cực kỳ yêu thích. Nhân viên vệ sinh luôn đảm bảo đến đúng giờ, dọn dẹp trong thời gian công việc để không làm ảnh hưởng đến thời gian làm việc của khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 37/2c Đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình
 • Điện thoại: : 0979.387.078
 • Website: khonggiansach.org

#04

Cty TNHH TM Dịch vụ tổng hợp Phát Đạt

Công ty TNHH TM Dịch vụ tổng hợp Phát Đạt là đơn vị chuyên cung cấp nhân lực làm việc trong các lĩnh vực như tạp vụ vệ sinh văn phòng, nhà cửa, bốc xếp hàng hóa, dán tem sản phẩm tại TPHCM. Nếu có nhu cầu tìm kiếm nhân lực làm việc ngắn hạn bạn cũng có thể liên hệ tại đây.

Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng tại TPHCM
Cty TNHH TM Dịch vụ tổng hợp Phát Đạt cung cấp đội ngũ tạp vụ, dọn vệ sinh đa dạng, luôn có sẵn

Nơi đây tập trung đội ngũ nhân lực trẻ, nhiệt huyết trong khoảng 20- 28 tuổi, với số lượng lớn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Mỗi nhân viên đều sẽ được kiểm tra về lý lịch và sức khỏe để đảm bảo đáp ứng được tính chất công việc nên khách hàng có thể yên tâm.

Trước khi chính thức làm việc, nhân lực của Công ty Phát Đạt sẽ luôn được tham gia các khóa đào tạo để tăng thái độ chuyên nghiệp cũng như đạo đức nghề nghiệp. Bởi thế mà đội ngũ tạp vụ tại đây không chỉ làm việc rất tốt mà còn luôn vui vẻ, hòa đồng, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.

Các công việc của tạp vụ như lau dọn văn phòng, chăm sóc cây, sắp xếp đồ đạc, đổ rác.. đều được các nhân viên tại Phát Đạt thực hiện một cách chủ động, không đợi nhắc nhở. Nếu nhân viên cũ có việc bận đột xuất sẽ luôn có người đến thay thế để đảm bảo đáp ứng công việc cho khách hàng.

Bên cạnh đó, Công ty cũng cam kết bồi thường thiệt hại nếu trong thời điểm dọn dẹp nhân viên tạp vụ có làm hỏng đồ đạc của khách hàng. Công ty luôn mong muốn đem đến cho đối tác những trải nghiệm tốt nhất để có thể sử dụng các dịch vụ lâu dài nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 74 Đường 16, Khu phố 1, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức
 • Điện thoại: 0938 431 141
 • Email: nhanlucphatdat@gmail.com
 • Website: nhanlucphatdat.com

#05

Công ty TKT Maids

Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm các đơn vị cung cấp dịch vụ tạp vụ văn phòng tại TPHCM của đông đảo công ty hiện nay, công ty TKT Maids đã ra đời. Các dịch vụ dọn dẹp văn phòng tại đây gồm vệ sinh văn phòng theo giờ, vệ sinh daily và tổng vệ sinh cuối năm, cuối quý hay khi chuyển văn phòng.

Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng tại TPHCM
Công ty TKT Maids sẽ đem đem đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ vệ sinh, tạp vụ văn phòng

Các dịch vụ giặt thảm, vệ sinh ghế sofa tại đây được thực hiện cực kỳ chuyên nghiệp, sử dụng các máy móc thiết bị cao cấp để đảm bảo làm sạch tối đa và không làm hỏng chất liệu đồ vật. Các dụng cụ, hóa chất được dùng để vệ sinh cũng đều là đồ cao cấp, không gây mùi khó chịu.

Đội ngũ tạp vụ sẽ làm việc linh hoạt để đảm bảo làm sạch văn phòng tốt nhất, không cần đợi nhắc nhở. Bên cạnh các công việc được ghi sẵn trong hợp đồng như quét dọn, sắp xếp văn phòng, dọn nhà vệ sinh thì nhân viên cũng sẽ tự động chăm sóc cây cối, quét màng nhện, pha trà nước..

Công ty TKT Maids cũng cung cấp các dịch vụ sát khuẩn, sát trùng cho văn phòng để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho mọi thành viên, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh. Nhân viên tại đây cũng đảm bảo có sức khỏe tốt, được yêu cầu kiểm tra sức khỏe trước khi làm việc nên bạn không cần lo lắng.

Nếu bạn thuê dịch vụ vệ sinh daily thì đội ngũ tạp vụ sẽ luôn túc trực để thực hiện các công việc cần thiết khác như in giấy tờ, pha trà nước, nhận đồ.. Thái độ làm việc của nhân viên tại công ty TKT Maids rất chuyên nghiệp, tích cực, hòa đồng sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lầu 8, Tòa Nhà GIC, 161 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh
 • Điện thoại: 028 6683 0931
 • Email: info@giupviectheogio.vn
 • Website: giupviectheogio.vn

#06

Công ty CPTMDV Không Gian Hoàn Mỹ

Tính đến thời điểm hiện tại, Công ty CP TMDV Không Gian Hoàn Mỹ đã hoàn thành đến hơn 10000 dự án về cung cấp tạp vụ vệ sinh hàng ngày cho tòa nhà, văn phòng, showroom hay các trung tâm thương mại tại TPHCM. Vì vậy không cần nghi ngờ về độ uy tín và trách nhiệm của công ty vệ sinh này.

Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng tại TPHCM
Công ty Không Gian Hoàn Mỹ đang là đơn vị cung cấp tạp văn phòng cho rất nhiều công ty, doanh nghiệp lớn

Một số đối tác nổi bật tại Không gian Hoàn mỹ có thể kể đến như Mercedes- Benz, Prozy, Lottery Tower, Viễn Thông A… Những đơn vị này đều đã hợp tác với Công ty để cung cấp tạp vụ suốt một thời gian dài với chất lượng vệ sinh tốt, thái độ làm việc nhân viên cũng cực kỳ chuyên nghiệp.

Dịch vụ vệ sinh văn phòng của công ty rất đa dạng, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ tạp vụ tại Không gian Hoàn mỹ có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về không gian sạch sẽ, gọn gàng cũng như làm các công việc pha trà nước, chạy việc vặt… một cách linh hoạt.

Các dịch vụ riêng lẻ của công ty khác bạn cũng có thể tham khảo như giặt thảm văn phòng, giặt ghế sofa, đu dây lau kính cho tòa nhà.., Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp hơn 850 người, công ty có thể đáp ứng nhu cầu thuê tạp vụ cho một hoặc một chuỗi văn phòng của quý khách.

Chi phí thuê tạp vụ cũng như các dịch vụ dọn vệ sinh khác tại Công ty Không gian Hoàn mỹ cũng không quá cao, được báo giái chi tiết với quý khách sau khi đã khảo sát văn phòng và trao đổi về tính chất công việc. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn được các dịch vụ phù hợp nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 25 Đ, Hoàng Diệu, phường 13, Quận 4
 • Điện thoại: 035 233 2673
 • Email: khonggianhm@gmail.com
 • Website:  khonggianhm.vn

#07

Dịch vụ vệ sinh TKT Cleaning

TKT Cleaning là công ty chuyên cung cấp tạp vụ văn phòng tại TPHCM theo hướng chuyên nghiệp và cao cấp. Chi phí tại đây có phần cao hơn so với mặt bằng chung nhưng bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ cực kỳ chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo đáp ứng yêu cầu mọi khách hàng.

Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng tại TPHCM
Đội ngũ tạp việc TKT Cleaning làm việc cực kỳ thông minh và linh hoạt, chủ động

Đội ngũ nhân viên tại đây được đào tạo cực kỳ chuyên nghiệp, đều là những người có kinh nghiệm, có thái độ làm việc tích cực. Các công việc trong văn phòng đều được tạp vụ thực hiện một cách chủ động, chỉn chu, không cần đợi phải nhắc nhở, kể cả những công việc không có trong hợp đồng.

Bên cạnh đó, TKT Cleaning còn sử dụng cả các loại hóa chất xanh, thân thiện với môi trường để đảm bảo an toàn cho chính sức khỏe của khách hàng. Việc dọn dẹp và sắp xếp văn phòng sẽ luôn được thực hiện trước khi nhân viên trong văn phòng đến để có không gian làm việc trong lành.

Đội ngũ tạp vụ sẽ luôn có mặt tại văn phòng hoặc tùy theo gói dịch vụ từ bên văn phòng đăng ký, nếu không hài lòng bạn hoàn toàn có thể đổi người. Ngoài ra nếu hôm đó tạp vụ có việc bận TKT Cleaning sẽ cung cấp nhân viên thay thế để không làm ảnh hưởng đến công việc của văn phòng.

TKT Cleaning cũng cung cấp các dịch vụ làm sạch chuyên sâu như vệ sinh kính tòa nhà, vệ sinh công nghiệp, làm sạch thảm hay sofa văn phòng. Các thiết bị dùng trong vệ sinh cũng đều là các sản phẩm hiện đại, cao cấp, đảm bảo làm sạch nhanh chóng và tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 116/34/15 Đường 17, KP5, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức
 • Điện thoại: 090 905 80 20
 • Email: info@tktclean.com
 • Website: tktclean.com

Trên đây là thông tin các Công ty cung cấp tạp vụ văn phòng tại TPHCM uy tín, có trách nghiệm, làm việc chuyên nghiệp do TopAZ Reviews tìm kiếm và tổng hợp. Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn tìm kiếm được các đơn vị phù hợp với nhu cầu và mong muốn của công ty. Bạn nên liên hệ trực tiếp với các công ty để được tư vấn và hỗ trợ chính xác nhất.

Related Articles

Responses

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.